ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๑๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) แพนเค้กควง สารวัตรหมี โชว์สวีทที่มัลดีฟส์!! บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

หลายคนคงเห็นภาพคุ้นตาของ "แพนเค้กและสารวัตรหมี" ตามงานบุญ งานการกุศลต่างๆ แต่ครั้งนี้ วู้ดดี้ขอชวนแพนเค้กและสารวัตรหมี ไปพูดคุยเรื่องความรักพร้อมโชว์ความหวานที่มัลดีฟส์ เมื่อไปถึงมัลดีฟส์ สิ่งที่วู้ดดี้เห็นได้ชัดคือความมุ้งมิ้งของทั้ง 2 คน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร บัลลังก์หงส์ ตอนที่ 8-9 ออกอากาศวันที่ 26-27 กันยายน 2559 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

จอมขวัญ (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) พา ปริวัตร (ภัทรเดช สงวนความดี) วิ่งหลบฝนไปยังร้านเดิมที่เธอเคยวิ่งส่งข้าวในตลาด และยังรื้อฟื้นความหลังชวนปริวัตรเล่นสเก็ตบอร์ด ก่อนกลับจอมขวัญยังทำเซอร์ไพรส์ทิ้งรอยจูบเอาไว้ให้ปริวัตรอีกด้วยว่าน (วีรคณิศร์

ดับฝันคู่จิ้น กาละแมร์ ลือหึ่ง น้าเน็ก มีลูกมีเมียแล้ว!? บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

งานนี้คงต้อบอกว่าดับฝันคู่จิ้นพิธีกรอย่าง "น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" และ "กาละแมร์-พัชรศรี" เข้าอย่างจัง เพราะอยู่ๆ ก็มือดีออกมาบอกว่าแท้จริงแล้วนั้นฝ่ายชายมี "ภรรยา" และ "ลูก" อยู่แล้ว ซึ่ง "น้าเน็ก" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 108"

ฌอห์ณ วอนอย่าเทียบ พุฒ ยันไม่ฮอตกว่า โต้! แอนตี้ศัลยกรรม บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ช่วงนี้เห็นหน้า "ฌอห์ณ จินดาโชติ" บ่อยพิเศษชนิดเกลื่อนจอ คนลองมองว่าตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นหนุ่มฮอตแทนที่รุ่นพี่ "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" ไปซะแล้ว งานนี้ "หนุ่มฌอห์ณ" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

มาร์กี้ เปิดฟิตเนสไร้ปัญหาหุ้นส่วน เผย.. ป๊อก เป็นที่ปรึกษาพิเศษ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

พักหลังๆ ดาราเปิดฟิตเนสกันเยอะ รวมถึง "สาวมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ที่ล่าสุดก็ทำธุรกิจนี้กับเขาด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าไม่หวั่นมีปัญหาหุ้นส่วน เผยมี "ป๊อก-ภัสสรกรณ์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อเลือดรักทระนง ตอนที่ 14 อวสาน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 59 เวลา 20.20 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

นิธิ(เกี๊ยก วัทธิกร) ยังตัดสร้อยสน(มิ้นท์ ณัฐวรา)ไม่ขาด ไม่อยากไปเรียนหมอต่อที่ต่างประเทศสร้อยสนพยายามตัดใจดูแลแม่พุดกรอง(ธัญญาเรศ) บอกให้นิธิเห็นแก่อนาคต ปูเป้(เบสท์ ชนิดาภา)เห็นกระถิน(เดียร์น่า)ตาย รีบขนข้าวของเข้ามาอยู่บ้านราม(โป๊ป)

ทีวีไกด์: สกู๊ปละคร นาคี ออกอากาศ วันอังคารที่ 27 ก.ย.59 หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ภาพเบื้องหลังสวย ๆ ในละครเรื่องนาคีวันนี้ จะพาท่านผู้ชม ไปพบกับเรื่องราวที่แสนสนุก ประทับใจ และน่าค้นหา เมื่อ เคน ภูภูมิ (ทศพล) นักศึกษา คณะโบราณคดี พร้อมกับเพื่อน ๆ ได้เดินทางไปสำรวจ แหล่งโบราณคดี นำโดยคุณอู๋ ธนากรณ์(ทัศนัย) อาจารย์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร มายาฉิมพลี ช่อง 28 วันที่ 23-29 ก.ย.59 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

อายและมายเจอกันที่งานประกวดดาวมหาวิทยาลัย อายสงใสถึงเรื่องชื่อและนามสกุลดำรงค์เวชของทั้ง2 คนถึงคล้ายกัน อายกลับบ้านไปหาข้อมูลและพบว่าพ่อของมายและพ่อของตนคือคนคนเดียวกันนายแพทย์ธรรมรงค์ อายแอบไปหาพ่อที่โรงพยาบาลแต่กลับโดนพ่อปฏิเสธ วันต่อไปอายจึงบุกไปที่

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

WakuwakuJapan : รายการ 360 องศา เวลา 9.30 น. คุณโรบินสันจากแคนาดาที่มา Working Holiday ที่ญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 ปี เพื่อมาเรียนวิธีการใช้ชีวิตอย่างพอเพียงกับคุณมายุมิที่หมู่บ้านโอชิกะจังหวัดนางาโนะ รายการ สมุดโคจร On The Way : เวลา 17.00 น. พิธีกร จ๊อบ-นิธิ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ที่ 24 กันยายน บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

การ์ตูน DWการผจญภัยของ พุชอินบู๊ทส์ : เวลา 07.20 น. – พบกับ "การผจญภัยของพุชอินบู๊ทส์" เมื่อ Kid Pickles รู้สึกแย่ในวันเกิดของเขา Puss และArtephius จึงใช้เวทมนต์ในการเลือก Kid Pickles ให้เป็นผู้สืบทอด San Lorenzo Throne

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พาเที่ยวงานโครงการหลวง / แปลกแต่แจ๋ว ขวดนมไม้จิ้มฟัน /แจ๋วแจกแหลก รถเข็นพารวยสร้างอาชีพ ขายไส้กรอกแม่ไก่ เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show: ฟังเพลงเพราะๆ จากวง "BLUESTRY (บลูส์ทรี่)" กับแนวเพลง Blues และ

ภัทร-นัตธนนท์ ผันตัวจากวงการพิธีกร วีเจ ชิมลางละครเต็มตัวครั้งแรก สวมบทจิตแพทย์หนุ่มแสนดี บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

กระแสแรงดีไม่มีตกและตอนนี้ก็ถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครดราม่าเชือดเฉือนอารมณ์ "ม่านดอกงิ้ว" ซึ่งถือเป็นการประเดิมละครเรื่องแรกแบบเต็มตัวของหนุ่มมากความสามารถ "ภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ" ที่ผันตัวเองจากการเป็นพิธีกรและวีเจ มาสวมบทบาท ธัญเทพ

คอภาพยนตร์จีน ฟินอีกแล้ว.... ช่อง 28 ส่ง จอมยุทธเจ้าสำราญ (KUNG FU SCHOLAR) บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ไม่ว่าสัปดาห์ไหนๆ ช่อง 28 ก็ไม่เคยพลาดที่จะส่งภาพยนตร์น้ำดีให้คุณผู้ชมได้รับชมกันแบบต่อเนื่องจริงๆ เพราะล่าสุดส่งภาพยนตร์จีนแนวต่อสู้ เรื่อง "จอมยุทธเจ้าสำราญ (KUNG FU SCHOLAR)" ที่นำแสดงโดย กัวฟู่เฉิง, จางเหวียเจี้ยน, อู๋มงต๊ะ, โจวฮุ่ยหมิ่น

บอล-วิธวัฒน์ รับบทนักธุรกิจใหม่ไฟแรง ทุ่มสุดตัวลุยเต็มที่ กับ ประทีปรักแห่งใจ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

กำลังสนุกสนานเข้มข้นกันอย่างเต็มที่ กับละครน้ำดี "ประทีปรักแห่งใจ" ละครชุดแม่ของแผ่นดิน กับนักแสดงหนุ่ม บอล วิธวัฒน์ กับบทบาทของ "เป็นหนึ่ง" นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ลุยงานเต็มที่กับเรื่องผ้าทอ วึ่งเป็นงานที่บ้าน ต้องมาสานต่อให้สำเร็จ

ช่อง 3 ส่งนักแสดงหน้าใหม่เข้าคอร์สเรียนแอคติ้งพัฒนาทักษะ เพิ่มศักยภาพ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ช่อง 3 จัดหนัก จัดเต็ม ตลอดเดือนกันยายน ส่งนักแสดงหน้าใหม่เข้าคอร์สเรียนหลักสูตร "การแสดงและเทคนิคการใช้เสียง" เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะ พร้อมดึงศักยภาพด้านการแสดงในตัวน้องๆออกมาให้สุดก่อนลงสนามการทำงานจริง ณ ห้องสันทนาการ ชั้น 9

ช่อง 3 ชวนสาวกละคร นางอาย ประกวด Cover เต้น แก๊งก๊วนป่วนนางอาย ชิงเงินรางวัลสูงสุด 10,000 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ช่อง 3 ชวนสาวกละคร "นางอาย" มาร่วมเปิดประสบการณ์ ประกวดเต้น Cover ในกิจกรรม "Cover เต้น แก๊งก๊วนป่วนนางอาย" เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมเต้น Cover ที่เต้นได้เหมือน หรือแซ่บกว่า ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 10,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าประกวด จะมาเดี่ยว

เซอร์ไพรส์หนักมาก....เมื่อ เกรท บอล แก๊ป จากละคร นางอาย บุกไปทำภารกิจ เมื่อนางอาย ถึงสยามสแควร์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา เรียกเสียงฮือฮากันแบบสุดๆ เมื่ออยู่ๆ นักแสดงหนุ่มรูปหล่อจากละคร"นางอาย" นำทีมโดย เกรท – วรินทร, บอล – จิตรภาณุ และ แก๊ป – จักริน บุกไปเซอร์ไพรส์มอบดอกกุหลาบแดงให้น้องๆ และแฟนๆ ถึงย่านสยามสแควร์ วัน

#ใบเฟิร์น เป็นเหตุ #ไมค์-ภัทรเดช ดี๊ด๊า ได้ FC ต่างชาติเพิ่มขึ้น ออกตัวแรง ในละคร #บัลลังก์หงส์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

พลิกบทบาทมาเป็นพระเอกที่แสนดีในละครเรื่อง "บัลลังก์หงส์" จากค่าย "สามัญการละคร" ก็ทำเอาพระเอก "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี" ปลื้มซะไม่มี เพราะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับนางเอกในดวงใจ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" แถมผลพวงที่ได้มา

#โจม-ศุกล กับบทบาท #พ่อผู้อ่อนแอ #บัลลังก์หงส์ ชี้ให้เห็นความรักพ่อ-ลูก บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ถึงแม้จะรับบทเป็นคุณพ่อ แต่ก็ถือเป็นคุณพ่อที่มีบทบาทอย่างยิ่งในละครเรื่อง "บัลลังก์หงส์" เพราะตัวละคร "คงศักดิ์" ที่นำแสดงโดย "โจม-ศุกล ศศิจุลกะ" ก็ถ่ายทอดอารมณ์ของพ่อผู้อ่อนแอขาดภาวะความเป็นผู้นำได้อย่างดี งานนี้เลยให้นักแสดงเจ้าบทบาท

Movie Guide: โปสเตอร์ล่าสุด Keeping Up with the Joneses เข้าฉาย 24 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง Keeping Up with the Joneses ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักที่อาศัยอยู่แถบชานเมือง (แซค แกลิเฟียนาคิส, อิสลา ฟิชเชอร์) พบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะต้องรับมือกับครอบครัว โจนส์ (จอน แฮมม์, แกล

Movie Guide: อังกฤษประกาศส่ง UNDER THE SHADOW หนังผีจากอิหร่าน ! เป็นตัวแทนประเทศเข้าชิงรางวัลออสการ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ฮือฮา หลัง Under the Shadow ได้รับเลือกเป็นตัวแทนจากประเทศอังกฤษชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศประจำปีนี้เนื่องจากทุนสร้างมากกว่า 50 % ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มาจากประเทศอังกฤษ โดยฉากหลังของ Under the Shadow คือกรุงเตหะรานในยุค 80

ช่อง 8 จับติดกระแสซีรีส์ฟีเวอร์ ส่ง Drinking Solo ลงจอ พุธ-พฤหัสฯ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ช่วงนี้ ช่อง 8 ขอจัดซีรีส์เกาหลีแบบยาวๆ เพื่อตอบรับกระแส"ซีรีส์ฟีเวอร์" ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง "รักเราพระจันทร์เป็นใจ"(Moonlight Drawn by Clouds) ซีรีส์แนวโรแมนติกสไตล์พีเรียด, วุ่นรักวิญญาณหลอน(Let's Fight Ghost) ซีรีส์แนวกุ๊กกิ๊กระหว่างผีกับคน

คุณเณร-ศุภชัย มั่นใจ! ส่งตัวแม่ อาร์สยาม ครองตลาดเพลง บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

แม้พักหลังๆ ธุรกิจเพลงจะซบเซา ด้วยเม็ดเงินขาดหายไปจากช่องทางการจำหน่ายซีดี/ดีวีดี แต่ผู้บริหารไฟแรงอย่าง คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ยังคงมุ่งมั่นสร้างคอนเทนต์ใหม่สู่ตลาดเพลงอย่างต่อเนื่อง

ข่าวซุบซิบ: หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม สดใส หัวใจพองโต บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ช่วงนี้ถ้าเห็น หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม สดใส หัวใจพองโต ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเธอมียาบำรุงเป็นหนุ่มนักเต้นสุดเซอร์ คอยหยอดหวาน ผ่านโซเชียลให้เห็นแทบทุกวัน อร๊ายยย!!!!

2 สาวตัวแม่ กระแต - หวาย ประชันแดนซ์แซ่บสะท้านทรวง!! ใน MV เหวี่ยง(นวดให้นุ่ม) บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ร้อนแรงทุกองศาเมื่อ 2 สาวตัวแม่เพลงเต้นอย่าง ราชินีแดนซ์ของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม -นิภาพร บุญยะเลี้ยง และสาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ศิลปินในเครือ อาร์เอส โคจรมาเจอกันครั้งแรกกับการประชันเพลงของ 2 ขั้วดนตรี เหวี่ยง(นวดให้นุ่ม)

ซีแนน กามิกาเซ่ รับลุยป่วนโอปป้าแดนกิมจิ!! ชวนติ่งฟินสุดใน MV ชอบหาเรื่อง บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

เรียกว่าเผ็ดกว่ากิมจิตอนนี้ก็คงจะเป็นสาวเก๋มีสไตล์ เสียงสะกดใจ อย่าง ซีแนน กามิกาเซ่ (ณัฐพร รุ่งรังสี)ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส เพราะหลังจากปล่อยซิงเกิ้ล ชอบหาเรื่อง (Wanted) ให้ได้สนุกกันไปแล้ว

ภาพข่าว: กุ้ง สุธิราช รับรางวัลบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ ต่อเด็กและเยาวชน บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ศิลปิน กุ้ง สุธิราช (นาย สิทธิ์พสุ ชัยวรงค์อุสุ) ค่ายอาร์สยาม เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ พิธีกรรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" จากทางช่อง8 เข้ารับรางวัล "บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชนประจำปี 2559

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ครั้งแรกกับการเปิดหัวใจ...กัปตัน ภูธเนศ ใน คลับ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้เป็นหนุ่มเจ้าชู้มากรักและยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิง 3 คนต้องมาตบตีแย่งชิงกัน แต่นั้นคือบทบาทการแสดงของเค้าจากคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต อาตุ่ย พุทธชาด กับโจทย์เมนู หัวปลี ที่เธอโปรดปราน ติดตาม ใน เชฟบุ๊ค บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับแขกรับเชิญซึ่งเธอนั้นเป็นนักแสดงหญิงอารมณ์ดี ความสามารถหลากหลาย เก่งครบเครื่อง และอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน กับ "อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ"

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 26-30 ก.ย. 59 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวที่มีการเปิดความจริง! ว่าเมล็ดหมามุ่ยไม่เกี่ยวอาการกำหนัด

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 1 ต.ค. 59 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "คอหนังข้างถนน" ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปได้เพิ่มเวลาออกอากาศให้ตามที่แฟนๆรายการเรียกร้องจากเวลาเดิมมาเป็น 17.15 – 18.00 น. โดยยังคงมี ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนมาดกวนและสาวหวานบอบบางจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา

ทีวีไกด์: พลังงง พลังงาน ออนแอร์ เสาร์ที่ 1 - อาทิตย์ที่ 2 ต.ค. 59 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "พลังงง พลังงาน" วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 เวลา 20.00-20.03 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) เคยสงสัยกันรึเปล่าว่า ทำไมก๊าซถึงมีกลิ่น? วันนี้พิธีกรอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "วีวี่สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี" จะมาหาคำตอบให้ ติดตามได้ในรายการ

ทีวีไกด์: ซีรีส์สยองขวัญ มิติสยอง 13 เขตสยอง ตอน โรงเรียนเก่า ออนแอร์ 1 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"จ๋าย" และ "เจ๋ง" มักชอบแกล้ง "หมู" เพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันเป็นประจำ ครั้งนี้ก็อีกเช่นเคยที่ "หมู" โดนเพื่อนทั้งสองคนนี้แกล้ง โดยที่พวกเขาจะต้องเร่งมือทำงานให้เสร็จทันก่อนงานโรงเรียนเริ่มในวันพรุ่งนี้ แต่แล้วความน่ากลัวก็เกิดขึ้น.. เมื่อ "หมู"

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room อะตอม ชนกันต์ กับบทเพลงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และแขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้เป็นนักร้องหนุ่มเสียงดีที่สุดคนนึง และยังเป็นเจ้าของบทเพลงที่มีวลีเด็ดติดหู ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องเล่นกับคำๆนี้ "อ้าวเฮ้ย"

กวาง ส่งเพลงใหม่ ผิดทั้ง 2 ทาง โชว์ฝีมือดีไซน์ซาวน์ อิเล็คทรอนิคร็อค บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพร์สกันอีกแล้ว เมื่อได้ยินเสียงร็อคเกอร์หนุ่มกวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร(กวาง Abnormal) ถ่ายทอดบทเพลง "ผิดทั้ง 2 ทาง" ประกอบละคร "ร่างใหม่...หัวใจเดิม" ทางช่อง วัน31 งานนี้นอกจากร้อง หนุ่มกวางยังรับหน้าที่ดีไซน์ซาวน์ดนตรีเองทั้งหมด

ปอ-อรรณพ สุดดีใจ!! เป็นส่วนหนึ่งใน ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ (ปอ AF) ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อมีโอกาสมาร่วมงานกับค่ายซีเนริโอเป็นครั้งแรก กับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล" งานนี้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังปอเล่า "ดีใจมากครับที่เรามีโอกาสได้มายืนบนเวที

ทีวีไกด์: The Bachelor Thailand ศึกรัก..สละโสด สาวๆ ฟินหนัก!! ปั้น ชวนออกเดทบน บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "The BachelorThailand (ศึกรัก..สละโสด)" สัปดาห์ที่ 5 นี้เข้มข้นขึ้นทุกที และเหลือสาวโสดที่ผ่านเข้ารอบมาสานสัมพันธ์กับหนุ่มปั้น The Bachelor ต่อเพียง 13 คนเท่านั้น!! ซึ่งใน ครั้งนี้ปั้นขอควงสาวโสดที่ถูกคัดเลือกมาแค่ 6

แฟน บางรัก เตรียมเฮ!! แท่ง-อ้อม คัมแบ็ค บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ลาจอไปนานร่วม 5 ปี ในที่สุดก็ทนกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว ช่องวัน31 เลยขอเอาใจส่งซิทคอมในตำนานอย่าง "บางรักซอย 9" คืนจออีกครั้ง ในชื่อใหม่ว่า "บางรักซอย 9/1" ซึ่งงานนี้คนที่ดี๊ด๊าสุดๆ คงจะหนีไม่พ้น 2 นักแสดงนำอย่าง แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ และ อ้อม-พิยดา

วิคเตอร์ ทุ่มสุดตัว ฟิตหุ่นรับบท แดช ใน U-Prince Series ตอน แดช บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

สร้างเสียงฮือฮาสุดๆ สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "แดช" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เพราะหุ่นสุดเฟิร์มของพระเอก "วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์" กับบท "แดช" เชฟหล่อกล้ามแน่น ที่หลงใหลการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ และยังชอบถอดเสื้อตอนทำด้วย เพื่อให้สมกับคาแรกเตอร์

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please แพทตี้-มุก พาแซ่บนัวแบบไฮโซ!!! บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "Two Piece Two Please" เสาร์นี้ "แพทตี้-มุก" จะพาชิมเมนูอาหารอีสานไฮโซและรสชาติแซ่บ..ซี๊ด ที่ "Cafe Chilli @เอ็มควอเทียร์" โดยมีสไตล์การจัดจานที่หรูหรา น่าทาน และการนำวัตถุดิบทั้งไทยและเทศมาปรับเปลี่ยนให้แปลกใหม่

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ #Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป ออกอากาศวันที่ 28-29 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

หลังจากที่อาปู(โฟร์-ศกลรัตน์) แอบคบกับต่อ(พุฒ-พุฒิชัย) เป็นแฟน โดยไม่ให้ใครรู้ อาปูก็ยังพยายามสานความสัมพันธ์กับมีน(เจี๊ยบ-ลลนา) อีกครั้งเช่นกัน ทำให้มีนเริ่มสับสนว่าจริงๆ แล้วตัวเองยังชอบผู้หญิงอยู่หรือเปล่า ?ตอน 6 ออกอากาศพฤหัสที่ 29 กันยายน 2559 เวลา

ข่าวซุบซิบ: มีแต่คนอิจฉาสาวโฟร์-ศกลรัตน์ ที่ได้จูบหนุ่มหน้าใสวัยขบเผาะอย่างทอย-ปฐมพงศ์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

พอ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" ทางช่อง GMM25 ออนแอร์ไปก็มีแต่คนอิจฉาสาวโฟร์-ศกลรัตน์ ที่ได้จูบหนุ่มหน้าใสวัยขบเผาะอย่างทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี แถมด้วยพระเอกฮอตพุฒ-พุฒิชัย แต่ยังไม่หมดแม้กระทั่งสาวหล่อขวัญใจสาวอย่างหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก็ด้วย

Gossip News: #รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จากโปรเจ็คชุดเพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ทำเอาแฟนคลับไม่คุ้นชินกับลุคส์สาวออฟฟิศแสนเรียบร้อยของรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ใน 'เพลิงกฤษณา เรื่อง ปีกทอง' เพราะเคยเห็นแต่ลุคส์แอ๊บไสยๆ ทำเสียงสองจนแจ้งเกิดสมัยซีรีส์ 'เพื่อนรัก เพื่อนร้าย' และย้ายมาแอ๊บแบ๊วในซีรีส์ภาคต่อ 'Club Friday To Be Continued

ข่าวซุบซิบ: คลับฟรายเดย์ฯ รักสนุก เป้- กิ๊บซี่ แรง! ยอดพุ่ง 1 ล้านวิว บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

กระแสแรง! เพียงปล่อยเทลเลอร์ "Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักสนุก" แค่ 2 วัน ยอดวิวพุ่งสูงถึง 1 ล้านวิว เพราะความแซ่บของนางเอกสุดเปรี้ยว กิ๊บซี่ - วนิดา ประคบคู่ครั้งแรก พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ - อารักษ์ แฟนๆ ก็ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

เอไอเอส ชวน โหน่ง A Day พร้อม 3 ผู้กำกับพระกาฬแห่ง GDH โต้ง-ปิง-เต๋อ จัดเวิร์คช็อป บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

หลังจากเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มาโชว์ไอเดียเจ๋งในโครงการประกวดคลิปวิดีโอ "The 5-Min Video Challenge" ก็ได้ผู้เข้ารอบ 25 ทีมเป็นที่เรียบร้อย งานนี้แม่งานใหญ่อย่าง เอไอเอส เลยจัดเต็มควง ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงอย่าง 3 นักเขียนบท และผู้กำกับภาพยนตร์ GDH

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอนที่ 28 ตอนจบ (วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

เสี่ยจิวสำนึกผิดกับสิ่งที่ตัวทำของตัวเอง เสี่ยจิวบอกลาไลลาพร้อมเงินก้อนสุดท้ายและให้ไลลาเริ่ม ต้นชีวิตใหม่ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ภาคิน มีนรญามาเยี่ยมไลลาพร้อมขอให้ไลลายกโทษให้ มีนรญาให้อภัยไลลาและเตือนสติไลลาเรื่องแม่

นักสร้างสรรค์คนดัง จับมือ ชาวดอยตุง รังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพในโครงการ ดอยตุง แอนด์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ริเริ่ม โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส ขึ้นในปี 2559 ซึ่งเป็นความร่วมมือในการพัฒนาคอลเลกชั่นพิเศษระหว่าง ธุรกิจเพื่อสังคม "ดอยตุง" และ "เหล่านักสร้างสรรค์"ผู้รักการให้ เพื่อ "ปลูกคน" ให้พึ่งพาตนเองได้

เชอรี่ ผลิตเครื่องเขียนกระดาษสา-หารายได้พัฒนา ชาวดอยตุง หมิว แต้ว ริต้า บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

กลายเป็นนางเอกเพื่อสังคมไปแล้ว สำหรับ เชอรี่ – เข็มอัปสร เพราะเลิฟการทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเอามั่กๆ ล่าสุด เข้าป่า ขึ้นเขา เป็นว่าเล่นไปทำกิจกรรมกับชาวดอยตุง ใน โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์สจัดขึ้น เพื่อ "ปลูกคน" ให้พึ่งพาตนเองได้

ภาพข่าว: นางเอกใจบุญ เชอรี่ ร่วม โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส หารายได้ช่วยพัฒนาชาวไทยภูเขา บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

นางเอกใจบุญ เชอรี่ – เข็มอัปสร ทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับ "โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส"ออกแบบผลิตภัณฑ์พิเศษ เพื่อหารายได้ช่วยพัฒนาชาวไทยภูเขาและส่งเสริมการ "ปลูกคน" ให้พึ่งพาตนเองได้ตามพระราชปณิธานสมเด็จย่า จัดขึ้นโดย หม่อมหลวงดิศปนัดดา ดิศกุล

เซเรบอส (ประเทศไทย) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ทีมกัปตัน บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

บริษัท เซเรบอส ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา แบรนด์ซุปไก่สกัด เรื่องใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนใน Concept "#ทีมกัปตัน" ว่าใครๆ ก็สามารถเป็นกัปตันในชีวิตของตัวคุณเองได้ นั่นหมายถึงความเป็นผู้นำในการนำทางสู่จุดหมายที่คุณตั้งไว้

Movie Guide: เจาะลึกภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตัน ในคลิปมาใหม่ Miss Peregrine#s Home for Peculiar บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ในคลิปมาใหม่ซับไทย[The Vision Of Tim Burton] จะบอกเล่าถึงกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีที่เหล่าทีมงานและนักแสดง ต่างลงความเห็นถึงจินตนาการและความทุ่มเทของสุดยอดผู้กำกับมากฝีมืออย่างทิม เบอร์ตัน ที่ขนความอลังการมาใส่ในภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for

โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง จัดเต็มสนุก-สุข-ซึ้ง สร้างปรากฏการณ์ดนตรีอารมณ์ดีแห่งทศวรรษ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ร่วมสร้างประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตไทยอีกครั้ง กับการจัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี "โตโยต้า พรีเซนต์ปรากฏการณ์เฉลียง" ที่นำเอา 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้- นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ – วัชระ ปานเอี่ยม / แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต แนะนำวิธีการใช้แอพพลิเคชั่น #Korean food guide บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

Korean Food foundation ผู้อำนวยการ ยูนซุกจา ประกาศว่า ยุนดูจุน จากวง BEAST ได้ถ่ายรายการชื่อดังในเมืองไทย 'ที่นี่หมอชิต' ทั้งโชว์ทำอาหารเกาหลี และแนะนำอาหารเกาหลี เพื่อเพยแพร่อาหารเกาหลีให้ผู้ชมในประเทศไทย โดยจะออกอากาศในวันที่ 25 กันยายนนี้ ในรายการนี้

Oh Baby! EP . 13 ภารกิจพ่อและแม่ บี้ เซอร์ไพรส์วันเกิด กุ๊บกิ๊บ ก่อนลาไปบวช 1 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

คนเป็นพ่อเป็นแม่ใช่ว่าจะเลี้ยงลูกอย่างเดียว ภารกิจที่ต้องทำก็ต้องมีบ้างเป็นธรรม และวันที่คู่นี้ต้องแยกกันนานถึง 1 เดือนก็มาถึงจนได้ เพราะว่า "บี้" อยากบวชให้ครอบครัวเป็นเวลา 1 เดือน ส่วน "กุ๊บกิ๊บ" ก็ต้องรับหน้าที่ดูแลลูกน้อย "เป่าเปา" แต่ก่อนที่จะไปบวช

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ทำเอาใจหายหลายวันแล้ว สำหรับศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม เจ้าของเพลงล่าสุด รักลวงโลก ที่โพส์ตเฟสบุคคิดถึงแมวสุดรัก น้องพารวยพันธุ์วิเชียรมาศหายออกไปจากบ้านย่านคู้บอน กว่า 1 สัปดาห์ ถ้ามีใครพบเห็นกรุณาติดต่อกลับมาที่ พี่บ่าววี

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.เชาเชา เปิดตัวหวานใจ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

วี๊ดวิ้ววว... ดูเหมือนว่าช่วงนี้โลกกลมๆ ของ ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม จะสีชมพูหวานแหววเป็นพิเศษ ตั้งแต่เปิดตัวหวานใจสาวแซ่บอย่าง จิ๊บ ปกฉัตร ในอินสตาแกรมไปหยกๆ ทำเอานักข่าวถามกันให้วุ่น แถมยังโชว์หวานเล่นเฟสไทม์กันอีกด้วย

ทีวีไกด์: The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว เฟี้ยวฟ้าว ลุ้นหนัก พิชิตแจ็กพอต 2 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว" วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ พบกับรายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็น เศรษฐี คนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า "ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ไอซ์ อภิษฎา เล่นจริง เต้นยั่วยวนจริง!! ทำเอา ตั๊ก บอล ค่อม บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ที่ในสัปดาห์นี้ได้นางร้ายสุดเซ็กซี่ "ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา" ที่ยอมทิ้งความร้าย มุ่งหน้าเข้าสายฮาแบบเต็มตัว ร่วมกับ "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ยิ่งยง ยอดบัวงาม รวบสติ สู้หมัดแลกหมัด!! เตรียมงัด บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

จันทร์ที่ 26 กันยายน – วันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนักร้องลูกทุ่งชาย เจ้าของฉายา สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะ

ชวนฟังเพลง ยืนงงในดงทีน จีบสาวว่ายากแล้ว จีบสาววัยทีนสิยากกว่า บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

เพลงยืนงงในดงทีน มาจากฝีมือการแต่งจากศิลปิน iDear ในโปรเจ็ค A Play Boy ของค่ายเพลงเอเพลย์มิวสิคซึ่งโปรเจ็ค A Play Boy เป็นกลุ่มศิลปินที่มาจากส่งผลงานเพลงทางแฟนเพจ แล้วถูกคัดเลือกมาออดิชั่นเป็นศิลปินในสังกัด โดยไม่จำกัดแนวเพลง เพลง

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM โก๊ะตี๋ เจริญพร - ใบเฟิร์น พัสกร บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM"(เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) รับประกันความสนุกยิ่งกว่า เต็มอิ่มยิ่งขึ้น!!! เมื่อ 2 พิธีกรสุดฮา "โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย" และ "ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์" จะมารับหน้าที่มอบความสนุก

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ กิ๊ก-มยุริญ และ ธงธง มกจ๊ก จับมือ เผยเรื่องราว บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

วันจันทร์ที่ 26 กันยายนนี้ พบกับรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า "คำว่าเพื่อนยิ่งใหญ่และสำคัญเสมอ" นำโดย 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล" พร้อมด้วย 2คู่หูเพื่อนซี้ "คุณกิ๊ก-มยุริญ

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!! หม่อมเอ็ม โชว์ฟอร์มเดือด!!! บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

วันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ มาร่วมเฮกันใน รายการ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" รายการแรก รายการเดียว ที่ใครๆ ก็เล่นได้ เพราะแจกง่าย แจกจริง คุณจะไม่กลับบ้านมือเปล่า!!! นำทัพโดย บอสหนุ่ม ใจดี "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์

ชวนทำกิจกรรม keep me keep my dog กับเพลงดูแลตัวเองให้ดี บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ชวนเพื่อนๆที่ชื่นชอบการร้องเพลง มา cover เพลงดูแลตัวเองให้ดี (วงทีที) เฉพาะท่อนฮุค แล้วโพสต์ลงยูทูป เขียนแคปชั่นที่ต้องการสื่อถึงคนรักเก่าหรือคนที่เราอยากบอก แล้วนำคลิปมาโพสต์ที่ www.facebook.com/fanpageTT ผู้ที่ได้คะแนนยอดวิวจากyoutubeมาก

เอลลา เพอร์เนล ควง เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด ถ่ายรูปที่ Tower Bridge โปรโมทภาพยนตร์ Miss Peregrine#s Home บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

เอลลา เพอร์เนล และ เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children ไปถ่ายรูปที่ Tower Bridge ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children - บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์

ข่าวซุบซิบ: เกรซ กาญจน์เกล้า ชวนสาวเฮลตี้ร่วม ทริปตระเวนกินอิ่มใจแบบไม่กลัวมันกับสก๊อตต์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ช่วงนี้ "เกรซ - กาญจน์เกล้า" ฮอตสุดๆ เพราะนอกจากจะสวยสตรองแล้ว หุ่นยังแซ่บเวอร์ งานนี้ไม่อยากสวยคนเดียว สาวเกรซเลยอาสาชวนสายเฮลตี้ตะลุยถนนทองคำเยาวราช ไหว้พระอิ่มบุญต้อนรับเทศกาลกินเจ แบบไม่กลัวความมันกับกิจกรรม

Corus Entertainment นำเสนอ 3 รายการไลฟ์สไตล์ใหม่ในงาน MIPCOM บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

Home to Win, Backyard Builds และ $ave My Reno รายการไลฟ์สไตล์ไม่มีสคริปต์ใหม่ล่าสุดจาก Corus Entertainment พร้อมขายลิขสิทธิ์เพื่อออกอากาศทั่วโลก Corus Entertainment ประกาศขายลิขสิทธิ์ 3 รายการไลฟ์สไตล์ไม่มีสคริปต์สำหรับออกอากาศทั่วโลก ณ งาน MIPCOM

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง เคลียร์ใจเพื่อนซี้ ป๋อง กพล ทองพลับ เซอร์ไพร์สง้อภรรยาออกสื่อ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ปกติเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีอารมณ์ฮาในหัวใจ "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" แต่จู่ๆ ก็ขำไม่ออก แถมออกอาการเครียดสุดๆ เมื่อ "น้องบีลีฟ" ลูกสาววัยขวบเศษ ยังพูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง เนื่องจาก ตั๊ก และภรรยาคุยกันคนละภาษา แถม"เอลซี่ ตัน ไอเชีย" ภรรยาสาวสวย

Gossip News: แนะนำรายการ The Beauty by Bangmod บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"เพราะความสวยเป็นเรื่องใหญ่ และเปลี่ยนแปลงชีวิตใครหลายๆคน" พบกับรายการ The Beauty by Bangmod รายการที่จะมาจุดประกายให้คุณดูดีและโดดเด่นกว่าใคร ไขเคล็ดลับศัลยกรรมความงามแบบเจาะลึกรู้จริงโดยแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง น.พ.ธนัญชัย อัศดามงคล

ข่าวซุบซิบ: หายเหนื่อย บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

เรียกว่าหายเหนื่อยกันเลยทีเดียวสำหรับ สปอนเซอร์หลักอย่างเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ยาดมอารมณ์ดีที่นำโดยผู้บริหารคนเก่ง "สุวรรณา เอี่ยมพิกุล" ได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ "โน้ส อุดม" ในการแสดงวาไรตี้โชว์ "หมู่" เพราะกระแสงานนี้ดีมาก

มะลิ-แม่โบว์ฟิน! เปิดโลกแห่งความสนุก ฟันเนเรี่ยม สเปลล์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ฟันเนเรี่ยม สเปลล์ สนามเด็กเล่นในร่ม และศูนย์พัฒนาพหุปัญญาเด็กชั้นนำของไทย สุดยอดสถานที่สันทนาการสำหรับครอบครัวที่สะอาดปลอดภัยที่สุด บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร สาขาศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค (Funarium Zpell) ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ณ

ปีนี้ต้องดีงาม!! เต้ ปิยะรัฐ เปิดรับชายหนุ่มนายแบบประกบคู่สาวๆ เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

27 กันยายน นี้ โอกาสของหนุ่มๆ มาถึงแล้ว กับรายการสุดปังที่ทุกคนรอคอยรายการ "THE FACE THAILAND" ซีซั่น3 เรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด เดอะเฟสหน้าใหม่ของเมืองไทย งานนี้เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ "เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" เพิ่มความแซ่บเข้าไปอีก

เกริก ชิลเลอร์ เผยอดีตเคยโชกโชน ไม่หวั่นผลถึงลูก มั่นใจสอนดีพอ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ไม่มีวันได้โกนหนวดแน่ๆ สำหรับ "เกริก ชิลเลอร์" เพราะตอนนี้ลูกสาวทั้ง 3 คน น้องแซมมี่, น้องวินนี่ และ น้องบิวตี้ ได้โตเป็นสาวแล้ว แถมสวยอีกด้วย งานนี้ดูท่าเจ้าตัวคงหวงลูกสาวน่าดู แต่จะหวงขนาดไหน ไปฟังจากปาก "หนุ่มเกริก"

#FM ONE 103.5 พาแฟนเพลง ร่วมสร้างปรากฎการณ์พันล้านวิว ในคอนเสิร์ต #THE ONE CONCERT : ONE BILLION บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"FM ONE 103.5" โดยผู้บริหาร "คุณชเยนทร์ คำนวณ" "คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา"และ"คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์" จัดสุดยอดปรากฏการณ์คอนเสิร์ตพันล้านวิว ยิ่งใหญ่สมกับชื่อ "THE ONE CONCERT : ONE BILLION VIEWS" ให้แฟนๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้ร่วมสนุกไปกับเหล่าศิลปินคุณภาพ

ทีวีไกด์: สับขาหลอก 3 หนุ่ม 3 มุม หวนคืนจอ 7 สี กบ-แท่ง-มอส เยือน #สับขาหลอก ท้าลองบทลงโทษสุดโหด บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

"สับขาหลอก"วาไรตี้เกมสุดโหด มันส์ ฮา สัปดาห์นี้ พบกับ 3 พระเอกสุดฮอตแห่งซิทคอมชื่อดังในตำนานอย่าง 3 หนุ่ม 3 มุม 'กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี' 'แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง' 'มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์' กว่า 18 ปี ในการได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งบนจอ 7 สี

Movie Guide: โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Snowden - อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ พร้อมฉาย 6 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์ Snowden อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2013 เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) ทิ้งงานที่ NSA แล้วบินไปยังฮ่องกงเพื่อพบนักข่าว เกล็นน์ กรีนวาลด์ (แซกคารี ควินโต) และยวน แม็คแอสคิลล์