ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

บอย ปกรณ์ ร่วมงานเปิดแคมเปญ Bank of Beauty โดย วัตสัน ประเทศไทย 22 ก.ย. นี้ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เตรียมปล่อยแคมเปญ "Bank of Beauty" โดยจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บรรดาขาช็อป ด้วยการแจก WINK BALLOON ที่บรรจุคูปองเพื่อใช้แทนเงินสด พร้อมลุ้นรับส่วนลดมูลค่าต่างๆ จากวัตสัน นำทีมโดย "บอย

อสมท จัดงานเปิดตัวรายการสารคดีเฉลิมพระเกียรติ สายธารพระราชไมตรี บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--อสมท

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โกลบอลอินเตอร์คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดทำรายการสารคดีโทรทัศน์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชุด "สายธาร พระราชไมตรี" จำนวน 52 ตอน โดยนำเสนอเรื่องราวการเสด็จพระราชดำเนินของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เสด็จเยือนประเทศต่างๆทั้งในทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ ระหว่างปี พ.ศ. 2502 - 2510 รวม 28 ประเทศ จำนวน 31 ครั้ง เพื่อเจริญพระราชไมตรีกับบรรดามิตรประเทศเหล่านั้น ให้มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น โดยสารคดีชุดดังกล่าวนำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สังคม และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ซึ่งถ่ายทำในสถานที่จริงเพื่อให้ประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติได้ประจักษ์ใน พระอัจฉริยภาพและพระราชจริยวัตร อันงดงามที่สร้างความประทับใจแก่ชาวโลก และทรงได้รับการถวายการต้อนรับจากผู้นำของแต่ละประเทศอย่างสมพระเกียรติสูงสุด ซึ่งหลักฐานและข้อมูลในการเสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศต่างๆ นั้น ถือว่าครบถ้วนและสมบูรณ์ที่สุด โดยสารคดีชุดดังกล่าวจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.40 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD

ทั้งนี้ ได้กำหนดจัดงานแถลงเปิดตัวรายการสารคดีโทรทัศน์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "สายธารพระราชไมตรี" ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ ถนนศรีอยุธยา โดยมี ม.ล. ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, นายนรชิต สิงหเสนี อดีตปลัดกระทรวงการต่างประเท

ศรีคำรุ้ง จับ เมย์-เจสัน-แทค พลิกภาพตัวร้ายกลายเป็นฮีโร่ ได้#จิ๊บ-วสุ นำทีมปราบวิญญาณ #ผีโหงพราย บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ได้ฤกษ์ดีจากทาง "PPTV HD ช่อง36" ไฟเขียวให้เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 59นี้ให้แฟนละครแนวลึกลับสยองขวัญได้ชมซีรี่ส์เรื่อง "หมอผี" จากบทประพันธ์ของ หม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคลและผลิตโดยค่าย "ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด" ของ หม่อมราชวงศ์

ทีวีไกด์: เจาะใจ หนุ่ม วงกะลา เผยชีวิต เกือบน็อคเพราะ ติดเหล้า บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เจาะใจ สัปดาห์นี้พบกับ เรื่องราวเส้นทางสายดนตรีของศิลปินแนวร็อค "หนุ่ม วงกะลา" (ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ) อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในชีวิต เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่จะออกอากาศติดกันถึง 2 สัปดาห์ ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 และ 29 กันยายน 2559 เวลา

#ฟ็อกซ์ฯ เปิดตัวยิ่งใหญ่ออกอากาศ The Voice อเมริกา ซีซั่นล่าสุดทางช่อง FOX Thai (ฟ็อกซ์ ไทย) บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

· ซีซั่นใหม่นี้ได้นักร้องสาวสุดแซ่บอย่าง Miley Cyrus และนักร้องสาวเสียงทรงพลัง Alicia Keys เข้ามาเสริมทัพโค้ชหลักอย่าง Adam Levine และ Blake Shelton · ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย เซ็นสัญญา ทัลปา คว้าสิทธิ์ออกอากาศ The Voice U.S.

ออฟฟิศสุดเฮี้ยน คนจ้างผีทำงาน ถ้าไม่อยากตายอย่างไร้ค่าคุณต้องดู! บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ปล่อยความหลอนกันไปก็หลายตอนแล้ว กับซีรีส์สุดหลอน "ยายกะลา ตากะลี" แต่ในครั้งนี้เรื่องราวแปลกประหลาดที่ทุกคนจะได้รู้ได้ฟังกับเรื่องเล่าสุดหลอนที่เขานั้นก็ยังไม่ได้นำเครื่องเซ่นมาให้สองตายาย

ฌอห์ณ-เอสเธอร์ กุ๊กกิ๊ก แอบส่งตาหวานใส่กัน!! บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ไม่พอใจที่เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาสวยรอยเป็นแกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ในละคร "เงาอโศก" ทำให้ฌอห์ณ จินดาโชติ ต้องคอยตามหาเรื่องจับผิดอยู่ตลอดเวลา แต่เพราะตามติดก็เลยต้องใกล้ชิดกันบ่อยๆ นี่เอง งานนี้เลยเป็นที่มาของซีนหวานกุ๊กกิ๊กให้แฟนๆ

งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Disco Time No.2 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงได้จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต "Disco Time No.2"เริ่มการแถลงข่าวโดยมี เอดเวอร์ด แวนโซ่ เป็นพิธีกรกล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จากนั้นศิลปินก็มาขับร้องเพลงตัวอย่างในคอนเสิร์ตที่หยิบยกมา 5 เพลงให้ฟังแบบ

UFC ยกทีมหารือผู้บริหารอาร์เอส หวังจัดการแข่งขันในเมืองไทย และจับมือ เป็นพันธมิตร บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน ทางทีมงานอัลติเมตไฟต์ติ้งแชมป์เปี้ยนชิป หรือ UFC รายการแข่งขันกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน หรือ MMA ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก นำโดย นายเคน เบอร์เกอร์ ผู้จัดการทั่วไปยูเอฟซีเอเชีย พร้อมด้วย แม็กซ์ ฮอลโลเวย์ อันดับ 3 รุ่นเฟเธอร์เวท

ช่อง 8 เปิดแนวรุกใหม่ส่งท้ายปี ดัน ละครเวลาใหม่ หัวหอกขยายเวลาไพร์มไทม์ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ช่อง 8 ชี้อุตสาหกรรมดิจิตอลทีวียังไม่นิ่งรออีก 3 ปีรู้ผล ชิงก่อนใคร! ลุยปรับกลยุทธ์รอบใหม่ส่งท้ายปี 59 เดินเครื่องเต็มสูบเร่งตอกย้ำจุดยืนของช่อง "เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์" ชูละครเป็นคอนเทนต์หัวหอกตรึงคนดู ลุยเปิดช่วงละครไพร์มไทม์เวลาใหม่ 18.20 น.

Gossip News: ช่อง 3 ร่วมสนับสนุนลองกองใต้ปีที่ 13 เปิดพื้นที่จำหน่าย 27 กันยายน นี้ ณ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ช่อง 3 ร่วมขับเคลื่อนโครงการ "ประชารัฐร่วมใจ สนับสนุนลองกองใต้ ปีที่ 13" เพื่อหวังแก้ไขปัญหาของเกษตรกรในการกระจายผลผลิตลองกองออกนอกพื้นที่และพยุงราคาลองกองที่ตกต่ำ โดยลองกองชุดแรกชาวสวนจะนำแบบเกรดพรีเมี่ยมมาจำหน่ายด้วยตนเองใน วันอังคาร ที่ 27 กันยายน

ช่อง 3 ร่วมขับเคลื่อนโครงการ ประชารัฐร่วมใจ สนับสนุนลองกองใต้ ปีที่ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ยะลา, ปัตตานี, นราธิวาส และ 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา มีผลผลิตที่ออกสู่ตลาดในช่วงเวลาใกล้เคียงกันเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดภาวะสินค้าล้นตลาด รวมถึงจากภาวะปัญหาความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ฉลองครบรอบ 1 ปี เมาท์มันส์บันเทิง สุดคึกคักแฟนคลับแห่ร่วมประมูลของรัก 11 ซุปตาร์ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ "เมาท์มันส์บันเทิง" ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดกิจกรรมพิเศษ "Superstar Give & Get Challenge" เพื่อนำรายได้จากการร่วมทำบุญมอบให้ "ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย" ในวันที่ 14 กันยายน 2559

เรื่องย่อ: นางอาย บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

อภิรดี อโณทัย หรือ "นาง" สาวน้อยแสนสวยวัย 17ปี ลูกสาวคนเดียวของ เด่นชาติ และ เอมอร เมื่อนางเริ่มเป็นที่หมายตาจากหนุ่มๆ เพื่อนร่วมรุ่นในโรงเรียนสหศึกษา เด่นชาติและเอมอรตัดสินใจส่งตัวไปเรียนโรงเรียนคอนแวนต์หญิงล้วนที่ปีนัง

ค่าย เมคเกอร์ วาย ส่งละครครบรส นางอายลงจอ เกรท วรินทร ประกบ ณิชา ณัฏฐณิชา บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

แฟนๆ เตรียมจิกหมอนนอนฟินไปด้วยกัน เมื่อช่อง 3 ส่งละครครบรส เรื่อง "นางอาย" ของค่าย "เมคเกอร์ วาย" ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว แถมยังได้พระเอกหนุ่มหล่อเข้มที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนสาวๆก็ติดกันตรึม อย่าง เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์

เรื่องย่อ: มายาฉิมพลี บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ชนากานต์ หรือ "อาย" ลูกสาวคนเดียวจากครอบครัวฐานะปานกลางแต่อบอุ่น แม่ของเธอบอกเสมอว่า ผู้เป็นพ่อ ต้องไปทำงานหนักอยู่ต่างประเทศ เพื่อส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ทำให้อายไม่ได้เจอหน้าพ่อตั้งแต่ประถม และยังทำให้เธอเป็นคนที่รู้จักเจียมเนื้อเจียมตัว

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนที่ 3 : ดวงใจพิสุทธิ์ วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

สาวิตร (เพชร) บังคับ ลดามณี (พิชชาภา พันธุมจินดา) น้องสาวที่เอาแต่เที่ยวมาดูแลแม่บ้าง แต่ไม่เป็นผลลดามณีอ้างเรื่องงานที่โรงแรมตลอด ชลีกร (จอย-รินลณี) จึงพา พร้อมพร (ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ) พยาบาลพิเศษมาดูแล ภาวนา (ตุ๊ก-ดวงตา)

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนที่ 2 : ดวงใจพิสุทธิ์ วันพุธที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

คุณย่าภาวนา (ดวงตา ตุงคะมณี) ป่วยเข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลบ่อยครั้ง ตั้งแต่ วิริยะ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) ลูกชายคนโปรดกับ หรรษา (ตุ๊ก-ชนกวนัน รักชีพ) ลูกสะใภ้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ชลีกร (จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ)

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพุธที่ 21 กันยายน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" เตรียมมันส์ไปกับวงดนตรีถูกใจวัยรุ่น "25 Hours" ที่จะยกวงมาแสดงดนตรีกันแบบสดๆในรายการและร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองใน "เรื่องเล่าเช้านี้" การ์ตูน DWMy Peabody & Sherman Show : เวลา 17.30

ช่อง 3 พร้อมทัพดารานักแสดง และเจ้าแมวจากแอนิเมชั่นซีรีย์ชื่อดังระดับโลก เดินสายพบสื่อมวลชน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เนื่องในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ในวันที่ 15 กันยายน 2559 ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 พร้อมทัพดารานักแสดง และเจ้าแมวจากแอนิเมชั่นซีรีย์ชื่อดังระดับโลก "การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์ (The Adventures Of Puss In Boots)" ของค่าย ดรีมส์เวิร์คส

ปูเป้ รามาวดี กลับมาอีกครั้งกับบท แม่นิ่ม แม่พระแสนดี นิ่งสู้ พุดกรอง ใน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

การกลับมารับบทบาทแสนดีอีกครั้งของ "ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์" ที่ดูเหมือนง่ายเข้ากับบุคลิก แต่กลับยากเมื่อต้องปะทะกับ "พุดกรอง" (รับบทโดย ธัญญาเรศ เองตระกูล) ที่ต้องใช้ความนิ่งความใจเย็นเข้าสู้และยังคอยดูแล"กระถิน" (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) และ "ราม"

น้องรถบัส-น้องมาเรีย ปัง!!! ดังข้ามคืน เล่น ดวงใจพิสุทธิ์ พี่ป้าน้าอา บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

แค่ออกอากาศวันแรกก็ เปรี้ยง ปัง ซะแล้ว สำหรับละครน้ำดี "ดวงใจพิสุทธิ์" แห่งค่ายโซนิกซ์ บูม 2013ละครดีสร้างสรรค์สังคม ดูง่าย เบาสมอง ที่ส่ง2นักแสดงตัวน้อย ให้ดังเพียงข้ามคืน เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น น้องรถบัส-ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์

เรื่องย่อ: นาคี บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

นายเคนสามีของคำปองจับได้งูลักษณะประหลาดเป็นสีขาวตลอดตัวขนาดใหญ่กว่าแขนยาวประมาณวาเศษบนหัวมีหงอนเหมือนหงอนพญานาค ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นงูเจ้าแม่ที่เรียกกันว่า "นาคี" เขานำไปขายให้กับฝรั่งนักค้างู จอห์น วินสัน ด้วยราคาสูงลิ่ว

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอนที่ 26 (วันอังคารที่ 20 กันยายน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ภาคินมารับมีนรญากลับบ้าน ชาคริตบอกข่าวดีกับมิ้มเรื่องมีนรญากำลังตั้งครรภ์ ไลลารู้ข่าวว่ามีนรญาตั้งท้องเกิดความแค้น มีนรญากังวลและกลัวว่าไลลาจะมาทำร้ายตัวเองกับลูก ภาคินเกิดอาการแพ้ท้องแทน มีนรญาอย่างหนัก มีนรญาตั้งใจทำอาหารไปให้ภาคินที่บริษัท

ภาพข่าว: รายการ สมุดโคจร รับโล่เกียรติคุณ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ ประทานโล่เกียรติคุณ แด่รายการ สมุดโคจร ภายใต้การผลิตของ บริษัท สานฟ้า จำกัด ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านนันทนาการ ประจำปี ๒๕๕๘ สาขา รายการโทรทัศน์เพื่อนันทนาการดีเด่น จัดโดย กรมพลศึกษา

Bridge Nine Modeling Kids Contest 2016 SPECIAL บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับ "บริดจ์ไนน์" สานฝันเยาวชนไทยการประกวดร้องเพลง"บริดจ์ไนน์ โมเดลลิ่ง คิดส์ คอนเทสต์ 2016"มอบ 6 ถ้วยรางวัลเกียรติยศฯ 2 รุ่น 3 ประเภทในรอบตัดสิน" เมื่อเร็วๆนี้.. นายกสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พากินร้าน / แปลกแต่แจ๋ว หน้าบันวัดรูปช้างกินอ้อย / แจ๋วแจกแหลก บัตรสมาชิก M Fitness มูลค่า 10,000 บาทเวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Talk: คุยกับ "บิว แม่บ้านมีหนวด" เจ้าแม่แฟชั่นบนโลกออนไลน์

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 21 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พาเที่ยวเทศกาลสารทเดือน 10 จ.นครศรีธรรมราช / แปลกแต่แจ๋ว กำแพงวัดกราฟิตี้/ แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร 1 ลัง เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show: ฟังเพลงเพราะๆ จาก "เดย์ – พงศ์ธร ปทุมานนท์ (เดย์ The

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับนักสแดงจากละคร นางอายเกรท วรินทร, ณิชา ณัฏฐนิชา, แก๊บ ชนกสุดา,คาริสา สปริงเก็ตต์, แก๊บ จักริน และ บอล จิตรภานุ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 21 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับศิลปิน นนท์ เดอะวอยท์พร้อมโชว์เพลงจาก เจอร์นีย์ เดอะซีรี่ย์

พิษสวาท ปิดฉากงดงาม เผยภาพเบื้องหลังสุดประทับใจ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ปิดฉากไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนก่อน สำหรับละคร "พิษสวาท" หลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ท่ามกลางความใจหายของแฟนละคร และเสียงระงมว่าสงสาร "คุณอุบล" จับใจ เห็นเรื่องราวสุดเข้มข้นไปแล้ว วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังสุดประทับใจจากกองถ่าย มาให้แฟนๆ

ภาพข่าว: ดีเจ.โบ และ ดีเจ.โจ๊ก เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ คนไทยตัวอย่าง บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

คนไทยตัวอย่าง... ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล และ ดีเจ.โจ๊ก เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ โครงการกิจกรรมรณรงค์การทำความดี ต้นแบบคนดี ใต้ร่มพระบารมีพ่อของแผ่นดิน คนทำดีต้นแบบสังคมแห่งปี 2559

Corus Entertainment ประกาศทำข้อตกลงส่ง 3 ซีรีย์คุณภาพ Buying the View, Masters of Flip และ Cheer บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

Corus ลงนามในข้อตกลงด้านคอนเทนต์กับ Discovery Channel เพื่อป้อนคอนเทนต์ให้กับช่อง TLC ในโปแลนด์ และช่อง DLife ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ รวมถึงทำข้อตกลงกับ A+E Networks UK สำหรับช่อง Lifetime(R) ในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้สะฮารา ตลอดจน Foxtel

พุฒ การันตี เธอเปลี่ยนไป สุดแซ่บ!! ทั้งฟิน ทั้งจิ้น เจี๊ยบ-ลลนา มากกว่าเดิม บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

หลังจากภาคที่แล้วถูกใจแฟนๆ จนจับจิ้นกับสาวหล่อ เจี๊ยบ-ลลนา กลายเป็น "คู่จิ้นมหัศจรรย์" จนถูกเรียกร้องขอให้มีภาคต่อ ซึ่งคราวนี้หนุ่มพุฒ-พุฒิชัย กลับมาอีกครั้งตามคำขอกับภาคต่อใน Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" แถมยังรับประกันความแซ่บ

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์ เสียงทรงพลัง!!! แพท วงเคลียร์ ตามหาเสียงในฝัน กับ I Can See บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับนักร้องหญิงมาดเท่"แพท วงเคลียร์" เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์อีกท่านหนึ่งที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ของตนเองสุดๆ ประเดิมเวทีกับเพลงฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุ ณ เวลานี้กับเพลง "สิ่งของ"

ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่ เม้าท์เบื้องหลังสามพิธีกรภารกิจพิชิตภูธร บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

สตาร์เบอร์รี่ สัปดาห์นี้ เอกกี้ และกุ๊บกิ๊บ เตรียมเกมส์ภารกิจพิชิตสตาร์เบอร์รี่ไว้เซอร์ไพรส์ 3 พิธีกรจากรายการภาระกิจพิชิตภูธร ซึ่งนำโดย วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ผ้าป่าน-สิริมา และ ผ้าแพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์

ทีวีไกด์: Honey Hero คู่รักนักสู้ อ้วน รีเทิร์น ขอหวิวโชว์ขาอ่อนข่มขวัญ แจ็คการีน กลางรายการ Honey บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"Honey Hero คู่รักนักสู้" วันเสาร์ที่ 24กันยายนนี้ สนุกแน่!! เพราะเป็นคู่เพื่อนซี้ที่บอกได้ว่ามีแต่ตัวแม่มารวมตัวกัน เริ่มที่คู่แม่ใหญ่สุด อ้วน รีเทิร์น – มัม ลาโคนิค , ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช , ดีเจมะตูม – แจ๊คการีน และคู่สุดท้าย

คริส-สิงโต ตะลึงแฟนรอจองบัตรตั้งแต่ตี 2 สุดปลื้มบัตร 2 รอบหมดเกลี้ยง!!! พร้อมว้ากMEET/ GREET/ EAT/ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

กระแสแรงเว่อร์ สำหรับซีรี่ส์ "SOTUS THE SERIES พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทั้งในโลกโซเชียล อย่างทวิตเตอร์ ขึ้นอันดับ 1 ไทยแลนด์แทรนด์ข้ามคืน และเรตติ้งที่พุ่งกระฉูดขึ้นทุกสัปดาห์ รวมถึงเคมีที่ออกฤทธิ์รุนแรง จนเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่

ภาพข่าว: โรงแรมฮิลตัน พัทยา ต้อนรับนักแสดงจากละคร #คลื่นชีวิต บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

คุณภัทริกา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (ลำดับที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับคุณปริญ สุภารัตน์ (ลำดับที่ 1 จากซ้าย), คุณอุรัสยา เสปอร์บันด์ (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) และนักแสดงจากละครเรื่อง 'คลื่นชีวิต' ขณะเข้าถ่ายทำละครที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา

Movie Guide: โรงเรียนผี พร้อมปลุกความหลอน สยองกว่าโรงเรียนไหนๆ 3 พฤศจิกายนนี้ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมปลุกความหลอนส่งท้ายปลายปีด้วยภาพแรกจากภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญเรื่องล่าสุด"โรงเรียนผี" ที่รวมนักแสดงรุ่นเยาว์ตัวท็อป "อาไท กลมกิ๊ก, ออสการ์ ชยณัฐ, ริว อิงครัต, นีโม ปุณณดา" และเน็ตไอดอลชื่อดัง "สุชาติ แคปเจอร์"

โรงเรียนผี พร้อมปลุกความหลอน สยองกว่าโรงเรียนไหนๆ 3 พฤศจิกายนนี้ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมปลุกความหลอนส่งท้ายปลายปีด้วยภาพแรกจากภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญเรื่องล่าสุด"โรงเรียนผี" ที่รวมนักแสดงรุ่นเยาว์ตัวท็อป "อาไท กลมกิ๊ก, ออสการ์ ชยณัฐ, ริว อิงครัต, นีโม ปุณณดา" และเน็ตไอดอลชื่อดัง "สุชาติ แคปเจอร์"

แสตมป์-อภิวัชร์ จัดเต็มสเต็ปเท้าไฟ สนุกซึ้งปนฮา ครบรส COOLfahrenheit Music Alive Stamp18+ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

แฟนของหนุ่มอารมณ์ดี ที่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน อย่างหนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ได้ฟินกันทั้งฮอลล์ เมื่อคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 จัดคอนเสิร์ตส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนเพลง ได้ใกล้ชิดติดขอบเวที ในคอนเสิร์ต COOLfahrenheit Music Alive Stamp18+

เอี๊ยง-สิทธา ถือฤกษ์ดีบวชแทนคุณ ได้รับฉายา ฐิตสิปฺโป แปลว่า ผู้มีเลือดศิลปิน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

อิ่มบุญอิ่มใจ พระเอกหนุ่ม เอี๊ยง –สิทธา สภานุชาติ ช่อง8 ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดโล่ห์สุทธาวาส อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยมี นางพิมลรัตน์ สภานุชาติ (มารดา) และ นางเชย แซ่เล้า(อาม่า) พร้อม เพื่อนศิลปิน ดารา ในวงการแห่ร่วมงาน

ทีวีไกด์: แพรว ชมรถคลาสซี่กว่า 100 คัน ของนายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

แพรว สัปดาห์นี้ พิธีกรสองสาวหนิง-ศรัยฉัตร และ แหม่ม-คัทลียา ชวนไปเปิดบ้านนายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ เจ้าของธุรกิจความงาม ผู้มีรสนิยมการแต่งตัวที่เท่ห์ไม่เหมือนใคร พร้อมชมรถคลาสซี่กว่า 100 คัน และกล้องสุดคลาสสิค ที่เป็นของสะสมอีกกว่า 200 ตัว จากนั้นช่วง One

ทีวีไกด์: ซีเคร็ตความลับของชีวิต ไขความลับนักสมุทรศาสตร์ ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

สัปดาห์นี้ ชวนไขความลับนักสมุทรศาสตร์ ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ ผู้ที่คลุกคลีอยู่บนมหาสมุทรมาอย่างยาวนานด้วยแรงบันดาลใจจากคุณพ่อที่พาเดินป่าและออกทะเลตั้งแต่เด็ก ทำให้ดร.ธรณ์ เริ่มเป็นนักเขียนตอนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 3 และมีหนังสือ "สายเดี่ยวเที่ยวธรรมชาติ"

ข่าวซุบซิบ: 5 หนุ่มวงบิ๊กฟุต ยิ้มหน้าบาน! ไม่เคยจำ กระแสดี ทะลุล้านวิว บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ทำเอา 5 หนุ่มวง บิ๊กฟุต (BIG FOOT) จาก ค่ายเยส!มิวสิค ในเครือ อาร์เอส ออกอาการยิ้มหน้าบาน เพราะล่าสุดเพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ไม่เคยจำ ที่ได้ รอน AF มาถ่ายทอดความเจ็บ ออกมาให้ชมได้เพียง 1 สัปดาห์ ก็ทำยอดวิวทะลุ 1ล้านวิวไปเรียบร้อย

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ พระเอกช่อง 8 สวีทแอปเปิ้ล-สีสะเหงียน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เป็นดาราจิตกุศล เพราะช่วงก่อนหน้านี้เชิญชวนคนไทยร่วมทำบุญกับ "ธงมหิดล" สำหรับพระเอกหนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" ทางช่อง 8 พอมีเวลาว่างเลยขอพักพาหวานใจ " แอปเปิ้ล- สีสะเหงียน" ไปสวีทไกลถึงทะเลภูเก็ต งานนี้บรรดาแฟนคลับนี้พอได้เห็นภาพของทั้งคู่ปุ๊บ

แอมมี่ เปิดซิงเพลงละครครั้งแรก!! เค้นอารมณ์รักที่บอกใครไม่ได้ ลง ห้ามใจ ใน ระบำไฟ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เคยฝากเสียงร้องกินใจไว้กับเพลง เรื่องคืนนั้น (One night) ในโปรเจ็คพิเศษ What Women Want? "สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ" สำหรับสาวสวย เซ็กซี่ เสียงดี แอมมี่ มัทวกาญณ์ ทองคำ ศิลปินจาก ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอส คราวนี้มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ห้ามใจ

ข่าวซุบซิบ: แต๊งกิ้ว กามิกาเซ่ ปลื้ม เพลงอย่าเยอะ (FAKE) ทะลุล้านวิว บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เผ็ดจริงไม่มีเฟค!! เพราะล่าสุดเพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงสุดปัง อย่าเยอะ (FAKE) ของนักร้องสาวจิ๋วแต๊งกิ้ว กามิกาเซ่ ศิลปินในเครือ อาร์เอส ก็ทำยอดวิวในยูทูปวิ่งทะยานขึ้น 1 ล้านวิวไปอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วัน

เบสท์ กัญจน์ อวดหุ่นแซ่บ โชว์ซิกแพค ประเดิมหนัง BOYFRIEND-แฟนผมเป็นผู้ชาย บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

สาวๆเตรียมกรี๊ด….เมื่อหนุ่มหน้าตี๋สุดเซ็กซี่ "เบสท์-กัญจน์ ศรีวรรณวัฒน์" จะขอโชว์หุ่นสุดแซ่บในภาพยนตร์ "BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย"ที่เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นระหว่างชายกับชายที่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ถูกจับตาว่าเป็นคู่จิ้น

สุดประทับใจ นัน-สุนันทา เจอแฟนคลับชาวจีน พร้อมโชว์สุดซึ้งในรายการ เอไอบีบี บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เป็นอีกความประทับใจของสาวเท่ นัน-สุนันทา ศิลปินค่าย บ็อกซ์มิวสิค (Boxx Music) ในเครือ มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (Music Move Entertainment) ที่ได้บินลัดฟ้าไปมหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน โชว์ซิงเกิลล่าสุด คนในอากาศ ในรายการ เอเชียน ไอดอล

Movie Guide: เฟรม ตื่นเต้นเปิดซิงจอเงิน ขอบคุณ I Love You ผู้ใหญ่บ้าน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"เฟรม –ปรัชญ์ รุ่งศรีทองวัฒนา" จากนายแบบโฆษณาและเอ็มวี กระโดดมารับงานละครเมื่อหลายปีก่อนเรื่อง "ภูผาแพรไหม" และเป็นพระเอกป้ายแดงมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต I Love You ผู้ใหญ่บ้าน ผลิตโดย บริษัท ครกไม้ไทยลาว พร้อมเข้าฉาย 27 ต.ค. 59

ลูลู่-ลาล่า ร่วมยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญ IMG MAGIC MEDIA เฝ้าหน้าจอ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

แจกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีประจำเดือนสิงหาคม ที่ร่วมสนุกกับแคมเปญ "IMG MAGIC MEDIAเฝ้าหน้าจอ รอลุ้นล้าน" โปรเจ็คท์บิ๊กบึ้มสะท้านวงการของ บริษัท อินไซท์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด หรือ ไอเอ็มจี โดย วิน - เมธวิน อังคทะวานิช

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จัดมินิคอนเสิร์ตสุดประทับใจ แทนคำขอบคุณตัว แทนจำหน่าย บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี (กลาง) ประธานกรรมการ พร้อมด้วยนาง สาวสุธิดา มงคลสุธี (ขวา) ประธานเจ้า หน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย สินค้า เทคโนโลยีชั้น นำระดับโลกหลาก หลายประเภท

เอไอเอสจัดให้ร่วม Vote Back ในรอบ FINAL รายการ AIS ZEEDSIM Presents Labanda บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

กระแสแรงสสส์!! จนทนฟังคำเรียกร้องไม่ไหว งานนี้ ว่าน ธนกฤต กรรมการหนุ่มหล่อจากรายการ "AIS ZEED SIM presents LA BANDA Thailand" เลยมาเชิญชวนแฟนๆ รายการฯ มา Vote Back หนุ่มๆ ที่ตกรอบใน EP 8-11 กลับมาแข่งขันใหม่ในรอบ FINAL (ในวันเสาร์ที่ 15 ต.ค. นี้ เวลา

ภาพข่าว: ควิกแสบ เตรียมยกทัพ ร่วมระเบิดความมัน ในคอนเสิร์ต เว็ท แอนด์ วายด์ เฟสติวัล บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

นายยศสรัล แต้มคงคา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เป็นตัวแทนในฐานะผู้ร่วมสนับสนุน เข้ามอบของที่ระลึกแก่ คุณวิชชาติ ตวงทอง กรรมการบริหาร บริษัท เลเซอร์เฟส จำกัด

เรื่องที่ขอ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก LULA บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

LULA ศิลปินสาวมากความสามารถ ที่มีน้ำเสียง และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ส่ง single ใหม่ "เรื่องที่ขอ"เพลงช้าฟังสบายในแบบลุลา แต่กลับมาครั้งนี้ด้วยลุคที่ดูสตรองและมีเนื้อหาเพลงที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม เรื่องของเนื้อหา

ตุ้ย-เจี๊ยบ โชว์จุ๊บสุดหวาน เปิดฉาก ร่างใหม่...หัวใจเดิม บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ประเดิมเปิดฉากละคร "ร่างใหม่...หัวใจเดิม" ตอนแรก รับรองหวานถูกใจแฟนละครแน่นอน เมื่อ 2 พระนางตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล และ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี เล่นโชว์สวีทหวานใส่กันสุดฤทธิ์ ชนิดที่ดูแล้วคิดว่าเป็นข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้นเชียวแหละ เป็นฉากที่

วิว-วรรณรท ช็อค!! เจอ ตู่-ภพธร นัวเนียกิ๊กตำตา บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เปิดฉากตอนแรกได้เข้มข้นโดนใจจริงๆ สำหรับละครดราม่า "ร่างใหม่...หัวใจเดิม"กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของดารานักร้อง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่สลัดคราบผู้ชายมาดนุ่มมารับบทร้ายครั้งแรก แถมความร้ายครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะแค่ตอนแรกก็ทำเอานางเอก วิว-วรรณรท

สิงโต โชว์เสียงร้องเพลงสดๆ คริส ตามส่อง!!! บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ได้เวลาของงานประกวดดาว-เดือน โดย "ก้องภพ" (สิงโต-ปราชญา) เป็นตัวแทนจากคณะวิศวะกรรมศาสตร์มาประกวดเดือน ซึ่ง "ก้องภพ" ชวน "อาทิตย์" (คริส-พีรวัส) มาดูด้วย "อาทิตย์" พาเพื่อนๆ มาดูประกวดดาว-เดือน โดยอ้างว่าจะมาดูคอนเสิร์ตหลังงานมากกว่า ในงาน "ก้องภพ"

เผือก - ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ ภูมิใจน้ำตาซึม ให้คำปรึกษาพลิกชีวิตคนฟัง บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการทำงานของทั้ง 3 กูรูดีเจ ในช่วง พุธทอล์ค พุธโทร ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์

พีคขั้นสุด ต๊งเหน่ง - แก้ม - ฟิล์ม แท็กทีม ป้าไก่ เชือดเฉือน เต็มอารมณ์ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ถือเป็นคัฟเวอร์ไนท์พลัสที่ดราม่าที่สุดแห่งปีจริงๆ เพราะยากเหลือเกินที่จะได้เห็นเหล่าดราม่าควีนอย่างฟิล์ม บงกช, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม วิชญาณี รวมตัวอยู่บนเวทีเดียวกันได้ แต่เพื่อคนฟังที่น่ารัก กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม จัดให้แบบเต็มอิ่มใน คัฟเวอร์ไนท์ พลัส :

บี พีระพัฒน์ ผวา ... น้ำชา หึงปรี๊ด เล่นแรงสุดพีค ในละคร ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน The Last บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

กลับมาเล่นเป็นบทสาวใส น่ารักได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีเรื่องให้ "น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์" จะต้องกลายร่างเป็นนางมารร้ายอีกครั้งในละครชุด "Encore 100 ล้านวิว"เรื่อง "ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค" ตอน "The Last Winter" จากค่ายGMM Bravo ซะแล้ว เมื่อรู้สึกว่าความรักของ

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room แบงค์ ธิติ ท้าดวล ครูลูกกอล์ฟ ในสไตล์คาวบอย ติดตามใน Loukgolf#s บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และแขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้คือ "แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" สุดหล่อขวัญใจสาวๆ เจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ จะมาเรียนภาษาอังกฤษกับ "ครูลูกกอล์ฟ" ในรายการ ส่วน ภารกิจ English Room

ทีวีไกด์: พลังงง พลังงาน ออนแอร์ เสาร์ที่ 24 - อาทิตย์ที่ 25 ก.ย. 59 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ "พลังงง พลังงาน" วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 20.00-20.03 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) เคยสงสัยกันรึเปล่าว่า เวลาปั๊มน้ำมันหมดเค้ามีวิธีเติมน้ำมันกันอย่างไร? วันนี้พิธีกรอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต"

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต ฮั่น อิสริยะ กับโจทย์สุดธรรมดา ปลาดุกกรอบ ติดตาม ใน เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับแขกรับเชิญหนุ่มหล่อ เท้าไฟ มากด้วยพลัง ที่ตอนนี้เค้ารับหน้าที่อีกหนึ่งบทบาทกับการเป็นครู เพราะเค้าเพิ่งเปิดโรงเรียนสอนเต้น IPH Studio

ทีวีไกด์: รูทีน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...เอาชนะ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 24 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

แล้วสิ่งที่เจนคิด(โดนัท-มนัสนันท์) ก็เป็นจริง พี(กัปตัน-ภูธเนศ) ยังไม่ได้เลิกติดต่อกับพีช(ตอง-ภัครมัย) แถมยังให้พีชไปเป็นเลขาส่วนตัวอีกด้วย ทำให้เจนช้ำใจมากตามไปอาละวาดพีชถึงที่ทำงานของพี จนพีโดนหัวหน้าตำหนิ

#แป้งโกะ มาวิน!! ป่วยหนัก!! ได้ #ฌอห์ณ อาสาดูแล บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ว้าวๆๆๆ อิจฉาค่ะ อิจฉา นาทีนี้ขอบอกเลยว่า 'เพลิงกฤษณา' เรื่อง 'ปีกทอง' ช่อง GMM 25 อิจฉา แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมกะกานนท์ เว่อร์ ขนาดนอนป่วยซมพิษไข้ ยังมีหนุ่มแอบย่องเข้ามาดูแลถึงเตียง งานนี้นางมาวินเจ้าค่า ชนะขาดรอยทุกชะนีได้ใจหนุ่มฌอห์ณ ไปเต็มๆ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครโปรเจ็คชุด #เพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 กันยายน บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ระหว่างที่ภูวดล (ฌอห์ณ) และเครือทอง (แป้ง-อรจิรา) เดินสวีทกันริมทะเล อลิน (แป้งโกะ) เกิดพลาดท่าเท้าไปเหยียบเศษหินจนพลัดตกทะเล ภูวดลรีบเข้าไปช่วยอลินขึ้นจากน้ำทะเลด้วยความเป็นห่วง จนเครือทองจับสังเกตุได้และไม่พอใจที่เขาเป็นห่วงอลินมากกว่าเธอ ฟากนพเก้า

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊งโตแล้ว ชวน แก๊งเป็ดไอดอล ล่องแก่งสุดมันส์ @น้ำตกเจ็ดสาวน้อย บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

ท้าทายความตื่นเต้นกันแบบสุดมันส์กับทริปนี้ของ 4 หนุ่ม ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย และ ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ เพราะในรายการโตแล้ว สัปดาห์นี้มีแขกรับเชิญสุดพิเศษเป็นน้องๆ จากซีรีย์ "เป็ดไอดอล" ไม่ว่าจะเป็น มิว

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ครอบครัวหรรษา... โบ ชญาดา ครั้งแรกและครั้งเดียว บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของความสัมพันธ์ที่เรียกได้ว่าเป็น "ครอบครัวหรรษา" ที่มีศูนย์กลางความรักคือ "ลูก" เพราะพวกเค้าสามารถไปเที่ยวด้วยกันแบบ 2 คู่

ทีวีไกด์: ซีรีส์สยองขวัญ มิติสยอง 13 เขตสยอง ตอน สี่แยกร้อยศพ ออนแอร์ 24 บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"ตุ่น" กะ "โต้ง"... คู่หูนักขโมยรถยนต์ตัวยง... เค้ามักขโมยรถยนต์แล้วนำมาชำแหละเป็นอะไหล่ขาย คืนวันหนึ่งเค้าออกไปโจรกรรมรถยนต์ และทำสำเร็จเหมือนเดิม แต่เมื่อได้รถยนต์คันนี้มา พวกเค้าก็ต้องเจอกับเรื่องหลอนๆ ทุกครั้งที่ออกไปทำภารกิจ

สังข์ ธีรวัฒน์ เตรียมส่งความซาบซึ้ง ฮา ดราม่า ครบรส!!! ในละครเวที นิทานหิ่งห้อย เดอะ มิวสิคัล บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เคยฝากผลงานสุดประทับใจกับละครเวทีแห่งปี "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" เมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ผู้กำกับฯ คนเดิม "สังข์ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม" กลับมาพร้อมกับความสนุกสนานครั้งใหม่ กับละครเวทีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้-แฟนตาซี-ดราม่า "นิทานหิ่งห้อย เดอะ มิวสิคัล

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม ครูสลา ตั้งสตินึกย้อนอดีต หลังเจอ ริว ร้องทัก บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

"เลขอวดกรรม" พฤหัสบดีนี้ ทำเอาครูเพลงอย่าง ครูสลา คุณวุฒิ ถึงกับตั้งสตินึกย้อนอดีตของตัวเอง หลัง ริว จิตรสัมผัส เอ่ยทักเรื่องกรรมที่ตัวเองเคยติดสัญญากับวิญญาณ จนทุกวันนี้คำสัญญาที่เคยพูดไว้นั้นยังวนเวียนอยู่ในหัวทุกครั้งเวลามีปัญหา

ซึ้งแบบพังค์ๆ ประทับใจแบบแมนๆ กับเพลงใหม่ Perfectly Perfect จากวงพังค์-ร็อค ซิมเพิล บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

มาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา ให้ได้ชมกันสดๆ แบบตัวเป็นๆ กันเต็มตา วันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา แต่ไม่ใช่ว่าจะบินมาเล่นให้ได้ชมกันเพียงอย่างเดียว เพราะ "ซิมเพิล แพลน" Simple Plan วงพังค์-ร็อคเจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ชัท อัพ" Shut Up", "แอดดิทเทด"

Gossip: พิธาน องค์โฆษิต บิ๊กบอสเดอะเฟสชอปของไทย เปิดตัวสินค้าใหม่ เดอะ เทอราพี เฟิร์ส บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวไทยมากทีเดียวสำหรับคูชชั่นและเครื่องสำอางอีกหลายตัวที่ถูกเลือกเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย พิธาน องค์โฆษิต บิ๊กบอสเดอะเฟสชอปของไทย เลยจัดเต็มต่อกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ เดอะ เทอราพี เฟิร์ส เซรั่ม ครั้งแรกของเซรั่มกับการใช้เทคโนโลยี Micro