ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: ละคร แม่นาก (ตอน 17-18) ออกอากาศวันที่ 19-20 กันยายน 2559 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ชมนาด (โบ-ทิตชญา) บุกไปหา พ่อมาก(มาร์ติน มิดาล) เพื่อถามความรู้สึกว่า พ่อมากมีใจให้ตนบ้างหรือไม่ พ่อมากได้ฟังเช่นนั้นถึงกับช็อค และพยายามพูดรักษาน้ำใจ ไม่ให้ชมนาดเสียใจ แต่ก็จำใจต้องปฏิเสธความรักที่ชมนาด มอบให้ ด้านชมนาดเสียใจมาก เลยกระโดดลงบ่อบัว

ทีวีไกด์: ละคร กระถินริมรั้ว ตอนที่ 1-4 ออกอากาศ จ.19 - พฤ.22 กันยายน 59 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ดอกไม้ (โอ๋-เพชรดา) กล่อมกระถินนอนด้วยสายตาเศร้านึกถึงอดีตที่ผ่านมา วิเมลือง(แม่อี๊ด)เข้ามาปลอบดอกไม้ให้ลืมเรื่องอดีตที่ดอกไม้เจอมาให้หมด และขอให้เปลี่ยนชื่อลูก

บอย พีซเมคเกอร์ ขอบคุณทีมงาน ยังไกล เกิดขึ้นได้เพราะทุกคน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ในขณะที่ยอดวิว "พื้นที่ทับซ้อน" พุ่งสู่หลัก 80 ล้าน และยังคงเดินหน้าต่อไป "บอย พีซเมคเกอร์"(อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) แห่งค่าย GRAND MUSIK (แกรนด์ มิวสิค)ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ก็เตรียมจัดซิงเกิลเจ็บจี๊ดบาดใจอย่าง "ยังไกล" ออกมาขยี้แฟนๆต่อ ยิ่งได้ชม

ทีวีไกด์: ละคร ระบำไฟ ตอนที่ 3-4 ออกอากาศ พ.21 - พฤ.22 กันยายน 59 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เทศราช(ออย ธนา ) เห็นพัดชาไม่มีที่ไป เพราะพัดชาหนีออกมาจากบ้าน เลยชวนมาพักด้วยกันที่คอนโด พัดชา(อ้อม-กานต์พิสชา) อาบน้ำล้างสิ่งสกปรกออกที่พ่อเลี้ยงกระทำกับเธอ รุ่งขึ้นพัดชารีบกลับบ้านไปเอาพาสปอต

ทีวีไกด์: สับขาหลอก ก๊วนนักข่าว 7 สีแอ๊ด อาย ปุ้ม หนุ่ม อยากลองของสับขาหลอก ลั่น! ไม่หวั่น บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

"สับขาหลอก" สัปดาห์นี้ พบความสนุกสุดแสบจาก 2 พิธีกรคู่หู "ป๋ากิ๊ก" และ "เฮียดู๋ สัญญา" ที่มาพร้อมกับโจทย์สุดมึนและบทลงโทษสุดโหด เรียกได้ว่า แสบ จนร้องซี้ด!เกมนี้ ป๋ากิ๊ก ขอทำหน้าที่ สับขาหลอกแทน "เฮียดู๋ สัญญา" เป็นการต้อนรับก๊วนนักข่าว 7 สี นำโดย แอ๊ด

มะนาว ชวนสาววัยทีนประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ภาคอีสาน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ดาราดังาดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์ 2008 ย้ำสาววัยทีนภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่อายุ 15-18 ปี ห้ามพลาดคว้าฝันบนเวที "มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์" จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, บริษัท ไบโอวูเมนส์

พิงกี้สุดปัง! ฟินาเล่ในงานเปิดตัว #แหลมเกต อินฟินิท บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ทุ่มทุนสร้างเอาใจนักชิมมีรสนิยม "แหลมเกต" แหล่งความสุขส่งตรงจากทะเล ตัดริบบิ้นเปิดอาณาจักร Laemgate Infinite (แหลมเกต อินฟินิท) ร้านอาหารทะเลสดใหม่ส่งตรงจากศรีราชา ต้อนรับคนรักอาหารทะเลท่ามกลางกลิ่นอายของ งานศิลปะในรูปแบบโรงละครแห่งความสุข ในงาน"Laemgate

กรรมการอึ้งหนัก! เจอช้างเผือกเต็มเวที.. La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุปตาร์ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ผ่านไปแล้วกับรอบออดิชั่น ในรายการ "La Banda Thailand" (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป'ตาร์ บอยแบนด์" ที่หนุ่มๆ ต่างงัดไม้เด็ด และเสน่ห์มาให้ผู้ชม และกรรมการระดับซุปตาร์' ทั้ง 4 คน อาทิ ม้า – อรนภา, นิว –จิ๋ว และว่าน ธนกฤต ได้ทำหน้าที่ตัดสิน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร หมอผี ตอนที่1 คนเล่นของ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 21.50 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

อาคม (เจสัน ยัง) อดีตนายตำรวจหนุ่มฝีมือดี ทำตัวเป็นเสือยิ้มยาก เพราะมีความหลังฝังใจเรื่องการตายของคนรักอย่าง ขวัญข้าว(ศุภานัน ทวีเจริญบุญ) อาคมทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาวิญญาณของเธอ แม้กระทั่งตามไปขอร้อง อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว)

#คุณหญิงแมงมุม เป็นปลื้ม ผลงานเข้าตา #PPTV ไฟเขียวส่งซีรี่ส์ #หมอผี บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ดูเหมือนว่าทาง "บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดัคชั่น จำกัด" จะได้รับความไว้วางใจจากทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV อย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากละครที่ได้รับการกล่าวขานอย่าง "ปริศนา" "เจ้าสาวของอานนท์" และ "รัตนาวดี" จนมาถึงซีรี่ส์เรื่องล่าสุด "หมอผี"

#เจสัน ยัง สุดภูมิใจได้เล่นละครบทประพันธ์ของ ม.จ. ชาตรีเฉลิม ขอทำเท่ห์โชว์ฝีมือปราบผีในซีรี่ส์รีเมคเ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ตกปากรับคำมาเป็นพระเอกซีรี่ส์รีเมคเรื่อง "หมอผี" ให้กับทางค่าย "ศรีคำรุ้ง" ทำเอาพระเอกอย่าง "เจสัน ยัง" เป็นปลื้มไม่น้อย เพราะใฝ่ฝันอยากเล่นละครแนวนี้มานาน แถมบทประพันธ์นี้ยังเป็นของ "หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล" งานนี้ต้องติดตามกันให้ดีตั้งแต่ตอนแรก

บ่าววี อาร์สยาม ใจโคตรหล่อ ขอรับอุปการะเด็กยากจน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เพราะชีวิตเคยผ่านความยากลำบากมาตั้งแต่เด็กจึงทำให้เข้าใจคนหัวอกเดียวกัน สำหรับ สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธ์ นานช้า) เจ้าของซิงเกิ้ลฮิตล่าสุด รักลวงโลก สังกัดค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส และซิงเกิ้ลล่าสุดที่ร่วม

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง ปรากฏการณ์ Reply1988 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

"เรื่องของเรื่อง" วันพุธที่ 14 ก.ย.นี้ 2พิธีกร แฟรงค์-ภคชนก์ และ แบม-ปีติภัทร จะพาคุณผู้ชมไปเจาะลึกความสำเร็จของ "Reply1988" ที่สร้างปรากฏการณ์แห่งวงการซีรีส์เกาหลีจนถูกกล่าวขานว่าเป็นซีรีส์ม้ามืดแห่งปี

โบ ช้ำรักดิ่งบ่อบัว มาร์ติน ฮีโร่ กระโดดน้ำช่วย บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

รักเขาข้างเดียวแน่นเหนียวเหมือนเกลียวเชือก สำนวนนี้ช่างตรงกับ ชมนาด ที่รับบทโดย "โบ-ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์" ที่แอบรักพ่อมาก อย่างหนุ่ม "มาร์ติน มิดาล" ในละคร "แม่นาก " ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีเสียจริง งานนี้ เลยประชดรักกระโดดน้ำฆ่าตัวตายซะเลย

วุธ-อัษฎาวุธ จัดคอนเสิร์ตเปิดตัวละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น สุดอลัง!!! ย้ำ!!! ละครที่มีเพลงหลากหลายที่สุด บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ผ่านไปอย่างสวยงาม สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเพลงแห่งปี "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ของค่ายดูมันดี ภายใต้การคุมบังเหียนของ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่เนรมิตลาน ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 เป็นเวทีคอนเสิร์ตเปิดตัวละคร ที่ขนทีมนักแสดง

อาร์เอส โชว์ไม้เด็ดเปิดแผนธุรกิจเพลงส่งท้ายปี จับมือ ยูนิลีเวอร์ ลุยกลยุทธ์ Music บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

"อาร์เอส" หยิบจุดแข็งเพลงเป็นงานที่ถนัดและทำได้ดีมากว่า 30 ปี ผสมผสานกับความเป็นเจ้าของสื่อทั้งทีวีและวิทยุที่แข็งแกร่ง รุกต่อยอดนำเสนอลูกค้าแบบวันสต็อป เซอร์วิส ล่าสุด ผนึก "ยูนิลีเวอร์" ปลุกอุตสาหกรรมเพลงไทยคึกคักส่งท้ายปี เดินหน้ากลยุทธ์ Music

ข่าวซุบซิบ: ใครอยากออกร้านข้างหนุ่ม ณัฏฐ์ จัดด่วน!!! บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ถึงเทศกาลงานปั่นประจำปีต้องมีคนนี้ "ณัฏฐ์-เทพหัสดิน ณ อยุธยา"พระเอกหนุ่มหุ่นฟิต ที่เตรียมยกชุดกีฬาผ้าดีราคาย่อมเยา "NEVER STOP PEDALING" มาเอาใจคอจักรยาน ในงาน "100 plus presents a day BIKE FEST 2016" วันที่ 17-20 พ.ย.นี้ ที่สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล

ไอแมกซ์ จับมือ นาซ่า ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ มองโลกในมุมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบสามมิติ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์การมองโลกในมุมใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบ 3 มิติกับ "IMAX: A Beautiful Planet" ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ ผลงานการกำกับของ "โทนี่ มายเออร์ส" ที่สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับองค์การนาซ่า

เตรียมพบกับเทศกาลดนตรี ภาพยนตร์ และศิลปะ เพื่อเสรีภาพ #Freedom Festival 2016 เสรีภาพ เสรีเพลง# บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

กลับมาอีกครั้งกับ Freedom Festival 2016 โดยมูลนิธิฟรีดริช เนามัน ในประเทศไทย (FNF Thailand) ร่วมกับ TKpark และนิตยสาร happening จัดงานเทศกาลแห่งเสรีภาพ ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย ที่จะทำให้คุณมองคำว่า 'เสรีภาพ' ในแง่มุมที่คุณไม่เคยรู้ เวิร์กช็อปฟรี!

อลังการงานแซ่บ!! THE FACE THAILAND ซีซั่น 3 แม่ก็คือแม่ เมนเทอร์ ลูกเกด-บี-มาช่า บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

กลับมาอีกครั้งกับรายการ "เดอะ เฟส ไทยแลนด์" ซีซั่น3 เรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอด เดอะ เฟส หน้าใหม่ของเมืองไทย ที่อลังการงานแซ่บ!! สนุกเข้มข้นกว่าเดิม จากการขับเคี่ยวลูกทีมโดยเมนเทอร์มืออาชีพแถวหน้าในวงการบันเทิง ซึ่งพร้อมแล้ว ที่จะค้นหา The เดอะ เฟส คนต่อไป

เส้นเล็ก ห้ามแฟนทำศัลยกรรม ยืนยัน ชอบหน้าเดิม มากกว่า บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ถือเป็นการกลับมาตอกย้ำความสนุก และสร้างรอยยิ้มให้แฟนเพลงอีกครั้งสำหรับ เส้นเล็ก ห้าหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง นำทีมโดย ติ-นิติ ทินโชติโสภณ (กีตาร์), เติ้ล-พิชิตชน ไชยคำวัง (คีย์บอร์ด), แบงค์-ภูวนันท์ รอดพลับ (ร้องนำ), เอ็ม-กิตติทัศน์ ชื่นวัฒนา และโจ้-ธนาวัลย์

HALLOWEEN 2016 ประกวดเดินแบบชุดแฟนซี บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ฮาโลวีน2016 ปีนี้สุดมันส์..เราจะเพิ่มความสนุกมากขึ้น....กับธีมชุดน่ารักๆ ของเหล่าเทพธิดา นางฟ้า ชุดปีก ขนนก หรือจะชุดแฟนซีแดงดำ แม่มด.แซ๊บเปรียว ได้หมดงานนี้ มีการแจกเงินรางวัลและถ้วยรางวัล รวมทั้งของรางวัลอื่นๆ *** 25 คนแรก ได้ถ้วยแบบพิเศษ

ข่าวซุบซิบ: กระแต-อาร์สยาม แดนซ์สายบุญ จัดทริปพาครอบครัวไปทำบุญไหว้พระ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

นานๆทีจะมีเวลา สำหรับสาว " กระแต-อาร์สยาม " เลยขอปลีกเวลามาเป็นนักร้องสายบุญ พาครอบครัวทัวร์ทำบุญไหว้พระมหาเจดีย์ชเวดากอง ขอพรเทพทันใจ เทพกระซิบ และพระนอนตาหวาน ที่ประเทศพม่า งานนี้นักร้องสาวเน้นขอเรื่องสุขภาพของตัวเองและครอบครัวเท่านั้น

แดน วรเวช ขอเป็นร่างทรง ยก บั๋ง เป็นอาจารย์ พร้อมถ่ายถอดเพลงฮิตในคอนเสิร์ต บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตแห่งปีที่แฟนๆ อยากดูมากที่สุดสำหรับ คอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" ผ่านร่างทรง 5 ศิลปินคุณภาพ นำโดยร็อกรุ่นใหญ่ "โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์/เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ /ดัง-พันกร บุณยะจินดา /จอนนี่ อันวา และ แดน วรเวช

หนุ่ม กรรชัย เปิดใจนักเรียนม.ปลายโดนปาแก้ว!!! ลั่น...แจ้งความ!!หลังตกลงค่าเสียหายกับไม่ได้ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

หลังจากที่มีกระแสข่าวในโลกโซเชี่ยลว่าเด็กนักเรียนหญิง ม.ปลาย ใน จ.นครราชสีมา โพสต์ข้อความลงเฟ็คบุ๊กว่าถูกครูพละปาแก้วใส่ จนกล้ามเนื้อบวมทับเส้นประสาท ปากเบี้ยว-ตาซ้ายปิด ไม่สนิท ต้องใช้เงินผ่าตัด 3-4 แสน แถมล่าสุด ผอ.โร่ปกป้องครู โดเยเอ่ยว่า

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2559 ทางแอป AIS PLAY และ AIS บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "วันของไอริน" เป็นเรื่องราวชีวิตของ น.ส.ไอริน แซ่หลอ อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนชาติตระการวิทยา จังหวัดพิษณุโลก ครอบครัวของไอรินเป็นชาวม้งมีด้วยกัน 5 คน

บีม-วรานิษฐ์ ลูกสาว ดี๋ ดอกมะดัน เผยชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดหิน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

แฮปปี้ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เรียกว่าเป็นซิงเกิ้ลมัมทำงานหนัก ตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อตแทบจะไม่ได้หยุดพักเลยก็ว่าได้ กลายเป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลมัมผู้อดทนที่ต้องขอคารวะ "บีม-วรานิษฐ์จิราโรจน์เจริญ" เธอทำงานทุกอย่างตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ

กวาง เอบีนอร์มอล คืนจอ งัดเทคนิค ชีวิตจริง ตามจีบสายป่าน ใน อยากจะร้องดังดังเดอะซีรีส์ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ในชีวิตจริงไม่โผงผางเวลาจีบสาว เหมือนกับที่หนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล โดดมารับเชิญเคาะสนิม คืนจอการแสดงใน "อยากจะร้องดังดังเดอะซีรีส์" ให้กับค่าย GMM BRAVO ทั้งที จยเจ้าตัวออกรับเต็มปากว่า ไม่ยากแค่ใช้มุขประจำตัวในการหยอดมุขจีบสาวพลอย (สายป่าน-อภิญญา

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ขออนุโมทนาบุญกับนักร้องสาวเปรี้ยว เซ็กซี่ กานดา อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ขมคอ พร้อมด้วยพี่น้องร่วมค่าย และแฟนเพลง ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กด้อยโอกาส ณ วัดหนองเบน อ.ทุ่งตะโก จ.นครสวรรค์ งานนี้อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจไปตามๆ

คริส หอวัง ภูมิใจไซ้ส์มินิ ปัด! คิดผ่าอกยัดอึ๋ม บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เห็นใส่ชุดว่ายน้ำลงไอจีอยู่บ่อยๆ สำหรับ "คริส หอวัง" และด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยมีคอมเม้นท์ใต้ภาพว่าหน้าอกหน้าใจของสาวเจ้านั้นเล็กเหลือเกิน งานนี้ "สาวคริส" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

ไมค์-ใบเฟิร์น โคจรพบกันครั้งแรก พร้อมโชว์เสียงร้องเพลงประกอบละคร บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เป็นครั้งแรกที่ 2 พระนาง "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี" (ปริวัตร) และ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" (จอมขวัญ) โคจรมาเจอกัน งานนี้นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว ทั้งคู่ยังได้ร้องเพลงประกอบละคร"บัลลังก์หงส์" อีกด้วย

ยกสุดท้าย!! ศึกชิงมงกุฎ MIT 2016 ตามลุ้นได้ใน 17 กันยานี้ รับชมถ่ายถอดการประกวด 22.00 24.00 น บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

โค้งสุดท้ายแล้วกับการชิงมงกุฎ Miss international Thailand 2016 เวทีเฟ้นหาสาวงามผ่านรายการเรียลลิตี้ที่ฮอทที่สุดในตอนนี้ โดยผู้จัดสาวสวยคุณเนย ณหทัย เล็กบำรุง ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พวกเธอจำต้องแข่งขันกันใน 6 ภารกิจสุดหิน

วิซ โกลบอลจัดให้!! เตรียมขนความน่ารัก มาถล่มเมืองไทย Ricky Kim and Kids Fan Meeting in Bangkok 2016 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

หลังสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมากมาย กับความน่ารักของครอบครัวริกกี้คิม จากรายการ Oh My Babyและก็ถึงคราวแฟนๆชาวไทย จะได้สัมผัสความน่ารักของพวกเขาใกล้ๆ ล่าสุด วิซ โกลบอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Whiz Global Entertainment) เตรียมพา "ริกกี้ คิม" (Rickky Kim)

มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต ROCK IN PAIN เพื่อเอาใจคอร็อคที่ชอบฟังเพลงอกหัก บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว "ROCK IN PAIN CONCERT" (ร็อค อิน เพนท์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตที่รวบรวมเพลงร็อคช้ำๆ ไว้มากที่สุด กับศิลปินร็อคตัวจริง ซึ่งงานนี้นำทีมโดย "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา,

มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต ROCK IN PAIN เพื่อเอาใจคอร็อคที่ชอบฟังเพลงอกหัก บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว "ROCK IN PAIN CONCERT" (ร็อค อิน เพนท์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตที่รวบรวมเพลงร็อคช้ำๆ ไว้มากที่สุด กับศิลปินร็อคตัวจริง ซึ่งงานนี้นำทีมโดย "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา,

Movie Guide: แม่มดแบลร์หลอนลั่นเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตฯผู้กำกับพร้อมทีมนักแสดงเปิดตัว BLAIR WITCH บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

หลังจากได้เคยเปิดตัวและเผยความลับว่า "BLAIR WITCH ตำนานผีดุ" คือภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง The Blair Witch Project ผลงานที่เคยเป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์สยองขวัญทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั้งโลก

ข่าวซุบซิบ: ขนมจีน ปลื้ม!! ไฮโซเคน หอบเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิด บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

หวานฉ่ำจนหลายคนอิจฉาตาร้อน!! สำหรับนักร้องสาว ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปิน ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส หลังหวานใจ ไฮโซเคน ทำเซอร์ไพร์ส หอบเค้กก้อนโตมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ เนื่องในวันเกิดอายุครบ 24 ปี ที่ผ่านมา งานนี้ทำเอา สาวขนมจีน

สู้สมศักดิ์ศรี REJUVENATE DANCE CREW และ THE ZOO THAILAND คว้าแชมป์ SEACON STREET INTL บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ "เป็ปซี่" สร้างสรรค์กิจกรรมให้เยาวชนไทยที่สนใจและรักการเต้นแนวสตรีทได้มีเวทีในการแสดงออก จัดการแข่งขันต่อเนื่องยาวนานเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว กับเวทีการแข่งขันนักเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ "SEACON STREET INT'L CHALENGE"

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) เปิดผู้หญิงสวยและเก่ง ชมพู่ อารยา - โบว์ แวนด้า - เจี๊ยบ ลลนา - โอ๋ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

คืนวันอาทิตย์นี้ "วู้ดดี้" พามาที่พารากอนฮอลล์ เพราะมีนัดกับผู้หญิง 4 คน ทุกคนดังหมดและมีครบทั้งความสวย ความเก่ง "ชมพู่ อารยา" , "โบว์ แวนด้า" , "เจี๊ยบ ลลนา" , และ "โอ๋ ปริยากร" โปรโมเตอร์มวยหญิงคนแรกของไทย! พวกเธอทั้ง 4 มาทำอะไรที่นี่

จับตา 3 สาวจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ เทีย-น้ำหวาน-สกาย สวยแจ้งเกิดวงการบันเทิง บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

วงการบันเทิงมีดาราหน้าใหม่แจ้งเกิดแทบทุกวัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนึ่งจุดเริ่มต้นมาจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ตอนนี้กำลังเปิดโอกาสให้สาววัยทีนอายุ15-18 ปี ได้คว้าโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่

เคน ภูภูมิ ขอแว๊บฉายเดี่ยวไร้เงาหวานใจ โชว์บู๊สุดพลัง ใน EFM Check in ไปกาญจน์ไปกัน กับ เคน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เสียว มันส์ ฉ่ำ ตลอดทั้งวัน กับหนุ่มขาลุย เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ขอฉายเดี่ยวสู้ตายไม่มีถอย พร้อมกับผู้โชคดีทั้ง 20 คน ตลอด 2 วัน 1 คืน กับกิจกรรม EFM Check in ไปกาญจน์ไปกัน กับ เคน ภูภูมิ โดยคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!!

ดัง พันกร ควง ลินดา คาร์ดี้ นักแสดงสาวบินตรงจากอิตาลี ร่วมงาน Italian Film Festival Bangkok 2016 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย จัดงานเทศกาลภาพยนตร์ "อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2016" (Italian Film Festival Bangkok 2016) ระหว่างวันที่ 13-18 กันยายน 2559 ณ

ส่งแรงใจ เชียร์ น้องกิ๊บ-พิมพ์ชนก Miss Tourism Queen Thailand ปีล่าสุด คว้ามงกุฏ Miss Tourism Queen บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

บินลัดฟ้าสู่สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อไปเก็บตัวเตรียมพร้อมเข้าร่วมชิงชัยในเวทีประชันความงามระดับโลก "Miss Tourism Queen International 2016" แล้ว เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา สำหรับตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยคนล่าสุด "น้องกิ๊บ-พิมพ์ชนก จิตชู" Miss Tourism

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร #เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ออกอากาศ 19-20 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) จะไปเอาเรื่องกับลินจงเรื่องชุดของถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) แต่เหมยลี่เข้ามาขัด ส่วนหมิงเซียนคอยหาเรื่องถิงถิง หนักเข้าถึงกับตบหน้าถิงถิง เอกภพ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) ที่ยังทำใจไม่ได้เรื่องถิงถิง

เตรียมเปิดฉาก การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ตอน พิเภกสวามิภักดิ์ ๕ พ.ย. ๕ ธ.ค.นี้ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ด้วยพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้มีการจัดแสดง "โขน" ซึ่งนับเป็นสมบัติอันล้ำค่าของชาติขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเผยแพร่นาฏศิลป์ชั้นสูงอันเก่าแก่ของไทย

ภาพข่าว: ผู้บริหารช่อง GMM25 พี่ฉอด สายทิพย์ ร่วมเสวนาในหัวข้อ Lets Go! Thai Entertainment Industry บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และดร.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25 ร่วมเสวนาในหัวข้อ "Let's Go! Thai Entertainment Industry –

#เฟิร์น-ฐิตินันท์ รับบท วัยรุ่นมีปม โดนแซวว่าแอบแรง! ชวนแฟนๆ #บัลลังก์หงส์ รอลุ้นบทสรุป บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญกับละครเรื่อง "บัลลังก์หงส์" ไม่น้อย สำหรับบทบาทของ "หมวยรอง" หรือ "สิริกานดา" หลานสาวของบ้าน "ลีลาวัฒนชัย" ทางด้านนักแสดงสาว "เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร" ออกตัวชวนแฟนๆ มาลุ้นไปกับละคร

#กัสเบล-พีรกร กับบทฝาแฝดนางเอก ดราม่าหนักหน่วงใน #บัลลังก์หงส์ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

เอ่ยปากว่าบทบาทของ "พิทักษ์พงศ์" หรือ "อาซื่อ" หลานชายคนเดียวของตระกูล "ลีลาวัฒนชัย" ในละครเรื่อง "บัลลังก์หงส์" ดราม่าไม่ใช่เล่น สำหรับนักแสดงอย่าง "กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ" แถมยังเป็นฝาแฝดกับนางเอกอีกด้วย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร บัลลังก์หงส์ ตอนที่ 6-7 ออกอากาศวันที่ 19-20 กันยายน 2559 เวลา 20.30 น. บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ในที่สุดการแข่งขันม้าก็เกิดขึ้น และการแข่งขันนี้ จอมขวัญ (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) จะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด ปริวัตร (ภัทรเดช สงวนความดี) จงใจยอมแพ้เพื่อให้จอมขวัญได้ไปแข่งกับ เสี่ยคธา (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) ต่อ เขายังแอบส่งความรู้สึกดีๆ

3 ดีเจ #โอปอ-ฟางข้าว-แม็กซ์ แท็คทีม กลับมา #ย้ำ ให้ฟังแบบคนพิเศษ 1 ในโปรเจค 8 เพลงพิเศษ #E-D-S บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

หลังจากปล่อยเพลงพิเศษจากโปรเจค 8 เพลงพิเศษ 'E-D-S Special Songs' มาให้ฟังกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง ที่แห่งนี้ - ทางผ่าน - คนไม่มีสิทธิ์ ล่าสุดคลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) ส่งเพลง"ย้ำ - Bodyslam" ทำใหม่ ร้องใหม่โดย 3 ดีเจเสียงดี

ทีวีไกด์: ลองStay ซึงบอม พาเที่ยวแบบอีโค @เกาะล้าน เกาะอันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในรายการ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ท่องเที่ยวแบบอีโค กับหนุ่มเกาหลีผู้หลงรักเมืองไทย "ซึงบอม" ที่เกาะล้าน เกาะอันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไปปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตผู้คนบนเกาะ ในเส้นทางเขาเรด้า ที่ตระการตาไปด้วยกังหันลมขนาดยักษ์ ที่ใช้ผลิตกระแสไฟฟ้าส่วนหนึ่งบนเกาะนี้ด้วยพลังงานลม

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เส้นทางแห่งศรัทธาของ จ๊อบ-ดรีม ในสมุดโคจร On The บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

หอมกลิ่นดินแดนภารตะ ในเส้นทางแห่งความศรัทธา เมืองอัมริทสาร์ ประเทศอินเดีย โดยกูรูท่องเที่ยว จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร พร้อมพระเอกหนุ่ม ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ กับการเดินทางไปสัมผัสกลิ่นอายของความเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ ที่วิหารทองคำ (Harmandir Sahib)

ปีเตอร์ หลงเสน่ห์ เหมืองปิล็อก จากเหมืองแร่เก่าสู่แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ยังคงควบไบค์เกอร์ตระเวนเก็บภาพสวยๆ มาฝากกันเช่นเคย สำหรับผู้จัดป้ายแดง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" พร้อมแก๊งค์เพื่อนอีก 3 คน "แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล, "ดาร่า มนภัชดารา เขมา กระจ่างเย่า" และ "ปีเตอร์ โจแฮนเซ่น" กับรายการ "Ride with me ขี่ตามฝัน"

จีน่า ดี MBO หืดขึ้นคอ โดนรุมตบคาห้องน้ำหญิง หวังสะท้อนเรื่องจริงของสังคม ในซีรี่ส์ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ยอมรับว่าเข็ดไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง สำหรับสาวน้อย "จีน่าดี mbo" ทีโดดมารับบท "มิโสะ"ตัวแสบในโรงเรียนสาธิตอโศกในซีรี่ส์ "#เป็ดidol" ซีรี่ส์เรื่องแรกค่าย MBO ที่หยิบเค้าโครงเรื่องจริงจากมัธยมยุคออนไลน์มาสะท้อนเตือนใจให้วัยรุ่นได้เห็น

ทีวีไกด์: วิชาของแม่ น้ำตาลูกผู้ชาย เอี๊ยง สิทธา เปิดใจถึงแม่ แอนดรูว์ สุดซึ้งกลางรายการ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

รายการ "วิชาของแม่" ผลิตรายการโดย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ทาง ช่อง JKN dramax เสาร์ที่ 17 กันยายน และ อาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 22.00-23.00น. พิธีกรคนเก่งมากความสามารถ "แอนดรูว์-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์"

ทีวีไกด์: คลับมันตรา เจ้าแม่แอร์เมส หมอของขวัญ สละกระเป๋า 200 ใบ เพื่อผู้ชาย!! บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

บริษัท มันตรา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คลับมันตรา รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, และ 1 อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์

#ปีกทอง หวือ!! #พิม-พิมพ์พรรณ หวั่นใจคนติดภาพผู้หญิงแรง!! บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ฉายาเมียสายเปย์ต้องยกให้เธอคนนี้พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ เพราะใน 'เพลิงกฤษณา' เรื่อง 'ปีกทอง' ช่อง GMM 25 เธอทั้งสวย และรวยเว่อร์ เปย์เงินเลี้ยงหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เพียบ โดยเฉพาะกับหนุ่มนักรัก ขยันบริหารเสน่ห์อย่างฌอห์ณ จินดาโชติ แล้วนั้น

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พากินร้านอ้อแหนมเนือง / แปลกแต่แจ๋ว รูปปั้นกระต่ายในวัด / แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร 1 ลัง เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show – ม่วนกับเพลงหมอลำจากหนุ่มลูกทุ่งหัวใจเกษตรอินทรีย์เจ้าของไร่ภูลดา

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พารวยพิซซ่าอาหม่วย / แปลกแต่แจ๋ว กล้วยออกเครือกลางต้น 19 หวี / แจ๋วแจกแหลก แฟรนไชส์พิซซ่าอาหม่วย มูลค่าประมาณ 50,000 บาท เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show - พบกับ "เต็งหนึ่ง รัชพล"

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ที่ 17 กันยายน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

การ์ตูน DWการผจญภัยของ พุชอินบู๊ทส์ : เวลา 07.20 น. – พบกับ "การผจญภัยของพุชอินบู๊ทส์" เมื่อ Puss ตอบตกลงโดยไม่ได้ตั้งใจเรื่องที่นั่งของArterphius และ เด็กกำพร้าในการแข่งขันม้า San Lorenzo ประจำปี โดยมีฝาแฝดของเขาลงแข่งขันด้วย

Grand Opening Fun-arium บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค ชวนน้องๆ เปิดโลก แห่งความสนุกในงาน "Grand Opening Fun-arium" (ฟันเนเรียม) สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุด ได้มาตรฐานความปลอดภัยและความสะอาด สนุกกับ สไลด์เดอร์ยักษ์ Ball Shower แทรมโปลีน ปีนเขา พร้อมเปิดประสบการณ์

ไวท์เฮ้าส์คอนเสิร์ต ฮาปลิ้น ฟินเว่อร์ ได้เจอศิลปินยกบ้าน บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

ใกล้ชิด สนิท สนุกถ้วนหน้า สำหรับการเปิดบ้านรับแขกครั้งแรกของบ้านไวท์มิวสิก ใน White Haus Concert (ไวท์เฮาส์ คอนเสิร์ต) คอมมูนิตี้คอนเสิร์ตของ 9 ศิลปิน ป๊อบ ปองกูล , ลุลา , เกทสึโนวา, เจ็ตเซ็ตเตอร์, มูซู , เบล สุพล , อะตอม ชนกันต์ , แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์

Movie Guide: BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย จากการ์ตูนยอดฮิตสู่ภาพยนตร์ 13 บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๕๙

การ์ตูน "BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย" ถือกำเนิดขึ้น ปีพ.ศ. 2548 โดยเริ่มจากการเป็นการ์ตูนออนไลน์เว็บ PANTIP.COM และมียอดผู้เข้าอ่านถล่มทลาย โด่งดังมากในโลกโซเชียล จนต้านกระแสความแรงไม่ไหว และในที่สุดปีพ.ศ. 2550 ก็ได้ถูกนำมาสร้างเป็น ภาพยนตร์การ์ตูน 2D