ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: เรื่องย่อเลือดรักทระนง ตอนที่ 8-10 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 59 เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง33 บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ราม(โป๊ป)กลับมาถึงเมืองไทย แต่คุณพระศานต์(ดอม)ไม่ได้สติแล้ว เพราะโดนพุดกรอง(ธัญญ่า)วางยา รามเสียใจที่ไม่ได้คุยกับพ่ออีกแล้ว คุณพระศานต์จากไปอย่างสงบในอ้อมกอดของราม กระถิน(เดียร์น่า)เสียใจ เพราะตัวเองก็มีส่วนป้อนยาพิษให้พระศานต์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอนที่ 19 (วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559) บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

รจนาบุกไปอาละวาดลลิตาที่บ้าน ตรีภพนำเงินไปให้รจนาและบอกเลิกตัดขาดรจนา ลลิตาเสียใจเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ที่เมืองนอก ตรีภพกลับมาบ้านไม่เจอลลิตากับลูกเห็นเพียงจดหมายที่ลลิตาเขียนทิ้งไว้ ตรีภพสำนึกผิดร้องไห้เสียใจที่กำลังจะสูญเสียคนที่รักไป

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ที่ 9 กันยายน บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

เก้งกวางบ่างชะนี : เวลา 11.00 น. – พบกับนางเอกหน้าหวานสุดฮอต มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่จะมาร่วมพูดคุยในรายการ "เก้งกวางบ่างชะนี" งานนี้สาวสวยอย่าง มิ้นต์ จะรับมือกับความฮาของ 3 พิธีกร ท็อป ดารณีนุช, อ้น ศรีพรรณ และ ไก่ สมพล ได้หรือไม่

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์ พากินร้านอุ่นไอดิน / แปลกแต่แจ๋ว สอนกระบือกราบ / แจ๋วแจกแหลก รถ(เข็นสร้างอาชีพหมูปิ้ง) คันที่19 เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show - ฟังเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาจาก "เป็ด ศุภสิทธิ์" วง Sbyderman

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการโต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับนักแสดงเลือดรักทระนงธัญญา ธัญญาเรศ,นุ่น รมิดา

เผยโฉม 5 สาวเก่งอาชีพสุดฮอต โครงการ Lisa Tomorrows Young Achievers ซีซั่น บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

นิตยสารลิซ่า ในเครือบริษัท เบอร์ด้า ประเทศไทย จำกัด จัดงานประกาศผล โครงการ Lisa Tomorrow's Young Achievers Season 2 (ลิซ่า ทูมอโร่ว ยังแอคชีเว่อร์ ซีซั่นสอง) เผยโฉมสุดยอดสาวเก่งจาก 5 สาขาอาชีพสุดฮอต ได้แก่ สุขภาพและความงาม อาหาร แฟชั่นและการออกแบบ

ภาพข่าว: แจ๋วแจกแหลก รถเข็นไทเชฟ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของ แฟรนไชส์ ชาป๊อปไทเชฟ ร่วมกับรายการแจ๋ว ช่วง "แจ๋วแจกแหลก"ทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3

ทีวีไกด์: เรื่องดีดี โดยบันทึกกรรม ตอน ก้าว บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

"แบงค์" รับบทโดย เบสท์-ณัฐสิทธิ์ เด็กเนิร์ดไอคิวสูงที่มีอาการทางด้านสมองคิดช้ากว่าคนปกติ พยายามฝึกฝนตัวเอง เพื่อให้ตัวเองมีความสามารถได้เหมือนกับคนทั่วไป โดยมี "พลอย" รับบทโดย อร-พัทธ์ธีรา เพื่อนสาวสุดซ่าตั้งแต่สมัยเรียนคอยให้ความช่วยเหลือ

ทีวีไกด์: เปอร์สเปคทิฟ ชีวิตที่เปลี่ยนไป ของ หนุ่มนักเรียนนอก ผู้ส่งหมอลำไทยโกอินเตอร์ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

เปอร์สเปคทิฟ สัปดาห์นี้พบกับ เรื่องราวของ "ณัฐพล เสียงสุคนธ์" หรือ ดีเจมาฟไซ (DJ Maft Sai) เด็กไทยที่ดังไกลถึงอังกฤษ กับอาชีพดีเจเปิดแผ่นเสียง กวาดสร้างรายได้ถึงแสนบาทต่อสัปดาห์ แต่ด้วยยุคที่เปลี่ยนไป ทำให้เขาโดนเลิกจ้าง ถึงขั้นตกอับ

อาร์เอส เรียกน้ำย่อย แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ดนตรีคือการย้อนเวลา!! แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย กับคอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" คอนเสิร์ตครั้งสำคัญผ่านร่างทรง 5 ศิลปินคุณภาพ นำโดยร็อกรุ่นใหญ่ "โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์/เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ /ดัง-พันกร บุณยะจินดา /จอนนี่ อันวา และ

ยูทากะ ยามาซากิ ผู้กำกับภาพระดับโลก บินตรงจากญี่ปุ่น ร่วมเปิดโครงการภาพยนตร์นอกกระแส The Little Big บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ยูทากะ ยามาซากิ ผู้กำกับภาพระดับโลก บินตรงจากญี่ปุ่นร่วมเปิดโครงการภาพยนตร์นอกกระแสThe Little Big Films Project โครงการ 11พร้อมปลุกกระแสหนังนอกกระให้ After the Storm รักได้มั้ย ? พ่อคนนี้ ถือเป็นโครงการหนังนอกกระแสโครงการแรก ๆ

เบนจามิน มือปืนโรคจิต บ้าระห่ำ!! ในซีรีส์ หัวใจและไกปืน เชื่อ!! โดนคนดูด่าแน่นอน บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ติดใจงานละครอีกคน สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย อังกฤษ "เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี" หรือ "เบน เอเอฟ7" ที่เคยชิมลางงานละครไปบ้างแล้ว ล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครอีกครั้งกับซีรี่ส์เรื่อง "หัวใจและไกปืน" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้มากๆ

เกรซ ควง ขุ่นพล ทำบุญเสริมรัก ป้อง แกรนด์ ไม่ได้ทำศัลยกรรม บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ยังปากแข็งไม่ยอมรับว่าแฟนซะทีสำหรับ "เกรซ-กาญจน์เกล้า" และ "หนุ่มขุนพล" เพื่อนสนิทที่เคยบอกว่าสนิทกัน 99% ซึ่ง "สาวเกรซ" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าล่าสุดควงกันไปทำบุญ ฟุ้งแฮปปี้สถานะไม่เรียกว่าแฟน

รพ.ธนบุรี จัดโปรแกรมตรวจการนอนกรน บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

โรงพยาบาลธนบุรี ชวนแก้ปัญหาการนอนกรน มหันตภัย ที่มากกว่าเสียงรำคาญ โดยจัดโปรแกรมตรวจการนอนกรน Sleep Lab ราคา 9,000 บาท การนอนกรนเป็นสัญญาณเตือนถึงภาวะความผิดปกติของร่างกาย หากไม่ได้รับรับการรักษาอาจเกิดผลร้ายแรงทางสุขภาพอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

FF เปิดตัวสปอร์ตแฟชั่น FF Active ปุ๊กลุก-โบวี่-โบว์ เมลดา นำทัพ #สปอร์ตตี้เกิร์ล บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

F&F แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ จัดงานเปิดตัว "F&F Active" เอาใจเหล่า'สปอร์ตตี้เกิร์ล' ให้ได้เลือกช็อปสินค้าสปอร์ตแฟชั่นไลน์ใหม่อย่างจุใจ ในราคาสบายๆ กว่า 100 แบบกับ คอลเลกชั่น "Autumn Winter 2016" พร้อมควงสาวๆ

Gossip News: แชมพูเคลียร์แจกจริง 5 ล้าน แชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6 : บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ผลิตภัณฑ์แชมพูเคลียร์ร่วมสนับสนุนและเปิดโอกาสให้คนไทยออกมาเผยความสามารถอย่างมั่นใจ และมอบเงินสดเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ชนะเลิศการประกวด "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6 : มั่นใจ...ไม่มีอะไรต้องปิด" Presented By CLEAR มากถึง 5 ล้านบาท ซึ่งแชมป์ของปีนี้ได้แก่

สปริงนิวส์ คว้า 2 รางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2559 บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 คว้า 2 รางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2559 ซึ่งเป็นรางวัลที่ทางสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) จัดขึ้นเพื่อมอบให้สื่อที่มีผลงานดีเด่นด้านสนับสนุน ส่งเสริมการป้องกัน และปราบปรามการทุจริต

ภาพข่าว: แชมพูเคลียร์มอบ 5 ล้านบาทแก่ผู้ชนะเลิศ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6 : บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ธารี ประศาสน์วินิจฉัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสื่อ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด มอบรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000,000 บาท ให้แก่ สองสาว "เท็น-ไอซ์" จาก ทีม ดูโอ้ โซลซิสเตอร์ ผู้ชนะเลิศการประกวด "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6 : มั่นใจ...ไม่มีอะไรต้องปิด"

90s Young Dance Concert จัดเต็มขนศิลปินขาแดนซ์ยุค 90 มาเต็มเวที Music Move Entertainment บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ทันทีที่ Music Move Entertainment ประกาศจัดคอนเสิร์ต 90's Young Dance Concert ขนศิลปินขาแดนซ์ขวัญใจวัยรุ่น(ตลอดกาล)มาขึ้นเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากวัยรุ่นยุค90 ดังสนั่น ยืนยันความมันส์ กับเพลงที่ยัง(ฮิต)อยู่ ให้ได้แดนซ์กันลืมเหนื่อย เจอกันแน่วันเสาร์ที่

ดีเจ.พีเค แฮปปี้ !! ดีเจ.เจ็ม-ดีเจ.ปอ ยกโขยงชาว เอ-ไทม์ บุกยินดีแน่นห้องจัดรายการ ชิล เอฟเอ็ม บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ขอแสดงความยินดี กับ ดีเจ.พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 (Chill FM 89) ที่ทำหน้าที่เป็นดีเจในบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ครบรอบ 16 ปีบริบูรณ์ โดยมี ดีเจ.เจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม และ ดีเจ.ปอ นันทชัย เตชะศรีวิเชียร คลื่น

ภาพข่าว: เจี๊ยบ-สู่ขวัญ นำทีมเอสเค-ทู ร่วมยินดี แพร ดีไซน์เนอร์แบรนด์ VATANIKA ในงาน VATANIKA บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำทีม เอสเค-ทู ร่วมกับ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ตัวแทนผู้หญิงในรูปแบบเอสเค-ทู และ

เรื่องย่อ: Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

หลังจากที่ ต่อ(พุฒิชัย เกษตรสิน) บังเอิญได้ไปเจอกับ มีน(ลลนา ก้องธรนินทร์) อีกครั้งที่ร้านอาหารที่ มีน กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที สายตาของต่อกับมีนที่มองกัน ให้ความรู้สึกว่า ทั้งคู่เข้าใจกันและกัน และให้อภัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว

ทีวีไกด์: ซีรีส์สยองขวัญ มิติสยอง 13 เขตสยอง ตอน ป่าช้า ออนแอร์ 10 บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ป่าช้า.. สถานที่ชวนขนหัวลุกที่ไม่มีใครกล้าเข้ามา โดยเฉพาะในยามค่ำาคืน มีเพียง "โจ๋" "หนุ่ม"และ "กลิ้ง" แก๊งค์แสบประจำาหมู่บ้านที่รวมหัวกันหลอก "ฮัท" ให้ไปลองดีที่ป่าช้าสุดเฮี้ยน เพื่อหวังเอาเงินไปใช้หนี้พนันบอล "ฮัท" เด็กใหม่เพิ่งย้ายเข้ามา

สวิสไปไกลกว่าฝัน ฝีมือระดับอินเตอร์เล่นหนังจีน ไม่มีลุ้นจิ้นสาวจีน ย้ำ นาตาลี บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

"สวิส เตชภูวนนท์" ฝีมือไปไกลระดับอินเตอร์ ทุ่มสุดตัวถ่ายทำภาพยนตร์จีน "don't want graduate" โชว์ฝีไม้ลายมือโดดเด่น จนผู้กำกับชาวจีนต้องขอจองตัวให้แสดงภาพยนตร์เรื่องต่อไปกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า นอกจากหล่อแล้วความสามารถยังไม่เป็นสองรองใคร โดยงานนี้ "สวิส

ROCK IN PAIN CONCERT บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

หัวเรือใหญ่ "คุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี " กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเพลงร็อคอกหัก เพื่อเอาใจขาร็อคตัวจริงกับ ROCK IN PAIN CONCERT (ร็อค อิน เพนท์ คอนเสิร์ต)

แพนเค้ก นำทีมบุกห้างดังพบแฟนคลับ ในกิจกรรมทรูโฟร์ยูยกทัพคับจอ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

บุกกันถึงที่ แจกไม่ยั้งสำหรับกิจกรรม "ทรูโฟร์ยู ยกทัพคับจอ" กับรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ที่ขนทัพความสนุกและมอบความสุขให้แฟนๆ พร้อมเหล่าดาราตบเท้าเรียกเสียงกรี๊ด นำทีมโดย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกร , โก๊ะตี๋ อารามบอย, ซานิAF

Movie Guide: ตัวอย่างแรกซับไทย Collateral Beauty จากผู้สร้างรางวัลออสการ์เรื่อง บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

พบกับตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์ดราม่า Collateral Beauty จากผลงานผู้สร้างรางวัลออสการ์เรื่อง Spotlight ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของนักโฆษณาชาวนิวยอร์ก ที่ฝังใจกับประสบการณ์เลวร้ายที่เจอ เพื่อนร่วมงานของเขาจึงคิดแผนขึ้นมาเพื่อจะทำให้เขาหายหดหู่

พบสุดยอดตำนานภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟ Aliens และ Predator ตลอดเดือนทางช่อง บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

พบการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดตำนานภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟอย่าง Aliens (เอเลี่ยน) และ Predator (พรีเดเตอร์) ที่ครั้งนี้จะยกความหลอนสุดมันส์ของเหล่าอสูรกายตัวร้าย มาให้ชมกันถึงหน้าจอทีวี ทางช่อง Thrill (ทริลล์)

เปิดประสบการณ์ใหม่พาคุณเผชิญหน้า SHIN GODZILLA ในโรงภาพยนตร์ 4DX, MX4D มันส์ทะลุจอ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ตอบรับการรอคอยกว่า 12 ปีในการกลับมาของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากสร้างเสียงฮือฮาจากการเดินหน้าสร้างสถิติครั้งปรากฏการณ์ ครองบัลลังก์บนบ๊อกซ์ออฟฟิศประเทศญี่ปุ่น พุ่งทะยานถึง 6 พันล้านเยน! และขึ้นแท่นในฐานะภาพยนตร์ Live Action

Movie Guide: เผยเบื้องหลัง Hidden Figures หนังที่จะสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมฉาย กุมภาพันธ์ 2017 บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

เผยคลิปเบื้องหลังถ่ายทำ [Hidden Story Featurette] ภาพยนตร์ สร้างขึ้นจากนิยายขายดีผลงานการเขียนของ มาร์ก็อต ลี เชตเตอร์ลี่ ที่จะเล่าเรื่องราวของเหล่าทีมสาวๆชาวแอฟริกันอเมริกัน ที่ต้องไปทำงานให้กับ Nasa

จันจิ-เทวี 2 สาวจากเวิร์คพอยท์ร่วมงานแถลงข่าวจัดงานวันมหิดล บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย และ เทวี ฤาชนก มีแสง ตัวแทนจากบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าว "วันมหิดล" 24 กันยายน รวมพลัง รวมใจ เป็น "ผู้ให้" แด่ผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช โดยมี ผศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการ

ฟลุ๊ค เกริกพล หวนรับละครในรอบหลายปีรับบท เจ้าชายคามิน สุดอบอุ่น ใน บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

หวนกลับมารับละครในรอบหลายปีให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว "ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช" โดยครั้งนี้เป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก ในบท "เจ้าชายคามิน" สุดอบอุ่น หนุ่มฟลุ๊ค ยังบอกเหตุผลในการรับละครว่า ที่รับเล่นเรื่องนี้

ครั้งแรก!!! #ROOM 39 ขึ้นเวทีปะทะ #อะตอม ชนกันต์ ในคอนเสิร์ต #THE ONE CONCERT : ONE BILLION บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

เป็นวงดนตรีขวัญใจมหาชนจริงๆ สำหรับวง "ROOM39" เจ้าของบทเพลงฮิตติดหูที่มียอดวิวใน Youtube ถึงหลักล้านวิว เรียกได้ว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลง ความจริง, Restart และ อย่าให้ฉันคิด

Gossip News: คุณแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ จัดงานคอนเสิร์ต แทนคำขอบคุณ....จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

"มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ" บอสคนสวยแห่งเมืองไทยประกันภัย กำลังง่วนเตรียมงานใหญ่ คอนเสิร์ต แทนคำขอบคุณ....จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 9 (Forever Love Charity Concert) พร้อมกวาดศิลปินคุณภาพมาล้นเวที ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ 2559 เวลา 18.00 น. ณ

ดิว อลิสรา ฉีกบทนางร้ายไฮโซ จัดเต็ม บทผีสดสยองเจอหนอนจริงโรยหน้า บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

"หลอนเดอะซีรี่ส์" ตอนรักฝังหุ่น จัดเต็มดิว อลิสรา ทิ้งบทนางร้ายไฮโซ รับบทสดสยองผีสาว ที่มาปะทะบทบาทกับก๊วนเพื่อน พลอย หอวัง และโอ อนุชิต จะหลอก จะหลอน กันได้ถึงพริกถึงขิงขนาดไหนต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

พอร์ช สวมบทหนุ่มคุณชายมาดนิ่ง สุขุม ใน ชื่นชีวา บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

คุ้มค่าการรอคอยของแฟนละครจริงๆ เพราะในละคร "ชื่นชีวา" พระเอกหนุ่ม "พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" พกความสดใสมาพร้อมกับหุ่นที่หล่อ เท่ สมาร์ท โดนใจสาวๆ เพื่อให้เหมาะกับบทบาท "คุณต้น" หนุ่มสุขุม มาดนิ่ง งานนี้หนุ่มพอร์ชเผยถึงความรู้สึกว่า "หลังจากละคร