ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พัคโบกอม โชว์สเต็ปใน Moonlight Drawn by Clouds ช่อง 8 มือไว คว้าลงจอต่อ Doctors

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยตั้งแต่ซีรีย์เกาหลี "Moonlight Drawn by Clouds" ได้เปิดตัวด้วยคลิปทีเซอร์โปรโมทที่โชว์สเต็ปโดย "พัคโบกอม" พระเอกของเรื่อง ที่แดนซ์กับเหล่าขันทีด้วยเพลงฮิต "Boombastic" ซึ่งทันทีที่คลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ ก็ถูกแชร์ส่งต่ออย่างแพร่หลายในเวลาอันรวดเร็ว ช่อง 8 มือไวคว้ามาทันทีพร้อมเตรียมออกอากาศต่อจาก"Doctors" หรือ "ตรวจใจเธอให้เจอรัก" ที่ลาจอไป

คลิปทีเซอร์ชิ้นนี้ ทางกองถ่ายของ "Moonlight Drawn by Clouds" ได้ให้ "พัคโบกอม" แต่งชุดองค์รัชทายาท พร้อมพาขบวนขันทีมาร่วมแดนซ์กระจาย ซึ่งได้ยกกองถ่ายทำกันที่จัตุรัส "กวางฮวามุน" หน้าพระราชวังเคียงบก ซึ่งเป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ 600 ปีของกรุงโซล ส่วนเพลงที่นำมาใช้คือ "Boombastic"(บูมแบซติก) ที่ในเวลานี้มีกระแสความฮิตไม่แพ้ "กังนัมสไตล์" ซึ่งไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ฮิตติดหูรู้จักกันเป็นอย่างดีแบบทุกเพศทุกวัย พร้อมท่าเต้นที่ตั้งแขนเป็นรูปตัวแอลสลับไปมา ซึ่งก็ง่ายที่จะเป็นท่ายอดฮิตในเวลาอันรวดเร็ว

โดย "Moonlight Drawn by Clouds" ใช้ชื่อภาษาไทยว่า "รักเราพระจันทร์เป็นใจ" ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ "ฮงราอน"(รับบทโดย คิมยูจอง) สาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นชาย ที่มีความเชี่ยวชาญหรือกูรูเรื่องความรัก และกลายไปเป็นขันทีในวังหลวง จนได้พบกับ "อียอง" องค์รัชทายาทฮโยมยอง (รับบทโดย พัคโบกอม) โดยที่ไม่รู้ว่าเขาคือองค์รัชทายาท และอียองเองก็ไม่รู้ว่าฮงราอนเป็นผู้หญิง จนมาวันหนึ่ง "ฮงราอน" ได้รู้ความจริงเข้า องค์รัชทายาทก็ขอไว้และให้ปฏิบัติตนเหมือนเดิม พร้อมกับเรื่องราวภายในวังที่ท่านเสนาบดีมีการรวมกลุ่มกับพวกข้าราชการชั้นสูงรวมไปถึงมเหสี ซึ่งมีอำนาจและบทบาทต่อพระราชามากเกินไป องค์รัชทายาทจะแก้ไขเรื่องราวต่างๆ นี้ได้อย่างไร ซึ่งสามารถติดตามชม "Moonlight Drawn by Clouds"(รักเราพระจันทร์เป็นใจ") นำแสดงโดย พัคโบกอม-คิมยูจอง นี้ได้ในช่วงเวลา "ดิ เอทพิโสด" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 22.00 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 โดยในวันที่ 12 กันยายนนี้ จะนำเสนอเป็นตอนแรก!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รักเราพระจันทร์เป็นใจ เรทติ้งอันดับหนึ่งของเกาหลี ช่อง8 คว้าทันที ฉายต่อ Doctors

หลังจากที่คลิปทีเซอร์โปรโมทของซีรีย์เกาหลี "Moonlight Drawn by Clouds" หรือชื่อภาษาไทยว่า "รักเราพระจันทร์เป็นใจ" ที่โชว์สเต็ปโดย "พัคโบกอม" ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย พร้อมๆ การออกอากาศของซีรีย์เรื่องนี้ที่เกาหลี...

อุ๊แหม !!! คนอะไร...หล่อก็หล่อ แถมยังใจบุญอีกต่างหาก "ต๊อป – ตรีพล พรมสุวรรณ"

คนอะไร๊......ความหล่อก็สุดจะเกินบรรยาย แถมยังมีจิตใจที่ผ่องแผ้วเป็นทองเนื้อนพคุณ สำหรับดี.เจ.หนุ่มรูปงามสไตล์พระเอกซีรีย์เกาหลี ของสถานีเพลงแห่งความสุข 103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 FM ONE Happy Station) “ต๊อป – ตรีพล พรมสุวรรณ&#...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง