ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พลอยชมพู-พิมฐา-เมฆ-มาร์ค แท็กทีมเหล่าคนพันธุ์ซี้ด เวิร์คช็อป ZEED CREATOR ทำงี้ถึงเกิด!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๓:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ควง 4 พรีเซนเตอร์ อาทิ พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล, พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ และ มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์ (มาร์ค กามิกาเซ่) มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเป็น ZEED Creator ให้เหล่าวัยรุ่นพันธุ์ซี้ดที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ในกิจกรรมเวิร์คช็อป "ZEED CREATORทำงี้ถึงเกิด" (ณ ออฟฟิศ Google ประเทศไทย เมื่อวันก่อน) พร้อมทั้งยังได้คัดเลือกผู้ชนะ 4 ทีมที่โชว์ความเป็นตัวเองแบบสร้างสรรค์ที่สุด เพื่อบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ ที่ออฟฟิศ Google ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย

เริ่มกิจกรรมความมันส์แบบสุดฮากับหนุ่ม เมฆ ที่มาสอนการสร้างคาแรคเตอร์ให้เป็นที่จดจำ และโดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง ต่อด้วยหนุ่ม มาร์ค ที่คว้ากีตาร์มาคัฟเวอร์เพลงแบบสดๆ พร้อมพูดคุยถึงเทคนิคการร้องเพลง Cover และเล่นดนตรีตามแนวถนัดของแต่ละคน ด้านสาวหวานหน้าใส พิมฐา ก็มาบอกเทคนิควิธีการหามุมกล้องให้รูปภาพบอกเล่าเรื่องราว ให้ภาพดูสวยเป็นธรรมชาติ และสาวน้อยร้อยล้านวิว พลอยชมพู ที่มาปลุกแรงบันดาลใจ แชร์ประสบการณ์การเป็น Content Creator ในแบบฉบับของตัวเอง อย่างใกล้ชิดเป็นกันเองสุดๆ ซึ่งหลังจากผ่านการเวิร์คช็อปกันแบบเข้มข้นแล้ว ก็ถึงเวลาที่ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทั้ง 10 ทีม จะได้โชว์พลังสร้างสรรค์ในการเป็น ZEED Creator พันธุ์ซี้ดกันแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมทั้งประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 4 ทีมที่จะได้ไปเยือนออฟฟิศ Google ประเทศสิงคโปร์ แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!

ซึ่ง พลอยชมพู ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ บอกถึงความรู้สึกว่า "ดีใจที่ได้มาเจอทุกคนในวันนี้นะคะ สนุกมากๆ และก็ขอยินดีกับทีมที่ผ่านเข้ารอบด้วย ส่วนทีมที่ไม่ได้เข้ารอบก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ อยากให้ทำสิ่งที่ชอบ สิ่งที่ใช่ตัวเราไปเรื่อยๆ พลอย และทุกๆ คนจะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ"

ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม มาร์ค กามิกาเซ่ และ พลอยชมพู ในเพลงน่ารักๆ อย่าง เกินหน้าที่, ที่รักเธอ,ปลิว, แตกต่างเหมือนกัน และ ชักดิ้นชักงอ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พลอยชมพู ตื่นเต้น เอ็มวีซิงเกิ้ลแรก ชักดิ้นชักงอ เขย่าโลกโซเชี่ยล อาทิตย์เดียวแฟนแห่ชม ครึ่งล้านวิว

เพราะอั้นให้แฟนรอมานาน 2 ปี สำหรับซิงเกิ้ลแรกซิงๆ “ชักดิ้นชักงอ” เพลงน่ารักสดใสสไตล์ป๊อบร็อค ของสาวน้อยสุดฮอตจากโลกโซเชี่ยลวัย 15 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน น้อง “พลอยชมพู” ญานนีน ภารวี ไวเกล นักร้องสาวคนใหม่ค่าย แกรมมี่ฯ...

มาร์ค กามิกาเซ่ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก พร้อมชวนบอกรัก แมนๆ ไปเลย

หลังจากเปิดตัวในฐานะ “กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์” ก็ทำให้นักร้องหนุ่ม “มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์” ได้กระแสตอบรับแรงจนมีแฟนคลับติดตามในไอจีพุ่งสูงกว่าแสนคนภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว บวกกับความสามารถทางด้านดนตรี การเล่นกีตาร์ ตีกลอง...

อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว โดนใจคนฟัง !!! เมฆ จิรกิตติ์ แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยว ปลื้มร่วมงาน ฟองเบียร์

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่งศิลปินใหม่ล่าสุด “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” หนุ่มหล่อมากความสามารถ ชื่นชอบการร้องเพลง และใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็กๆ เดินทางตามหาความฝันจนเป็นจริง พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง