ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!! แจ็ค-จิณ-ทราย-ฮาน่า ขอทำดี พิชิตเงินเพื่อ มูลนิธิสัตว์ป่า!!! บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" จัดเทปพิเศษเพื่อสังคมใน "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!!" พร้อมด้วย 2 พิธีกร "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์"

ทีวีไกด์: ลองStay เจได พาเที่ยวเลย สวยครบ ไม่ต้องบินไกล จีน-ญี่ปุ่น บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เที่ยวเมืองเลย สวยครบเหมือนได้ไปสามประเทศ การันตีโดยหนุ่มเกาหลีมาดทะเล้น "เจได" สำหรับการไป "ลองStay" สัมผัสความงดงามของธรรมชาติหลากประเทศ ที่ไม่ต้องบินไกลถึงประเทศจีน หรือญี่ปุ่น เพราะสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่ออย่างคุนหมิง และภูเขาไฟฟูจิ

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ดรีม ณฐณพ เยือนอินเดียครั้งแรก ในสมุดโคจร On The บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

สัมผัสแรกที่นึกถึง... เมื่อมาเยือนดินแดนภารตะ แห่งประเทศอินเดีย เมืองที่มากด้วยเอกลักษณ์ทางวิถีชีวิตและวัฒนธรรม โดยกูรูท่องเที่ยว จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร พาพระเอกหนุ่ม ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ สัมผัสความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรมที่ประตูอินเดีย บุกที่พำนักมหาตมะคานธี

ช่อง 28 ส่งรายการพิเศษ Queen + Adam Lambert live in Bangkok 2016 ให้แฟนๆ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ช่อง 28 ส่งรายการสุดพิเศษให้แฟนๆ มาร่วมถ่ายทอดทุกเพลงฮิตสุดพลังเสียง กับคอนเสิร์ตที่ขายบัตรหมดมากกว่า 70 รอบทั่วโลก ในควีน + อดัม แลมเบิร์ต ออน ทัวร์ 2016 (Queen + Adam Lambert On Tour 2016) ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 เวลา 16.00 – 16.30 น.

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนการ์ตูนเรื่อง การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์ (The Adventures Of Puss In Boots) บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย หลังจากที่เจ้าแมววีรบุรุษอย่าง Puss ตัดสินใจทุกอย่าง ก็เกิดเหตุการณ์ไม่ดีในเมืองของเขา ในขณะเดียวกัน Mole King ก็มาบุกเมือง San Lorenzo และมาเปลี่ยนทุกอย่าง ตอน 13 Puss พยายามแสดงอำนาจ (วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 เวลา

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนการ์ตูนเรื่อง นายพีบอดี้และเชอร์แมน กับรายการสุดป่วน (THE MR. PEABODY AND บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เรื่องราวสุดยอดสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่จะพาท่องเวลากลับสู่อดีตเพื่อสัมผัสกับเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนแปลงโลกดำเนินมาถึงตอนที่ Peabody และ Sherman พยายามทำการแสดงในเมืองใหม่แต่ดันไปจบลงที่บนดาวอังคาร

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

การ์ตูน DWการผจญภัยของ พุชอินบู๊ทส์ : เวลา 07.20 น. – พบกับ "การผจญภัยของพุชอินบู๊ทส์ ตอน Puss พยายามแสดงอำนาจ " เรื่องราวของ Puss ที่พยายามจะพิสูจน์ว่าไม่มีใครที่ดีกว่าเขาในการที่จะเริ่มต้นเป็นกำลังสำคัญของทีม

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันจันทร์ที่ 5 กันยายน บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" เตรียมพบกับ "ผู้ชนะจากรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6" ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงการแข่งขันและความรู้สึกหลังจากเป็นผู้ชนะในการประกวด ในเวทีที่ยิ่งใหญ่และมีผู้ชมเป็นจำนวนมาก

ครั้งแรกของไทย! เอไอเอส ชวนขาร็อค ชมถ่ายทอดสด คอนเสิร์ต PACK4 บนมือถือ ผ่านแอปฯ AIS PLAY บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เอไอเอสเอาใจแฟนเพลงขาร็อค จัดถ่ายทอดสด คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี "PACK4 TURN BACK" บนมือถือ ผ่านแอป AIS PLAY และ กล่อง AIS PLAYBOX ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ให้ลูกค้าสนุกสุดขีด กับการแสดงสดของ 4 ขุนพลร็อค แถวหน้าของเมืองไทย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อเลือดรักทระนง ตอนที่ 5-7 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 59 เวลา บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ท่านชายบรรณ(อเล็กซ์)เป็นห่วงกระถิน(เดียร์น่า) มาสอนกระถินหัดขี่จักรยาน เพื่อใช้ยามจำเป็น ส่วนสร้อยสน(ณัฐวรา) ก็เลยสั่งให้นิธิ(เกี๊ยก วัทธิกร)ช่วยสอนด้วย กระถินสงสัยเรื่องที่แม่นิ่ม(รามาวดี)โดนวางยา ให้นิธิเอากากยาไปตรวจ ผลออกมาเป็นยาพิษจริงๆ

โบ สุนิตา สปิริตเยี่ยม เข้าห้องอัด แม้ป่วย บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เพลงดี ความหมายโดนใจหลายคน สำหรับเพลง "สักวันน้ำตาจะหมดไป" ประกอบละครเรื่อง "เลือดรักทระนง" และยิ่งเพราะกินใจไปอีก เมื่อได้ นักร้องเสียงดี "โบ" สุนิตา มาเป็นผู้ถ่ายทอด งานนี้ ต้องยอมรับในสปิริต เพราะถึงแม้จะป่วยแต่โบก็ทุ่มเทให้กับการร้องเต็มที่

Movie Guide: 8 เหตุผลที่ทั้งโลกต้องจับตาดู ก็อดซิลล่า การกลับมาขอราชาแห่งอสูรกายร้ายที่ตัวใหญ่และโหด บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ก็อดซิลล่า กลับมาครองแชมป์อย่างสมศักดิ์ศรีในรอบ 12 ปี การคืนจอของราชันแห่งสัตว์ประหลาดครั้งนี้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอย จัดเต็มความสนุก และตื่นเต้นแบบไม่สามารถละสายตาได้แม้เสี้ยววินาที และนี่คือ 8 เหตุผลที่คนทั้งโลกต้องจับตามอง "ก็อดซิลล่า"

Movie Guide: เผยเบื้องหลังเรื่องราวที่ไม่เคยกล่าวขานที่แม่น้ำฮัดสันในคลิปมาใหม่ Sully 8 กันยายนนี้ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เผยคลิปมาใหม่ซับไทย [Untold Story Featurette] กับการบอกเล่าถึงปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นที่แม่น้ำฮัดสัน ในภาพยนตร์ Sully สร้างขึ้นจากหนังสือชื่อ Highest Duty ของซัลเลนเบอร์เกอร์และเจฟฟรีย์ แซสโลว์ จากผลงานการกำกับเจ้าของรางวัล Oscar คลินท์ อีสต์วูด (American

มั้งค์ ชัยลดล เปิดบ้านโชว์รถหรูกว่า 40 คัน ลั่น!เป็นทายาทสหพัฒน์ฯรุ่นที่3 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เรื่องของเซเลบไฮโซคนดังไว้ใจ 3 พิธีกร เอมี่ กลิ่นประทุม , บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และบอล เชิญยิ้ม พิธีกรรายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 ได้เลย ตามไปทุกบ้านซอกแซกทุกมุม ล่าสุดเป็นบ้านสุดคลาสสิคของ "มั้งค์ ชัยลดล โชควัฒนา"

Movie Guide: สร้างปรากฎการณ์อย่างไม่หยุดยั้ง! SHIN GODZILLA ออกอาละวาดทั่วญี่ปุ่นสัปดาห์ที่ 5 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ย่างเข้าสู่การเข้าฉายเป็นสัปดาห์ที่ 5 ในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Shin Godzilla" จากสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดอภิมหาสัตว์ประหลาดยักษ์มากว่า 6 ทศวรรษ ที่กลับมาคืนจอภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบ 12 ปี

น้องจุ๊บจิ๊บ พะเยา กวาดเรียบ 3 รางวัล คว้ามงกุฏนางสาวไทย 2559 รองอับดับ 1 ขวัญ นครศรีธรรมราช และ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เพราะความสวยไม่ได้วัดแค่บนเวที การจัดประกวด"นางสาวไทย 2559" ครั้งนี้จึงเป็นเวทีแห่งโอกาสให้กับผู้หญิงไทยทุกคนที่มีความสวยรอบด้าน ครบเครื่องความรู้ความสามารถ และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการดำรงตำแหน่ง "นางสาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2559" คนที่ 50

Gossip News: แฟนเดย์ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

นางสาวจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท GDH559 จำกัด มอบกระเช้าดอกไม้ขอบคุณแก่นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการ ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่บริษัทฯ ให้การสนับสนุน ภาพยนตร์เรื่อง

Movie Guide: SEOUL STATION อนิเมชั่นสั่นประสาท กำเนิดซอมบี้คลั่งอาละวาด สานต่อปรากฏการณ์ TRAIN TO บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

หลังจากที่ TRAIN TO BUSAN สร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งให้ผู้ชมอินกันทั้งเมือง โกยเสียงฮือฮาหยุดไม่อยู่ สู่ตำแหน่งภาพยนตร์เกาหลีทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ Box Office ประเทศไทยขึ้นแท่นหนังซอมบี้ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

คอหนังแนวนวนิยายวิทยาศาสตร์ สยองขวัญ ไม่ควรพลาด! ช่อง 28 ส่ง คนไม่ใช่คน ภาค 2 บดเมืองมนุษย์ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

สุดสัปดาห์นี้คอหนังที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนวนิยายวิทยาศาสตร์ สยองขวัญ ไม่ควรพลาด เพราะช่อง 28 เอาใจแบบสุดๆ ด้วยการเสิร์ฟ "คนไม่ใช่คน ภาค 2 บดเมืองมนุษย์ (PREDATOR 2)"ลงจอให้ได้รับชมกัน นำแสดงโดย แดนนี่ โกลเวอร์, แกรี่ บิวซี่ "คนไม่ใช่คน ภาค 2 บดเมืองมนุษย์

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 10 ก.ย. 59 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนมาดกวนและสาวหวานบอบบางจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "รัศมีแข" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์แนวลี้ลับ เรื่อง Blair

Movie Guide: เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Storks - บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ พร้อมผจญภัย 22 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Storks จากผลงานผู้สร้าง The LEGO Movie กับเรื่องราวของเจ้านกกระสาได้ส่งมอบเด็กน้อย…หรืออย่างน้อยก็เคยทำมาก่อน ตอนนี้พวกเขาต้องทำหน้าที่ส่งสินค้าบนโลกอินเตอร์เนตให้ธุรกิจยักษ์ใหญ่ จูเนียร์ (แอนดี้

ไฮไลท์ ทีวี: Fox Movies Premium HD วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ผลงานจากผู้กำกับฯ อองตวน ฟูกัว (TRAINING DAY) และมือเขียนบท เคิร์ท ซัตเตอร์ (Sons of Anarchy) SOUTHPAWเล่าเรื่องราวของ บิลลี่ "เดอะ เกรท" โฮป (เจค จินเลนฮอล) แชมป์มวยโลกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ซึ่งเมื่อโศกนาฏกรรมถาโถม และสูญสิ้นทุกอย่าง โฮปตกต่ำถึงขีดสุด

Movie Guide: กระแสตอบรับล้นหลาม! ก็อดซิลล่ายักษ์ออกอาละวาดใจกลางเมือง บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เพื่อต้อนรับกับกระแสความแรงของภาพยนตร์เรื่อง ก็อดซิลล่า มงคลภาพยนตร์ ส่ง "ก็อดซิลล่ายักษ์" จากภาพยนตร์ SHIN GODZILLA ขนาดมหึมาความสูง 2.50 เมตร ออกอาละวาดตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน ไปตามเส้นทางสายหลักต่างๆในกรุงเทพฯ

ข่าวซุบซิบ: ฟาเรลล์ วิลเลี่ยมส์, เบรนดอน อูรี่ เยือนไทย บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

สมเป็น "ซูเปอร์ ลักซ์ชัวรี่ รีเทล" ที่คนดังทั่วโลกมาเยือนไม่ขาดจริง ๆ วันก่อนศิลปินอเมริกันสุดเท่ฟาเรลล์ วิลเลี่ยมส์ (Pharrell Willams) เจ้าของเพลง "Happy" ที่สร้างความรื่นรมย์ไปทั้งโลก บินมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรก และไม่พลาดแวะช้อปฯ

ทอฝัน แมกซิม ถึงไม่เปรี้ยง!!! แต่งานตรึม!! แถมหัวบันไดบ้านไม่แห้ง!!! บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

รั้งตำแหน่ง "สาวแมกซิม" ประจำปี 2013 รุ่นเดียวกับ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทก็คงไม่ผิดนัก สำหรับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี ที่ติด Top 10 Miss Maxim 2013 แม้ชื่อเสียงจะไม่เปรี้ยงหรือโด่งดังเท่าเพื่อนร่วมรุ่น

Movie Guide: 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (SUDDENLY TWENTY) บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

#20ใหม่ #20ใหม่ยูเทิร์น์วัยหัวใจรีเทิร์น #suddenlytwenty#หนังรัก #หนังตลก #หนังใหม่#ใหม่ #ดาวิกา #ก้อง #สหรัถ #เจเจ #กฤษณภูมิ

ทีวีไกด์: ปีเตอร์ สุดอึดปีนยอดเชาตะนาวศรี ชมความงามพระอาทิตย์ขึ้น เขากระโจม บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ผู้จัดป้ายแดง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" จากรายการ "Ride with me ขี่ตามฝัน" รายการท่องเที่ยวในรูปแบบไบค์เกอร์ เรียลลิตี้ ที่ผลิตป้อนให้กับ ช่อง 8 กดเลข 27 พร้อมแก๊งค์เพื่อนอีก 3 คน "แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล, "ดาร่า มนภัชดารา เขมา กระจ่างเย่า" และ

Bleed For This (บลีด ฟอร์ ดีส) เรื่องจริงช็อคโลกของนักมวยผู้ไม่ยอมแพ้ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

"Bleed For This (บลีด ฟอร์ ดีส)" เรื่องจริงช็อคโลกสู่ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณไม่ยอมแพ้ ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ "วินนี่ ปาเซียนซ่า" นักมวยผู้ครองตำแหน่งแชมป์มวยโลกมาหลายรุ่นหลายสมัย

ควิกแสบ จัดหนัก!! ขนความสุข สู้ความเครียด สู่ 5 มหาวิทยาลัยดัง ควิกแสบ พรีเซ้นท์ สมอลล์รูม เฟรช! บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ควิกแสบ จับมือ สมอลล์รูม ค่ายเพลงสุดจี๊ด จัดหนัก!! ขนความสุข สู้ความเครียด ในกิจกรรม "ควิกแสบ Presents SMALLROOM FRESH! CONCERT 2016" คอนเสิร์ตสุดมัน เติมพลังเอาใจวัยแสบ กับศิลปินดังยกค่าย อาทิ Polycat, Somkiat, จีน กษิดิษ, The Richman Toy, Tattoo

แอนดรูว์ ผุดโครงการ อธิษฐานจันทรา นุ่น-ปุ๊กลุก ชวนซื้อเสื้อหารายได้ให้เด็กด้อยโอกาส บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เดินหน้าทำความดีเพื่อสังคมอย่าต่อเนื่อง สำหรับ "แอนดรูว์-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจมัลติมีเดียอันดับต้นๆของเมืองไทย ในตอน JKN Showcase Episode

Movie Guide: จดจำ 7 คำเตือน ก่อนเข้าสู่ป่าแม่มดแบลร์ ใน BLAIR WITCH บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

การท้าทายปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติหรือสิ่งลี้ลับ ยังคงเป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่เคยหยุดยั้งต่อให้จะได้ยินเรื่องเล่าหรือคำเตือนที่น่ากลัวสักแค่ไหนก็ตาม เช่นเดียวกับ "ตำนานแม่มดแบลร์" แห่งป่าแบล็กฮิลล์ในเมืองเบอร์สกิตวิลล์ รัฐแมรี่แลนด์

หนุ่ม ป้อง ปันปัน โชว์ซีนหวานเบาๆ ใน สลักจิต บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เปิดฉากสัปดาห์แรกก็สร้างความประทับใจให้แฟนละครไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับละคร "สลักจิต" มาสัปดาห์นี้ชีวิตในวังภักดีบดินทรของ จอย(ปันปัน-เต็มฟ้า) ดูเหมือนจะวุ่นวายขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะเมื่อต้องถูกพรพจน์(อาเมน) ลูกชายจอมเกเรของคุณหญิงจันทรา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ)

เมย์ พิชนาฏ จับมือ แกมโบล (GAMBOL) ร่วมเปิดตัวแคมเปญ BOLD AS ONE บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เมย์ พิชนาฏ จับมือ "แกมโบล" (GAMBOL) ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "BOLD AS ONE"ชวนคนไทยส่งกำลังใจให้กองทัพนักกีฬาคนพิการไทยแข่งขัน "พาราลิมปิกเกมส์ 2016" ประเทศบราซิล กลายเป็นขวัญใจนักกีฬาไทยไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ ดาราสาวชื่อดัง "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร"

ครั้งแรก!! ไฟว์สตาร์ฯ จัดฉายภาพยนตร์ รีมาสเตอร์ ประเดิมด้วย คู่กรรม บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด พร้อมด้วย คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด โดยความสนับสนุนของ กระทรวงวัฒนธรรม ที่เล็งเห็นถึงคุณค่าของภาพยนตร์ไทย ได้จัดงาน

ทีวีไกด์: The Bachelor Thailand ศึกรัก..สละโสด เติมความแซ่บ!! ปั้น ชวนสาวๆ ทำกิจกรรม บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

หลังเปิดตัวสาวโสดโชว์ลีลาสุดแซ่บเพื่อมามัดใจหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาค์ ให้ได้ในรายการ "The Bachelor Thailand (ศึกรัก..สละโสด)" เมื่อสัปดาห์ก่อน กระทั่งแล้วสาวผู้โชคดีที่ได้รับดอกกุหลาบแดงจากหนุ่มปั้น ให้ผ่านเข้ารอบมาเพียง 18 คน

Movie Guide: DONT BREATHE ด้อนท์ บรีธ # ลมหายใจสั่งตาย สุดยอดหนังสยองขวัญ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เพื่อนสามคนได้บุกเข้าในบ้านของชายตาบอด ผู้รักสันโดษ คนหนึ่ง ด้วยความมั่นใจว่าจะได้เงินใช้ง่ายๆ แต่พวกเขากลับพบกับสถานการณ์เสี่ยงตายที่น่าสะพรึงกลัวแทนใน Don't Breathe "ด้อนท์ บรีธ" ลมหายใจสั่งตาย ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 จาก มือเขียนบท และ "ผู้กำกับ "เฟเด้

Movie Guide: สามคลิปปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสันจากภาพยนตร์ Sully 8 กันยายนนี้ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ปล่อยสามคลิปพิเศษซับไทย [Brace for Impact Clip, I Eyeballed It Clip, On the Hudson Clip] กับปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นที่แม่น้ำฮัดสัน ในภาพยนตร์ Sully สร้างขึ้นจากหนังสือชื่อ Highest Duty ของซัลเลนเบอร์เกอร์และเจฟฟรีย์ แซสโลว์ จากผลงานการกำกับเจ้าของรางวัล

สาวก สตาร์ วอร์ส ร่วมแคมเปญ #GoRogue เพื่อเปิดตัวชุดของเล่นใหม่ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ในวันนี้ สาวก สตาร์ วอร์ส เปิดตัวชุดของเล่นชุดใหม่จากภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยอย่าง "โร้ค วัน : ตำนานเรื่อง สตาร์ วอร์ส" ด้วยซีรีย์เรื่องสั้นรูปแบบอนิเมชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยแฟนๆ ซึ่งได้รับการเปิดตัวในช่องทางโซเชียลของ สตาร์ วอร์ส (คลิกที่นี่)

Movie Guide: โปสเตอร์แรก Keeping Up with the Joneses เตรียมฮาถ้วนหน้า 24 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เผยโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง Keeping Up with the Joneses ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักที่อาศัยอยู่แถบชานเมือง (แซค แกลิเฟียนาคิส, อิสลา ฟิชเชอร์) พบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะต้องรับมือกับครอบครัว โจนส์ (จอน แฮมม์, แกล กาโดต์)

จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์ จัดเต็ม!! ถอดเสื้อโชว์กล้ามขึ้นชกบนสังเวียน พิสูจน์รักแท้ ในภาพยนตร์ รัก บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกไปให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์รักแนวย้อนยุค "รัก หมัด สั่ง" จากค่ายหนังน้องใหม่ไฟแรง "วชิโรฟิล์ม" ที่ได้พระเอกหน้าไทยคมเข้มอย่าง จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในจอทีวี มีผลงานมากมายทางช่อง 7

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) วู้ดดี้ พบบทสรุปจาก หนูดี ในชีวิตอะไรสำคัญที่สุด!! บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

"หนูดี" กลับมาคุยกับ "วู้ดดี้ " หลังจาก 4 ปี!! ครั้งนี้มาจับประเด็นเรื่อง การทำสมาธิที่ถูกต้องทำยังไง แล้วจะส่งผลอะไรบ้างต่อสมองและตัวเรา รวมถึงสิ่งที่ทุกคนในโลกฝันอยากจะเป็น คือ คนที่มีความสุข "หนูดี" จะมาบอกวิธีคิดที่จะทำให้ชีวิตทุกคนมีความสุข

ทีวีไกด์: ซุปตาร์ตลาดแตก มด ณปภัช สลัดผ้า!สวมชุดคาวบอยตะลุยตลาดเชฟวัน! ใน บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ไม่มีปริปากบ่น สำหรับสาวสวย "มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" ล่าสุดมาเยือนรายการ "ซุปตาร์ตลาดแตก" ทางช่อง 8 กดเลข 27 ที่มีหนุ่ม "ไทด์ เอกพันธ์" และสาว "ใหม่ สุคนธวา"เป็นพิธีกรพาบุกตลาดหาของดีของเด็ด ทันที่ที่ถึงตลาดเชฟวัน ณ โคราชปุ๊บ

ใบเตย ลุ้นหนักมาก... ถูก เต๋า ลัก จูจุ๊บ ทั้งเขินทั้งขำ!! ใน ปีนผาคว้าเลิฟ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

แม้ว่า "เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" จะเคยเล่นคู่กันกับสาว "ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" ด้วยกันมาแล้ว แต่ครั้งนี้พิเศษ ใบเตยต้องมาโดนหนุ่มเต๋าจูจุ๊บขณะกำลังเมาหลับอยู่ในละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค ตอน ปีนผาคว้าเลิฟ ของค่าย GMM BRAVO

ฟังจากปาก ตุ๊กตุ่น รจเลข เปิดใจครั้งแรกหลังสามี ตั้ม The Star 10 แถลงข่าว บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เมื่อเช้านี้ (1 กันยายน 2559) "ตุ๊กตุ่น รจเลข" เปิดใจหมดเปลือกกลางรายการ "ตื่นมาคุย" หลังสามี "ตั้ม The Star 10" แถลงข่าวยอมรับนอกใจจริง และแยกกันอยู่แล้ว หลังแต่งงานกันมาแล้วเกือบปี "ตุ๊กตุ่น" เผยว่าบางอย่างที่ "ตั้ม" พูดในการแถลงข่าวนั้น

กุ๊บกิ๊บ พร้อมกลับมาทำงานเต็มตัว เริ่มจากพิธีกรตื่นมาคุยเช้าวันที่ 5 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

แฟนคลับเตรียมเฮ คุณแม่สุดฮา "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี" พร้อมกลับมารับงานอย่างเต็มตัว เริ่มจากพิธีกร "ตื่นมาคุย" หลังจากได้หยุดพักไปดูแลลูก "น้องเป่าเปา" มา 4 เดือน งานนี้แฟนๆที่รอมานานหายคิดถึงแน่นอน เพราะแค่วันแรกที่จะกลับมา "กุ๊บกิ๊บ" ยังเตรียมพา

ทีวีไกด์: คลับมันตรา ดีเจริมฝีปากสวย!! ดาด้า วรินดา พร้อมน้องดีน ลูกชายขี้อ้อน 4 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

บริษัท มันตรา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คลับมันตรา รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ

รัดเกล้า ลั่น!! ชีวิตจริงผิด อีฟแซง รับพอใจสถานะโสด เพราะเป็นสิ่งที่เลือก บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำในเรื่อง "คนไม่มีแฟนเดอะซีรีส์" ของค่าย GMM BRAVO สำหรับสาวมากฝีมือ "รัดเกล้า อามระดิษ" ที่รับบทเป็น "อีฟแซง" สาวปากร้าย ชอบจิกกัดวัยสี่สิบ เจ้าของบ้านเช่าของโช (เต๋อ รัฐนันท์) และเพื่อนๆ

นิว ชวนแฟนละครร่วมกิจกรรม ข้ามาคนเดียว ชวนคนกล้า..มาทำดี บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอน กระแสก็แรงตั้งแต่แรกเริ่มสำหรับละคร "ข้ามาคนเดียว" ทางช่อง 7 สี ที่ได้พระเอก "นิว-วงศกร" ควงคู่สาวสวย "ฐิสา-วริฏฐิสา" มาเรียกเรตติ้งจากแฟนๆ งานนี้หนุ่มนิวฝากมาชวนแฟนละคร ร่วมกิจกรรมละคร "ข้ามาคนเดียว ชวนคนกล้า..มาทำดี" กติกาง่ายๆ

ป๊อบ ปองกูล โดน ผู้กำกับ อยากจะร้องดังดังเดอะซีรีส์ เล่นหนัก ออกปากจำไว้ลึกสุดใจ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

แม้ว่าจะไม่ใช่การแสดงครั้งแรกของ หนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล" ศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ เจ้าของเพลงฟังสบาย สไตล์ป็อบ จากสังกัดไวท์มิวสิค แต่เมื่อต้องมารับบทบาทเป็น ศิลปินหนุ่มร็อคสตาร์ ในละครรักใส ๆ หัวใจดนตรี "Love Rhythms "ตอน" อยากจะร้องดังดัง" ซึ่งกำกับโดย "ต้น

Gossip News: ช่อง13 ส่งภาพยนตร์จีนสุดป่วนปนฮา อ๋องอ๋าเทวดาฝากมากวน บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ช่อง13 ส่งภาพยนตร์จีนสุดป่วนเรียกเสียงฮา "อ๋องอ๋าเทวดาฝากมากวน:CURRY & PEPPER" ลงจอ นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ โจวซิงฉือ, จางเซียะโหย่ว และป้ออันหนี ร่วมด้วยนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่สถานีตำรวจแห่งเจียมซาจุ่ย

โดม ปกรณ์ ปล่อยเพลงใหม่ Every night stand แหกกฎความรักทุกฉบับ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ยังเดินตามเสียงดนตรี ไม่เคยห่างหาย บอสหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม แห่งค่ายไอคอนนิค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ซุ้มทำมานาน รอจังหวะให้แฟนเพลงได้ฟังกันให้หายคิดถึง กับเพลง "Every night stand"

พลอยชมพู-พิมฐา-เมฆ-มาร์ค แท็กทีมเหล่าคนพันธุ์ซี้ด เวิร์คช็อป ZEED CREATOR บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ควง 4 พรีเซนเตอร์ อาทิ พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล, พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ และ มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์ (มาร์ค กามิกาเซ่) มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเป็น ZEED

งาน เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 16 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จัดหนักจัดเต็ม!! ขนทัพศิลปิน อาทิ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน, ฮาย-อาภาพร, เบน-ชลาทิศ, จิ๊บ-วสุ, ต้อม เรนโบว์, อ๊อด คีรีบูน, ปิ่น เดอะ สตาร์, วงฟรีเบิร์ด มาเขย่าเวที เปิดมินิคอนเสิร์ตในงาน "เทศกาลงานวัด ครั้งที่ 16" ให้ชมกันฟรีๆ

เอไอเอส ชวน แนท ร่วมพิสูจน์ความพิเศษของ Huawei P9 P9 Plus ในงาน AIS-Huawei City Photo บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

มอบความประทับใจไม่รู้จบจริงๆ สำหรับ เอไอเอส เซเรเนด ล่าสุดจับมือกับ Huawei จัดงาน "AIS-Huawei City Photo Workshop"ให้ลูกค้าเซเรเนดที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ Huawei P9 และ Huawei P9 Plus รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ ทั้งรับส่วนลด 50% และร่วมเวิร์คช็อปกับ 2

#เกรซ-แก้มบุ๋ม-ลูกเกด แซบ!!! แต่ดี...พร้อมกัน ในงาน Lingerie Parade 2016 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ร้ายบ้าง ดีบ้างในจอ แต่นอกจอ เมื่อวันก่อน ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เซ็กซี่ทั้งสาม เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย และ ลูกเกด-ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช นอกจากตบเท้ามาแซบด้วยกัน ในงานเปิดตัว Lingerie Parade 2016 ที่จัดขึ้น

Gossip News: หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เผยเคล็ดลับสุขภาพดีจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

แม้จะเข้าวัยหลักสี่แล้ว แต่ หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกตลอดกาล ก็ยังดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีไม่มีขาด ล่าสุดเตรียมเผยเคล็ดลับสุขภาพดีจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน ในงาน มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 13 ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 เวลา 15.00

MT....น้อง....คว้ามงกุฏนางสาวไทย 2559 สวยรอบด้านครบเครื่องหญิงไทย กวาดรางวัลกลับบ้านเกือบ 8 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เพราะความสวยไม่ได้วัดแค่บนเวที การจัดประกวด"นางสาวไทย 2559" ครั้งนี้จึงเป็นเวทีแห่งโอกาสให้กับผู้หญิงไทยทุกคนที่มีความสวยรอบด้าน ครบเครื่องความรู้ความสามารถ และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการดำรงตำแหน่ง "นางสาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2559" คนที่ 50

มิว-MBO สมหวัง...พระเอกครั้งแรก...รับกดดัน ประกบ พลอยชมพู ในซีรี่ส์วัยรุ่น บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

โดดมาสวมบทพระเอกครั้งแรกในซีรี่ส์ "#เป็ดIDOL" ซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องแรกแนว ดราม่า แบล็ค คอมเมดี้ ของค่าย MBO ที่ดูแลการผลิตโดย GMM BRAVO …ทำเอาพระเอกหนุ่มสุดซิงที่เพิ่งคว้าอันดับ 1 รายการ "MBO THE IDOL GAME หน้าใหม่พร้อมเกิด" มานั้น

เชอรีน ซึมหนัก คชา หายตัวเงียบ!!! บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

มีความดราม่า เพราะจู่ๆ หนุ่มไดโนเสาร์หน้ามึน กวน จิตใจดี "ทีเรกซ์" (คชา-นนทนันท์) เกิดหายตัวไปดื้อๆ หลังโดนสาวเจ้าของรอยยิ้มสดใส "ใบพลู" (เชอรีน-ณัฐจารี) บอกข่าวกลับไปคืนดีกับแฟนแถมยังออกปากไล่อีก กว่าจะรู้ตัวก็ไม่เห็น "ทีเรกซ์"

ใบเฟิร์น แฮปปี้ร่วมงาน ฮั่น ปลื้มแฟนละครชอบลุคสาวเฉิ่ม บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ต้องมารับบทเลขาสาวสุดเฉิ่ม ในซีรีส์ "โสดStories" แม้จะต้องปรับลุคตัวเองพอสมควรแต่ ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย กลับชอบใจบทนี้มากๆ แถมยังแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่อย่าง ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ เพราะทำงานเข้าขากันสุดๆ "รับบทเป็นแป้งค่ะ

#แป้ง-อรจิรา ฟุ้ง!! เล่นร้ายขี้วีน งานถนัด ลั่น!! ไม่หวั่นเลิฟซีน #ฌอห์ณ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เรียกว่าเธอเป็นเมียอีกคนของสามี (ร้าย) แห่งชาติอย่างฌอห์ณ จินดาโชติ ในโปรเจ็คชุด 'เพลิงกฤษณา' เรื่อง 'ปีกทอง' ช่อง GMM25 ทำให้สาวตาโตแป้ง-อรจิรา แหลมวิไล จ้องวีนแหลก และกันท่าชะนีทุกคนที่เข้ามายุ่งกับคนของเธอ ชนิดที่เป็นไง เป็นกัน ปะ ฉะ ดะ สู้ไม่ถอย

ตอง ปลื้มเล่น คลับฟรายเดย์ 8 กระแสดี!! บทแซ่บ มันส์ โดนใจ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

มาร่วมงานกับ Club Friday The Series ครั้งแรกในซีซั่นที่ 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...เอาชนะ" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอานักแสดงสาว ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์ ก็รู้สึกปลื้มใจ แถมยังถูกใจกับบท "พีช" เอามากๆ เพราะทั้งแซ่บ ทั้งมันส์

เอไอเอส จับมือ เจเอสแอล นำรายการวาไรตี้ที่ดังที่สุดของไทย มาสร้างใหม่ เฉพาะบนมือถือ กับ กิ๊กดู๋ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เอไอเอส เปิดเกมรุกเต็มสูบ รั้งผู้นำตลาดด้าน VDO Platform ดัน AIS PLAY ขึ้นแท่นแอปฯ ยอดนิยมอันดับ 1 ของคอบันเทิงยุคดิจิทัล เดินหน้าควงแขนพันธมิตรชั้นนำ เสิร์ฟสุดยอดคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟต่อเนื่อง ล่าสุด จับมือ "เจเอส แอล" ผู้นำธุรกิจสื่อบันเทิงยักษ์ใหญ่

น้ำชา ถามหาความมั่นใจ มาร์ช บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ปากแข็งไม่เลิก สำหรับสาวมั่น "กุ๊กไก่" (น้ำชา-ชีรณัฐ) ที่ตามมาเหวี่ยง "ดาวเหนือ" (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ถึงห้อง "ดาวเหนือ" เลยใช้โอกาสนี้ขอคืนดี แต่ "กุ๊กไก่" ยังลังเล เลยเอ่ยปากถาม "ดาวเหนือ" ถึงความสัมพันธ์ ซึ่งคำตอบที่ได้กลับมาทำเอา "กุ๊กไก่"

94 อีเอฟเอ็ม พร้อมปล่อยขบวน อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์ เสิร์ฟความมันส์กันถึงที่ตลอดทั้งเดือน!! บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ขบวนความสนุกร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟจากเตากันแล้ว คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! เตรียมจัดเต็มความมันส์ส่งตรงถึงที่ ในกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ครั้งนี้แค่ที่เดียวคงไม่พอ เลยต้องขอจัดไปให้หนักๆ ถึง 3 มหาวิทยาลัย กันไปเลย