ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รวบรวมตำนานเพลง คาราบาว บรรจุไว้ใน บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว ออกแบบอย่างงดงาม ล้ำค่า ในวาระครบรอบ 35 ปีของ คาราบาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๑:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"คาราบาว" วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ผ่านร้อน ผ่านหนาว มาจนอายุครบ 35 ปีของการทำงานในวันนี้อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีบทเพลงอมตะมากมายเป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จ สมกับเป็นศิลปินระดับตำนานของวงการเพลงไทย

ในโอกาสนี้ "คาราบาว จึงจัดทำงานรวมเพลงชุดพิเศษขึ้น ซึ่งประกอบด้วยซีดีแผ่นทองทั้งหมด 4 แผ่น ที่คัดสรรบทเพลงที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุด รวม 59 เพลง ไม่ว่าจะเป็น มนต์เพลงคาราบาว, ลุงขี้เมา, เจ้าตาก, วณิพก, คนเก็บฟืน, คนล่าฝัน, สัญญาหน้าฝน, ทะเลใจ พร้อมทั้งเพลงพิเศษ "35 ปี คาราบาว" บรรจุเอาไว้ในบ็อกซ์ เซ็ท ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อวาระสำคัญแบบนี้ และทำขึ้นมาจำนวนจำกัดเพียง 3,000 กล่องเท่านั้น เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนยังรักควายตัวนี้แบบสุดๆ ได้สะสมกัน โดยทุกกล่องจะมีหมายเลขประจำกล่องประทับเอาไว้

ที่สำคัญบทเพลงทุกเพลงได้ผ่านการทำมาสเตอร์ใหม่เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นในแบบ 24 บิท แล้วไม่ใช่แค่มีเพลงดีๆ ให้ฟัง "บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว" ยังมาพร้อมหนังสือรวมภาพของสมาชิกในวงที่หาดูได้ยากหนา 54 หน้า ที่มีลายเซ็นและความในใจจากสมาชิกทุกคนถึงแฟนเพลงในช่วงเวลาสำคัญครั้งนี้ บันทึกไว้ด้วย

แล้วยังมีเสื้อยืดที่สั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน และแผ่นโลหะสัญลักษณ์ 35 ปี คาราบาวที่สวยงามน่าสะสม มอบให้เพื่อย้ำถึงความพิเศษของบ็อกซ์ เซ็ทชุดนี้ ที่จะทำขึ้นมาในโอกาสนี้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

โดยแฟนๆ ที่สนใจ "บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว" สามารถสั่งจองได้แล้วตามร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป และที่Carabao Official Fanpage อย่าลืมว่า ของมีจำนวนจำกัด แค่ 3,000 กล่องเท่านั้น!!! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"25 ปี คาราบาว" คึกคัก โมเดิร์นไนน์ทีวียิ้มสปอนเซอร์สนใจล้นหลาม

อสมท ผนึกกำลัง วอร์เนอร์ มิวสิค เปิดบันทึกอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์เพลงเพื่อชีวิตกับวงคาราบาว พาเหล่าสาวกร่วมรำลึก 25 ปี ของวงดนตรีที่มีแฟนเพลงมากที่สุดในประเทศไทย “คาราบาว” โดยจัดช่วงเวลาออกเพื่อออกอากาศรายการ “มนต์เพลงคาราบาว” ...

นักลงทุนรายย่อยจองซื้อหุ้นโกลว์ พลังงาน ผ่านธนาคารกรุงเทพ สูงถึง 147 ล้านหุ้น จากจำนวนที่จัดสรร 35 ล้านหุ้น ปิดจองภายใน 11.00 น. ประกาศราคาสุดท้ายวันที่ 7 เม.ย. นี้

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายอนุวัฒน์ ร่วมสุข ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดตราสารทุน บริษัทหลักทรัพย์ภัทร จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า การจองซื้อหุ้นบริษัทโกลว์ พลังงานในวันนี้ ได้มีนักลงทุนรายย่อยให้ความสนใจจองซื้อ ผ่านธนาคารกรุงเทพทุกสาขา และเมื่อเวลา 11....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง