ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนุ่ม แบงค์ เตรียมจัดหนัก คอนเสิร์ต PACK 4 สุดยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปี ชวนแฟนๆ ทั่วประเทศ ชมสด! พร้อมคนในฮอลล์ ผ่านแอป AIS PLAY

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เตรียมระเบิดความมันส์ สะใจแฟนๆ สุดยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปี กับการรวมตัวของ 4 ขุนพลร็อค แถวหน้าของเมืองไทย "ปั๊บ Potato, กวาง AB Normal, แบงค์ Cash และหนุ่ม KALA" ใน "PACK4 TURN BACK" คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งครั้งนี้ก็นับเป็นความพิเศษกว่าทุกคอนเสิร์ตที่เคยจัดมาในเมืองไทย เพราะเป็นครั้งแรก! กับการเปิดให้แฟนๆ ทั่วประเทศ ได้ชมสด! พร้อมกับคนดูในฮอลล์ ผ่านแอป AIS PLAY บนมือถือ ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559

ซึ่งหนุ่ม เผยว่า "พวกเราทั้ง 4 คนและทีมงานทุกคน ฟิตซ้อมกันอย่างหนักมาก เพื่อมอบเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่ม เต็มอารณ์อย่างแน่นอน ทั้งแขกรับเชิญคนพิเศษ และเพลงพิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่รักกันมาอย่างยาวนาน ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากครับ แต่ก็ฟิตมากด้วย (หัวเราะ) และครั้งนี้พิเศษมากๆ ไม่ใช่แค่การรวมเพลงฮิตทุกอัลบั้มของเรา 4 คนเท่านั้น ยังมีเพลงพิเศษจากใจพวกเราเลย ที่คุณอาจไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน และครั้งนี้ ผมว่ามันเป็นปรากฏการณ์ ครั้งแรกในเมืองไทยเลย ที่จะมีการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ให้แฟนๆ ทั่วประเทศได้ชมสด พร้อมกับคนในฮอลล์ ทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับพวกเรา แบบเรียลไทม์ ไม่มีขีดจำกัดเรื่องสถานที่และเวลาเลยครับ"

แบงค์ เสริม "ใช่ครับ ครั้งนี้พิเศษสุดๆ จริงๆ ใครซื้อบัตรไม่ทัน ไม่เป็นไรครับ คุณสามารถร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตไปพร้อมๆ กับพวกเราและคนดูในฮอลล์ได้เลย ผ่านแอป AIS PLAY ที่เดียวเลยครับ เปิดหน้าจอรอกันเลย วันเสาร์ที่ 3 ก.ย นี้ 1 ทุ่มตรง ส่วนใครมีบัตรในมือแล้ว เตรียมมาร้อง มาโดดกับพวกเราให้เต็มที่เลยครับ แล้วเจอกันครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

4 ขุนพลร็อก ปั๊บ / กวาง / แบงค์ / หนุ่ม รวมตัวในรอบ 12 ปี genie records พาย้อนเวลามันส์ใน PACK4 TURN BACK CONCERT

หลังจากสร้างความประทับใจอย่างท่วมท้นเมื่อปี 2547 กับคอนเสิร์ตฉลอง 20 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ … 12 ปีผ่านไปค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จับ 4 ขุนพลร็อกแถวหน้าของเมืองไทย ปั๊บ Potato / กวาง AB Normal / แบงค์ Cash / หนุ่ม KALA...

'มิ้นท์' ขอเวลาหวานใจ ลุยงานแสดง แสง เสียง สุดยิ่งใหญ่ "คีตะภควัทคีตา"

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ ช่วงนี้สงสัยหนุ่ม "กวาง AB NORMAL" หวานใจตัวจริงของสาว "มิ้นท์-อาทิตยา ดิถีเพ็ญ" ต้องว้าเหว่สักพัก เพราะมิ้นเล่นเอาเวลาสวีตของหนุ่มกวางไปทุ่มให้กับการฝึกซ้อมการแสดงแสง เสียง และสื่อผสม "คีตะภควัทคีตา...

"ดี.เจ.เป้" ชวนชาว "ฮอตเวฟ" ร่วมมันใน 2 คอนเสิร์ตใหญ่

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM เอาใจแฟนๆวัยทีนจัด 2 คอนเสิร์ตสุดฮอตให้ชมกันอย่าง จุใจในเดือนก.พ.นี้ เริ่มด้วย "คอนเสิร์ตตามสั่ง" โปรเจคดีๆที่เอาใจน้องๆคลื่นร้อนด้วยการจัดคอนเสิร์ตตามเสียงโหวตของชาวฮอตเวฟว่าอยากดูคอนเสิร์ตของศิลปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง