ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฌอห์ณอึ้ง!! เจอ โดนัท รุกกลับกระชากจูบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ช่องวัน 31

หลัง โดนัท มนัสนันท์ ยอมมาเป็นแบบให้ช่างภาพเจ้าเสน่ห์อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ถ่ายรูปเมื่อครั้งก่อน "โสดStories" สัปดาห์นี้ฌอห์ณจึงไม่รอช้ารุกหน้าสานสัมพันธ์ต่อทันที และการเจอกันครั้งนี้ต้องบอกว่าสนิทแนบแน่น..ยิ่งกว่าเดิม!!

โดยเป็นฉากที่ ไอดี(โดนัท-มนัสนันท์) แวะมาดูผลงานที่ตัวเองเป็นแบบให้ อาร์ค(ฌอห์ณ จินดาโชติ) แต่พอมาถึงกลับถูกอาร์คขอให้เป็นนางแบบอีกรอบ หลังถ่ายแบบเสร็จอาร์คก็ชวนไอดีนั่งคุยและเปิดรูปที่ถ่ายไอดีไว้คราวที่แล้วให้ดู พอไอดีเห็นผลงานทำเอาถึงกับประทับใจผู้ชายคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม

ฉากนี้ ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านปัญญารามอินทรา โดยเป็นฉากเลิฟซีนแรกของทั้ง ฌอห์ณ และ โดนัท ทำให้ทั้งคู่เกิดอาการเกร็งกันเองระหว่างซ้อมพอสมควร โดยเฉพาะฌอห์ณที่ออกปากตั้งแต่แรกว่าเกร็งฉากนี้ตั้งแต่อ่านบทเลยทีเดียว ผู้กำกับจึงต้องให้ทั้งคู่พักทำสมาธิอยู่พักใหญ่ พอเห็นว่าพร้อมแล้วก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริง เริ่มที่ โดนัทล้างเนื้อล้างตัวหลังถ่ายแบบเสร็จก็เดินออกจากห้องน้ำมานั่งคุยเล่นกับฌอห์ณ สักพักฌอห์ณก็ลุกเดินไปที่โต๊ะกินข้าวพร้อมหันมามองหน้าโดนัทแบบเชิญชวนให้ลุกตามมา โดนัทยิ้มขำๆ ในท่าทีของฌอห์ณแต่ก็ยอมเดินตามมานั่งด้วย ทุกอย่างเลยเข้าตามแผนที่ฌอห์ณวางไว้ เพราะเมื่อโดนัทมาถึงฌอห์ณก็ไม่รอช้าหยิบรีโมทหันไปเปิดเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ทันที ซึ่งภาพที่เห็นก็ทำให้โดนัทรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก เพราะมันคือสไลด์พรีเซนท์ภาพถ่ายของเธอผ่านฝีมือฌอห์ณที่ดูดีมากๆ โดนัทอึ้งพูดไม่ออกจ้องมองภาพเหล่านั้นอย่างไม่วางตา ฌอห์ณเห็นโดนัทชอบก็นั่งมองโดนัทแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จนโดนัทเขินต้องหันมาดุว่ายิ้มอะไรนักหนา จังหวะนั้นฌอห์ณก็เอื้อมมือมาเชยคางของโดนัท แล้วโน้มตัวเข้าไปหาจนปากของทั้งคู่ชนกันเล็กน้อยแต่ฌอห์ณก็ถอยกลับออกมา โดนัทมองอย่างงงๆ ฌอห์ณก็นิ่งใส่ ทำให้เธอรู้ทันทีว่าโดนแกล้ง โดนัทจึงเอาคืนด้วยการกระชากเสื้อฌอห์ณให้ขยับเข้ามาใกล้ๆ แล้วรุกหนักจูบฌอห์ณจนตั้งตัวไม่ติด เพราะไม่คิดว่าโดนัทจะมามุขนี้ พอจูบไปสักพัก โดนัทก็ผลักฌอห์ณกลับไปนั่งที่เดิม ก่อนที่ทั้งคู่จะมองหน้ากันอย่างท้าทายไม่มีใครยอมใคร...

เกมส์ครั้งนี้จะจบลงตรงไหน แล้วงานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิมหรือไม่? รอชมได้ในซีรีส์ "โสดStories" คืนวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค.นี้ 20.50น. ทางช่องวัน 31

TEASER โสด Stories EP.3
https://youtu.be/7x3JJAXID5o

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ: โสดStories

อำนวยการผลิต : นิพนธ์ ผิวเณร, ถกลเกียรติ วีรวรรณ ออกอากาศทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก 7 ส.ค.นี้ เพราะชีวิตโสดมีมากกว่าที่คุณคิด "โสดStories" จะมาเล่าให้ฟังกับเรื่องราวของหนุ่มโสด 3 คนที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน...

พีเค นำทีมเหล่าดาราศิลปิน ชวนคนไทยมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชน ในโครงการ ‘หนึ่งปี หนึ่งโรงเรียน’ กับ พี แอนด์ จี

(จากภาพ: พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ถือใบปลิวประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้บริโภคร่วมสนับสนุนโครงการเพื่อสังคม ‘หนึ่งปี หนึ่งโรงเรียน’ กับ พี แอนด์ จี) พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรชื่อดัง นำทีมเหล่าดาราศิลปิน อาทิ เตชินท์ ชยุติ, ฌอห์ณ จินดาโชติ และ...

"โดนัท" ตกบันได ขาเดี้ยง ฟิตจัด เดินหน้าลุยงานต่อ

เล่นเอาทีมงานตกอกตกใจกันเป็นแถว เมื่อนางเอกสาวตาคม “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” เกิดประสบอุบัติเหตุตกบันไดที่บริษัท ทีวีซีน ในระหว่างการฟิตติ้งเสื้อผ้า ละครเรื่องใหม่สะท้อนชีวิตลิเก “พ่อมาลัยริมทาง” ของผู้จัด “ก้อย ทาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง