ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

จิณณ์-เขต นำทีมนักแสดงและผู้ประกาศข่าวส่งมอบความสุขให้น้องๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมป์ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ช่อง 7 สี ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมป์ จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้แก่นักเรียนโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ เนื่องในสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ถังเบียร์ ย้ำ สำหรับแม่ ทุกวันเป็นวันสำคัญ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ใกล้ถึงวันสำคัญ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติแล้ว ก็อดพูดถึงลูกกตัญญู อย่าง "ถังเบียร์-ภูริวัชร์ ธีระชาติ"ไม่ได้ ที่ไม่ว่าจะโอกาสไหนหนุ่มคนนี้จะยกแม่เป็นแรงบันดาลใจ และเป็นที่หนึ่งเสมอ ส่วนวันแม่ปีนี้เตรียมเซอร์ไพรส์เป็นทริปสุดพิเศษที่แม่เคยเปรยไว้

ทีวีไกด์: Honey Hero คู่รักนักสู้ ฮาสนั่น รับเทศกาลวันแม่ คู่แม่ลูกแก๊งสามช่า ครอบครัวโหน่ง ปะทะ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ "Honey Hero คู่รักนักสู้" วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ จึงได้เชิญคู่แม่ลูกที่น่ารักที่นานๆ จะยอมมาออกรายการ โดยสองคู่แรกเป็นคู่แม่ลูกครอบครัวสามช่า เริ่มที่คู่แรก แม่นก กัญญณัช เอี่ยมสุข และ เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข

Oh Baby! EP . 10 วันแม่แห่งชาติ...แผนการเซอร์ไพรส์คุณแม่!!! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

Oh Baby Ep.10 สุดพิเศษกับสองคู่หูสุดแซ่บ "กุ๊บกิ๊บ - บี้" และ "เป่าเป่า" เด็กน้อยตาแป๊ว ที่มีวันแม่เป็นครั้งแรกของชีวิต งานนี้จะธรรมดาได้ที่ไหน เมื่อ "บี้" ลงทุนเซอร์ไพรส์ 2 ต่อ เซอร์ไพรส์ทั้ง แม่ของภรรยา และแม่ของเป่าเปา

ช่อง 28 ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ส่งละครดังครบรส ในอดีตลงจอ 3 เรื่องรวด บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

หลังจากเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ช่อง 28 ได้ส่งละครที่ดังเป็นพลุแตกลงจอให้ได้ชมกันไป และวันนี้เพื่อต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ยังจัดหนักด้วยการส่งละครดังครบรสในอดีตเพิ่มถึง 3 เรื่องให้แฟนๆ ได้ชื่นตาชื่นใจ ได้แก่ สะใภ้สายลับ, ดาวเคียงเดือนและมาดามดัน สะใภ้สายลับ

วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ ฮาน่า เซฟ มะนาว พลอย ยกครอบครัวสำคัญสุดยอดกำลังใจ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

อีกหนึ่งวันแห่งสายใยความรักสุดอบอุ่น วันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี ที่จะถึงในอีกไม่กี่วันแล้ว วันนี้ เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า ลีวิส,มะนาว ศรศิลป์, พลอย รัญดภา ดาราที่แจ้งเกิดจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ เผยสิ่งดีๆ ที่ทั้ง 4

2 สาว เซ็กซี่สตรอง หวาย-กระแต พาแม่ไปเที่ยวไหน บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

บรรยากาศแห่งความสุขความประทับใจที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 12 สิงหาคม " วันแม่แห่งชาติ " นี้ เหล่าดาราคนบันเทิงจำนวนไม่น้อยก็เลือกที่จะใช้เวลาอยู่กับคุณแม่และครอบครัว ถึงแม้ว่าบางคนจะต้องทำงานในวันหยุดของหลายๆ คน แต่ก็เคลียร์คิวงาน

ภาพข่าว: กิจกรรม อ่านเพื่อแม่ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

กิจกรรม "อ่านเพื่อแม่" ของห้องอ่านหนังสือเสียงแฮปปี้แลนด์ เชิญคณะผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน นำโดย ปรัญญา คีตวรนาฏ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์ ร่วมกับสำนักงานเขตบางกะปิ,บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด (สวนสยาม

ออนแอร์ตอนแรก 12 ส.ค. นี้ 3 ทุ่มครึ่ง ช่อง GMM 25 สายป่าน น้ำตาแตก โบ๊ท-เดอะเยอร์ส ผิดสัญญา บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เป็นละครที่น่าจับตามองอีกเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ "Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง" ที่ GMM BRAVO ทีม คอนเท้นท์ ครีเอเตอร์ ในเครือ แกรมมี่ นำบทเพลงฮิตตลอดกาลมาถ่ายทอดเป็นละครวัยรุ่นใสๆ หัวใจดนตรี ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตตลอดกาลในเวอร์ชั่นใหม่ ๆ

#มะลิ-แม่โบว์ วาดภาพความรัก...ความผูกพัน ช่วยนักเรียนขาดแคลน ในงาน #ทู มัม วิท เลิฟ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

บอกรักคนสำคัญ อีกครั้ง กับเทศกาลดีๆ วันแม่ ที่กำลังจะมาถึง เมื่อวันก่อน (9 สิงหาคม 2559) สองแม่ลูกผูกพัน โบว์-แวนดา และ น้องมะลิ-พาขวัญ หรือ ลูกพี่ลิ ขวัญใจพี่จ๋า จูงมือกันมาสร้างความประทับใจร่วมกันบนภาพวาด หารายได้ในงานเปิดตัว To Mom with LOVE (ทู มัม

แนส-ทิฆัมพร ชวนเที่ยว พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับผู้ประกาศสาวคนเก่ง "แนส-ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด" ที่ตอนนี้นั่งแท่นผู้ประกาศข่าวภาคเศรษฐกิจ ให้กับ "คุยข่าวเช้าช่อง 8" ออกอากาศสดทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 05.00-09.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27

ช่อง 8 จ่อเพิ่มเวลาเอาใจคอมวยไทย 3 ยก เดอะแชมเปี้ยนมวยไทยตัดเชือก บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ฉลองสัปดาห์วันแม่ กับมวยไทย 3 ยก "เดอะแชมเปี้ยน มวยไทยตัดเชือก" จัดเต็ม เฟ้น 4 สุดยอดมวยเข่าของเมืองไทย พิกัด 65 กก. ดวลเดือดชิงเข็มขัดเส้นที่ 55 ในศึกสุดมันส์ วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ ช่อง 8 ถ่ายทอดสดจากแม็กซ์มวยไทย สเตเดี้ยม พัทยา เวลา 19.20 น. ขณะที่

มะนาว ร้ายโดนใจทำแฟน ขมิ้นกับปูน เกลียดกันทั้งเมือง! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ตอนนี้ใครจะร้ายเกินปวีณาจากละคร "ขมิ้นกับปูน" คงไม่มีอีกแล้ว ที่ทำเอาแฟนๆ อินเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมือง งานนี้ทำเอาสาว"มะนาว-ศรศิลป์" ไม่กล้าเดินตลาดกันเลยทีเดียว เรื่องนี้มะนาวรับทเป็นปวีณาเป็นหลานสาวคนกลางของพระยาอภิบาลบำรุงที่รับบทโดยพี่หนุ่ม-สันติสุข

ภาพข่าว: จ้ะ มังกร ชวน นายกฯตู่ ทำมือหัวในน้อยรณรงค์ซื้อดอกมะลิ 12 ส.ค บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ทำเนียบรัฐบาล – เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (2 ส.ค 2559) สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย คุณเพ็ญพักตร ศรีทอง รองเลขาธิการสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ นำดารา มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร จากละครเรื่องเชลยศึก ช่อง8 และ จ้ะ อาร์สยาม

โดนัท ปรี๊ดแตก!! ถูก ตอง ด่า อีเมียน้อย บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ใน Club Friday The Series 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...เอาชนะ" ช่อง GMM25 ตอนล่าสุด เมียหลวงโดนัท-มนัสนันท์ บุกไปเอาเรื่องเมียน้อย ตอง-ภครมัย ถึงที่ แต่ก็ต้องหน้าหงายกลับ เพราะถูกต้องตอกกลับแบบเจ็บแสบ จนโดนัทถึงกับปรี๊ดแตกเลยทีเดียว เป็นฉากที่ เจน(โดนัท)

ทีวีไกด์: รูทีน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...เอาชนะ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 13 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เจน(โดนัท-มนัสนันท์) ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ทำให้บังเอิญเห็นรถของพี(กัปตัน-ภูธเนศ)มารับ พีช(ตอง-ภัครมัย) พอดี เจนจึงแน่ใจว่าดา(เมย์-พิชญ์นาฏ) ไม่ได้โกหกเธอเรื่องที่พีแอบมีเมียอีกคน แต่เจนก็ไม่กล้าพูดกับพีตรงๆ เธอตัดสินใจไปพบพีชเพื่อขอให้เลิกยุ่งกับพี

Gossip News: งาน CP KUROBUTA FESTIVAL 2016 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

หนุ่มมาดนิ่งดีกรีหัวหน้าแก๊งมาเฟีย แดเนียล หรือ "มิกค์ ทองระย้า" จากละครกาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ ครั้งนี้หนุ่มมิกค์พักหน้าที่หัวหน้าแก๊งชั่วคราว มาจับตะหลิวเข้าครัวปรุงอาหารเสิร์ฟเมนูอร่อยนุ่มให้กับชาวอุดรธานี กับ ผลิตภัณฑ์หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ผ่านแคมเปญ

แพท ณปภา ดึงประสบการณ์....ปลอบใจนักล่ารางวัล เปิดใจ...ทำทุกวันเป็นวันแม่!!! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่ขยัน อดทน และใจสู้สุด ๆ สำหรับนางเอกสาวยอดกตัญญู "แพท-ณปภา ตันตระกูล" พิธีกรสุดฮาจาก "เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน" ทางช่อง 8 ที่นอกจากจะต้องทำงานเลี้ยงครอบครัวทั้งพี่สาว แม่ และพ่อที่ป่วย แต่สาว "แพท" ก็ไม่เคยท้อ

มิสทีน ไทยแลนด์ สาววัยทีนแท็คทีม หอมแก้ม บอกรักแม่ รับวันแม่แห่งชาติ เผย บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ นำโดย น้ำฝน-ปริตา, ม่ะเหมี่ยว พรชดา , มุกดา นรินทร์รักษ์ ฯลฯ เผยวันแม่แห่งชาติปีนี้ ไม่พลาดแสดงความรักด้วยการบอกรักและหอมแก้ม แท็คทีมย้ำแม้จะเขิลในการบอกรัก แต่มักบอกรักและแสดงความรักกับคุณแม่ในทุกครั้งที่มีโอกาส

มิกค์-เกรซ ตัวแทนนักแสดงช่อง 7 สี มอบเงินสมทบทุน มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดย คุณพงศ์พินิต เดชะคุปต์ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยสองนักแสดงจากช่อง 7 สี มิกค์-ทองระย้าจากละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ และ เกรซ-กาญจน์เกล้า ร่วมมอบเงินสมทบทุนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

น้ำชา ตัดใจบอกเลิก มาร์ช ช้ำหนัก!!! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

บรรยากาศมาคุขึ้นทุกที สำหรับความสัมพันธ์ต่างวัยระหว่าง "กุ๊กไก่" (น้ำชา-ชีรณัฐ) กับ "ดาวเหนือ" (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) เพราะความเป็นเด็กน้อยของ "ดาวเหนือ" ทำให้ "กุ๊กไก่" ต้องปวดหัวตึบทุกครั้ง แถมยังคิดไม่ตกว่าตัวเองพร้อมหรือไม่พร้อมที่จะรักกันแน่

เชอรีน สุดงง คชา ใส่ชุดไดโนเสาร์ตื้อเข้าบ้าน!!! เปิดฉาก U-Prince Series ตอน บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เป็นงง ตั้งแต่เปิดฉากแรก สำหรับ "ใบพลู" (เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) สาวสวยจากคณะบัญชี ที่จู่ๆ ก็มีหนุ่มหล่อ "ทีเรกซ์" (คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) Ambassador จากคณะวิทยาศาสตร์ ผู้รักไดโนเสาร์เป็นชีวิตจิตใจ

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ป๋อมแป๋ม ไฟเขียว เดอะ สตาร์ 12 เมาท์สนั่นฮากระจาย!!! ใน ทอล์ก-กะ-เทย บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" ทอล์กโชว์ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนก่อนเข้านอน โดยพิธีกรสุดฮา"ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ เปิดไฟเขียวดาวดวงใหม่ "บิ๊ก-กฤษฏา จันทร์ดี, ปิ่น-พรชนก เลี่ยนกัตวา, จัมโบ้-วรกฤต วรกุล, พรีน-รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน" จากเวที "เดอะ

ทีวีไกด์: จับดารามาตลก เอี๊ยง สิทธาอ่วม!โดนรุมเละ ในจับดารามาตลก ชวนแฟนๆร่วมงานบวช บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

มาเยือนรายการ "จับดารามาตลก" ทางช่อง 8 กดเลข 27 กับเค้าทั้งที พระเอกหนุ่มว่าที่พลทหาร "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" ก็มาในมาดของเด็กขี้โกหก กุเรื่องจนชาวซอย 8 ป่วนกันยกใหญ่ เดือดร้อนถึง 3 พิธีกร ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ , นุ้ย เชิญยิ้ม และ เอ ไชยา มิตรชัย

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please แพทตี้-มุก เปิดศึกดวลสวย!!! แฟชั่นชั้นสูง โอต์ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

สาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นชั้นสูง สวยหรูดูแพง ไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาด เสาร์นี้ รายการ "Two Piece Two Please" โดย 2 พิธีกรสาวสุดฮอต "แพทตี้-มุก" จะพาไปที่ร้าน "3012 Closet Couture @Maze ทองหล่อ ชั้น 3"สไตล์ "โอต์ กูตูร์" หรือแฟชั่นชั้นสูง แต่ละชิ้นจะเหมือนงานศิลปะ

ดิว บุกตบ ป๊อบ กลางกองถ่าย แค้นแย่ง ท๊อป บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

กำลังจะจบลงด้วยดีแฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย แต่ไม่ง่ายซะแล้วเพราะยังมีหลายเหตุการณ์ยังต้องสะสางและเคลียร์ให้เรียบร้อย สำหรับศึกแย่ง "ผู้ชาย" ระหว่าง "เก้งปากดี กับ ชะนีไร้สติ" ใน "สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ลงเอย"

ส.ค.นี้ เดือนแห่งการชิงชัยในเข้ารอบชิงชนะเลิศ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ได้แล้ว 18 โรงเรียนที่เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ หลังประชันความรู้กันถึง 108 โรงเรียนจากทั่วประเทศในรอบแรกผ่านไป และแน่นอนว่าในรอบนี้ย่อมแข่งขันกันเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม โดย โบ-ธนากร ชินกูล พิธีกรรายการเด็กไทยดรีมทีม เผยว่า

ความรักอบอวล..ความในใจของ ลูก ถึง คุณแม่ จาก ผู้ประกาศ ช่อง MONO 29 (โมโน บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

"แม่" คือ รักแรก คือ รักแท้ ที่มอบความรัก-ความเอาใส่ใจดูแลลูกของตนเสมอมา ถ้าเปรียบลูกดังเช่นต้นกล้าน้อยๆ แม่คือคนที่ดูแลให้น้ำ-ใส่ปุ๋ย และบำรุงต้นไม้เหล่านั้นให้ได้เติบโตเป็นต้นไม้ที่แข็งแกร่งตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา ซึ่งผู้ประกาศ ช่อง MONO 29 (โมโน

ดาราช่อง8 พาแม่เที่ยว บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ใกล้วันแม่เข้ามาแล้ว บรรดาเหล่าดารา-ศิลปิน ก็ต่างเคลียคิวงานพร้อมวางแพลนพาคุณแม่เที่ยวรวมไปถึงดารานักแสดงจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่าง หนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ และ สาวขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์

สิริ-ณิชาวรินทร์ โชว์บทร้าย บุษบาหน้าตลาด เรื่องแรก! ฉายแววดาวร้ายน้องใหม่ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

"สิริ-ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณ" ประเดิมบทนางร้าย พลังเยอะ เรื่องแรกในละคร "บุษบาหน้าตลาด" ที่กำลังออนแอร์และเข้มข้นอยู่ตอนนี้ โดยเจ้าตัวรับบทเป็นนางแบบสาวสวย ซึ่งใกล้เคียงกับชีวิตจริง เพียงแต่ในเรื่องต้องพลิกคาแร็คเตอร์มาเป็นสาวมั่นเอาแต่ใจ

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

Business Talk Show โดย อ.อ้อ-ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ พบกับ "คริส เบญจกุล" อดีตดารานักแสดงชื่อดังในอดีต ที่ตอนนี้เป็นเจ้าหน้าที่ ประชาสัมพันธ์ มาทำงานในร้านขายขนมปัง ที่ชื่อว่า 60 Plus Bakery by Yamazaki & APCD ร้านที่มีผู้ที่เป็นออทิสติก

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

รายการ "Bundes Journey คน | คลั่ง | บอล" สองคนคลั่งบอล อย่าง 'ยักษ์ ดอยแดง' และ 'จอร์ช โคโลญจน์' ไปดูวิถีชีวิตของชาวโคโลญจน์ เรื่องดูแลเสื้อผ้า จะมีวิธีการใช้เครื่องซักผ้าอัตโนมัติอย่างไรและไปเดินเล่นริมแม่น้ำไรน์

ป้อง หายเหนื่อย ปลื้ม พิษสวาท ดังเกินคาด บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ได้รับเสียงชื่นชมแบบล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ "พิษสวาท" จนกลายเป็นที่มาของกระแส "พิษสวาทกันทั้งเมือง" งานนี้ทำเอานักแสดงนำของเรื่องอย่าง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่ชั่วโมงนี้ปลื้มสุดๆ เพราะไปไหนจะถูกแฟนๆ เรียก "คุณพระ"

ป้อง หวานเอาใจ นุ่น ควงคู่ลอยกระทง-ล่องเรือ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เห็นแต่ภาพความดุดันของ "พระอรรค"(ป้อง-ณวัฒน์) ที่กระทำต่อ "แม่อุบล" (นุ่น-วรนุช) ในละคร "พิษสวาท" ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างสงสัยว่าเคยรักเมียบ้างไหม? สัปดาห์นี้เลยขอเอาใจแฟนๆ ด้วยการส่งฉากหวานวันลอยกระทงมาให้ได้ชมกัน ซึ่งใครจะรู้ว่า

กระแส บอสณิชา แรง!! ยิปซี เจอแฟนละครรุมด่า บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

พลิกมาเล่นบทร้ายลึกจอมวางแผนใน "เสน่หาข้ามเส้น" ครั้งแรก ก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ทำเอายิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ชั่วโมงนี้ไปไหนก็ถูกเรียกว่า "บอสณิชา"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ ละครสายลับรักป่วน วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ดิน (แอนดริว เกร้กสัน) หนีรอดออกมาจากเซฟเฮ้าท์ของโทนี่(แจ๊ค-เมธัส) และได้รู้ข่าวว่า ลีโอ(หลุยส์-พงษ์พันธ์) ยังไม่ตาย หนักไปกว่านั้นเมื่อได้รู้ว่าลีโอได้จับตัว รัน(พลอย-เฌอมาลย์) ภรรยาสุดที่รักไป ทำให้ดินต้องขอความร่วมมือจากคุกกี้(จตุรงค์ พลบูรณ์) และ

พลอย เกิดอุบัติเหตุตกรถ ATV เท้าแพลง แจ๊ค ได้ทีอาสาอุ้ม! หวังโกยคะแนนพิศวาส บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ละคร "สายลับรักป่วน" กำลังอยู่ในช่วงพีคบีบคั้นหัวใจสุดๆ สรุปรักแท้จะแพ้ใกล้ชิดจริงๆหรือเปล่า โดยเฉพาะช่วงที่หัวใจกำลังเปราะบาง ถ้ามีใครซักคนคอยอยู่เคียงข้างคงจะทำให้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลย โดยเฉพาะ โทนี่ "แจ๊ค-เมธัส" ที่มาแนวศิราณีคอยปลอบใจรัน

เดอะพาซิโอ จัดคอนเสิร์ตฉลองวันแม่ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ โดย บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ในเดือนสิงหาคม 2559 พิเศษสุด!!! เตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแนวหน้าที่ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ ทั้ง 3 สาขา อาทิเช่น ร็อกเกอร์สาว "แหวน ฐิติมา" ณ The PaseoMall

เจษ สุดปลื้มกระแส พิษสวาท เชื่อ คุณอุบล เป็นผู้เลือก!! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตเจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ล่าสุดกับบท "คุณหมอเชษฐา" ในละครดัง "พิษสวาท"ที่เจ้าตัวเชื่อเหลือเกินว่า "คุณอุบล"

บอย-ถกลเกียรติ คว้าลิขสิทธิ์รายการดัง The Bachelor ลงจอ ช่องวัน31 ครั้งแรกในเอเชีย!! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

การันตีความโด่งดังหลังประสบความสำเร็จอย่างมากในอเมริกา และอยู่ยาวนานถึง 13 ปี กับ 20 ซีซั่น ไม่เพียงเท่านั้นยังถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปเผยแพร่ถึง30 ประเทศทั่วโลก สำหรับ "The Bachelor" รายการ

อ๊อฟ ดี๊ด๊า เสือ ชะนี เก้ง มาแรง ปลื้มเสียงชมสนั่นโซเชี่ยล!! บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ทำเอานักแสดงอารมณ์ดี อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ถึงกับออกอาการดี๊ด๊า เพราะหลังซิทคอม "เสือ ชะนี เก้ง" ออกอากาศไปไม่ทันไร แต่กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมาก แถมงานนี้เจ้าตัวยังดีใจ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ 2 เพื่อนซี้ แกงส้ม-ธนทัต และ หญิง-รฐา อีกครั้ง

แฟนกีฬา ห้ามพลาด ช่อง28 ถ่ายทอดสดการแข่งขัน เจ็ตสกี บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

แฟนๆกีฬาห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาด ครั้งนี้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ได้ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันถ่ายทอดสดการแข่งขัน "เจ็ตสกี" ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี2559 ในวันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม2559 เวลา 15.30-16.30 น.

ช่อง28 ถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอต มอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก The MOTO GP บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ช่อง 3SD ถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอต "มอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก The MOTO GP 2016" ในวันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2559 เวลา 17.15 – 20.15 น. ช่อง 3SD ยิงสดตรง จาก สนาม Red Bull Ring-Spielberg

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.30 - 16.00 น. บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

วันที่ 12 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป สิทธิณี ครีเอชั่น โดยคุณอิ๋งอิ๋ง รวมกับหน่วยงานต่าง ๆ อาทิเช่น ศูนย์เพาะชำกล้าไม้ มทบ.36 ฯลฯ รวมกันปลูกป่าแนวกันไฟ ณ บริเวณ วัดป่าภูทับเบิก

ช่อง13 ถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาว ชิงถ้วยพระราชทาน ประจำปี 2559 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ช่อง 13 ถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาว "ชิงถ้วยพระราชทาน ประจำปี 2559" ในวันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2559 เวลา 14.00 – 16.00 น. ช่อง 13 ยิงสดตรง จาก สนามที่1 แม่น้ำเจ้าพระยา หน้าวัดมะขาม อำเภอเมือ จังหวัด

Deadstock รัก ปี ลึก ภาพยนตร์ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ รวมพลรถโบราณ สุดคลาสสิค บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

DEADSTOCK รัก ปี ลึก ภาพยนตร์สุดคลาสสิค ที่วางประเภทภาพยนตร์ของตัวเองไว้ว่านี้คือภาพยนตร์แนว "แฟชั่นแก๊งสเตอร์" ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ความรัก ความผูกพัน มิตรภาพ คุณค่า และ ความทรงจำ โดยเล่าผ่าน เรื่องราวของเด็กชายที่ชื่อว่า โละ นำแสดงโดย

นุ๊ก เขินเป็นปีทอง ปลื้มรักรุ่งรีเทิร์นจอแก้วก็เปรี้ยง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

"นุก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา" นักแสดงมากฝีมืออีกคนที่เปิดใจว่าปีนี้เป็นปีทองก็ว่าได้ เพราะหลังจากแต่งงานปุ๊บละคร 2 เรื่องที่เล่นออนแอร์พร้อมกันทำให้เปรี้ยงปร้างและ โดยเฉพาะการประเดิมจอในซีรีส์ "อุบัติรักเทวา" จากค่าย บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด

ทีวีไกด์: ลองStay Slow Life ณ น่าน กับแดเนียล ใน ลองStay บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

แอ่วเมืองน่าน ดินแดนแห่งการท่องเที่ยวแบบ Slow Life โดยฝรั่งหลงเมืองไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" นำทีมพาชาวรายการ ลองStay ไปลองอยู่ ลองกิน ลองใช้ชีวิต ในเมืองสุดน่ารัก ที่มากี่รอบก็ไม่เบื่อ สัมผัสวิถีชีวิต พร้อมเลือกทานอาหารพื้นถิ่น ที่ตลาดเช้าตั้งจิตนุสรณ์

TK Music Ed. 2016 : ท้องฟ้าวันนี้ของ เจี๊ยบ วรรธนา บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ร่วมฮัมเพลงเพราะไปกับผู้หญิงเสียงสวยตลอดกาล TK Music Ed. 2016 ขอนำเสนอนักร้อง นักแต่งเพลง ควบตำแหน่งคุณแม่ลูก 2 ทั้งหมดนี้คือผลงานชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เคยทำให้หลายๆ คน แหงนมองดูก้อนเมฆและท้องฟ้าไปกับเพลง 'เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหม'

แจกแล้วอีก2คัน กิจกรรม 3ช่องต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เดินหน้ามอบโชคชิ้นใหญ่กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม "3ช่องต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน"กิจกรรมคืนกำไรให้แฟนๆของทางไทยทีวีสีช่อง3 โดยในครั้งนี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา จัดหนักมอบอีก 2 คัน ให้แก่ผู้โชคดีคนที่ 9, 10 ได้แก่ คุณอภิญญา

ดรีม-อร-มุกกี้ เปิดศึกชิงรักหักสวาท พร้อมโชว์ฝีไม้ลายมือ ในละครดราม่าเข้มข้น บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

พร้อมเสิร์ฟความสนุก ความแซ่บให้แฟนๆ ละครรับชมกันแบบต่อเนื่อง ช่อง 28 ส่งละครดราม่าเข้มข้น "ม่านดอกงิ้ว" โดยสองผู้จัด ไก่-วรายุฑ และ เปี๊ยก-สมมาตร ซึ่งงานนี้ยกทัพเหล่านักแสดงทั้งเก่า ใหม่ ร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง นำโดยพระเอก ดรีม-ณฐณพ ชื่นหิรัญ

เรื่องย่อ: บ่วงอธิฏฐาน บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

อธิน(กบ-ทรงสิทธิ์) นักโบราณคดีมือหนึ่งของกรมศิลปากร ต้องตื่นเต้นเมื่อเขาได้ค้นพบ "ศิลาจารึกของเมืองจันทปุระ" มหานครที่หายสาบสูญไปนับพันปี ทิ้งไว้แต่ตำนานแห่งบึงแดง อธิน ตั้งใจจะเก็บศิลาจารึกนี้ไว้ศึกษา

งานประกาศผลโครงการ Bio Challenge 2016 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เผยโฉมทีมผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อย สำหรับโค้งสุดท้ายของโครงการ Bio Challenge 2016 โดยสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ หรือ BEDO (เบโด้) จัดงานประกาศผลรางวัลผู้ชนะการประกวด Bio Gang Challenge 2016 สำหรับเยาวชน คือทีมหนุ่มสาววัยใส

เรื่องเด่นเย็นนี้ ร่วมกับ BECi ชวนคุณบอกรักแม่กับกิจกรรม เรื่องเด่นรักแม่ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เรื่องเด่นเย็นนี้ ร่วมกับ BECi ชวนคุณบอกรักแม่ กับกิจกรรม "เรื่องเด่นรักแม่" ลุ้นรับรูปภาพพร้อมกรอบขนาดใหญ่เพื่อมอบให้กับคุณแม่ กติกาการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงโพสต์รูปคุณที่ถ่ายคู่กับคุณแม่ พร้อมคำบอกรักแม่ และใส่ hashtag เรื่องเด่นรักแม่ (ตัวอย่างเช่น

ภาพข่าว: #ดีเจนะ บุกถึงถิ่นส่งความห่วงใย พร้อมเค้กเซอร์ไพรส์ คุณแม่ฟรีๆ กับกิจกรรม #88.5 E-D-S บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เดินสายมอบความรัก ความห่วงใยกันไปแล้วกับกิจกรรม... '88.5 E-D-S Special Person' ที่คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ88.5 E-D-S (Everyday Station) เป็นสื่อแทนความรัก ในเดือนสิงหานี้ ส่งหนุ่มทะเล้น ดีเจนะ - ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์บุกไปเคาะประตูบ้าน มอบเค้กพิเศษจาก

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง"พบกับนักแสดงจากละครเทิดพระเกียรติชุด "แม่ของแผ่นดิน" อาโป – ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ จากละคร ประทีปรักแห่งใจ โบ๊ท – ธารา ทิพา, เม – นิศาชล

Movie: SOUTHSIDE WITH YOU (ให้รักเปลี่ยนโลก) บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เดทแรก จูบแรก รักครั้งแรก ของพวกเขาทั้งสอง พบกับเส้นทางความรักที่เกิดขึ้นภายในหนึ่งวัน เขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะทำให้เธอตกหลุมรัก และ ได้จูบแรกกับคนสุดท้ายของชีวิต สัมผัสหัวใจอันอบอุ่น ของพวกเขาทั้งสองก่อนที่จะได้เป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลที่สุดของโลก

คลิกเพลย์ดอทคอม ปลื้มความสำเร็จธุรกิจคอนเสิร์ตในโรงหนังครึ่งปีแรก พร้อมเดินหน้าตอกย้ำความแข็งแกร่งผู บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ภายใต้บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ปลื้มฐานลูกค้าคอนเสิร์ตในโรงหนังทะลุเป้า พร้อมบุกตลาดครึ่งปีหลัง ชูจุดแข็งคอนเทนต์ที่แตกต่างและโดนใจเป็นกลยุทธ์เจาะเข้าถึงกลางใจคนดูในเชิงลึกต่อเนื่อง

ช่อง 28 จัดเต็ม! ส่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เอรากอน กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน (ERAGON) บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

แม้ว่าช่อง 28 จะจัดหนักด้วยการส่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ให้ท่านผู้ชมได้ดูตลอด แต่ก็ยังไม่ลดละในการเฟ้นหาภาพยนตร์น้ำดีฟอร์มยักษ์ มาให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ได้ส่ง "เอรากอน กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน (ERAGON)"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอน 1 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

รัมภาพาลูกค้ามาที่ห้องพัก เธอตกใจเมื่อลูกค้าของเธอยื่นบัตรเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นมา รัมภารีบวิ่งหนีไปทางประตูเจอตำรวจที่ดักอยู่หน้าประตูจับ รัมภาโวยวายจนเหนื่อย มีนรญาเดินเข้ามาหารัมภาและพูดจาเสียดสี

Movie Guide: SHIN GODZILLA ฟีเวอร์แรง รถบัสก็อดซิลล่าพร้อมให้บริการออกตะลุยย่านชินจูกุ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เพื่อต้อนรับการกลับคืนจออย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปีของ SHIN GODZILLA (ชิน ก็อดซิลล่า) สัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น นำมาสู่กระแส "ก็อดซิลล่าฟีเวอร์" ซึ่งในย่านชินจูกุ ประเทสญี่ปุ่นเองก็ไม่พลาด เปิดบริการ "รถบัสก็อดซิลล่า"

โอม-คณิน พลิกคาแรคเตอร์ สวมบทอัยการหนุ่มมาดขรึมเจ้าเสน่ห์ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เป็นนักแสดงสายเลือดใหม่ขวัญใจสาวๆ ไปซะแล้วสำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย ออสเตรเลีย ที่มาพร้อม กับรอยยิ้มมีเสน่ห์อย่างหนุ่ม โอม-คณิน สแตนลีย์ ซึ่งผลงานล่าสุดละคร นารีริษยา เจ้าตัวต้องพลิกคาแรคเตอร์ ในบทบาท นรินทร์ อัยการหนุ่มไฟแรงมีหลักการ จิตใจดีอบอุ่น

หมาก ปริญ ควงคู่ แพทริเซีย ขึ้นปกนิตยสาร F3 ประจำเดือน สิงหาคม บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

F3 ขอต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ด้วยปกพระเอกสุดฮอตที่แฟนละครช่อง 3 รอคอย หมาก-ปริญ ที่มาประกบคู่กันครั้งแรกกับ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ในละครรักพีเรียดความภพเรื่อง บ่วงอธิฎฐาน ของค่าย เวฟ ทีวี โดยผู้จัดมากความสามารถ ปิยวดี มาลีนนท์ กลับมาคราวนี้คงทำให้แฟนๆ

น้ำตาล- ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 รำถวายสักการะขอพรท้าวมหาพรหม บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

น้ำตาล- ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 รำถวายสักการะขอพรท้าวมหาพรหม กองประกวดฯเตรียมแผนฟิตซ้อมสู้สาวงามจากทั่วโลกบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 หลังจาก ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล) ได้รับการคัดเลือกให้เป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

Movie Guide: บ้านแหกสาแหรกฮา เปิดผัง อาม่าแฟมิลี่ ทายซิว่า ใครจะได้มรดกผีไปครอง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ใกล้ได้ฤกษ์เปิดพินัยกรรมเข้ามาทุกทีกับภาพยนตร์ผีตลกเรื่อง "อาม่า" ของค่าย "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล"โดยผู้กำกับรุ่นใหม่มากฝีมือ "บดีกร โลหะชาละ" ที่รวมตัวนักแสดงหลากรุ่นมาเรียกเสียงฮาสยองลั่นโรง 25 สิงหานี้ แต่ก่อนที่จะไปฮาฮวงซุ้ยแตก เรามาเปิดผัง

ซูเปอร์เวียร์ ศุกลวัฒน์ เจอเซอร์ไพรส์หนักมาก ความลับแตกแบบ UNSEEN ที่บ้านเกิดขอนแก่น บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

หลังจากรายการซีรีส์การเดินทาง "ซูเปอร์เวียร์" ตอนแรกออกอากาศไปเมื่อวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันอาสาฬหบูชา ปรากฎว่า ทั้งโฟสซีน และเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยอมรับกระแสดี จากเสียงตอบรับ ชื่นชมการเผยตัวตนจริง ๆ ของพระเอกเวียร์ ในมุมสบายๆ ติดดิน ความมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ

หมู-บิ๊กแอส ขำตัวเอง...ชิมลางละครครั้งแรก ตื่นเต้นจัด ฉีกลุคส์ขาร็อค มาเปิดขายน้ำผัก ใน Man in The บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เล่นเอานักดนตรีรุ่นใหญ่ใจนักเลง "หมู Big Ass" หรือ "อภิชาติ พรมรักษา" ถึงกับออกอาการประหม่า ทั้งขำ ทั้งตื่นเต้น ฮาตัวเองที่จะต้องมาแสดงละครครั้งแรก เพราะเพียงแค่เปรยเล่นๆ กับทีมงานว่า... "ละครพี่ก็รับนะ!!!" จนค่ายคอนเทนท์ครีเอเตอร์น้องใหม่ GMM BRAVO!

แจ้งเกิดเรียบร้อยแล้ว ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ซีซั่น 7 ฟอร์ม พิพรรธน์ ชูแสง ชนะเลิศใน Masterkey บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ประชันลูกคออย่างดุเดือดกันมาตลอดซีซั่น ตอนนี้รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด คอนเสิร์ตลูกทุ่งน๊อคเอาท์ ซีซั่น 7 ศิลปินแจ้งเกิดคนใหม่ที่จะ มาประดับวงการลูกทุ่งไทยแล้ว ท่ามกลางกองเชียร์ที่ส่งเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์!!!

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ระเบียงบุญ : เวลา 04.45 น. – หากคุณชอบสวดมนต์ไหว้พระ ชอบฟังธรรมะแบบไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร มาพบกันได้ในรายการ "ระเบียงบุญ" เช้าวันอาทิตย์นี้ กับเรื่องราวดีๆที่น่าสนใจอย่าง " น้ำพลิกชีวิต " โดย พระราชวิสทุทธิมุนี

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์พาเที่ยวตลาดกรีนเดย์ไนท์ / แปลกแต่แจ๋ว เจดีย์หอย / แจ๋วแจกแหลก สินค้าตลาดกรีนเดย์ไนท์ มูลค่า 10,000 บาท เวลา07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show– ฟังเพลงเพราะๆ จาก 3 หนุ่มลูกครึ่งบอยแบนด์ วง "D.O.PE"

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม โต้!! ข่าวตกอับ ยันมีธุรกิจขายเสื้อผ้ามา 4 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

จากกรณีที่มีกระแสข่าวในสื่อออนไลน์ว่า หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม (เบญจวรรณ โภคทรัพย์) ตกอับ!จนต้องไปเร่ขายเสื้อผ้ามือสองตามตลาดนัด แถมเม้าท์ว่าไร้งานเพราะต้นสังกัดลอยแพ! งานนี้ ร้อนถึงคนต้นเรื่องอย่างนักร้องสาว หนูเล็ก หนึ่งในสมาชิก สโมสรชิมิ

มาแล้ว!! ภาพบรรยากาศสุดมันส์ กองทัพ CABAL2 ร่วมกับ HP Computer บุกแจกหนัก บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

CABAL2 สุดยอดเกมที่จะมาปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน จาก PLAYPARK.COM ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม เจอปั๊บ แจกหนัก จัดเต็ม ให้ร้านสะเทือน โดยงานนี้ PLAYPARK ได้ร่วมกับ HP Computer ยกขบวนเหล่าทีมงาน CABAL2 พร้อมด้วยพริตตี้สาวสวยบุกร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่

ยูนิโคล่ใจป้ำ แจกฟรีสติ๊กเกอร์ LINE ฉลองเปิด UNIQLO Online Store บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ฉลองเปิดตัว "UNIQLO ONLINE STORE" ช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ให้ได้เลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ ทุกเวลา แจกฟรีสติ๊กเกอร์ UNIQLO x LINE ลายพิเศษสำหรับ"UNIQLO ONLINE STORE" ผ่าน

เกมเอ็กซ์คลูซีฟของ PlayStation(R)4 The Last Guardian เริ่มสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 29 บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

บริษัท บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัดสาขาสิงคโ ปร์ (หรือ SIES) ประกาศให้จองล่วงหน้า PlayStation®4 (PS4®) "The Last Guardian" ได้แล้ว (เวอร์ชั่นภาษาจีน/อังกฤษ) โดยจะมีวางจำหน่ายสามรุ่นด้วยกันคือ รุ่นมาตรฐาน (1,840 บาท)

ออกสตาร์ท สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส ครั้งแรก โดดมันส์กันทั้งฮอลล์ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เปิดโปรเจคอย่างสวยงามสำหรับ สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส (Sanamluang Music Playtime Campus) ที่ทางสนามหลวงมิวสิกได้รวมทัพศิลปินในสังกัด "บุก" สร้างความสนุกถึง 5 มหาวิทยาลัย ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ กิจกรรมดี ๆ โดย สนามหลวงมิวสิก พร้อมผู้สนับสนุน อย่าง

ภาพข่าว: ศิลปิน อาร์สยาม คว้ารางวัล เพชรในเพลง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

รูปจากซ้ายไปขวา "สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา / วิรดา อาร์สยาม / กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม / ปาล ประกาศิต" ยุคไอที-อินเตอร์เน็ตครองเมือง ทำให้คำภาษาไทยสวยงามสั้นลงจนกลายเป็นภาษาวิบัติ ศิลปินคือตัวอย่างที่ดีของเยาวชนในการใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง

ล้วงเคล็ดลับการซิ่งรถมันส์ วุ้นเส้น - พีเค เปิดตัวซีรี่ส์รายการ สงครามซิ่งรถคนดัง Celebrity Car บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ข่าวเตียงหักอาจจะเป็นเพียงแค่ข่าวลือแล้ว เพราะล่าสุดมีเหยี่ยวข่าวตาดี เห็น วุ้นเส้น วิริฒิพา และ ชาคริต แย้มนาม ไปกระชับความสัมพันธ์กันถึงแดนปลาดิบ ไม่รู้ว่าไปเคลียร์ปัญหาหรือปั้มทายาท

ฉลองครบ 1 ล้านไลค์ เพจ M Channel แจกของรางวัลจัดหนักแจกจริง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ฉลองครบ 1 ล้านไลค์ เพจ M Channel แจกของรางวัลจัดหนักแจกจริง ลุ้นรับ BB8 Droid หุ่นบังคับที่ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน , KNOMO LONDON , PONOVIEW กล้อง 360 องศา และ KLANK Bluetooth Speeker สามารถร่วมสนุกได้ที่เพจ M Channel

เตรียมทัพพร้อมเผชิญหน้า สู้ไปกับเหล่ามังกรอย่างกล้าแกร่งที่ช่องเอ็ม บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เรื่อง Outlander ไวกิ้ง ปีศาจมังกรไฟ : 7 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00 น. ในช่วงศตวรรษที่ 8 เป็นยุคสมัยของชนเผ่าไวกิ้งที่กำลังเฟื่องฟูและเรืองอำนาจ จนกระทั่งมียานอวกาศลำหนึ่งตกมายังในเขตแดนของพวกเขา ซึ่งผู้โดยสารที่อยู่ในยานนั้นก็คือ ไคแนน (เจมส์ คาวีเซล)

ถ้าคุณกล้าเราขอท้าให้ดู! ช่องเอ็มชาแนล จัดเสิร์ฟภาพยนตร์สยดสยองอย่างต่อเนื่องแบบฟรีๆ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

ถ้าคุณกล้าเราขอท้าให้ดู! ช่องเอ็มชาแนล จัดเสิร์ฟภาพยนตร์สยดสยองอย่างต่อเนื่องแบบฟรีๆ ที่บ้านคุณ เริ่มด้วยภาพยนตร์ เรื่อง Zombie Apocalypse ฝ่าแดนสยองเมิองซอมบี้ : 9 สิงหาคม 2559 เวลา 22.10 น. หลายเดือนก่อนตั้งแต่เชื้อซอมบี้ได้เปลี่ยนประชากรชาวอเมริกัน 90

ทีวีไกด์: ภารกิจพิชิตภูธร พิชิตเส้นทางถนนสายเกลือ สัมผัสวิถีเรือประมง บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เริ่มต้นการเดินทางสู่การท่องเที่ยวแห่งใหม่เพื่อค้นหาชีวิตพิชิตของดีคลุกคลีชาวบ้านในแหล่งชุมชนทั่วประเทศไทยกับรายการ "ภารกิจพิชิตภูธร" สัปดาห์นี้ สองพิธีกร วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ และ ปาล์ม ชลณัฏฐ์ โกยกุลเยือนถิ่นชุมชนประมงที่บ้านบางอินทร์พัฒนา