ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้ อวดโฉมท้าทายเสน่ห์และออร่ากับชาเล้นจ์ ซิตี้ รันเวย์ แยกราชประสงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--Index   Creative Village

ตำแหน่ง "นางสาวไทย 2559" ที่มาพร้อมประวัติการณ์ใหม่ในรูปแบบรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่ผู้สมัครประกวดนางสาวไทย 2559 จะไม่ได้วัดแค่ความสวย แต่ต้องใช้ทักษะต่างๆ ให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ คือความท้าทาย ที่มีตลอดการแข่งขัน ไม่รู้เลยว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน โดยเฉพาะกับความท้าทายกับชาเล้นจ์ที่ 5 "ซิตี้ รันเวย์ แยกราชประสงค์" ชาเล้นจที่จะท้าทายเสน่ห์และออร่าในตัวผู้ประกวดนางสาวไทยทั้ง 24 คนกับการเดินแฟชั่นโชว์ว่าเหล่าสาวงามจะสามารถสร้างความโดดเด่นที่ดึงดูดให้กับผู้คนบนท้องถนนกลางสี่แยกราชประสงค์หันมาสนใจจับจ้องได้หรือไหม

โดยก่อนหน้าปฏิบัติชาเล้นจ์จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินแบบ จากทีมครูผู้ฝึกสอนจากสถาบัน"เวิลด์สตาร์ อะคาเดมี่" มาร่วมให้คำแนะนำและอบรบถึงหน้าที่ของนางแบบต้องพรีเซนท์เสื้อผ้าให้สวยที่สุดตามคาแรคเตอร์ของเสื้อผ้าแบรนด์นั้นๆ, บุคลิกของนางแบบต้องมีความน่ามองดึงดูดสายตาทุกคน, พร้อมแชร์ประสบการณ์ของตัวเองและยกตัวอย่างการเดินแบบที่ผิด พร้อมแนะนำตัวอย่างในการเดินแบบที่น่าชื่นชม ฯ

นอกจากนี้กับความพิเศษสุดที่ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพแฟชั่นของนิตยสารชื่อดังแถวหน้าอย่างนิตยสารดิฉัน นิตยสารไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ได้ส่งช่างภาพและสไตล์ลิสต์มืออาชีพมาร่วมในการถ่ายทำ พร้อมช่วยดูแลด้านเสื้อผ้าเครื่องประดับ ส่วนการแต่งหน้าดูแลโดย MTI The Professional Make up

"นางสาวไทยประจำปี 2559" เป็นตำแหน่งที่ทุกคนต่างจับจ้องมอง แต่จะจับจ้องได้นานแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความน่ามองของแต่ละคน ที่ผู้เข้าประกวดจะต้องใช้ทักษะต่างๆ เพื่ฟอกับการเดินแฟชั่นโชว์ ซึ่งไม่ใช่ แคทวอล์ก บนเวทีแฟชั่นโชว์ธรรมดา แต่เป็นการเดินแบบกลางสี่แยก! เดินบนถนน ไม่มีเวที ไม่มีที่กั้น ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชน และช่างภาพมืออาชีพและสมัครเล่น รวมถึงชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังได้รับกำลังใจ และแรงเชียร์จากผู้เดินทางในย่านราชประสงค์มาร่วมชมการถ่ายทำพร้อมถ่ายภาพเหล่าสาวงามในครั้งนี้อีกด้วย

ทีมงานต้องขอบคุณพี่ๆตำรวจจราจร สน.ปทุมวัน ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และการเดินแบบในครั้งนี้ใช้เวลาในช่วงไฟแดง 3 นาที ตามการปล่อยไฟตามปกติ ให้สาวๆของเราเดินแบบสวยๆ โดยไม่ได้รบกวนการจราจรบนท้องถนน และผู้คนที่สัญจรผ่านไปมานะคะ ใครจะเป็นผู้ที่สามารถสร้างความโดดเด่น และพรีเซนต์ความเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุด

เพราะความสวยไม่ได้วัดแค่บนเวที ติดตามการก้าวสู่การเป็นนางสาวไทย 2559 ของผู้เข้าประกวดอย่างใกล้ชิดมากกว่าที่เคยผ่านเรียลลิตี้โชว์เต็มรูปแบบ 'นางสาวไทย 2559 เดอะเรียลลิตี้' ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม เวลา 23.10 - 00.10 น. ทางช่อง7HD และเวลา 00.30 ทาง LINE TV channel นางสาวไทย (line)

นอกจากนี้ขอเชิญร่วมสนุกกับการโหวต https://www.youtube.com/watch?v=_AG510fNdKc; "24 นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้" ให้ได้รับตำแหน่ง ป๊อปปูล่าร์โหวต (Popular Vote) พร้อมรับสิทธิ์ชิงโทรทัศน์สีอัลทรอน (altron) 40 นิ้ว INDIGO SERIES มูลค่า 10,990 บาท จำนวน 8 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ โดยโหวตทางSMS พิมพ์ MT ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด ส่งมาที่ 477 7999 หรือ กด *477* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด กดเครื่องหมาย # แล้วโทรออก (อัตราครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศทุกระบบ ใบอนุญาตเลขที่ 2422/2559 ออกให้ ณ ศูนย์บริการ ประชาชน กรมการปกครอง)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวโฉมงาม 34 คนใน นางสาวไทย เดอะ เรียลลิตี้ ประเดิม CHALLENGE (ชาเลนจ์)แรก การค้นหาสาว งามอย่างไทย

เริ่มแล้วสำหรับการประกวดนางสาวไทย 2559 (MISS THAILAND 2016) ที่ครั้งนี้จะเป็นการสร้างประวัติการณ์ใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลง พลิกโฉม การประกวดให้เข้มข้นครบเครื่องในรูปแบบเรียลลิตี้ ภายใต้คอนเซ็ป CHALLENGE YOUR LIMITS เวทีแห่งโอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิต...

งานประกวดนางสาวไทย 2549 ครั้งแรกในพัทยาเพื่อมอบรอยยิ้มแก่เด็กด้อยโอกาส

งานประกวดนางสาวไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่พัทยาเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปีของการประกวดบนเวทีแห่งศักดิ์ศรีสตรีไทย โดยนอกเหนือจากเป็นการเสริมสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองหลากสีสันแห่งนี้แล้ว การประกวดในปีนี้ยังช่วยสนับสนุนเยาวชนภายใต้ความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์โดยตรงอ...

"ซีเนริโอ"เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ค้นหา"พระเอก นางเอก" ทั่วประเทศเริ่ม 8 ม.ค.ที่ภาคกลาง ตึกเอสซีบีปาร์ค

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ เปิดโปรเจ็คออกมาแล้วสำหรับบริษัท "ซีเนริโอ" กับรายการเรียลลิตี้โชว์ การค้นหา "พระเอก นางเอก" หน้าใหม่ของเมืองไทยจากทั่วประเทศ โดยทีมผู้ผลิต The Star ซึ่ง "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" กรรมการผู้จัดการบริษัทและหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง