ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ร่วมฉลองวันของคนรักการอ่านกับภาพยนตร์ Miss Peregrine#s Home for Peculiar Children บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

วันที่ 9 สิงหาคม ของทุกปีของสหรัฐอเมริกาจะเป็นวัน National Book Lovers Day วันสำหรับคนรักการอ่าน และสำหรับในประเทศไทยก็จะตรงกับ วันที่ 2 เมษายน ของทุกปี เป็นวันรักการอ่าน และเพื่อเป็นการรณรงณ์ให้คนหันมาอ่านหนังสือกันมากขึ้น ภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home

เขต-ฮาน่า นำทีมนักแสดงช่อง 7 สี สร้างความสุขให้พี่น้อง จ.ปัตตานี บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ช่อง 7 สี ส่งทีมนักแสดง เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, ฮาน่า ลีวิส, เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล,โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, แมงมุม-พงษธัช รัตนเศรณี, เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาสและ เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร ร่วมกิจกรรม "เติมฝัน สร้างกำลังใจ จากใจ

บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เจอบทหิน สลับร่างเป็นหญิงลงซิตคอมอารมณ์ดี อาม่าอะพาร์ตเมนต์ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ต้องมาเจอบทหิน สลับร่างกับใบเฟิร์น-พัสกร ในซิตคอมอารมณ์ดี "อาม่าอะพาร์ตเมนต์" ในตอน "สลับร่างอลหม่าน" ที่งานนี้"บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ถึงกับโอดว่ายากที่ต้องเล่นเป็นผู้หญิง ซึ่งบิ๊กเอ็ม เผยว่า "มาเป็นแขกรับเชิญในอาม่าอะพาร์ตเมนต์ สนุกดีครับ

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์ : เวลา 14.30 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "ใจบอกให้สู้" เป็นเรื่องราวชีวิตของ โอ๊ต– นายธนกร บุญเปี่ยม อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนวังเหนือวิทยา จังหวัดลำปาง โอ๊ตอาศัยอยู่กับแม่และน้องชาย ทั้ง

ผู้จัด แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร นำทัพนักแสดงบวงสรวงละคร ระเริงชล พร้อมการโคจรมาประคู่กันอีกครั้ง บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครเรื่องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แอคชั่น "ระเริงชล" แห่งค่าย อาหลอง นิวไลน์ โดยผู้จัด แก้ว บุญจิรา ภักดีวิจิตร เมื่อเช้าวันที่ 1 สิงหาคม 2559 ณ ซ.กรุงเทพ-นนทบุรี 44 พร้อมจับสองพระ-นาง หนุ่มป๊อบ ฐากูล และสาว มิว

ทีวีไกด์: ละคร สายลับรักป่วน พลอย วิ่งฝ่าดงกระสุน แอนดริว โผล่ช่วยทันเวลา บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

หลังจากที่รัน(พลอย-เฌอมาลย์) เคราะห์ร้ายรับกระสุนแทนอินทิรา(เนย-โชติกา) มณีมาลา(ต่าย-เพ็ญพักตร์) ก็ทำทุกวิถีทางกีดกัน ดิน(แอนดริว เกร้กสัน) ไม่ให้พบกันรัน และเพราะดินไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงได้ ทำให้ดินต้องปิดบังความจริงกับรัน ภรรยาสุดที่รัก

แชมป์ โอด ดีดี้ สะบั้นรัก บิลด์ให้อยากแล้วจากไป บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

มีหรือหนุ่มที่ไหนจะไม่หวั่นไหว หากมีสาวทั้งสวยเปรี้ยวและเซ็กซี่มาคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ไม่เว้นแม้แต่ แชมป์หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ที่ยอมรับว่า บุพเพอาละวาดหนักมาก เมื่อไปต้องมนต์สาว ดีดี้ เข้าอย่างจัง แต่ที่ไหนได้ พอปิ๊งปั้งกันจนรักเริ่มสุกงอม

ทีวีไกด์: ละคร สายลับรักป่วน พลอย เกิดอุบัติเหตุตกรถ ATV เท้าแพลง แจ๊ค ได้ทีอาสาอุ้ม! บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ละคร "สายลับรักป่วน" กำลังอยู่ในช่วงพีคบีบคั้นหัวใจสุดๆ สรุปรักแท้จะแพ้ใกล้ชิดจริงๆหรือเปล่า โดยเฉพาะช่วงที่หัวใจกำลังเปราะบาง ถ้ามีใครซักคนคอยอยู่เคียงข้างคงจะทำให้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลย โดยเฉพาะ โทนี่ "แจ๊ค-เมธัส" ที่มาแนวศิราณีคอยปลอบใจรัน

ปล่อย ซิงเกิ้ลล่าสุดจากศิลปินร็อคหัวก้าวหน้า Lomosonic เปิดประเดิมเป็นซิงเกิ้ลแรกภายใต้บ้านหลังใหม่ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ห่างหายจากซิงเกิ้ลที่แล้วมาพักใหญ่ วันนี้ ศิลปินร็อคหัวก้าวหน้าที่รู้จักกันในนาม Lomosonic (โลโมโซนิค) กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ล "ปล่อย (Noise)" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีเนื้อหาเข้มข้น หนักแน่นและสร้างสรรค์ในแบบฉบับของ Lomosonic

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟทริปสุดพิเศษ บินลัดฟ้าไปซาน ฟรานซิสโก กับแคมเปญ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

"ลอปติมัม ไทยแลนด์" (L'Optimum Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส ได้ร่วมมือกับแบรนด์ ลีวายส์ จัดทริปสุดพิเศษกับแคมเปญใหญ่ "L'OptimumXLevis" พาผู้โชคดี บินลัดฟ้าสู่แหล่งกำเนิดยีนส์ระดับโลกที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน กาลครั้งหนึ่ง บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เมื่อ น้อง "นพ" (น้องซูม-ปัญกร) เด็กชายวัย 7 ขวบ อยากจะเขียนเรียงความ เรื่องความประทับใจของตนเองที่มีต่อแม่ แต่น้องนพกลับไม่สามารถอธิบายความรู้สึกที่มีออกมาได้ เพราะแม่ได้ไปอยู่ในที่ไกลแสนไกล มิหนำซ้ำยังถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนล้อว่าเป็นลูกไม่มีแม่

ทีวีไกด์: เรื่องย่อสายลับรักป่วน ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 13 ส.ค.59 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

หลังจากที่ สายลับดิน (แอนดริว เกร้กสัน) ปลอมตัวเป็นมาดาม เพื่อตามไปคอยดูแล รัน (พลอย-เฌอมาลย์) อยู่ห่างๆ ระหว่างที่รัน กับครอบครัวไปพักผ่อนต่างจังหวัด ดินได้รู้โดยบังเอิญว่า โทนี่(แจ็ค-เมธัส) เป็นเกย์ แต่ดินไม่ปักใจเชื่อวางแผนกับร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) และ

แกรมมี่ ฉลอง... 30 ปีมีครั้งเดียวให้ ป้อม-โต๊ะ ระเบิดคอนเสิร์ต อัสนี- วสันต์ 30 ปี บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ประสบความสำเร็จอย่างสูงครองใจแฟนมาจากคอนเสิร์ต "26 ปี บ้าหอบฟาง" เมื่อหลายปีก่อน ล่าสุด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" พร้อมจุดพลุเฉลิมฉลองวาระครั้งใหญ่ครบรอบ 30 ปีกับเส้นทางการเดินทางบนนถนนสายดนตรีจากทุกอัลบั้ม ทุกเพลง ทุกการแสดงสดเพลงต่างๆตั้งแต่ บ้าหอบฟาง ปี

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร บุษบาหน้าตลาด วันที่ 10-16 ส.ค.59 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

แก้วกลายเป็นอัมพาต สมใจกรจีบ ซ้ำกรจีบยังไล่ถนอมศรี พยาบาลประจำตัวออกไปอีกด้วย ถึงแม้คฑา จะหาทางไปเยี่ยมแก้ว แต่กรจีบก็กีดกันทุกทาง กรกนกเห็นความร้ายกาจของแม่มากขึ้นทุกวัน เริ่มสงสารและเห็นใจแก้ว กรกนกเริ่มกลับใจ พยายามหาทางให้ดอกไม้กับวาริศ มานำตัวแก้วไป

ผู้ประกาศสาว สำนักข่าวไทย ปลุกกระแส !! นุ่งผ้าไทย เก๋ไก๋ อินเทรนด์ พร้อมชวนติด #Homraktaktor บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

กระแสการนุ่งผ้าไทย กำลังอินเทรนด์สุดๆ ในเวลานี้ เพราะชุดผ้าไทยสามารถสวมใส่ได้ง่าย ในชีวิตประจำวัน เพียงแต่สาวๆ ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เพราะกลัวใส่แล้วแก่ อ้วน เชย หรือแม้กระทั่ง จะเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ อย่างไรให้สวยเก๋ ผู้ประกาศสาว สำนักข่าวไทย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อสายลับรักป่วน ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

หลังจากที่รัน (พลอย-เฌอมาลย์) ย้ายกลับมาอยู่บ้าน ก็มีโทนี่(แจ็ค-เมธัส) คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง มณีมาลา(ต่าย-เพ็ญพักตร์) จึงวางแผนชวนไพศาล(หมู-ดิลก) และ โทนี่ พารันไปพักผ่อนต่างจังหวัด ดิน(แอนดริว เกร้กสัน)แอบตามรันมา และปลอมตัวเป็นมาดามฟอร์ร่า(แตน-ราตรี)

เอไอเอส ประเดิมมอบอุ่นใจทองคำ 1 ล้านบาท ให้ลูกค้า จากแคมเปญ AIS LIVE 360 โชคทองถล่มทับปี บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เอไอเอส โดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ ที่ปรึกษา ประเดิมมอบรางวัลใหญ่ "อุ่นใจทองคำ" มูลค่า 1 ล้านบาท จากแคมเปญ "AIS LIVE 360° โชคทองถล่มทับปี 8" ลุ้นทองแสนทุกวัน ลุ้นทองล้านทุกเดือน ให้แก่ คุณกันตพัฒน์ อาวิพันธุ์

ภาพข่าว: แจ๋ว แท็กทีม 10คู่แม่ลูกแต่งหน้าเค้ก ทำกิจกรรม แจ๋วบอกรักแม่ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เช้าวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2559 ณ S&P สำนักงานใหญ่ อิตัลไทย รายการแจ๋วจัดกิจกรรม "แจ๋วบอกรักแม่" โดยทีมงานรายการแจ๋วได้คัดเลือกผู้โชคดีคู่แม่ลูก จำนวน 10คู่ ที่ร่วมสนุกส่งภาพถ่ายแม่ลูกสุดประทับใจ มาร่วมกิจกรรม Workshop แต่งหน้าเค้กกับ S&P ร่วมกับ

แจ๋ว ต้อนรับวันแม่ แท็กทีม 10คู่แม่ลูก แต่งหน้าเค้ก ทำกิจกรรม แจ๋วบอกรักแม่ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

มีกิจกรรมให้แฟนรายการร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ "แจ๋ว" ช่อง13 แฟมิลี่ ซึ่งแต่ละครั้ง ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีแฟนๆแห่ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อเช้าวันอังคารที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ร้าน เอสแอนด์พี เฮดควอเตอร์

ทีวีไกด์: เสียงสวรรคพิชิตล้าน ใบเตย-กระแต สุดซึ้ง เสียงสวรรคพิชิตล้าน เทปพิเศษ วันแม่ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการ "เสียงสวรรค์พิชิตล้าน" นำโดยพิธีกรคนสวยสายฮาอย่าง "แพท ณปภา", "นุ้ย เชิญยิ้ม" และ "กิ๊ฟท์ วรรธนะ" พาเข้าสู่เดือนสิงหาคม เดือนของวันแม่แห่งชาติขอเอาใจคุณแม่ ทั่วประเทศ โดยการชวนคุณแม่ศิลปินชื่อดังอาทิ "คุณแม่เขียว - วันเพ็ญ ทวีสิน"

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room จิ๊บ ปกฉัตร กับแฟชั่นย้อนยุค ที่สาวๆไม่ควรพลาด ติดตามใน บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และแขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้ หลายต่อหลายคนต่างก็ยกให้เธอเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง กับเธอคนนี้ "จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย" ที่วันนี้จะมาพูดคุยเจาะลึกกับ "ครูลูกกอล์ฟ"

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สปาเกตตี้น้ำยาปูแบบใต้ หรือ สเต๊กซอสแกงคั่ว บร๊ะเจ้าโจ๊ก บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับแขกรับเชิญหนุ่มอารมณ์ดี มาดกวนๆ ที่พกความบร๊ะมาเป็นของตัวเอง กับเค้าคนนี้ "บร๊ะเจ้าโจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล" ซึ่งวันนี้ "โจ๊ก" จะต้องตั้งโจทย์ให้ 2

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story เปิดหมดเปลือก...ชีวิตและหัวใจ พิมพ์มาดา ติดตาม ใน บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เป็นสาวตาโต แก้มป่อง น่ารักแบบแบ๊วๆ แต่หัวใจของเธอนั้นกลับแข็งแกร่งจนทำให้เธอสามารถต่อสู้กับมรสุมชีวิต ทั้งเรื่องของหัวใจและเรื่องของโรคมะเร็ง

แชร์ลูกโซ่ ยูฟัน บทเรียนชีวิตครั้งสำคัญ!! ลาล่า อาร์สยาม แนะ ไม่รู้กฎหมายไม่ได้!! บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เกือบต้องติดคุกเพราะไม่รู้กฎหมาย จนต้องออกมาชี้แจงทั้งน้ำตา ไม่เกี่ยวข้องเครือข่ายแชร์ลูกโซ่ ยูฟันเมื่อปี 2558 สำหรับลูกทุ่งสาว "ลาล่า อาร์สยาม" หรือ (ขวัญนภา เรืองศรี) เจ้าของซิงเกิ้ล "รักครั้งแรด" และในวันที่ 7 สิงหาคมของทุกปี ซึ่งเป็นวัน รพี

ฌอห์ณ พลิกเล่นเจ้าชู้ ทะเยอทะยาน!! กดดันเข้าฉากเลิฟซีนถี่!! บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เรียกว่ารับไม้ต่อจากสาวรถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่ปังและดังเปรี้ยงกับบท 'หนึ่งหรัด' หญิงสาวไม่รู้จักพอเพราะใช้ความสวยในทางที่ผิด จากเรื่อง 'ลายหงส์' ส่งต่อมาถึง 'ภูวดล' ได้พระเอกฮอตสามีแห่งชาติฌอห์ณ จินดาโชติ พลิกเล่นหนุ่มเจ้าชู้สุดทะเยอทะยาน

ช่อง 3 สายลับรักป่วน บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

กำลังเป็นกระแสชวนให้แฟนๆ ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานอยู่ในขณะนี้ สำหรับละครฮิต สายลับรักป่วน โดยล่าสุดนักแสดงนำ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นำทีม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุลและหลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร รวมตัวกันมาสร้างสีสัน พร้อมเชิญชวนให้แฟนๆร่วมลุ้นไปกับ

ข่าวซุบซิบ: วงเส้นเล็ก และ กระแต อาร์สยาม บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

หลังส่งเพลง โทรมาในฐานะยากจน ให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันแล้ว ล่าสุดแอบเห็นหนุ่มๆ ลงทุนเปลี่ยนลุคทั้งเสื้อผ้า หน้าผมเป็นจัดหล่อจัดเต็มมาก แสดงว่าอีกไม่นานสาวก เส้นเล็ก คงจะได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่ของทั้ง 5

เซฟ ร่วมงานแถลงข่าว มิสทีน ไทยแลนด์ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เพราะได้รับโอกาสและแจ้งเกิดจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ งานนี้ดารานักแสดงทั้ง เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า ลีวิส,มะนาว ศรศิลป์ ,พลอย รัญดาภา, มุก มุกดา พร้อมด้วยรุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์ ขอเทคิวงานที่มีไม่พลาดแท็กทีมครั้งสำคัญกับช่วงเวลาที่โอกาสดีๆ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ลงเอย ออกอากาศวันที่ 10-11 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ตู่ (ป๊อบ – พิชฌพัฒน์ ตันทา) รู้สึกหนักใจเมื่อแม่ปิ๊งขอให้ตู่ช่วยประคับประคองชีวิตคู่ของ ปิ๊ง (ท๊อป - เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ) และแจน (ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์) ให้ตลอดรอดฝั่ง ในขณะเดียวกันแจนก็ไปขอความช่วยเหลือจากณัฐ (บูม - จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต)

กิ๊บซี่ พลิกร้าย... ใสใส ควง ไอซ์ซึ หลงรักเด็กอนุบาลใน Man in the Rain บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เซ็กซี่ควบคู่พร้อมครองบทร้ายมาตลอด แต่พอพลิกบทบาทมาเล่นโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นครั้งแรกในละครชุด "Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in The Rain" ดูจะเป็นงานหินสำหรับ "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" เลยนั่นก็คือ การเข้าฉากกับเด็ก

ข่าวซุบซิบ: MONOMAXXX ชวนคู่แม่ลูกล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เข้าเดือนแห่งวันแม่ "MONOMAXXX" ชวนคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรม "MONOMAXXX ขอชวนคู่แม่ลูกล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา" เพียงซื้อแพ็กเกจของ MONOMAXXX ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ภายในวันที่ 1 - 31 สิงหาคมนี้ แล้วอัพรูปถ่าย selfie กับคุณแม่พร้อมกับอุปกรณ์ที่ดู

เม้าท์สนั่น จ๊ะ อาร์สยาม เป็นมือที่สาม!! ดอดคุยแฟนชาวบ้าน!! บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เห็นเป็นศิลปินลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ที่ขยันทำงานหนักมาก แถมยังมีคิวคอนเสิร์ตที่แน่นทั้งปี และกำลังมีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ งานรุ่งซะขนาดนี้ แต่ทำไมสาวเซ็กซี่อย่าง จ๊ะ อาร์สยาม ถึงมีข่าวเม้าท์ว่าเธอแอบดอดไปเป็นมือที่สาม!

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง ขอสลัดลุคเจ้าหญิงดิสนีย์ รับบท เรย์ สาวหล่อ ผู้ชายข้ามเพศ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ถือเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดของ ฮอลลีวู้ด สำหรับ แอลล์ แฟนนิ่ง ที่กำลังมาแรงด้านการแสดงแบบฉุดไม่อยู่ โดยกันยายนปีนี้ มงคลเมเจอร์เตรียมนำ ABOUT RAY ภาพยนตร์ดราม่าสุดประทับใจที่ได้รับเสียงปรบมือกึกก้องและยาวนานจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองโตรอนโต

นก สินจัย ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง ตะวันยอแสง ดึงพระเอกผิว ป๋อ ณัฐวุฒิ ประกบคู่ นางเอกหวาน น้ำตาล บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับละคร "ตะวันยอแสง" แห่งค่าย มหานิยมชมชอบ จำกัด ของผู้จัด นก-สินจัย เปล่งพาณิช เมื่อเช้าวันที่ 30 กรกฏาคม 2559 ณ ช่อง 3 หนองแขม งานนี้มีเหล่าบรรดานักแสดงร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง นำทีมทัพโดยพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ

ทีมผู้ประกาศ คุยข่าวฯช่อง8 ชวนมอบดอกมะลิบอกรัก แม่ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559 เป็นวาระมหามงคลของพสกนิกรชาวไทยที่จะได้ร่วมส่งใจถวายสดุดีพระเกียรติคุณสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ซึ่งได้พระราชทานคำขวัญวันแม่ปี 2559

ทีวีไกด์: Honey Hero คู่รักนักสู้ ฮาสนั่น รับเทศกาลวันแม่ คู่แม่ลูกแก๊งสามช่า ครอบครัวโหน่ง ปะทะ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ "Honey Hero คู่รักนักสู้" วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ จึงได้เชิญคู่แม่ลูกที่น่ารักที่นานๆ จะยอมมาออกรายการ โดยสองคู่แรกเป็นคู่แม่ลูกครอบครัวสามช่า เริ่มที่คู่แรก แม่นก กัญญณัช เอี่ยมสุข และ เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข

นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้ อวดโฉมท้าทายเสน่ห์และออร่ากับชาเล้นจ์ ซิตี้ รันเวย์ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ตำแหน่ง "นางสาวไทย 2559" ที่มาพร้อมประวัติการณ์ใหม่ในรูปแบบรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่ผู้สมัครประกวดนางสาวไทย 2559 จะไม่ได้วัดแค่ความสวย แต่ต้องใช้ทักษะต่างๆ ให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ คือความท้าทาย ที่มีตลอดการแข่งขัน ไม่รู้เลยว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นารีริษยา (ตอน 32) ทางช่อง 28 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ภูดิศนอนกลิ้งไปมาอย่างไม่สบายตัว สายป่านแอบมองภูดิศอย่างสงสาร ภูดิศพยายามจุดเตาไฟในครัวจนหน้าดำมอมแมม สายป่านอุ้มลูกเห็นภูดิศก็ตกใจและหัวเราะกับหน้าใบหน้าม่อมแมม ปณิดาสะดุ้งตัวสั่น ณภัทรเข้าไปดูแลด้วยความห่วงใย ป้านุ่น

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง"พบกับนักแสดงจากละครเรื่อง "เพลิงนรี" ฟลุ๊ค เกริกพล, ว่าน ธนกฤต,สายไหม มณีรัตน์ และ โยเกิร์ต รวีวรรณ ที่จะมาร่วมพูดคุยสร้างความสนุกในรายการ พร้อมฟังเพลงเพราะๆจากศิลปินต่างชาติ "Johnny

#GMM 25 เสิร์ฟรักเรื่องจริงต่อเนื่อง!! เปิดบ้านแถลงข่าว ซีรีส์ฮิต #Club Friday The Series 8 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวรเจียรนัย ผู้บริหารจากช่อง GMM 25 เปิดบ้านแถลงข่าวซีรีส์ฮิตที่ก้าวเข้าสู่ซีซั่นที่ 8 กับโปรเจ็ค 'Club Friday The Series 8 รักแท้…มีหรือไม่มีจริง'

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการโต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับนักแสดงจากละคร เพลิงนรีฟลุ๊ค เกริกพล และ โยเกิร์ต รวีวรรณ รายการพิสูจน์ความจริงกับบิณฑ์บรรลือฤทธิ์ : เวลา 22.30 น. นำเสนอเรื่องราวเหตุการณ์สถานการณ์ในรูปแบบสารคดีเชิงข่าว ติดตามประเด็น สืบค้นข้อมูล

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ ร้านไก่ทอดเจ๊กี แปลกแต่แจ๋ว ต้นโพธิ์ 4 ต้นโอบรอบโบสถ์ / แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร 1 ลัง เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show – ฟังเพลงเพราะๆของนักร้องสาวเสียงดีจากเวที The Voice Thailand Season 4 "

แรงแค้นข้ามภพ หยาดทิพย์ ทวงบัลลังก์สะสางบ่วงรัก พิสูจน์รักแท้ หมาก-แพทริเซีย ใน บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ถือเป็นละครฟอร์มใหญ่อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามชมของทางช่อง3 สำหรับละคร "บ่วงอธิฏฐาน" จากค่าย เวฟ ทีวี โดยผู้จัดคนสวย ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ หลังจากที่ห่างหายจากการทำละครพีเรียดมานาน มาครั้งนี้พร้อมลงจออีกครั้งในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

เมืองไทย Smile Club ชวนสมาชิกร่วมบอกรักแม่ เฟ้นสุดยอดกิจกรรม-สิทธิประโยชน์รอบด้าน บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ดำเนินนโยบายธุรกิจโดย "ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง" (Customer Centricity) โดยเฉพาะในมิติการให้บริการและสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า ที่มี

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊ง โตแล้ว ตะลุยเที่ยวพัทยา กับภารกิจ วันเดียวก็เสียวได้ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

แฟนๆ "โตแล้ว" เตรียมตัวเสียวกันได้เลยสำหรับสัปดาห์นี้ 4 พิธีกรหนุ่ม ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย, ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จาก "รายการโตแล้ว" จะพาแฟนๆ ไปตะลุยเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

บอสนิด - อรพรรณ วัชรพล ถือฤกษ์ดีจัดบวงสรวง บ่วงรักซาตานจับหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

นิด อรพรรณ วัชรพล บอสสาวแห่ง โพลีพลัส ถือฤกษ์ดีจัดบวงสรวงละครเรื่อง "บ่วงรักซาตาน" เมื่อวันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2559 ณ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยได้ นุ่น หลักเขต วสิกชาติ สุดยอดผู้กำกับฝีมือดีมานั่งแท่นกำกับการแสดง

ข่าวซุบซิบ: กุ้ง สุธิราช ใช้ชีวิตสุดคุ้ม !!!!!! บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ชีวิตเปลี่ยน สำหรับ "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ จากเดิมอยู่แต่บนเวที ร้องเพลง เป็นพระเอกลิเก เอาใจพ่อยกแม่ยก แต่พอมาเป็นพิธีกรรายการ "อึ้งทึ่งเสียว กำลัง 2" ทางช่อง 8 เป็นเหตุให้ต้องบุกป่าฝ่าดง เสี่ยงอันตรายต่างๆนานา แต่หนุ่มกุ้งกลับไม่บ่นสักคำ!

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยวงานเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) อิ่มสุข ไรซ์เบอรี่ อินทรีย์ก้าวไกล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Talk & Show – "น้องชบาแก้ว หรือ น้องรัน - อังศุมาลิน คงไทย"

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง ขอสลัดลุคเจ้าหญิงดิสนีย์ รับบท เรย์ สาวหล่อ ผู้ชายข้ามเพศ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ถือเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดของ ฮอลลีวู้ด สำหรับ แอลล์ แฟนนิ่ง ที่กำลังมาแรงด้านการแสดงแบบฉุดไม่อยู่ โดยกันยายน ปีนี้ มงคลเมเจอร์เตรียมนำ ABOUT RAY ( อะเบ้าท์ เรย์ )

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นารีริษยา (ตอน 31) ทางช่อง 28 บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ภูดิศจับมือสายป่านด้วยความห่วงใย ปอแก้วตกใจที่เจอกับปณิดา นรินทร์ ณภัทรรีบเข้ามาดึงตัวปณิดา ภูดิศเข้าปกป้องสายป่าน ศิริกัญญากังวลใจเรื่องลูกของสายป่าน ปณิดาแอบนำลูกของสายป่านออกไปจากบ้านภูดิศ ในการต่อลองสายป่าน

Movie Guide: ฮิโรชิ อาเบะ คิริน คิคิ ไทโย โยชิซาวะฝากการแสดงสุดยอดเรียกน้ำตาคนดูใน AFTER THE STORM บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

หลังจากเคยสร้างความประทับใจผู้ชมจากภาพยนตร์เรื่อง OUR LITTLE SISTER เพราะเราพี่น้องกัน มาแล้ว ปีนี้ ผกก. โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ได้นำ AFTER THE STORM รักได้มั้ย ? พ่อคนนี้ ภาพยนตร์เรียกน้ำตาเรื่องล่าสุดที่ได้รับคัดเลือก

ตุลย์ แม็กซ์ รักจัดหนัก ฟินจัดเต็ม !!!! เล่นจริง จูบจริง ในซีรีส์ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ยังคงความฮอตอย่างต่อเนื่องจริง...จริ๊ง สำหรับซีรีส์ที่พัฒนามาจากนิยายออนไลน์สุดโด่งดัง "รัก ร้อน ออนไลน์ Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ" ที่กำลังออนแอร์ กวาดเรทติ้งอยู่ทางหน้าจอ PPTV HD ช่อง 36

ทวีไกด์: รายการ เดอะแชร์เก้าอี้มีเรื่อง วัดความเป็นไทยกับดอกไม้ประจำวันแม่ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

สัปดาห์นี้ เดอะแชร์เก้าอี้มีเรื่อง มาร่วมวัดความเป็นกุลสตรีและความเป็นสุภาพบุรุษไทยกับการร้อยมาลัยจาก "ดอกมะลิ" ดอกไม้ประจำวันแม่ของแขกรับเชิญจากเวทีเดอะวอยซ์นำทีมโดย หนุ่ม-สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ,ฟาร์ม - ปณิธาน ธารชัย และไข่มุก - รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช

ทีวีไกด์: ซีเคร็ต ความลับของชีวิต น้องธนัช ผู้เป็น 1 ใน 15 เด็กอัจฉริยะของโลก บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

"พรแสวง" ที่นอกเหนือจาก "พรสรรค์" ที่ทุกคนต้องเรียนรู้ จาก ธนัช เปลวเทียนยิ่งทวี เด็กอายุ 15 ปี ที่ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 15 เด็กอัจฉริยะของโลก ผู้จะมาบอกเล่าเรื่องราวของเขาในรายการ ซีเคร็ตความลับของชีวิต สัปดาห์นี้ กับความสามารถพิเศษรอบด้าน อาทิ การวาดภาพ

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ หล่อใจบุญ ปิ๊ง!ไอเดีย บริจาคแว่นตาให้เด็ก บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

มีความหล่อใจบุญ สำหรับหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ พระเอกละครทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ที่มองเห็นความสำคัญในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของเด็กผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสที่มีความบกพร่องทางสายตาให้มีชีวิตที่ดีขึ้น งานนี้หนุ่ม ฟลุค

History Channel ร่วมกับ ทรูวิชชั่นส์และ ดิเอ็มควอเทียร์ เผย สงครามซิ่งรถคนดัง Celebrity Car Wars บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

"สงครามซิ่งรถคนดัง – Celebrity Car Wars" กำลังจะมาซิ่งกันให้มันส์เต็มชั่วโมง ในซีรี่ส์ เรียลลิตี้แอ็คชั่น ที่เต็มไปด้วย การแข่งขันแบบผจญภัยที่ทั้งสนุก ทั้งท้าทาย ทั้งฟาดฟัน พร้อมระเบิดความมันส์แบบเป็นรูปแบบวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น.

ทรูโฟร์ยู ลัดคิวซีรีส์ Cinderella and Four Knights เตรียมจ่อคิวด่วนแฟนคลับรอฟิน บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ยืนยันเตรียมออกอากาศซีรีส์เกาหลี Cinderella and Four Knights ซีรีส์สุดฟินแห่งปีที่นำแสดงโดยเหล่าดาราไอดอลชื่อดัง พัคโซดัม จองอิลอู อันแจฮยอน อีจองชิน โดยใช้ชื่อไทย ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า