ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สายลับรักป่วน ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๘:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--มายน์แอทเวิร์คส์

ทีม 3 สายลับ ดิน (แอนดริว เกร้กสัน), ร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) และคุกกี้ (จตุรงค์) ช่วยเหลือ ยศพล (กบ-ทรงสิทธิ์) จากการตามฆ่าของ 4 นักฆ่า มาได้ก็ต้องมาเจอกับลีโอ (หลุยส์-พงษ์พันธ์) พร้อมพรรคพวกและอาวุธครบมือ ลีโอสามารถช่วยเหลือยศพลหนีไปได้ บอส, ดิน, คุกกี้ จึงลงมติให้ร๊อคเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยของอินทิรา (เนย-โชติกา) และฝากอินทิราให้อยู่ที่บ้านร๊อค งานป่วนบังเกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ แตน (มะปราง-กัญญ์ณรัณ) ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ร๊อคถึงบ้าน เรื่องราวแซบๆ จึงเกิดขึ้นท่ามกลางหายนะของร๊อค ที่ต้องปาดเหงื่อรับมือกับอารมณ์หึงของแตน ทั้งนวด ฉุดกระชากลากถูก จับหัวแตมุดที่นอน เพื่อเปิดทางให้อินทิราพุ่งหลาวเข้าไปหลบซ่อนตัวในซอกตู้เสื้อผ้า งานนี้ร๊อคต้านทางแรงหึงของแตนไม่ไหว จึงโทรขอความช่วยเหลือจากคุกกี้ ภารกิจสายลับครั้งนี้จึงเริ่มป่วนบ้านคุกกี้แทน เมื่อแคนดี้ (ขวัญฤดี) เกิดจับพิรุธ และย่องเงียบตามสะกดรอยคุกกี้กับอินทิราไม่เลิก จนคุกกี้ต้องโทรขอให้ดินมาช่วยเครียร์ปัญหา แต่เรื่องชักไปกันใหญ่ เมื่อคุกกี้หลอกว่าอินทิราเป็นกิ๊กของดิน แคนดี้ให้อินทิราแสดงความบริสุทธิ์ใจว่ากิ๊กกับดินจริงๆ โดยให้ดินกับอินทิราจูบกัน อินทิราได้ทีรีบคว้าดินมาจูบทันที โดยมีแตน สายลับจับกิ๊กที่แม่ยายจอมจุ้นอย่างมณีมาลา (ต่าย-เพ็ญพักตร์) จ้างให้มาตามสืบเรื่องดินกับอินทิรา ถ่ายรูปไว้ได้ทัน

งานนี้สมใจแม่ยายมณีมาลาที่ต้องการจะให้ดินกับรันเลิกกัน และให้ลูกสาวได้ลงเอยกับหนุ่มหล่ออย่างโทนี่ (แจ็ค-เมธัส) มณีมาลาไม่รอช้ารีบส่งรูปที่แตนถ่ายไว้ได้ให้รันลูกสาวทันที รันเห็นรูปดินกับอินทิราจูบกัน ถึงกับปรี๊ดแตกขับรถตามหาดินด้วยความโมโห ระหว่างนั้นดิน, อินทิรา, คุกกี้ และแคนดี้ ออกมาจากร้านก็เจอเข้ากับลีโอพร้อมสมุนที่ตามมาเอาของสำคัญกับอินทิรา คุกกี้พาแคนดี้หนี ส่วนดินรีบพาอินทิราหนีมาเจอเข้ากับรันอย่างจัง ตามมาลุ้นกันต่อว่าครั้งนี้รันจะรู้ความจริงเรื่องที่ดินเป็นสายลับ และทำไมดินต้องกิ๊กกับอินทิรา หรือไม่? ของสำคัญที่ลีโอตามหา พร้อมฆ่าทุกคนที่ขวางหน้าคืออะไร? พบกับภารกิจสายลับ ที่กำลังป่วนภารกิจรักจนยุ่งเหยิง พร้อมมุมการใช้ชีวิตคู่บนความซื่อสัตย์ และไม่โกหกกันสำคัญฉไหน ติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ในละครเรื่อง สายลับรักป่วน ออกอากาศให้ได้ชมกันคืนวันเสาร์ ที่ 6 ส.ค. นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ช่อง HD 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อสายลับรักป่วน ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม 2559

หลังจากที่รัน (พลอย-เฌอมาลย์) ย้ายกลับมาอยู่บ้าน ก็มีโทนี่(แจ็ค-เมธัส) คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง มณีมาลา(ต่าย-เพ็ญพักตร์) จึงวางแผนชวนไพศาล(หมู-ดิลก) และ โทนี่ พารันไปพักผ่อนต่างจังหวัด ดิน(แอนดริว เกร้กสัน)แอบตามรันมา และปลอมตัวเป็นมาดามฟอร์ร่า(แตน-ราตรี)...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน ละคร กระสือมหานคร ออกอากาศวันที่30เม.ย58-15พ.ค58

มะเหมี่ยววิ่งหนีการไล่ล่าของดอนสไนเปอร์โดยมีเพื่อนผีคอยช่วยเหลือกระหังมาช่วยกระสือถูกยิงด้วยหน้าไม้ กระสือโกรธเตรียมถอดหัวไปช่วยกระหัง แต่การแสดงหยุดชะงัก มะเหมี่ยวนางเอกหนังกระสือมหานครคอเป็นตะคริว ชานนท์ผู้กำกับสั่งคัทอารมณ์เสียบรรยากาศในกองถ่ายวุ่นวาย...

บางรักซอย 9 ตอนที่ 122 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2548 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ต่างคนต่างคิด" ปิ๊ก (หลุยส์ พงษ์พันธ์) เกิดชอบข้าวฟ่าง (เทียน ธนิกานต์ พงศ์ศิริ) นักเรียนฝึกทำเค้กของแป้ง (อ้อม พิยดา) และอยากรู้ว่ามีแฟนรึยังแต่ไม่กล้าถาม จึงขอร้องชัดเจน (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ช่วยถามให้ ทำให้ข้าวฟ่างแอบคิดว่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง