ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แหวน ฐิติมา - พิมพ์ พิมพ์มาดา ชวนส่งต่อพลังใจ ช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

สมกับเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จริงๆ สำหรับ Green Concert # 19 The Lost Love Songs To be continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา ที่ทำสถิติขายบัตรหมดภายใน 7 วันเป็นปีที่2 ติดต่อกัน โดยในทุกๆปีของการจัดกรีนคอนเสิร์ตจะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับองค์กรการกุศลทุกครั้ง ซึ่งปีนี้มอบให้กับ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำไปดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ให้ได้รับการรักษาอย่างดีที่สุด

2 ศิลปินหญิงที่เข้าใจหัวอกผู้ป่วยโรคมะเร็ง ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนให้ทุกคนมาสัมผัสกับปรากฎการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญของศิลปินในคอนเสิร์ตครั้งนี้พร้อมชวนทุกคนมาส่งต่อความช่วยเหลือร่วมกัน แหวน ฐิติมา สุตสุนทร เผยว่า "ขึ้นชื่อว่ากรีนคอนเสิร์ต ศิลปินทุกคนอยากขึ้นเวทีนี้กันทุกคนแน่นอนค่ะ ความขลังและความยิ่งใหญ่ของเวทีนี้ทำให้แหวนไม่ต้องคิดอะไรเลยตอบตกลงทันที และยิ่งพอทราบว่าครั้งนี้ได้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ด้วยแล้ว ยังไงต้องไม่พลาด แหวนและศิลปินทั้ง 50 คนในGreen Concert # 19 The Lost Love Songs To be continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา อยากชวนทุกคนที่มีบัตรแล้วนอกจากจะมาฟังเพลงเพราะๆมาสนุกกับร้อยเพลงรักที่ทุกคนคิดถึงในวันนั้นแล้ว เรามาช่วยกันแสดงพลังและส่งต่อพลังใจและความช่วยเหลือให้พวกเขากันนะคะ"

พิมพ์ พิมพ์มาดา กล่าวเพิ่มเติมว่า "พิมพ์เชื่อว่าการได้รับการรักษาที่ดีและต่อเนื่องเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง แต่ตอนนี้มีอีกหลายคนที่ไม่สามารถเข้ารับการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง เพียงเพราะพวกเขาขาดแคลนทุนทรัพย์ เลยอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันส่งต่อกำลังใจให้พวกเขากันค่ะ โดยนอกจากรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรครั้งนี้จะนำไปช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ให้ได้รับการรักษาดีที่สุดแล้ว ใครที่ซื้อบัตรไม่ทัน แต่อยากร่วมสมทบทุนก็สามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ บจก.เอ-ไทม์ มีเดีย เพื่อมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-472187-5 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31สิงหาคมนี้ ยังมีผู้ป่วยมะเร็งเต้านมอีกหลายคนต้องต่อสู้โรคนี้เพียงลำพัง กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดค่ะ มาร่วมส่งต่อกำลังใจให้พวกเธอไปพร้อมๆกับพิมพ์และศิลปินทุกคนกันนะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรีนเวฟเป็นปลื้ม ยกทัพศิลปินแถลงขอบคุณ Green Concert #19 The Lost Love Songs To Be Continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา บัตรหมดเกลี้ยงใน 7 วัน

สร้างปรากฎการณ์ให้สั่นสะเทือนอยู่เสมอ สำหรับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับโปรเจ็คล่าสุด Green Concert # 19 The Lost Love Songs To Be Continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา คอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอยที่เพียงแค่เปิดโผรายชื่อ...

โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา สนับสนุน รพ.ศิริราช ผ่าตัดเสริมเต้านมแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา สนับสนุน รพ.ศิริราช ผ่าตัดเสริมเต้านมแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ พร้อมเชิญชวนผู้หญิงรับการตรวจเอกซเรย์เต้านมด้วยเครื่องแมมโมแกรม บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง