ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: Our Kind of Traitor-แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก ภาพยนตร์สุดระทึกแห่งปี ที่จะพาคุณไปสัมผัสความงามทั่วทุกมุมโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โมโนกรุ๊ป

"โมโนฟิล์ม" นำเสนอภาพยนตร์สุดระทึกแห่งปีดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ จอห์น เลอ แคร์เร่ ที่ได้รับคำยืนยันว่าเป็น "หนังสือสุดระทึกแห่งปี" จาก New York Times เรื่อง "แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก" (Our Kind of Traitor) นำแสดงโดยยวน แมคเกรเกอร์, นาโอมี แฮร์ริส, สเตลแลน สการ์สการ์ด (Thor, Pirate of the Caribbean) และ เดเมียน ลูอิส(Dreamcatcher, Homeland) ผลงานกำกับโดย ซูซานน่า ไวท์ (ผู้กำกับซีรีส์ชุดดังจาก Boardwalk Empire)

ภาพยนตร์เรื่อง "แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก" (Our Kind of Traitor) เกิดขึ้นเมื่อคู่รักชาวอังกฤษ "เพอร์รี่" (ยวน แมคเกรเกอร์) และ "เกล" (นาโอมี แฮร์ริส) ถูก "ดีม่า" (สเตลแลน สการ์สการ์ด) เศรษฐีหนุ่มรัสเซียทักทายและชวนไปงานปาร์ตี้ พร้อมความลับขั้นสุดยอดที่ทำให้เขาทั้งคู่เข้าสู่โลกของมาเฟียในแบบที่ไม่รู้ตัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ ลอนดอน มาราเกซ ปารีส เบิร์น และเทือกเขาแอลป์ ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปสัมผัสยังเมืองเหล่านั้นไปพร้อมกับการรับชมความสนุกผ่านภาพยนตร์ โดยผู้กำกับ ซูซานน่า เป็นผู้กำกับหญิงไม่กี่คนในโลกที่ได้กำกับหนังสเกลใหญ่ขนาดนี้ เผยว่า

"เรื่อง Our Kind Of Traitor เรื่องนี้ในตัวเรื่องมีความโมเดิร์น ฉันโตมากับผลงานของ จอห์น เลอ แคร์เร่ (เจ้าของผลงานนิยายเรื่องเดียวกัน) และผลงานของเขาส่วนใหญ่ล้วนเป็นเรื่องราวในอดีตและโลกมืด และสำหรับเรื่องนี้เป็นหนังใหญ่ที่มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นกว่า 5 ประเทศ ทำให้ฉันรู้สึกท้าทายและอยากทำให้มันออกมาดูดีที่สุด ระทึกที่สุดรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน"

เตรียมพบความระทึก ตื่นตาไปกับภาพบรรยากาศทิวทัศน์ของประเทศต่างๆ ที่จะทำให้คุณตื่นตะลึงไปกับภาพยนตร์สุดมันเรื่อง "แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก" (Our Kind of Traitor) 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอหนังห้ามพลาด หนังสุดระทึกแห่งปี Our Kind of Traitor-แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก

พบการกลับมาของ "ยวน แมคเกรเกอร์ (Star Wars, Big Fish) และนาโอมี แฮร์ริส (Skyfall) กับบทบาทครั้งใหม่ที่จะทำให้คอหนังลุ้นทุกวินาที ในภาพยนตร์เรื่อง "แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก" (Our Kind of Traitor) ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ จอห์น เลอ แคร์เร่...

Movie: OUR KIND OF TRAITOR

ในช่วงวันหยุดพักร้อนที่เมืองมาราเกช ประเทศโมร็อคโค เพอร์รี (ยวน แมคเกรเกอร์) และ เกล (นาโอมี แฮร์ริส) คู่รักชาวอังกฤษได้รู้จักกับ ดีม่า (สเตลแลน สการ์สการ์ด) เศรษฐีหนุ่มชาวรัสเซีย พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่า ดีม่า คือพ่อค้าฟอกเงินรายใหญ่ของมาเฟียรัสเซีย...

Movie Guide: อัพเดทตัวอย่างหนังใหม่

1. องค์บาก2 (เข้าฉายวันที่ 5 ธันวาคม 2551) http://video.google.com/videoplay?docid=-9140351311428080738 2. Pride and Glory (เข้าฉายวันที่ 18 ธันวาคม 2551) http://www.youtube.com/watch?v=cdoEwEHg50E 3. Ink Heart (เข้าฉายวันที่ 29 มกราคม 2551)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง