ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: เปิดตัวโปสเตอร์-ตัวอย่าง ก็อดซิลล่า (SHIN GODZILL) การกลับมาทวงบัลลังก์ของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ สู่มหาวิบัติแห่งการสูญเสียที่เกินกว่ามนุษยชาติจะรับมือ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม

สิ้นสุดการรอคอย นี่คือการกลับมาทวงบัลลังก์ของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ การกลับมาคืนจอของ ก็อดซิลล่า (SHIN GODZILL) ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกต่างรอคอย โดยการทุ่มทุนสร้างที่สูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดย "สตูดิโอโตโฮ" บริษัทผู้สร้าง และผู้ให้กำเนิด "ก็อดซิลล่า" เวอร์ชั่นต้นฉบับ ที่ทำให้คนทั้งโลกได้รู้จักกับอภิมหาสัตว์ประหลาดเจ้าของฉายา "KING OF MONSTERS" การกลับมาของ "ก็อดซิลล่า" ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าขนาดตัวใหญ่ยักษ์ที่สุด น่ากลัวที่สุด โหดที่สุด เท่าที่โลกเคยเผชิญหน้า ลบทุกสถิติของก็อดซิลล่าทุกตัว ที่เคยปรากฎตัวบนจอภาพยนตร์

พร้อมครองแชมป์อันดับ 1 ในญี่ปุ่น กวาดรายได้เปิดตัวถล่มทลาย สมแก่การรอคอย ทำรายได้เปิดตัว 3 วันแรก 845,675,500 ล้านเยน หรือ กว่า 280 ล้านบาท และกำลังมุ่งทุบสถิติรายได้ต่อไปอย่างต่อเนื่อง เตรียมพบกับหายนะการทำลายล้างขั้นกว่า คลุ้มคลั่งกว่า และเป็นการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยเผชิญมา สู่มหาวิบัติที่มนุษยชาติต้องลุกขึ้นสู้

ติดตามชมภาพยนตร์ตัวอย่างได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=gTJbOIfZFFo

สำหรับแฟนชาวไทยมีเฮ....! มงคลภาพยนตร์ ยืนยันพร้อมฉาย "ก็อดซิลล่า" ประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ในประเทศไทย 8 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ สู้เพื่อแม่ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 และ ศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2548 เวลา 18.00 น. ช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อัศวินน้อยวิลลี่ สุดระทึก!!! สัตว์ประหลาดบุก "สู้เพื่อแม่" อัศวินทำกล้า โผ..อ้อมอกแม่ มาถึงก็ทำเอาแตกตื่นกันไปหมด สำหรับอัศวินน้อยผิวเข้มคนนี้ น้องวิลลี่ ด.ช.รติพงศ์ สุขทอง หนุ่มน้อยวัย 5 ขวบ ที่พกพาเอาความ...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง