ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เวิร์คพอยท์ เนื้อหอม ต่างประเทศทั่วโลกรุมซื้อลิขสิทธิ์ ล่าสุด ปริศนาฟ้าแลบ โกอินเตอร์อเมริกา บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ด้วยความเป็นผู้นำแถวหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศไทย ผลิตรายการสร้างสรรค์ไอเดียหลากหลาย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้รายการต่างๆของ บมจ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เป็นที่ต้องการของตลาดต่างประเทศในขณะนี้

ภาพข่าว: กราวีธัส แต่งตั้งพรีเซ็นเตอร์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ดร.ชาคริต พิชญางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด แต่งตั้ง "ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ "กราวีธัส" เซรั่มฟื้นฟูผิว ชะลอความหย่อยคล้อยและลดริ้วรอยลึก โดยมี พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล

ช่อง 8 จัดหนักอีก ถ่ายศึกมวยโลก HBO บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

จัดมาให้ชมกันอีกครั้ง กับการถ่ายทอดสดศึกมวยโลก HBO ระหว่างโคตรมวยอัจฉริยะ "อังเดร วอร์ด" หนึ่งในนักมวยสากลที่ดีที่สุดในโลกแบบปอนด์ต่อปอนด์ ขวัญใจชาวอเมริกัน ปะทะกับ "อเล็กซานเดอร์ แบรนด์" นักชกกำปั้นหนัก จากโคลอมเบีย ช่อง 8 ยิงสด ตรงจากสหรัฐฯ

งามจนตะลึง!! ใบเตย รำ สีนวล ขอขมา ย่านาค งาน บวงสรวงละครเรื่อง แม่นาก บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เรียกได้ว่าเจอเหตุการณ์อาถรรพ์หลายอย่าง ทั้งเรื่องอุบัติเหตุตกควายที่บางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี รวมถึง มีภาพมือคนโบราณ ที่ถ่ายติดในระหว่างการถ่ายทำ และยังเกิดเหตุการณ์อาถรรพ์อื่นๆ อีกมากมายในระหว่างถ่ายทำ "แม่นาก" ทางช่อง8 หลายครั้ง

ต่าย เพ็ญพักตร์ สมฉายาสาวสองพันปี รับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ กราวีธัส บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ดูแลตัวเอง มั่นใจทุกครั้งที่ออกจากบ้าน คงต้องใช้ประโยคนี้กับ "ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" ที่มีสุขภาพผิวหน้า รูปร่าง สวยโดดเด่น จนมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานไม่มีตก ล่าสุดได้คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแล ฟื้นฟูผิวหน้า "กราวีธัส" ในเครื่อ "ไลฟ์

ข่าวซุบซิบ: ออม-บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม อวดหุ่นแซ่บลงไอจี บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เผ็ดระดับพริก 10 เม็ดก็เอาไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ อย่างสาว " ออม-บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม " ล่าสุดอัพรูปใส่ชุดบิกินี่อวดหุ่นเน้นทรวดทรงองเอวลงไอจี หลังจากที่เธออดทนกับการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย มาตลอด 8 เดือน บอกเลยงานนี้หนุ่มๆ

ลาดา-อาร์สยาม ตื่นเต้น เตรียมขึ้น คอนเสิร์ตรวมพลลูกกตัญญูแห่งชาติ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สมควรถือเป็นแบบอย่าง สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง "ลาดา อาร์สยาม" หรือ "อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล" สังกัดค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ซึ่งล่าสุดได้รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ประจำปี 2559

ฝ้าย เวฬุรีย์ ปลื้มโดนทาบถ่ายเซ็กซี่เพราะอัพอึ๋ม เล็งหาหมอรักษาคีลอยด์ที่หูซ้าย บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

หลังจากที่อัพอึ๋มมาได้สักพัก เห็นสาว "ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ที่กำลังจะมีผลงาน รับบท "เฟื่องฟ้า" ในละคร "เชลยศึก" ทางช่อง 8 ออกกำลังกายหนัก ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้หน้าอกเข้าที่บ้างหรือยัง มีอาการข้างเคียงบ้างมั้ย แล้วงานเซ็กซี่มีติดต่อเข้ามาหรือเปล่า

สื่อออนไลน์ประโยชน์เยอะ ภัยร้ายแยะ หลี่แช-วิยะดา ชวนคนไทยตระหนักและสื่อสารอย่างมีสติ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

การสื่อสารเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต มีความสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยุคโลกาภิวัตน์เป็นยุคของข้อมูลข่าวสาร ด้วยแล้ว วันที่ 4 สิงหาคมของทุกปี ซึ่งตรงกับวันสื่อสารแห่งชาติ เหล่าบรรดาดารา-นักแสดง แม้กระทั่งผู้ประกาศข่าว "หลีแช-วิยะดา

สิงโต-นำโชค ดวลเพลงรักปะทะหนุ่มหล่อ 8 คน บนเวทีคอนเสิร์ต ใน Bangkok Airways และCOOLfahrenheit 93 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแห่งปีของ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ที่ได้รวมศิลปินคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยไว้บนเวทีเดียวกัน สำหรับ " Bangkok Airways และCOOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men " นำ 9 ศิลปินชาย 3

ข่าวซุบซิบ: นางเอกสาว มด-ณปภัช ควงคุณแม่เดินสายทำบุญ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ว่างจากการถ่ายละครเมื่อไหร่ เรามักจะเห็นภาพ นางเอกสาว " มด- ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ " จากช่อง 8 เดินสายทำบุญ รวมทั้งปฏิบัติธรรมตามวัดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอยู่เสมอ ล่าสุดควงคู่คุณแม่ ไปไหว้พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง ประเทศเมียนมาร์

โบ๊ท ดร.ฟู รับเป็นที่ปรึกษาหัวใจ !! ในเอ็มวีรักสุดเกรียน วันละโรค (Sick) บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล "วันละโรค" (Sick) ออกมาให้แฟนๆได้อมยิ้มแบบไม่อมโรคกันไปสักพัก วันนี้ศิลปินขาโจ๋ อย่าง "โบ๊ท-สวราชย์ ผิวสลับ" หรือ "โบ๊ท-ดร. ฟู" จาก ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ

ข่าวซุบซิบ: แต้งกิ้ว - ค่ายกามิกาเซ่ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

แฟนคลับของนักร้องสาวจิ๋ว แต้งกิ้ว กามิกาเซ่ เตรียมเฮกันได้เล้ย! เพราะล่าสุดเจ้าตัวเดินหน้าถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่กันไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งกลับมาคราวนี้นอกจาก สาวแต้งกิ้ว จะพกความสวยแซ่บระดับ 10 มาแล้ว ยังเอาใจขาแดนซ์ให้ได้มันส์

ข่าวซุบซิบ: วงคาราเมล ค่ายเยส!!มิวสิก บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

แฟนๆบ่นอุบคิดถึงตลอดว่าเมื่อไหร่ 2 หนุ่มวง "คาราเมล (Karamail)" จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาอีกสักที งานนี้ทั้งหนุ่มป๋อม และ หนุ่มต้อง กลัวแฟนเพลงจะน้อยใจ เลยรีบออกมาเอาใจกันยกใหญ่ว่าช่วงนี้กำลังเข้าห้องอัดทำงานเพลงชุดใหม่กันอยู่ ใครที่คิดถึงให้อดใจรอกันนิด

ฮอน สุดเขิน!! ขโมยหอมแก้มสาว ย้ำความรู้สึกไม่เคยหยุดรัก ในมิวสิกวิดีโอ ล่วงเวลา บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

หลังกลับมาตอกย้ำความแรงด้วยซิงเกิ้ล "ล่วงเวลา" (Overtime) จนแฟนเพลงอินกันไปทั่วประเทศ ล่าสุดนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ ฮอน-สันติ วจนพานิช ศิลปินจากค่าย เยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ขานรับกระแสความแรง

ข่าวซุบซิบ: กระแสเพลง ไม่คู่ควรวงเคลิ้ม Feat.บ่าววี อาร์สยาม 4 วันล้านวิว บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เรียกว่ากระแสมาแรงกระแทกใจจนยอดวิวพุ่งพรวด 1 ล้านวิว ภายในเวลาแค่ 4 วัน! สำหรับเพลง "ไม่คู่ควร" (Unworthy) ของ วงเคลิ้ม จาก ค่ายเยส! มิวสิก feat. บ่าววี อาร์สยาม และยังคงความแรงต่อเนื่อง จนแฟนๆ เรียกร้องอยากดูมิวสิกวิดีโอกันแล้ว ทำเอา หนุ่มเป้

ยุ้ย-จีรนันท์ ทำใจงบเรือนหอบานปลาย เผย..หลังแต่งวางแผนมีลูก 2 คน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนเชียร์ให้มีข่าวดีเร็วๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน "ยุ้ย-จีรนนันท์" และหนุ่มกล้ามโต "ธัญญ์ ธนากร" ที่คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ ถึงขั้นสร้างเรือนหอรอไว้แล้ว แต่กลับยังไม่แพลยนวันแต่ง ซึ่งวันนี้ "สาวยุ้ย" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT

ไทเกอร์ ชวนปลดปล่อยพลังทางดนตรีกับการแจมส์ ครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน Tiger Jams Center Stage กับ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ไทเกอร์ ชวนทุกคนมาปลดปล่อยความกล้า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแจมส์ดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ ในงาน Tiger Jams – Center Stage เวทีที่ผสมผสานทั้งดนตรีและศิลปะในรูปแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ครั้งแรกกับการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยของ CHVRCHES ศิลปินระดับโลก

ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ แชมป์ไมค์ทองคำ 4 เพลง ต้องฮักให้สุดใจ กระแสแรง!! ยอดวิวทะลุล้าน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ผลตอบรับดีเกินคาดจริงๆ สำหรับ ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ โชติวุฑฒินันท์ วัย 17 ปี ดีกรีแชมป์หญิงคนแรกจากเวทีการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง "ไมค์ทองคำ 4" เพราะเพียงแค่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในเพลง "ต้องฮักให้สุดใจ" ยอดวิวพุ่งทะลุ ล้านวิวในเวลาเพียงแค่อาทิตย์เดียว

ลูกกตัญญู ใบเตย อาร์สยาม ฝันอยากพาครอบครัวเที่ยวรอบโลก บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ขยับตัวไปไหนก็เป็นข่าวได้ตลอด สำหรับ "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ "สุธีวัน ทวีสิน" นางเอกละครแม่นาก ทางช่อง8 ล่าสุดหลังจากคืนดีกับแฟนหนุ่ม "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" ก็เดินหน้าแก้เคล็ดเรื่องความรักตามที่หมอช้างแนะนำ

ภาพข่าว: ทีมโมโนแวมไพร์ฯ แบ่งปันความรู้น้องๆ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

นักบาสเกตบอลทีม "โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ" นำทีมโดย CORCONTE LAMAR DE BERRY (ดี เบอรี่), REGINALD DENARD JOHNSON (จอห์นสัน), พีรณัฐ เสมมีสุข และ อนุรักษ์ รอดเลี้ยง และ JOHN SAMUEL CORBACIO (จอห์น โคบาซิโอ) โค้ชทีมโมโนแวมไพร์ฯ ร่วมกิจกรรม "MONOVAMPIRE

Movie Guide: จัดเต็มทัพนักแสดงร่วมงาน Suicide Squad European Premiere ที่ ลอนดอน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

จัดเต็มกับเหล่านักแสดง ผู้กำกับและทีมงาน ที่ยกทัพกันไปร่วมงาน Suicide Squad - European Premiere จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นำทีมร่วมงานโดย วิลล์ สมิธ,จาเร็ด เลโต้,คาร่า เดเลวีน,มาร์โก้ ร็อบบี้,คาเรน ฟุคุฮาระ,สก็อตต์ อีสวู้ด, ไจ คอร์ทนีย์,เจย์

น้องภูผา ศิษย์ ครูแพม คว้า 10 รางวัลเกียรติยศบนเวทีระดับนานาชาติ WCOPA บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

World Star Academy สถาบันสอนดนตรีและการแสดงของ "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" สร้างชื่อให้กับประเทศอีกครั้ง เมื่อลูกศิษย์คนเก่ง "น้องภูผา-ดช. นพณัฐ ทองเย็น" (อายุ 12 ปี) ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนไทย รุ่นอายุ 11-12 ปี เพื่อเข้าร่วมประกวดในโครงการ The

ดูนี่จับมือไพร์มไทม์เสริมทัพความบันเทิง บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

นายจตุพล สุธีสถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ให้บริการ ดูนี่ (DOONEE) ดูซีรี่ส์ เกมโชว์ สารคดี การ์ตูนแบบไม่อั้น พากย์ไทย/บรรยายไทยครบ ระดับ HD จับมือเพิ่มพันธมิตรความบันเทิง กับ นายพัฐวร ผ่องแผ้ว

เซีย จุนซู ระเบิดความเร่าร้อน ความน่ารัก...เรียกเสียงฮาในคอนเสิร์ตสุดร้อนแรงแห่งปี บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

จบลงไปแล้วด้วยความประทับใจสำหรับคอนเสิร์ต2016 เซีย ฟิฟธ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน แบงคอก "ซิกเนเจอร์" (2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK 'XIGNATURE)' ซึ่งจัดขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ครั้งแรกสวมบทสาวหวาน แพรวา ดีใจคนดูอิน!!! ในซีรี่ส์ Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ยิ่งดูยิ่งฟิน สำหรับซีรี่ส์ "Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" กับความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคู่พี่น้องของ 2 บ้าน ที่ดูยังไงก็ไม่มีทางจะรักกันได้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็รู้นิสัยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวคนน้องที่ได้นางเอกวัยรุ่นสุดฮอต

ดราม่าไม่เลิก กั้ง ทำ ปันปัน ช็อกน้ำตาร่วง!!! ส่งท้าย U-Prince Series ตอน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

มาถึงตอนสุดท้ายของ "U-Prince Series" ตอน "ธีสิส" ที่แฟนๆ ลุ้นหนักมาก กับบทสรุปความรักของ "ธีสิส" (กั้ง-วรกร) และ "สวยใส" (ปันปัน-สุทัตตา) ที่ยังดราม่าไม่เลิก!!! เมื่อ "สวยใส" ไปหา "ธีสิส" ที่บ้าน แต่กลับเจอ"ปันปัน" (กันอชิ-อชิรวิทย์) นอนอยู่บนเตียง ส่วน

ปากเป็นเหตุ เผือก - ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ ลั่นท้าแต่งชุดหนุ่มสาวบาร์โฮสนั่งจัดรายการ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

คนจริงต้องพูดจริงทำจริง สำหรับ 3 ดีเจกูรู ในช่วง พุธทอล์ค พุธโทร ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ ที่ท้ากันทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016

แสตมป์ - KLEAR กอดคอฟีดเจอริ่งสุดมันส์ จัดเต็มสนุก-ซึ้ง คัฟเวอร์เพลงเพราะให้หายคิดถึง บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่บัตร คัฟเวอร์ไนท์ พลัส หายากมากจริงๆ เรียกว่ามีเงินก็ซื้อไม่ได้นะจ๊ะ เพราะ กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม เค้าแจกบัตรให้ผู้โชคดีได้ชมกันแบบฟรีๆ กับ Cover Night Plus: Stamp-Klear ที่คราวนี้ได้เพื่อนเก่าอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ และ วงเคลียร์

แหวน ฐิติมา - พิมพ์ พิมพ์มาดา ชวนส่งต่อพลังใจ ช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สมกับเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จริงๆ สำหรับ Green Concert # 19 The Lost Love Songs To be continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา ที่ทำสถิติขายบัตรหมดภายใน 7 วันเป็นปีที่2 ติดต่อกัน

ภาพข่าว: เก่ง ธชย เปิดใจหลังกวาดรางวัลระดับโลก บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

คนไทยทำได้... เข้ามาเปิดใจในช่วง แฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! เป็นที่แรก! สำหรับ เก่ง ธชย ประทุมวรรณ หลังจากไปกวาดรางวัลระดับโลกจากการแข่งขันดนตรีในงาน World Championships of Performing Arts (WCOPA) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ศิลปินกรีนคอนเสิร์ต ฟิตเปรี๊ยะ วอร์มเสียงก่อนโชว์จริง 6-7 สิงหาคมนี้ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับ Green Concert # 19 The Lost Love Songs To be continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา ที่เป็นเหมือนประเพณีประจำปีของคลื่น ชวนทุกคนมาทำบุญและมอบความสุขให้แก่กันทุกปี

Chill The World No.11 CROATIA-AUSTRIA CHARM OF EUROPE : 2 BE WITH YOU บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 จัดกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีเพื่อร่วมเดินทางไป กิน-เที่ยว ต่างประเทศแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอด 9 วัน 6 คืน ฟรี!!กับ Chill The World No.11 CROATIA-AUSTRIA "CHARM OF EUROPE : 2 BE WITH YOU" ทริปที่จะพาคนฟังลัดฟ้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ ณ

เอ๊ะ จิรากร ปลื้ม ด้วยความปรารถนาดี กระแสแรง เตรียมปล่อยเอ็มวีเติมพลังบวกแฟน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

กระแสแรงเกินคาด..หลังหนุ่ม "เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์" ศิลปิน ค่ายแกรนด์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ปล่อย "ด้วยความปรารถนาดี ชอร์ต ฟิล์ม โปรเจ็กต์" ที่ถ่ายทอดผ่านหนังสั้น 3 เรื่อง ในมุมมองที่แตกต่างแบบครบรส

ท๊อป ตามง้อขอ ลงเอย ป๊อบ หวังเริ่มสัมพันธ์รักใหม่อีกรอบ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สงครามรักครั้งนี้ยังไม่จบเพราะยังลงเอยกันไม่ดี งานนี้ท๊อป - เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ เลยต้องตามง้อป๊อบ – พิชฌพัฒน์ ตันทา อย่างต่อเนื่องในซีรีส์ "สงครามแย่งผู้ To Be Continue ตอน ลงเอย" ที่ล่าสุดดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่ตู่ (ป๊อบ)

ก้อย-บุญญิตา ผู้ประกาศข่าวช่อง8 ชวนอนุรักษ์การใช้ภาษาไทย บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เนื่องด้วยวันที่29 กรกฎาคม ของทุกปี ทางรัฐบาลได้กำหนดให้เป็นวันภาษาไทยแห่งชาติ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ระลึกถึงภาษาไทยภาษาประจำชาติ รวมทั้งให้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย ตลอดจนร่วมมือกันทำนุบำรุง ส่งเสริม

ช่องวัน31 จัดหนัก..จัดเต็ม!! ส่ง บี้-สุกฤษฎิ์ Love 10 ปีไม่มีหยุด ออน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เป็นปรากฏการณ์ความสนุกที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อย่างมาก สำหรับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ฉลอง 10 ปี ของซุปเปอร์สตาร์บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับคอนเสิร์ต "บี้-สุกฤษฎิ์ Love 10ปีไม่มีหยุด" เรียกว่าอัดแน่นไปด้วยความสุขแบบครบทุกรูปแบบ

หนุ่ม-กรรชัย โกยเรตติ้งกระฉูด!!! ปรับเวลา ดิ อินฟินีตี้ฯ เอาใจเยาวชน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เป็นกระแสดังกับการแจกเงินล้านแบบไม่รู้จบ กับรายการ "ดิ อินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ" ทางช่อง 8 โดยพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" จนรายการโกยเรตติ้งกระฉูดเป็นเท่าตัว งานนี้หนุ่มเลยขยายกลุ่มคนดู หวังเอาใจน้องๆเยาวชน จึงปรับย้ายเวลาให้ได้ดูกันเร็วขึ้น โดย หนุ่ม

ฌอห์ณ ปลื้มประกบ โดนัท ถูกใจบทเพลย์บอยใน โสดสตอรี่ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ถึงจะผ่านมาหลากหลายบทบาทแต่พระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็ออกปากว่าบทเจ้าชู้เพลย์บอยใน "โสดสตอรี่" นี่แหละที่เขาชอบที่สุด แถมเรื่องนี้ยังได้มาประกบกับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง โดนัท-มนันสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เป็นครั้งแรกทำเอาเจ้าตัวตื้นเต้นสุดๆ "รับบทเป็น อาร์ค

บิ๊ก ตื่นเต้น!! กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต รั้น บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

มีดีกรีเป็นแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 12 ของเมืองไทยจากเวที "เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่12" ในที่สุดหนุ่มเหนือมาดร็อค บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี ก็มีบทเพลงแรกในชีวิตออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว กับเพลง "รั้น" บทเพลงที่เต็มไปด้วยความตั้งใจของหนุ่มคนนี้

ช่องวัน31 เอาใจคนดู!! ส่ง สลักจิต เสริมทัพช่วงเวลาใหม่ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

กระแสตอบรับละครหลังข่าวทั้ง "พิษสวาท" และ "เสน่หาข้ามเส้น" แรงเกินขาดล่าสุด ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด พร้อมเอาใจคอละครเต็มที่ ด้วยการเสริมทัพละครช่วงเวลาใหม่ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา18.20น.

หมอท๊อฟฟี่ ลั่น ! เป็นสตรีข้ามเพศ ก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนพร้อมทำหน้าที่หมอเต็มที่... บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพคุณหมอสาวสวยเป็นสตรีข้ามเพศ และต่อมาได้รับการเปิดเผยว่าเธอคือ นายแพทย์ศุภฤกษ์ ศรีคำ ซึ่งคุณหมอท่านได้กลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว และสวยมากด้วย ที่สำคัญเป็นถึงผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี งานนี้ รายการ "ปากโป้ง"

ภาพข่าว: 2 ศิลปินเวิร์คพอยท์ ร่วมขายดอกมะลิที่ทำเนียบรัฐบาล บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำ2 ศิลปินดาราสังกัดเวิร์คพอยท์ พิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์ นักแสดงจากรายการ "ระเบิดเถิดเทิง แดนเซอร์ทะลวงไส้" และ เดียร์ ลลิดา ทองหล่อ ผู้ประกาศข่าวสถานีเวิร์คพอยท์

ทีวีไกด์: Honey Hero คู่รักนักสู้ แท็ค ภรัณยู ถนัดใช้ ลิ้น เล่นเกมสุดโหด ปะทะ ดาว ขำมิน และ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

"Honey Hero คู่รักนักสู้" วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ สนุกแน่!! เพราะเป็นคู่ของเพื่อนซี้ โดยสัปดาห์นี้ได้สองเทพเน็ตไอดอล เทพพิทักษ์ แอสละที่ควงคู่มากับ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ พร้อมปะทะ ดาว ขำมิน ที่ควงคู่มากับพิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์

ทีวีไกด์: เวทีทอง เวทีเธอ เป้,พะแพง,แฮ็คส์ เปิดศึกชิงทอง ใน เวทีทอง บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

"เวทีทอง เวทีเธอ" อาทิตย์นี้ เมื่อนักร้องอย่าง เป้ วงมายด์ ,พะแพง AF ธนัยนันท์ เต็มปรีชา โคจรมาพบกับตลกสุดฮา แฮ็ค ชวนชื่นบอกเลยใครไม่ได้ดูถือว่าพลาดความฮาอย่างแรง เพราะทั้งสามตั้งใจมาประกาศศึก ขอท้าคู่ต่อสู้ในครั้งนี้ เริ่มจากเกมแรก

ทีวีไกด์: ปริศนาฟ้าแลบ ตุ้ย เปิดตัวคนรู้ใจกลาง ปริศนาฟ้าแลบ ก่อนโชว์ความหวาน จุ๊บแก้ม บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เปิดตัวความหล่อของทีมตัวเองได้ไม่นาน งานนี้หัวหน้าทีมอย่าง ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา ก็เปิดตัวคนรู้ใจกลางรายการ "ปริศนาฟ้าแลบ" ก่อนจะสวีทหวานจุ๊บแก้มโชว์เรียกเสียงกรี๊ดกองเชียร์ดังสนั่นลั่นสตูฯทำเอาเพื่อนร่วมทีมอย่าง ต้น ธนษิต จตุรภุช และ เต๋า เศรษฐพงศ์

อิ้งค์ วรันธร ยิ้มแก้มปริหลังกระแส Snap มาแรงหยุดไมอยู่...... บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

โกยเรตติ้งคนแอบรักไปแบบเต็มเปากับ "snap(สแนป)" เพลงแอบรัก ในสไตล์เฉพาะตัวของสาวไอดอลอินดี้ "อิ้งค์-วรันธร เปานิล" สาวสวยมากความสามารถคนนี้ ไม่แปลกใจที่ใครฟังเป็นต้องฟินไปตามๆกันกับซาวน์ดนตรีเก๋ๆแบบนี้ ส่วนใครอยากรู้ว่าฟินเบอร์ไหน เพิ่ม "snap"

แรงไม่หยุด นนท์ ปลื้ม เจ็บที่ยังรู้สึก เพลงประกอบ U-Prince Series ยอดวิวพุ่ง 22 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

แรงไม่หยุด สำหรับ "นนท์-ธนนท์" นักร้องหนุ่มดีกรีแชมป์เวที "The Voice Season 1" ที่มาร่วมงาน "จีเอ็มเอ็มทีวี" ครั้งแรก กับการร้องเพลง "เจ็บที่ยังรู้สึก" ประกอบซีรี่ส์ "U-Prince Series" ที่ถ่ายทอดออกมาได้โดนใจ ยิ่งฟังยิ่งเพราะ

ทีวีไกด์: โตแล้ว เช็คอินร้านดัง กินขนมหวานเจ้าอร่อย กับ แก๊ง โตแล้ว ณ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

น่าจะถูกใจคนชอบกินของหวานสุดๆ สำหรับสัปดาห์นี้ที่ 4 พิธีกรหนุ่ม ทอย - ปฐมพงศ์เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย, ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จาก "รายการโตแล้ว" ก็ได้พาแฟนๆ

มิน ตกใจเกือบไม่มีกระโปรงใส่ทันขึ้นเวที บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เล่นเอาตกอกตกใจกันไปทั้งงาน เมื่อ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ไปร่วมงานเปิดตัวเครื่องซัก-อบผ้าจากเบโค แต่เกือบไม่มีกระโปรงใส่ในงาน!!!! ก็เพราะ มิน-พีชญา มีความใจกล้าเบาๆ ขอท้าพิสูจน์เครื่องซักอบ-ผ้าของเบโคว่าจะซักกระโปรงมินใส่ทันเวลารึเปล่า!?!?

ภาพข่าว: เอไอเอส มอบรางวัลในงานประกาศผล มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เอไอเอส โดย พงษกรณ์ คอวนิช (คนกลาง) ผู้อำนวยการส่วนงานสื่อสารและกิจกรรมการตลาด ในฐานะผู้สนับสนุนการประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016" ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S7 Edge และซิมเบอร์สวย พร้อมแพ็กเกจ 4G Max Speed

Gossip News: สปาชา ท้าพิสูจน์โปรแกรม Hello Shape S ลดหุ่นเป๊ะ สไตล์ชมพู่-อารยา บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ มอบประสบการณ์พิเศษให้ทุกท่านได้พิชิตหุ่นสวยกับกิจกรรมท้าลองโปรแกรมลดสัดส่วน "Hello Shape S" นวัตกรรมล่าสุดที่มีประสิทธิภาพในการเร่งระบบการเผาผลาญไขมัน

เรื่องย่อ: โสดStories บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

อำนวยการผลิต : นิพนธ์ ผิวเณร, ถกลเกียรติ วีรวรรณ ออกอากาศทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก 7 ส.ค.นี้ เพราะชีวิตโสดมีมากกว่าที่คุณคิด "โสดStories" จะมาเล่าให้ฟังกับเรื่องราวของหนุ่มโสด 3 คนที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน

แข่งกิน ทรู บลู เบอร์เกอร์ ที่เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ผ่านไปแล้วสำหรับครั้งแรกของกิจกรรม แข่งกิน"ทรู บลู เบอร์เกอร์" เบอร์เกอร์สีฟ้า เอกลักษณ์ของโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฏาคม ที่ห้องอาหารทเวนตี้ เซเว่น ไบท์

จ๊ะ อาร์สยาม ปัดโพสต์เฟสบุ๊คดราม่าลืมคนรักเก่าไม่ได้ แค่อารมณ์เหงา!! บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องดราม่าออกมาให้ได้เคลียร์ สำหรับสาวนักร้องสาว "จ๊ะ-อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" จากค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส เพราะเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวโพสต์ดราม่าในเฟสบุ๊คส่วนตัวในทำนองตัดใจจากคนรักเก่าไม่ได้

คุณไปค้างบ้านเพื่อนครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

OMG Party Thailand และบ้านเพื่อน เอกมัย ชวนคุณไปงาน "บ้านเพื่อนริมทะเล" คอนเสิร์ตที่คุณจะได้ไปค้างกับเพื่อนริมทะเล ใน Theme ชุดนอน กับบรรยากาศสุดชิว และเป็นกันเอง ฟังเพลงสไตล์บ้านเพื่อนกับวงที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น วง Sixty

ภาพข่าว: เดอะ คัลเลอร์ รัน พรีเซ็นท์เต็ด บาย เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

กรุงเทพมหานคร และ บริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการกลับมาของปีที่สองของ "เดอะ คัลเลอร์ รัน TM พรีเซ็นท์เต็ด บาย เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้" กิจกรรมงานวิ่งสาดสี 5 กิโลเมตรที่โด่งดังระดับโลก ปีนี้จัดภายใต้ธีม เดอะ คัลเลอร์

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นารีริษยา (ตอน 29) ทางช่อง 28 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ศิริกัญญาตกใจกับจดหมายที่ส่งมาถึงบ้าน ภูดิศคอยดูแลสายป่านอย่างทะนุถนอม ณภัทรมองภูดิศกับสายป่านอย่างโล่งใจ ป้านุ่นมองน้าณภัทรที่ยืนมองปณิดาหน้าเศร้าด้วยความห่วงใย ปอแก้วกับน้อยช่วยกันทำกายภาพบำบัดแม้เทพ ปอแก้วกระวนกระวายใจกล้าๆ กลัวๆ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์พาเที่ยวงานแผ่นดินถิ่นแม่หลวง / แปลกแต่แจ๋วศาลพระภูมิเกาะกลางถนน เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show - ฟังเพลงเพราะๆ โดนใจคนเศร้า จาก 4หนุ่มวง 'สำราญรื่น' กับซิงเกิลที่ 4 'กอดแน่นแค่ไหนก็ต้องปล่อย' Talk -

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ละครเพลิงนรี : เวลา 20.20 น. – เมื่อโชคชะตาพาให้ เจ้าหญิงพริริสา (ดาวิกา โฮร์เน่) แห่งไทรจีส นำพาความแค้นกลับมาประเทศไทย เพื่อหวังทำลายคนที่เคยใจร้ายกับเธอและแม่ในอดีต แต่กลับทำให้เธอได้พบกับ ธีภพ (เจษฎาภรณ์ ผลดี)

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

รายการ ตีท้ายครัว : เวลา 08.00 น. – พบกับรายการที่ไม่เข้าตามตรอกไม่ออกตามประตู จะพาคุณผู้ชมไปบุกบ้านของเหล่าศิลปินดารา พร้อมไขความลับต่างๆแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. – พบกับตัวแทนนักแสดงจากคอนเสิร์ต

12 สิงหานี้ เจเจ กฤษณภูมิ ชวนมาสดชื่นกับน้ำมะพร้าวชาวเกาะ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หนุ่มหน้าตี๋สุดฮอตจากไดอารี่ตุ๊ดซี่เดอะซีรี่ส์ ชวนนัดรวมพลคนรักสุขภาพ และเหล่านักวิ่งมาเติมเต็มความสดชื่นไม่เหมือนใครกับน้ำมะพร้าว100% ตราชาวเกาะ งานนี้หนุ่มเจเจบอกไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ้ะ!! เพราะเจ้าตัวรอเสิร์ฟ…ยกซดให้ถึงมือ

ทีวีไกด์: my home เสาร์ที่ 6 ส.ค. นี้ เวลา 10.30น. รีโนเวทโฮมออฟฟิศสไตล์หนุ่มสายร๊อค บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สัปดาห์นี้ รายการ my home จะพาไปพบการออกแบบตกแต่งโฮมออฟฟิศของสองหนุ่มสายร๊อค คุณชัชนรินทร์ พราหมณพันธุ์ และ คุณกอบชัย ลิมปนเทวินทร์ ที่ร่วมกันคิดคอนเซ็ปรีโนเวทอาคารสองคูหาสามชั้นเดิมๆ ให้เป็นทั้ง ที่พักผ่อน ที่ทำงาน และที่พบปะสังสรรค์ทำกิจกรรม

ทีวีไกด์: เจาะใจ เก่ง ธชย เพราะหัวใจที่เป็นไทยคือแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

"เจาะใจ" ICON ศิลปินไทยสุดติสท์ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องจดจำ "เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" ผู้สร้างปรากฎการณ์ที่น่าภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา เมื่อเขานำเครื่องดนตรีไทยอย่าง 'จะเข้' เข้าประกวดบนเวทีการแข่งขันดนตรีระดับโลก World Championships of

โรลเลอร์ โคสเตอร์ จับมือ ทีเร็กซ์ เรคคอร์ด จัดแคมปัสทัวร์มันส์แบบต่อเนื่อง บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

โรลเลอร์ โคสเตอร์จับมือค่ายเพลงทีเรคซ์ เรคคอร์ด จัดกิจกรรม "T-rex Music Campus 2016" มอบความสุขและความสนุกกันถึงหน้าประตูโรงเรียนวัดทรงธรรม ในวันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคมนี้ พิเศษสุดกับศิลปินชื่อดังเจ้าของเพลงฮิต "กราบขอร้อง" ที่กำลังมาแรงอย่าง โทนี่ ผี และวง

Movie Guide: Our Kind of Traitor-แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก ภาพยนตร์สุดระทึกแห่งปี บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

"โมโนฟิล์ม" นำเสนอภาพยนตร์สุดระทึกแห่งปีดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ จอห์น เลอ แคร์เร่ ที่ได้รับคำยืนยันว่าเป็น "หนังสือสุดระทึกแห่งปี" จาก New York Times เรื่อง "แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก" (Our Kind of Traitor) นำแสดงโดยยวน แมคเกรเกอร์, นาโอมี แฮร์ริส,

Movie Guide: ขอต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ ทิม เบอร์ตัน ในคลิปมาใหม่จาก Miss Peregrine#s Home บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย[Inside Tim Burton's Miss Peregrine's World (ซับไทย)] กับการก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ ทิม เบอร์ตัน ในภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children สร้างขึ้นโดยอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่มีวันลืมเลือน

Movie Guide: เปิดตัวโปสเตอร์-ตัวอย่าง ก็อดซิลล่า (SHIN GODZILL) การกลับมาทวงบัลลังก์ของอภิมหาสัตว์ปร บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สิ้นสุดการรอคอย นี่คือการกลับมาทวงบัลลังก์ของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ การกลับมาคืนจอของ ก็อดซิลล่า (SHIN GODZILL) ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกต่างรอคอย โดยการทุ่มทุนสร้างที่สูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดย "สตูดิโอโตโฮ" บริษัทผู้สร้าง

Movie Guide: 4 สิงหาคมนี้ คุณจะไว้ใจใครได้!!! พบกับหนังอื้อฉาวที่สุดของ ปาร์ค ชานวุค ผกก. Oldboy ใน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

เพราะภาพยนต์เรื่อง The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมอังกฤษ Fingersmith หรือที่แปลเป็นไทยในชื่อ เล่ห์รักนักล้วง ได้เล่าเรื่องของ ซุคี โจรสาว ที่ปลอมตัวเป็นคนรับใช้ให้กับ คุณหญิงฮิเดโกะ ผู้สูงศักดิ์ เพื่อหลอกให้เธอแต่งงานกับ

มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องส่งเสริมสังคมไทยเรียนรู้วิทยาศาสตร์ผ่านสื่อภาพยนตร์ อพวช. จับมือ ไทยพีบีเอส บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ภายใต้แนวคิดใหม่ "เทคโนโลยีชีวภาพเปลี่ยนโลก" รับสมัคร 28 ก.ค. -30 ก.ย. 59 28 ก.ค. 59 / อพวช. ไทยพีบีเอส เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์ ปีที่ 2 "Short Science Film #2" ภายใต้แนวคิด "เทคโนโลยีชีวภาพเปลี่ยนโลก" ชิงเงินรางวัลกว่า

ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาชี้ ละครเด็กไม่เอาถ่าน เป็นละครเชิงสร้างสรรค์เหมาะกับคนในครอบครัว บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ครอบครัวเป็นสถาบันพื้นฐานของสังคมที่เล็กที่สุด แต่มีความสำคัญมากที่สุด พ่อแม่มีหน้าที่ในการให้ความรัก อบรมเลี้ยงดูบุตรย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น คนในครอบครัวจึงมีหน้าที่กำหนดขั้นตอนของการดำเนินชีวิตในสังคมให้เข้มแข็ง สังคมจึงจะน่าอยู่และมีคุณภาพ น.อ.หญิง

ทีวีไกด์: กลิ่นกิ๊กโชย ปราง ปี๊ดแตก! ไล่แหกอก กอล์ฟ จับได้คาหนังคาเขาซุก เนย บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

หวานแหว๋วน้ำตาลล้นจอกันมาหลายฉาก ทำเอาแฟนละครหลายคนนั่งจิกหมอนฟินเฟอร์ไปกับความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่รักหนุ่มทะเล้นเสน่ห์ร้าย "ร๊อค" (กอล์ฟ-พิชญะ) กับสาวสวยเซ็กซี่ผู้เกลียดผู้ชายเจ้าชู้ เป็นชีวิตจิตใจ "แตน" (ปราง-กัญญ์ณรัณ) ล่าสุดดันงานเข้าซะแล้ว

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ ละครสายลับรักป่วน วันอาทิตย์ ที่ 7 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

หลังสายลับดิน (แอนดริว เกร้กสัน) พาอินทิรา (เนย-โชติกา) หนีการไล่ล่าของ ลีโอ (หลุยส์-พงษ์พันธ์) ลูกสมุนของยศพล (กบ-ทรงสิทธิ์) ที่มาตามหาของสำคัญจากอินทิรา ดินกับอินทิราก็มาเจอเข้ากับรัน (พลอย เฌอมาลย์) ภรรยาตัวจริงของดินเข้าอย่างจัง

นาวิน ต้าร์ นำทัพคนรักสุขภาพ ท้าชนมะเร็งในกิจกรรม วิ่งให้สุด หยุดมะเร็งตับ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

แม้เรื่องหัวใจอาจจะยังโอนเอนอ่อนไหวไม่แข็งแรงซักเท่าไหร่ แต่ถ้าเรื่องร่างกายต้องจัดให้เป็นอีกหนึ่งดาราตัวพ่อที่รักสุขภาพและฟิตสุดๆ สำหรับ นาวิน ต้าร์ – ดร.นาวิน เยาวพลกุล ล่าสุด

แพทตี้ เขินบอกรัก เจเจ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สาวโลกสวย "แก้วตา" (แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพนิชกิจ) จากละคร "เจ้าบ่าวกลัวฝน" ขออ้อนแฟนละครช่อง 7 สี เป็นกำลังใจให้กับความรักของตนเองกับ ทรงพล (เจเจ-เจตต์ กลิ่นประทุม) ว่า "ยิ่งเข้มข้นเข้าไปทุกทีสำหรับความรักของสาวโลกสวย แก้วตา กับ ทรงพล

ช่อง 3 เชิญชมเทปเบื้องหลังภาพยนตร์ Suicide Squad ทีมพลีชีพเดนตาย ซูเปอร์มหาวายร้าย บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ช่อง 3 นำเทปพิเศษมาเอาใจแฟนๆที่รักการดูภาพยนตร์แนวบู้แอคชั่นกับเบื้องหลัง "Suicide Squad ทีมพลีชีพเดนตาย ซูเปอร์มหาวายร้าย" เรื่องราวของบรรดาเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสจากทางรัฐบาลในการไถ่โทษจากการทำวีรกรรมชั่วร้ายในอดีต

ทีวีไกด์: สายลับ! แอนดริว-กอล์ฟ-จตุรงค์ จับปืนบู๊เลือดสาด ปะทะ 4 นักฆ่าบุกขยี้ฆ่าปิดปาก บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ตื่นเต้นลุ้นระทึกทุกช็อตทุกซีนกันเลยทีเดียว สำหรับละครสุดฮอต "สายลับรักป่วน" โดยเฉพาะฉากล่าสุดเล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง "มายน์แอทเวิร์คส" จัดหนักจัดเต็ม ด้วยการรวมพลเหล่านักฆ่าระดับโปรอาวุธครบมือบุกแหลกแหกคุก เพื่อปฏิบัติภารกิจฆ่าปิดปากวายร้ายตัวพ่ออย่างยศพล

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สายลับรักป่วน ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2559 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

ทีม 3 สายลับ ดิน (แอนดริว เกร้กสัน), ร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) และคุกกี้ (จตุรงค์) ช่วยเหลือ ยศพล (กบ-ทรงสิทธิ์) จากการตามฆ่าของ 4 นักฆ่า มาได้ก็ต้องมาเจอกับลีโอ (หลุยส์-พงษ์พันธ์) พร้อมพรรคพวกและอาวุธครบมือ ลีโอสามารถช่วยเหลือยศพลหนีไปได้ บอส, ดิน, คุกกี้

ทีวีไกด์: เดอะแชร์ เก้าอี้มีเรื่อง รู้หรือไม่? หอยนางรม มีกี่ชนิดและกี่สายพันธุ์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

"หอยนางรม" นอกจาก จ.สุราษฎร์ธานี จะเป็นแหล่งผลิตที่ใหญ่ขึ้นชื่ออันดับต้นของประเทศแล้ว คุณทราบหรือไม่? ว่ากรุงเทพมหานครฯ ก็มีแหล่งที่รวบรวมหอยนางรมแห่งแรกที่เปิดมากว่า 10 ปี เช่นเดียวกัน แต่จะเป็นที่ไหน มีกี่ชนิด และกี่สายพันธ์ สัปดาห์นี้

ทีวีไกด์: ซีเคร็ต คู่รักอายุน้อยที่เป็นมากกว่ารักแท้ของกันและกัน บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สัปดาห์นี้ รายการซีเคร็ต ความลับของชีวิต สราวุธ มาตรทอง ชวนมาไขความลับคู่รักอายุน้อยคู่หนึ่งที่เป็นมากกว่ารักแท้ของ คุณมิคกี้ – มิคาเอล วอคเกอร์ และ คุณมีน – อสาพติ ขลิบทอง กับชีวิตพลิกผันทำให้แฟนสาวต้องกลายเป็นเสาหลักของครอบครัว

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง ประจำวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์ : เวลา 14.30 บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "ก่อนมะลิจะบาน" เป็นเรื่องราวชีวิตของ สาลี่–น.ส.สุธามาศ ผิวงาม อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนวังโมกข์พิทยาคม จังหวัดพิจิตร