ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนุ่ม คงกะพัน ผุดโปรเจ็คสยอง หลอนเดอะซีรี่ส์ ดีเดย์ออนแอร์เสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ 3 ทุ่มทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๘:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--

คลอดสดๆ ร้อนๆ กับโปรเจ็คสยองหลอนทุกความรู้สึก "หลอนเดอะซีรี่ส์" ซีรี่ส์หลอนทุกตอนที่คุณห้ามพลาด หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ บอสใหญ่บริษัทดี.ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด ผุดโปรเจ็คฮอตสำหรับคนชื่นชมละครแนวหลอนสยองชวนขนหัวลุก ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HDหมายเลข 30 เตรียมดีเดย์ตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้

?"ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ทางผู้ใหญ่มองเห็นศักยภาพของทีมเรา มอบช่วงเวลาดีๆ ให้ได้พิสูจน์กัน โดย เราต้องฉีกออกไปให้มีความน่าสนใจและตื่นเต้น พร้อมทั้งมอบความสนุก มีข้อคิดสอดแทรก และน่าติดตามให้กับคนดูด้วย ก็เลยมาสรุปเป็น "หลอนเดอะซีรี่ส์" ทุกตอนสร้างจากเค้าโครงของเรื่องจริง แล้วเพิ่มสีสันและความบันเทิงลงไป แต่ละตอนก็จะมีเนื้อหาที่แตกต่างกันออกไป นักแสดงแต่ละตอนก็ไม่เหมือนกัน เป็นการใช้ทีมงานผลิต ทีมนักแสดงที่เปลืองมาก ในระยะเวลาอันสั้น แต่โชคดีที่เมื่อเราเล่าคอนเซปต์ให้นักแสดงแต่ละท่านฟัง ทุกคนยินดีและสนุกไปกับโปรเจ็คนี้ด้วยกัน เราได้นักแสดงเก่งๆหลายท่าน อาทิ เจมส์ เรืองศักดิ์ น้องใหม่ สุคนธวา พ่อรอง น้องยุ้ย น้องชาม แทค และอีกหลายท่าน ที่ตอบรับซึ่งตอนนี้บางตอนอยู่ระหว่างการถ่ายทำ และบังมีรายชื่อนักแสดงอีกหลายท่านที่จะเข้าร่วมหลอนกับเราอีก จริงๆ ต้องบอกว่าทำงานกันหนักมาก คัดเลือกแต่ละตอนให้บทลงตัวทั้งบททั้งนักแสดง และโปรดักชั่นที่เราต้องเน้นให้ภาพและงานออกมาอย่างมีคุณภาพด้วย เราจะเริ่มออกอากาศตอนแรก เป็นตอนที่ชื่อว่า "หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน "รักลวงหลอน" นำแสดงโดย แทค ภรัณยู ,จิ๊ป ปกฉัตร, มิ้นAF และ เบ็นซ์ มนัญญา วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเราหลอนเดอะซีรี่ส์" และฝากเตือนว่า" อย่าดูคนเดียว" บอสหนุ่มกล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“หนุ่ม” นำ 10 ผู้โชคดีลุยสวนผึ้ง!!

หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ นำ 10 ผู้โชคดีจากโครงการ “เมืองไทยใครๆ ก็รัก” ชุด “รักเมืองไทย เที่ยวไทยเชิงเกษตร” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ท่องเที่ยวเชิงเกษตรในรูปแบบ Adventure Trip ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง