ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

24 นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้บุกป่าเมืองกาญจน์ ทดสอบความท้าทายด้านคุมสติและอารมณ์ต่อสู้ความหวั่นวิตก กับชาเล้นจ์ เดอะจังเกิ้ล สาวไทยกับช้างไทย 12 เชือก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--Index   Creative Village PLC

"นางสาวไทย เดอะเรียลลิตี้" สร้างกระแสเปิดตัวเยี่ยมกับ 2 ชาเล้นจ์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าแต่ละชาเล้นจ์เข้มข้นครบเครื่อง ด้วยการทดสอบความสวยแบบครบทุกมิติ เผยให้เห็นความสามารถที่รอบด้านของเหล่าสาวงามผู้ประกวด "นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้"

เพราะความสวยไม่ได้วัดแค่บนเวทีล่าสุด"นิตยสารดิฉัน" นิตยสารชื่อดังของเมืองไทยขอร่วมท้าทายความสามารถด้านการถ่ายแบบแฟชั่นของเหล่า 24 สาวงาม ทั้งนี้เพื่อขอทดสอบความสามารถในด้านการควบคุมสติและอารมณ์ และการใช้ความสงบสยบทุกสถานการณ์ เพื่อต่อสู้กับความหวั่นวิตกเมื่อต้องถ่ายแบบแฟชั่นกับแขกรับเชิญที่ไม่ธรรมดาคือ โขลงช้างไทย 12 เชือก ในชาเล้นจ์ "เดอะจังเกิ้ล สาวไทยกับช้างไทย" ซึ่งโจทย์ในแต่ละชาเล้นจ์จะไม่มีการแจ้งให้ผู้ประกวดรู้ตัวล่วงหน้า จึงมีเรื่องราวที่เหล่าสาวงามคาดไม่ถึงเกิดขึ้นได้เสมอ แต่สิ่งสำคัญคือเหล่าสาวงามผู้ประกวดจะสามารถรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ดีแค่ไหน และจะสามารถพิสูจน์ความสามารถไปพร้อมกับความงามในการถ่ายแฟชั่นกับเจ้าป่าช้างใหญ่ครั้งนี้ให้ผ่านไปได้อย่างไร เมื่อจะต้องเจอกับความน่าหวาดหวั่นในการถ่ายแบบร่วมกับโขลงช้างที่มากถึง 12 เชือก ที่อยู่ในถิ่นของช้าง ณ ปางช้างไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โดยมีทีมงานมืออาชีพจาก "นิตยสารดิฉัน" อย่าง ธนัติพงษ์ ถังไชย ช่างภาพ, อมรา ยาวิลาศ สไตลิสต์ ดูแลเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายภายใต้คอนเซ็ปต์ "อิน เดอะ จังเกิ้ล"และแต่งหน้าโดย MTI ซึ่งในชาเล้นจ์นี้ผู้ประกวดทั้ง 24 สาวงามจะต้องนั่งบนหลังช้าง 12 เชือก นั่งเชือกละ 2 คน โดยช้างเจ้าจะเดินลุยน้ำให้ผู้ประกวดได้ถ่ายทอดความงามบนหลังช้าง ด้วยท่วงท่าที่สง่างามให้สมกับการรับบทในการเป็นนางแบบมืออาชีพ ท่ามกลางความกดดันที่เหล่าสาวงามผู้ประกวดจะต้องปรับตัวให้เข้ากับโขลงช้างให้ได้ และเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติโดยใช้ความสงบ สยบทุกสถานการณ์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จะต้องใช้สติความอดทนและความพยายามในการควบคุมอารมณ์ข่มความกลัวในการถ่ายแบบร่วมกับช้าง ไม่ว่าช้างจะส่งเสียงร้องดังแค่ไหน, ช้างจะหนีไปเล่นน้ำแล้วไม่สนใจการถ่ายแบบ ซึ่งผู้ประกวดเองจะต้องสามารถควบคุมพาช้างกลับมาเพื่อถ่ายแบบคู่กันให้ได้ โดยสาวงามทั้ง 24 คนจะใช้การโพสต์ท่าถ่ายแบบคู่กับช้างในอากัปกิริยาที่แตกต่างกันไป อาทิ ยืนคู่กับช้าง, นั่งบนหลังช้าง, นอนข้างๆช้าง, เดินไปพร้อมกันกับช้าง หรือการใช้ร่างกายสัมผัสกับช้าง และการกอดช้าง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะให้ผู้ประกวดและช้างตัวโตจะสามารถถ่ายทอดอารมย์สีหน้า ท่าทางให้ออกมาได้ดีไปพร้อมๆกัน

ติดตามภาพถ่ายของผู้ประกวด "นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้" สาวไทยกับช้างไทย...ภาพไหนของใครจะถูกใจคณะกรรมการมากที่สุดและได้เป็นผู้ชนะในชาเล้นจ์ที่ 3 "เดอะจังเกิ้ล สาวไทยกับช้างไทย" ได้ในคืนวันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.10 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7HD ดำเนินรายการโดย นางสาวไทยรุ่นพี่ "เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" นางสาวไทย ปี 2549 และรอพบกับนิตยสารดิฉัน กับแฟชั่นเซ็ต "24 นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้" คอนเซ็ปต์ "อิน เดอะ จังเกิ้ล" ฉบับเดือนสิงหาคม 2559 นี้

ชม Exclusive clip เบื้องหลังสนุกๆ ได้ทาง LINE TV channel นางสาวไทย (line) https://tv.line.me/missthailand; www.missthailandofficial.com; FB: MISSTHAILANDOFFICIAL; IG:missthailandofficial2016;

นอกจากนี้ขอเชิญร่วมสนุกกับการโหวต https://www.youtube.com/watch?v=_AG510fNdKc; "24 นางสาวไทย2559 เดอะเรียลลิตี้" ให้ได้รับตำแหน่ง ป๊อปปูล่าร์โหวต (Popular Vote) พร้อมรับสิทธิ์ชิงโทรทัศน์สีอัลทรอน (altron) 40 นิ้ว INDIGO SERIES มูลค่า 10,990 บาท จำนวน 8 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ โดยโหวตทาง SMS พิมพ์ MT ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด ส่งมาที่ 477 7999 หรือ กด *477* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด กดเครื่องหมาย # แล้วโทรออก (อัตราครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศทุกระบบ ใบอนุญาตเลขที่ 2422/2559 ออกให้ ณ ศูนย์บริการ ประชาชน กรมการปกครอง)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวโฉมงาม 34 คนใน นางสาวไทย เดอะ เรียลลิตี้ ประเดิม CHALLENGE (ชาเลนจ์)แรก การค้นหาสาว งามอย่างไทย

เริ่มแล้วสำหรับการประกวดนางสาวไทย 2559 (MISS THAILAND 2016) ที่ครั้งนี้จะเป็นการสร้างประวัติการณ์ใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลง พลิกโฉม การประกวดให้เข้มข้นครบเครื่องในรูปแบบเรียลลิตี้ ภายใต้คอนเซ็ป CHALLENGE YOUR LIMITS เวทีแห่งโอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิต...

วชิราวุธฯ ร่วมกับช่อง7 และอินเด็กซ์ฯ จัดประกวด นางสาวไทย 2559 (MISS THAILAND 2016) CHALLENGE YOUR LIMITS ประวัติการณ์ใหม่ในเรียลลิตี้โชว์เต็มรูปแบบ

กว่า 82 ปีแห่งตำนานในเวทีการประกวด "นางสาวไทย" กำลังจะเปลี่ยนไป โดยสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มอบหมายให้ทาง บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สร้างสรรค์ อำนวยการผลิตรายการและผู้ดำเนินการประกวดนางสาวไทย...

งานประกวดนางสาวไทย 2549 ครั้งแรกในพัทยาเพื่อมอบรอยยิ้มแก่เด็กด้อยโอกาส

งานประกวดนางสาวไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่พัทยาเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปีของการประกวดบนเวทีแห่งศักดิ์ศรีสตรีไทย โดยนอกเหนือจากเป็นการเสริมสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองหลากสีสันแห่งนี้แล้ว การประกวดในปีนี้ยังช่วยสนับสนุนเยาวชนภายใต้ความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์โดยตรงอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง