ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คี วงเคลียร์ ทุ่มสุดตัว ชวนภรรยาเปิดโรงเรียนสอนดนตรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--

นอกจากจะสวมบทบาทเป็นมือเบสของวง Klear , เป็นโปรโมเตอร์,โปรดิวเซอร์ให้กับศิลปิน และทำธุรกิจมาแล้วมากมาย ล่าสุด คี คียาภัทร ที่เก็บหอมรอบริบจนทุนพร้อม ข้อมูลแน่น เค้าก็สานต่อความฝันในวัยเด็ก ด้วยการเปิดโรงเรียนสอนดนตรีทันที แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เค้าต้องไปศึกษาทำความเข้าใจก่อน สุดท้ายก็หวังว่าจะมีคนรักดนตรีเหมือนกับตัวเอง

"เพิ่งเปิดโรงเรียนสอนดนตรีครับ ชื่อว่า KPN Music Academy Ratchayothin อยู่ที่ชั้น3 เมเจอร์รัชโยธิน เพิ่งเปิดมาได้ 1 เดือน คือมันเป็นความคิดตั้งแต่สมัยมัธยมต้นเลยก็ว่าได้ เราเองเล่นดนตรีมาตั้งแต่เด็ก เล่นจนเอามาเป็นอาชีพ มีความผูกพันกับดนตรีมาตลอด ก็รอจนเมื่อทุนพร้อม ทุกอย่างพร้อม จึงตัดสินใจเปิดโรงเรียนสอนดนตรี ถือว่าเป็นธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดที่เคยทำมาแล้วครับ โรงเรียนของผมใช้หลักสูตรของ KPN เลยครับ ผมทำหน้าที่บริหารจัดการ ดูภาพรวมของการเรียนการสอนทั้งหมด และคอยพูดคุยกับนักเรียนและผู้ปกครองครับ เพื่อนำมาพัฒนาให้การสอนตอบโจทย์มากที่สุด โดยครูผู้สอนทุกท่านผ่านมาตรฐาน KPN ครับ และมีครูใหม่ๆที่ผมชักชวนมาจากการรู้จักกันแล้ว เรารู้ว่าเขาสอนดี สอนเก่ง เพราะผมอยู่กับสังคมดนตรีมาตลอดเกือบ 20 ปี ก็ชวนมาสอนครับ

ธุรกิจนี้ลงทุนกับแฟน เป็นผู้บริหารหลักเลย ภายในโรงเรียนมีสอนดนตรีทุกอย่าง ดนตรีไทย ดนตรีสากล เต้นบัลเล่ต์ รวมถึงการเต้นแบบต่างๆด้วย กว่าจะได้เปิดโรงเรียน ก็ต้องไปศึกษาเรื่องการบริหารงานเพิ่มมาก่อน ซึ่งเพื่อนๆในวงก็เห็นดีด้วยและก็ใช้ที่นี่เป็นที่ซ้อมดนตรีกันเลย สำหรับผู้ที่สนใจก็ลองมาคุยกันก่อนก็ได้ครับ ที่นี่จะตามใจคนที่มาเรียนว่าต้องการแบบไหน สิ่งที่คาดหวัง คือ อยากให้ทุกคนที่มาเรียนมีความสุข อยากให้เล่นดนตรีเป็น ดนตรีทำให้เรามีความสุขได้ อยากจะเชิญชวนทุกคนมาเล่นดนตรีกันครับ ที่นี่รับสมัครนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 ปีขึ้นปี ผู้ปกครองที่สนใจจะสอบถามเพิ่มเติ่มก็โทรมาที่ 02-930-2018 หรือ 088-785-3511 www.facebook.com/kpn.majorratchayothin ได้เลย ขอบคุณครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตามหา ฝัน สุดขอบโลกใน Into the Faraway Sky

มงคลภาพยนตร์ชวนคุณกลับไปหาวันวานอันหวานหอมด้วยกันอีกครั้ง คุณยังจำความฝันในวัยเด็กได้หรือไม่? คุณจำครั้งสุดท้ายที่คุณอยากกางปีกบินได้หรือเปล่า? และนานเท่าไหร่แล้วที่คุณไม่ได้กลับไปหามิตรภาพอันงดงาม? คุณจะต้องล่องลอยกลางบรรยากาศอันอวลไปด้วยความสุข...

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ส่งค่ายเทป SMEs ประกวด Moot Biz แห่งชาติ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตรียมพร้อมร่วมประกวดโครงการ Moot Biz เล็งธุรกิจค่ายเทปSMEsแนวดนตรีไทยประยุกต์ โรงเรียนสอนดนตรีSMEsหลักสูตรมาตรฐาน สากล เผยนำผลวิจัยค้นคว้าด้านดนตรีมาใช้ในการทำแผนธุรกิจส่งประกวด อาจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง