ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อ เทียรี่ เมฆวัฒนา แห่งวง คาราบาว!! ประเดิมหาคู่ร้องครั้งแรกใน I Can See Your Voice

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เมื่อตำนาน!! มาบุกรายการ "I Can See Your Voice"สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์เสียงแหบเสน่ห์พี่ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" วง "คาราบาว" ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกวงที่ทุกคนยกให้เป็นตำนานเพลงเพื่อชีวิตไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน เรียกได้ว่าคนรอดูเพียบ แต่ว่า.. ครั้งนี้มาเยือน "I Can See Your Voice" จะเกิดอะไรขึ้น ต้องรอลุ้น..

ความฮายังคงต่อเนื่องเมื่อ "โหน่ง ชะชะช่า" มาเป็นแก๊งนักสืบหลังห้อง งานนี้พี่โหน่งรับประกันความสนุก แถมบอกมาว่าส่วนตัวพี่โหน่งนั้น สนิทกับพี่เทียรี่อยู่แล้ว ไปทัวร์ออกคอนเสิร์ตกับวงคาราบาวบ่อยๆ ครั้งนี้เลยอาสามาช่วยดูว่าปริศนาคนใดที่น่าจะร้องเพี้ยน พร้อมทั้งพาทีมมาช่วยอีก 2คนได้แก่ ตลกสาวสุดฮา พี่ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และหนุ่มสุดห้าว ดีเจเจมส์นั่นเอง งานนี้พี่เทียรี่นำบทเพลงเก่าๆอย่าง "นางงามตู้กระจก" มาเล่นให้วัยรุ่นสมัยใหม่ได้รับฟัง บอกได้คำเดียวว่าเสียงยังคงไพเราะเหมือนเดิมไม่ต่างจากเมื่อก่อน มาร่วมให้กำลังใจพี่เทียรี่ และรอลุ้นว่าจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ "I Can See Your Voice" วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อขวัญใจวัยรุ่น เป้ มายด์ โชว์สกิลใน I Can See Your Voice ลุ้น! ปริศนาเพราะ หรือ เพี้ยน

รายการเดียว ที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้เพราะความสนุกนั้นเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อกับ รายการ "I Can See Your Voice" รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้มาประลองความสามารถในหลายๆด้านโดยมีกติกาทั้ง 3 ข้อให้ซุปตาร์หาว่านักร้องปริศนาท่านใดร้องเพราะ หรือ ร้องเพี้ยน เช่น...

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง