ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขายหมดแล้วทุกที่นั่ง คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ใครมีบัตรในมือ เตรียมไปมันส์กันยาวๆ 27 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของ "คาราบาว" ในปีนี้แล้ว คอนเสิร์ต "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต35 ปี คาราบาว" ยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในวาระสำคัญครบรอบ 35 ปีของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่นอกจากจะได้พบกับสมาชิกของ "คาราบาว" ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่แล้ว ยังมีแขกพิเศษมาขึ้นเวทีอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก๋าอย่าง ตำนานเพลงเพื่อชีวิตของเมืองไทย สุรชัย จันทิมาธร, ศิลปินเพื่อชีวิตระดับแถวหน้าของบ้านเราพงษ์สิทธิ์ คำภีร์, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ศิลปินร็อคเจ้าของฉายา "ราชาร็อคแอนด์โรลล์ เมืองไทย" เสก โลโซ รวมไปถึงศิลปินรุ่นใหม่ที่มีคาราบาวเป็นขวัญใจ เดอะ ริชแมน ทอย, โพลีแคท, สกายพาส และทายาทของสมาชิกในวงคาราบาว เจสซี่ และเจน เมฆวัฒนา

ขณะที่โปรดัคชั่น แสง-สี-เสียงก็จัดเต็มสมกับเป็นวาระสำคัญ และเวทีก็ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้แฟนๆ ในอิมแพ็ค อารีนา, เมืองทอง ธานีได้สัมผัสกับ "คาราบาว" อย่างใกล้ชิด ด้วยเนื้องานระดับนี้ โอกาสแบบนี้ ทำให้บัตรคอนเสิร์ต "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" ขายหมดแล้วทุกที่นั่ง

ซึ่งทาง "ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว" ตัวแทนววงรู้สึกซาบซึ้งกับน้ำใจที่แฟนๆมอบให้อย่างเต็มที่ แม้เวลาจะผ่านมาได้ถึง 35 ปีแล้วก็ตาม และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน และทางวงจะขอบตอบแทนด้วยการแสดงที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมไปถึงขออภัยกับแฟนๆ อีกหลายๆ คน ที่ไม่สามารถซื้อบัตรได้ทัน จนพลาดโอกาสชมคอนเสิร์ตในวาระครบรอบ 35 ปีของคาราบาว ในครั้งนี้

และสำหรับผู้ที่มีบัตรทุกท่าน อย่าลืมไปพบกันในคอนเสิร์ต "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แล้วมามันส์กันยาวๆ ไปเลย โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กลุ่มทรู สนับสนุน #ทรู พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว#

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา กลุ่มทรู และอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแถลงข่าว "ทรู พรีเซนต์...

"ดี.เจ.เป้" ชวนชาว "ฮอตเวฟ" ร่วมมันใน 2 คอนเสิร์ตใหญ่

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM เอาใจแฟนๆวัยทีนจัด 2 คอนเสิร์ตสุดฮอตให้ชมกันอย่าง จุใจในเดือนก.พ.นี้ เริ่มด้วย "คอนเสิร์ตตามสั่ง" โปรเจคดีๆที่เอาใจน้องๆคลื่นร้อนด้วยการจัดคอนเสิร์ตตามเสียงโหวตของชาวฮอตเวฟว่าอยากดูคอนเสิร์ตของศิลปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง