ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซูฮกความแรง!!! กลับตัวกลับใจ 1วีค ทะลุ10ล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--MUSIC MOVE ENTERTAINMENT

ส่งเสียงเฮกันสนั่นยิ่งกว่าเชียร์กีฬาแมตช์หยุดโลกซะอีก จะอะไรซะอีก...ถ้าไม่ใช่เพลงดี เอ็มวีเจ๋ง"กลับตัวกลับใจ" ซิงเกิ้ลล่าสุดของ "แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์" จากค่าย "มี เรคคอร์ด" ภายใต้สังกัด "มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์" ที่ประสบความสำเร็จแบบสุดๆ ยอดวิวติดลมบนทะลุ10 ล้าน ภายในระยะเวลาเพียง1สัปดาห์

งานนี้เจ้าตัวเลยขอส่งความในใจถึงแฟนเพลง"กลับตัวกลับใจ"ว่า..."ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนนะครับ ที่ให้การต้อนรับซิงเกิ้ลที่ผมเพิ่งปล่อยออกไป"กลับตัวกลับใจ"ตั้งแต่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกไปมีแต่คนชื่นชอบและหลายคนอินกับตัวเพลง และขอบคุณสำหรับยอดวิวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกวันด้วย. สำหรับผม...ผมไม่ได้คาดหวังในความฮิตหรือความดัง ผมแค่อยากมีความรู้สึกมีความสุขในการทำงานกับตัวเองกับคนรอบข้างมากกว่า และตอนนี้ผมได้มาเกินพอแล้วครับ...ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจครับ"

สามารถดาวน์โหลดเพลง "กลับตัวกลับใจ" ได้ที่ *492 222 227 อัพเดทข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของวงDax Rock Rider (แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์) ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/WeAreRockRider, https://www.facebook.com/MeRecordslabel IG : dakrockrider, Merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDSLABEL


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สหภาพดนตรีรีแบรนด์ครั้งใหญ่ เปลี่ยนชื่อเป็น มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ประกาศพร้อมลุยตลาดเอ็นเทอร์เทนเมนท์เต็มรูปแบบ

นายวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการรีแบรนด์และเปลี่ยนชื่อบริษัท จากเดิมที่ใช้อยู่ 2 ชื่อ คือ สหภาพดนตรี และ Music Union มาใช้แค่ชื่อเดียวคือ Music Move Entertainment ซึ่งเป็นชื่อที่มีความหมายดี สามารถเข้าใจได้ในระดับสากล...

การรวมตัวครั้งสำคัญของ 6 ศิลปินคุณภาพ พร้อมใจกันตะโกนบอกรัก แม่ ด้วยเพลง ที่สุดของความรัก

6 ศิลปินระดับคุณภาพ แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์, ป๋ำ วัชราวลี , พีท พีระ, หมู มูซู, ณัฏฐ์ เดชะปัญญา, ปุ้ย ดวงพร และเหล่านักศึกษาศิลปินสังกัด บ้านสมเด็จฯ เรคคอร์ด (bansomdej record) ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา รวมตัวครั้งสำคัญเพื่อความรักอันยิ่งใหญ่...

ข่าวสังคมซุบซิบ

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โซนิกซ์ ยูธ 1999 ถูกมองว่าเป็น Bad Boy ทั้งที่ยอมกลับตัวกลับใจแล้ว หลายเรื่องมากมายที่ผู้ชายชื่อ พีท ทองเจือ อยากจะสารภาพ และอยากจะบอกไปยังทุกๆ คนที่มองเขาเป็นเช่นนั้น ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุลและท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ ยอมเป็นสะพานให้พีท ได้เป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง