ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สายเลือดลูกทุ่งของแท้ กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง ปล่อยซิงเกิ้ลแรก มโหรีคีย์สะอื้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

เดินตามรอยพี่สาว สายเลือดลูกทุ่งของแท้ กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง ปล่อยซิงเกิ้ลแรกพิสูจน์ตัวเองแบบไร้ต้นสังกัด ใจเกินร้อย หลังจากที่เดินสายกับพี่สาว กระแต-กระต่าย อาร์สยาม ช่วยพี่สาวทั้งร้องทั้งเต้นสะสมประสบการณ์มาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้ขอฝากผลงานเพลงแรกไว้ให้กับแฟนเพลงได้ฟังกัน "มโหรีคีย์สะอื้น"

สดๆร้อนๆ เพิ่งคลอด ผลงานเพลงลูกทุ่งสุดแนวดนตรีไทย ลูกเล่นที่เสียงระนาดโดดเด่น ผสมดนตรีแนวEDM สอดแทรกเล็กๆ เป็นสีสันสร้างความแปลกใหม่ จังหวะสนุกเบาๆ น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ลูกทุ่งแท้ๆโดยสายเลือด บวกกับบุคลิกขี้เล่น เท่ห์ กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง มีพื้นฐานการเต้น และกีฬามาแน่น งานนี้นอกจากได้สองเจ๊กระแต กระต่ายดันแล้ว ยังได้คำแนะนำดีๆจากครูในวงการเพลงหลายต่อหลายท่าน จนได้เพลงที่มีเนื้อหาดีจากการแต่งคำร้องทำนอง และเรียบเรียง โดย นะโม โมรา

"ก่อนอื่นต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยนะครับ กับผลงานเพลงแรกที่อยากให้ทุกคนได้ฟังและติชมกัน ผมตั้งใจทำเพลงมโหรีคีย์สะอื้นมาก ด้วยดนตรีและเนื้อเพลง เป็นอะไรที่ลงตัวอยู่แล้ว แต่เราต้องมาปรับในเรื่องการร้อง และเพิ่มลูกเล่น เพิ่มสีสันให้กับเพลง ก็ได้ปรึกษาคุณแม่กับพี่สาว ร้องเป็นร้อยๆ รอบเลยก็ว่าได้ เพื่อปรับให้สมบูรณ์และเป็นสไตล์ของเรามากที่สุด

บ้านของผมทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และพี่แต พี่ต่าย ทุกคนร้องเพลงลูกทุ่งได้ดีกันหมด ซึ่งถือว่าเป็นพรสวรรค์อย่างหนึ่ง แล้วผมก็ติดตามพี่สาวและคุณแม่ไปตามงานโชว์ต่างๆ ช่วยพี่ร้องบ้าง เต้นเป็นแดนเซอร์ให้พี่สาวด้วย เรียกว่าฝึกงานมาตั้งแต่เด็กๆ และเป็นเด็กที่เล่นกีฬามาโดยตลอด ชอบและรักการเต้นมาก ช่วงไหนว่างๆก็จะรับสอนเต้นให้กับเด็กๆด้วย มันเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราพบตัวเองเร็วขึ้น และทำเพลงนี้ออกมาได้ในแบบที่เราต้องการ คุณแม่เป็นคนดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ พี่สาวสองคนเป็นคนคอมเม้นท์และคอยชี้แนะทั้งการร้อง เสื้อผ้า มีผู้ใหญ่ในวงการเพลงที่เอ็นดูครอบครัวเราและเราก็เคารพคอยให้คำปรึกษา ต้องกราบขอบพระคุณทุกท่านจริงๆครับ และก็ตื่นเต้นมาก เพราะวางแผนไว้ว่าจะปล่อยเพลงนี้เองโดยที่ไม่ได้สังกัดค่ายไหน เป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วย อยากค่อยๆ เติบโตไปกับสิ่งที่เรารัก อยากให้เข้าไปรับฟังกันครับ ผลงานเพลง "มโหรีคีย์สะอื้น"เข้าYouTube พิมพ์ " มโหรี คีย์สะอื้น" หรือ YouTube Kratae-Katay Official คลิกไปฟังกันครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง ปลื้มรับรางวัลพิฆเนศวร สาขา ศิลปินดาวรุ่งดีเด่น (ชาย)

เป็นศิลปินลูกทุ่งหน้าใหม่มาแรงแห่งปีเลยทีเดียว สำหรับ "กฤษณ์ บุญยะเลี้ยง" เจ้าของซิงเกิ้ล "ขอวาร์ป WARP" เพลงลูกทุ่งไทยสไตล์ที่ผสมผสานความอินเตอร์ไว้อย่างลงตัว ค่าย ซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด ล่าสุดเข้ารับรางวัลพิฆเนศวร ประจำปี2561 ในสาขาศิลปินดาวรุ่งดีเด่น...

ทีวีไกด์: “เมนูวันหยุด” สงกรานต์นี้ ศิลปินสาว บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม, กระแต-กระต่าย อาร์สยาม, ใบเตย อาร์สยาม และ ลูกตาล อาร์สยาม เที่ยวสวนสยาม

สงกรานต์นี้ ศิลปินสาว บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม, กระแต-กระต่าย อาร์สยาม, ใบเตย อาร์สยาม และ ลูกตาล อาร์สยาม พาแฟนเพลงคลายร้อน ตะลุยเที่ยวสวนสยาม สงกรานต์ปีนี้ ศิลปินสาว ๆ จาก ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมโดย บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม พร้อมด้วย...

คู่ซี้พี่น้อง กระแต อาร์ สยาม และ กระต่าย อาร์ สยาม ส่งเพลงใหม่ อย่างนี้ต้องตีเข่า ให้แฟนเพลงได้มันส์แบบเน้น ๆ เต้นกันกระจาย

กระแต อาร์ สยาม (นิภาพร แปงอ้วน) นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง มากความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ที่คนทั้งประเทศยอมรับ โดยเฉพาะเพลงสนุกที่สามารถปลุกกระแสลูกทุ่งแดนซ์ได้ทุกอัลบั้ม มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น เปิดใจสาวแต, ไผว่าน้องเจ้าชู้, จ้างมันเต๊อะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง