ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทิมมี่ โชว์ร้องเต้นสุดฟินที่เกาหลี ก่อนบินเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย 30 ก.ค นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--

"สวี่ เว่ยโจว " ร้องเล่นเต้นโชว์สุดมันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศเกาหลี ก่อนบินแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทย วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

"สวี่ เว่ยโจว" หรือทิมมี่ นักร้องนักแสดงมากความสามารถชาวจีน หลังจากที่โด่งดังมาจากซีรีส์สุดฮอตและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสร้างฐานแฟนคลับมากมายทั่วเอเซีย ร่วมถึงประเทศไทย โดยล่าสุดเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆของเค้า พร้อมทำตามเสียงเรียกร้องที่อยากเห็นหนุ่ม "ทิมมี่"มีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง หนุ่ม "ทิมมี่" ตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของเค้าขึ้น โดยเลือก กรุงโซล ของประเทศเกาหลีใต้ และ กรุงเทพฯ ของประเทศไทย เป็นสองเมืองแรกในการเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวของเค้า ใช้ชื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" และเมื่อวันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2016 ณ KBS Arena South Korea ประเทศเกาหลีใต้ ก็มีการจัดคอนเสิร์ตขึ้นเป็นที่แรก โดยมีแฟนๆของหนุ่มทิมมี่กว่า3000 คน เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และหนุ่มทิมมี่ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง จัดเต็มทั้งแสงสีเสียงโชว์ต่างๆทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้ง BeatBox แถมยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ "แซม คิม" ศิลปินจากเกาหลีใต้ ร่วมสร้างสีสันในครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าได้ใจแฟนๆชาวเกาหลีใต้ไปเต็มๆ

และ แฟนๆชาวไทยเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะหนุ่มทิมมี่ พร้อมแล้วที่จะสร้างความประทับใจในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเค้าในประเทศไทย ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาสร้างสีสันในคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อย่าง เก้า จิรายุ พร้อม วง Sleep Runway บอกได้คำเดียวว่าแฟนๆชาวไทยห้ามพลาด เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ www.snpmediahub.com โดยคอนเสิร์ต"Timmy Xu Frist Light Asia Tour 2016" จะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แชนแนล วี ไทยแลนด์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีประกาศผลรางวัล

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--แชนแนล วี ไทยแลนด์ Channel [V] Thailand Music Video Awards # 4The Video City กรุงเทพฯเมืองวิดีโอ...ใน วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2548ณ. ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป** เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเข้าชมงานให้แก่...

อมอร์แปซิฟิค มอบเงินช่วยเหลือเพื่อสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไมเนอร์ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศเกาหลี) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางลาเนจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของเกาหลีซึ่งเพิ่งเข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปลายปี 2547 ที่ผ่านมา นำโดยมิสเตอร์ แซง วู ลี Vice President International Division มอบเงินช่วยเ...

THAITICKETMASTER.COM ขอเชิญชม CONCERT : " V FRIENDS LIVE CONCERT เพื่อนแท้ เพื่อน TRUE

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--THAITICKETMASTER.COM TICKET INFORMATION สถานที่แสดง อิมแพค อารีน่า ที่ตั้งสถานที่ เมืองทองธานี, ถ.แจ้งวัฒนะ วันแสดง วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มการแสดง 19.00 น. จำหน่ายบัตร ล่วงหน้า สมาชิกแกรมมี่การ์ด วันพุธที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง