ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอน มิตรชัย หวนคืนจอละคร ในรอบ 7 ปี ถูกใจบทปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ตอน#ซุปตาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--

ห่างหายจากวงการละครโทรทัศน์ไทยไปกว่า 7 ปี สำหรับ "แอน มิตรชัย" นักร้อง นักแสดง และนางเอกลิเกสาว ที่ตอนนี้โกอินเตอร์ไปโด่งดังไกลถึง Bollywood ล่าสุดเธอหวนรับงานละครในรอบ 7 ปี ประเดิมด้วยผลงานเรื่อง "ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์"ตอน 'ซุปตาร์' ทาง PPTV HD ช่อง 36 เพื่อให้แฟนๆ หายคิดถึง โดยเธอมาในบท 'พีช' สาวชาวบ้านที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจนสร้างชื่อเสียงโด่งดัง แถมงานนี้ต้องมาประกบคู่ "หนุ่มเจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" ซึ่งมาในบท 'เมฆ' หนุ่มกู้ภัยที่ช่วยชีวิตเธอเอาไว้

"แอน มิตรชัย" เปิดใจถึงการหวนคืนจอครั้งนี้ว่า "กว่า 7 ปีแล้วค่ะ ที่แอนไม่ได้รับงานละครไทยเลย ปกติจะมีแต่งานแสดงลิเก และงานประเภทอื่นๆ อาทิเช่น งานกำกับการแสดง ผู้ประพันธ์ ร้องเพลง รวมถึงช่วงหลังๆ มานี้ แอนก็มีผลงานการแสดงที่ประเทศอินเดียด้วย ทำให้แฟนๆ ชาวไทยไม่ค่อยได้เห็นผลงานของแอนสักเท่าไหร่ กระทั่งมามีโอกาสรับแสดงละครเรื่อง'ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์' ตอน ซุปตาร์ ที่สำคัญบทในเรื่องนี้น่าสนใจมากค่ะ เป็นบทที่ไม่ไกลตัว เพราะแอนเองก็เติบโตมาจากครอบครัวลิเก กระทั่งวันหนึ่งก้าวมาเป็นนักร้อง-นักแสดง และได้ไปทำงานถึง Bollywood แต่สิ่งที่ไม่เหมือน คือ ความลุ่มหลง ซึ่งบทของ "พิช" นั้น จะออกแนวหลงไปกับชื่อเสียงและความมีหน้ามีตาในสังคม ซึ่งแอนรู้สึกว่าสนุกตรงนี้ค่ะ

นอกจากนี้ แอนยังมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ในตอนนี้ด้วย คือ เพลง "The Promise" เป็นแนวเพลงสตริงที่แอนไม่เคยร้องแนวนี้มาก่อน เนื้อหาของเพลงจะถ่ายทอดเรื่องราวความรัก คำมั่นสัญญาที่คนสองคนมีให้กัน ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องราวในซีรี่ส์ เชื่อว่า "พีช" จะทำให้หลายคนตระหนักได้ว่าชีวิตคนเรามีทั้งขึ้นและลง มีความไม่แน่นอน ฉะนั้นเราควรจะต้องมีจุดยืนของตัวเอง ไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะทางสังคม ไม่หลงในลาภ ยศ ชื่อเสียง เพราะสิ่งเหล่านี้ได้มาแค่เพียงชั่วข้ามคืน แต่การที่คนเราจะรักษาชื่อเสียงและความดีให้คงอยู่ไปยาวนานได้นั้น เป็นเรื่องที่ยากกว่า แอนอยากฝากให้แฟนๆ ติดตามซีรี่ส์เรื่องนี้ รวมถึงเพลงประกอบละครที่แอนตั้งใจร้องด้วยนะคะ" แอน กล่าว.

ติดตามชมผลงานของ 'แอน มิตรชัย' ที่มาในบทของซุปเปอร์สตาร์สาว และเพลงประกอบละครใหม่เอี่ยม "The Promise" ได้ในละครชุด 'ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์' ตอน 'ซุปตาร์' เสนอเป็นตอนจบ ในวันจันทร์ที่ 27 มิ.ย. 59 เวลา19.30 - 21.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

https://www.youtube.com/watch?v=x5fCCGNq7Uk&feature=youtu.be
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแอน มิตรชัยได้ที่
Facebook : annmitchai, IG: ANNMITCHAI_
Website:www.annmitchai.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง 36

Business Talk Show โดย อ.อ้อ-ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ พบกับ จงใจ กิจแสวง หรือ "เจ๊จงหมูทอดร้อยล้าน" จากเด็กที่ไม่มีเงินเรียนหนังสือ ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว และเป็นหนี้จากการถูกโกงแชร์ จนถึงขั้นต้องขายแฟลตที่อยุ่ทิ้ง แล้วชีวิตก็ได้ค้นพบกับทางออก ด้วยการขาย...

พีพีทีวี เอชดี กับเรื่องราวดีๆ ที่ให้คุณทุกเวลา

เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เปิดตัวสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 อัญมณีสีฟ้าแห่งวงการโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลที่ตกผลึกคนทุกกลุ่มด้วย “คม” ความคิดที่แตกต่าง พร้อมผสานความสวยงาม ความรู้ ความสร้างสรรค์ และความสนุกที่ชัดเจนตลอด 24...

แมงป่องการันตี "ซีอุย" หนังดีที่ต้องดู

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แมงป่อง หลังจากที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้ว ไม่ว่าจะถูกหยิบมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์ไทยหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งก็ได้ตอกย้ำภาพความน่ากลัวของชายจีนรูปร่างผอมเกร็ง มีมีดสั้นเป็นอาวุธ ที่ใช้กระชากวิญญาณเหยื่อที่ไม่มีทางสู้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง