ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เอาใจเด็กแนว!! เมื่อ แจ๊ป เดอะริชแมนทอย มาตามหาคู่ร้อง จะเพราะ จะเพี้ยน รอชม..

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๙:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งรายการของช่อง "เวิร์คพอยท์" ที่แฟนๆรายการวาไรตี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเสียงร้องของนักร้องปริศนาทั้ง 7 คนที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า คนใดจะร้องเพราะหรือร้องเพี้ยน เพราะนี่เป็นรายการเดียวที่เปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบในการร้องเพลงได้มาโชว์ความสามารถกับ "I Can See Your Voice" นักร้องซ่อนแอบ

สัปดาห์นี้เอาใจเด็กแนวโดยการเชิญซุปตาร์สายเซอร์ "แจ๊ป The Richman Toy" มาเรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆรายการ แถมนำเพลงฮิตอย่าง"อ๊อดอ๊อด" มาเล่นให้คนดูได้ออกเสต็ปตามๆกันไปเท่านั้นยังไม่พอ!!ปริศนาทั้ง 7 คนของเราในสัปดาห์นี้มาในธีมเด็กแนว.. แต่ละคนนั้นคอสตูมจัดหนักจัดเต็มทั้งหน้าและผมรับรองไม่ผิดหวัง ต่อด้วย 3 ท่านแก๊งหลังห้อง แอร์ภัณฑิลา, ดีเจเจมส์ และหัวโจกประจำรายการ นุ้ย ธนวัฒน์ ที่ขนมุกฮาๆมาปล่อยในรายการเพียบจนหนุ่มแจ๊ปถึงกับฮาน้ำตาเล็ด และอีกสองท่านฝ่ายวิชาการ ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ที่จะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการร้องเพลง ร่วมเอาใจช่วยหนุ่มแจ๊ปกันดีกว่าว่าจะได้คู่ร้องฟีดเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!!เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ "I Can See Your Voice" วันพุธ ที่13 กรกฎาคม2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง