ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: คนอวดผี เอ อภิรักษ์ หลอนสุดขีด!! ถ่ายภาพติดวิญญาณในรถตัวเอง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

"คนอวดผี" สัปดาห์นี้พบกับเรื่องราวชวนหลอนของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มจากยุ้งข้าวเรคคอร์ด เอ อภิรักษ์ สัตย์ชาพงษ์ ที่สามารถถ่ายภาพติดวิญญาณที่อยู่ในรถยนต์ของเขาอย่างจังและชัดเจนมาก ทั้งที่รถของเขาเป็นรถมือ1 ทำเอา 2 พิธีกร ป๋อง กพล ทองพลับ กับ ตั๊ก บริบูรณ์

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เอาใจเด็กแนว!! เมื่อ แจ๊ป เดอะริชแมนทอย มาตามหาคู่ร้อง จะเพราะ จะเพี้ยน รอชม.. บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

"I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งรายการของช่อง "เวิร์คพอยท์" ที่แฟนๆรายการวาไรตี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเสียงร้องของนักร้องปริศนาทั้ง 7 คนที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า คนใดจะร้องเพราะหรือร้องเพี้ยน

เฮฮาปาร์ตี้ฉลองปิดกล้อง ลายหงส์ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ตะลุยถ่ายทำกันมาหลายเดือน สำหรับละครชุด "เพลิงกฤษณา" เรื่อง "ลายหงส์" ของ ช่อง GMM25 ก็ปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ก็ควักกระเป๋าฉลองให้ ผู้กำกับคนเก่ง โอ๋-คฑาเทพ

Gossip News: #แตงโม ฮอต!! บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ต้องปรบมือให้กับดีกรีความแรงของแตงโม-ภัทรธิดา จริงจริ๊งง!! ที่ล่าสุดเธอมีผลงานร่วมกับช่อง GMM25 ใน โปรเจ็ค 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก' เพราะความฮอตเจ้าบทบาทในมาดพริตตี้สาวของนางดั๊น!! เป็นเหตุ

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน ออกอากาศ 6-7 กรกฏาคม บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

แมน (พี - สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ น่าน (ปลื้ม - ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) จ่ย (กิต - ณัฐกิตติ์ นันทพานิช) และ นุ่น (โยโกะ - อาภัสรา เลิศประเสิรฐ) วันแรกของการขึ้นชั้น ม.5 เกรดวิชาฟิสิกส์ของแมนออกมาไม่ดี

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊ง โตแล้ว พาไปชิลที่บางกระเจ้า ปั่นจักรยานชมวิวในโอเอซิสติดกรุง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เที่ยวสนุกแบบครบรสและงบน้อยทริปเที่ยวที่หลายคนอยากออกไปสัมผัส ฉะนั้นสัปดาห์นี้ 4 พิธีกรหนุ่มอย่าง ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี , เฟย - ภัทร เอกแสงกุล , นนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย , ปลาย – ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จาก "รายการโตแล้ว" มีสถานที่เที่ยวแบบชิคๆ

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 4-8 ก.ค. 59 บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบมาเล่ากันถึงห้องครัว กับประเด็นที่เกิดขึ้นที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศญี่ปุ่น

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บิ๊ก เดอะสตาร์ เลือกเมนูโปรดกับโจทย์ ปลาหมึก ติดตามใน เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของเรามีดีกรีเป็นถึงแชมป์คนใหม่ล่าสุดของเวทีเดอะสตาร์ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก "บิ๊ก กฤษดา จันทร์ดี" ซึ่งเค้ามาพร้อมกับเสียงอันไพเราะ

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ความรักที่ไม่ตลกของ ดีเจ.เชาเชา ติดตามใน คลับ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง กับเรื่องจริงข้อนี้ "คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง" ซึ่งเป็นประโยคที่ตรงกับแขกรับเชิญของรายการในวันนี้ ที่ฟอร์มดี คารมจัดจ้าน ซึ่งเค้าก็คือ "ดีเจ.เชาเชา"

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room วุ้นเส้น และ ครูลูกกอล์ฟ บริหารเสน่ห์ปลายจวัก กับเมนูของหวาน Choc บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และแขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้ นอกจากเรื่องความสวยที่สาวๆต่างพากันอิจฉาแล้ว เธอคนนี้ยังประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้

ดีเจ เผือก งัดอาวุธเด็ด! จัดเต็มพิธีกรหลักครั้งแรก ในรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ช่อง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

แม้จะคุ้นชินและเป็นพิธีกรในงานต่างๆ มาหลากหลายแต่เมื่อต้องมารับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับดีเจ เผือก - พงศธร จงวิลาส

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก ตอนที่ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

หลังจากแอม (แตงโม) ย้ายเข้ามาอยู่กับน็อต (บอย) ผู้เป็นสามี เธอก็ต้องโดนเหน็บแนมจากอัจฉรา (ตั๊ก)แม่สามีว่ามาเกาะลูกชายของเขา แต่น็อตก็รักและดูแลแอมเป็นอย่างดี ทำให้อัจฉราเกิดน้อยใจกลัวลูกจะรักเมียมากกว่าแม่ ในวันที่แอมออกไปซื้อของนอกบ้าน

พี ใส่เกียร์เดินหน้าจีบสาว ฟรัง กลางค่ายอยากเป็นหมอ ใน ขอบคุณที่รักกัน บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

พกความสดใสมาขโมยหัวใจสาวๆ กันเต็มที่สำหรับหนุ่มพี - สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร เพราะล่าสุดในซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน" ก็ขอสลัดภาพหนุ่มแว่นมาดขรึมจากซีรีส์ดังฮอร์โมน เดินหน้าจีบสาวฟรัง - นรีกุล เกตุประภากร เพื่อนร่วมชั้นแบบไม่ยั้ง

จอนนี่ แอนโฟเน่ แห่งเซิร์ช เอ็กซ์ บุกตลาดทีวีรายการลูกทุ่งเปิดเวทีการประกวดแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งระด บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

หลังจาก เซิร์ช เอ็กซ์ ประสบความสำเร็จกับการผลิตรายการคิดซ่า (Kidzaaa) ที่ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีในชั่วโมงไพร์มไทม์ที่ออกอากาศทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD ซึ่งถือเป็นการบุกตลาดทีวีรายการเด็กรูปแบบใหม่ที่เปิดเวทีให้หนูๆ วัย 2-7

#บอย สุดโรแมนซ์!! สวีทหวาน #แตงโม บนเตียง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

พักเรื่องการปะทะอารมณ์ระหว่างแม่ผัวกับลูกสะไภ้แพร๊บ ปรับโหมดมาฟินกับสาวแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์และสามีบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ในโปรเจ็คต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักต้องเลือก' ช่องGMM 25

จิตตนคร สร้างจิต บังคับ ความดีความชั่ว ผลงานรังสรรค์ของซิป้า ผ่านการ์ตูนแอนิเมชัน บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

จากพระมหาชนกสู่ จิตตนคร ได้ถูกรังสรรค์ถ่ายทอดผ่านสื่อในประเภทต่าง ๆ เพื่อปลูกจิตสำนึกในเรื่องความดีความชั่ว ซึ่งได้รับการส่งเสริมจากหน่วยงานต่าง ๆ ของรัฐบาล

Gossip News: #ตั๊ก-มยุรา ลั่น!! พริตตี้อย่าเกลียดขุ่นแม่!! บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ลงจอตอนแรกสาวพริตตี้ต่างแฮชแท๊กเทกำลังใจให้ทีมลูกสะใภ้กันยกใหญ่ เหตุอินจัดถล่มต่อว่าแม่ผัวอย่างตั๊ก-มยุรา จาก 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก' ช่อง GMM 25 ว่าใจร้ายกับลูกชายฝุดๆ แถมดุดันจ้องจะกินเลือดกินเนื้อลูกสะใภ้ตลอดเวลา

มินิคอนเสิร์ตเฉพาะกิจ #HEAT IN THE RAIN Feat. TERIVER CHEUNG ณ แจ๊ส แฮพเพ่นส์ พระอาทิตย์ 6 กรกฎาคม บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

แจ๊ส แฮพเพ่นส์ คอมมูนิตี้ของคนรักดนตรีแจ๊สและงานศิลปะแห่งถนนพระอาทิตย์ จัดมินิคอนเสิร์ตต้อนรับฤดูฝนอย่างเป็นทางการอีกครั้งในงาน 'HEAT IN THE RAIN Feat. TERIVER CHEUNG' ค่ำคืนวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 21:30 น. เป็นต้นไป ตอนรับศิลปิน เทริเวอร์

เปิดแล้ว!!!โรงเรียนสอนการแสดงของพัทยาห้องเรียนที่สวยและแพงที่สุดในประเทศไทย บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

สถาบันพัฒนาศิลปินพัฒนาบุคลิกภาพ IQ & EQ ดีวีเค สตาร์ ทาเล้น อคาเดมี่ (DVK Star Talent Academy) เป็นสถาบันที่จะพัฒนาเด็กๆทุกคน ให้มีคุณภาพในทุกด้าน และจะช่วยค้นหาตัวตนและความสามารถพิเศษในตัวเร็วขึ้น นอกเหนือจากนั้น เรายังจะเสริมบุคคลิกภาพ ไม่ว่าจะเป็น

ออย-มารี-แป้ง ประชันบทรักร้อนแรง!! ใน พิษปรารถนา บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ได้ฤกษ์งามยามดี ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ ผู้จัดการฝ่ายผลิตละครบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด นำทีมทำพิธีบวงสรวงละครดราม่าเข้มข้น "พิษปรารถนา" ของผู้จัดคนเก่ง ปรารถนา สัชฌุกร ผลงานการกำกับโดย รอน บรรจงสร้าง ซึ่งครั้งนี้ได้พระเอกออย-ธนา

Movie Guide: อัพเดทตัวอย่างล่าสุดเสียงไทย Trolls โทรลล์ส 3 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

อัพเดทตัวอย่างล่าสุดเสียงไทยของ Trolls – โทรลล์ส ภาพยนตร์เอนิเมชั่นคอมเมดี้สนุกสุดมันที่มาพร้อมเสียงดนตรีชวนตื่นเต้น ผลงานจากเหล่าผู้สร้างยอดฝีมือจาก SHREK นำทีมพากย์เสียงโดย Anna Kendrick พากย์ตัวละคร Poppy , Justin Timberlake พากย์ตัวละคร Branch

Movie Guide: โปสเตอร์ไทยพร้อมอัพเดทตัวอย่างซับไทย Lights Out - มันออกมาขย้ำ เปิดรอบพิเศษ 16 -20 บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เผยโปสเอตร์ไทยพร้อมอัพเดทตัวอย่างซับไทย กับภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท Lights Out สร้างขึ้นจากหนังสั้นของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่จะมาเปลี่ยนหนังสั้นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องยาวภายใต้การควบคุมของ เจมส์ วาน (ผู้กำกับ The Conjuring, The Conjuring2)

สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club จัดกิจกรรมการรณรงค์ของ Gen Z เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ "The Best Cover Dance Competition in Thailand 2016" และเปิดตัว New single V

เรื่องย่อ: U-Prince Series (ธีสิส) บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

"ในทุกๆ ครั้งที่ฝนตกเธอจะเศร้าโศกเสียใจร้องไห้ไม่หยุด เพราะความบอบช้ำจากการสูญเสียในอดีต ที่ฝังอยู่ในหัวใจของเธอตลอดมา" "สวยใส" (ปันปัน-สุทัตตา) สาวคณะวิศวกรรมศาสตร์สุดห้าว ผู้กลัวฝน เมื่อใดที่ฝนตกเธอจะร้องไห้ออกมาอย่างหนักทุกที

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ True You จัดงาน TRUE YOU 4DX MOVIE EXCLUSIVE The Legend of Tarzan บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ True You จัดงาน TRUE YOU 4DX MOVIE EXCLUSIVE "The Legend of Tarzan" ตอบแทนลูกค้าคนพิเศษของTRUE YOU ครบทุกอรรถรส ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก ณ โรงภาพยนตร์ TRUE 4DX, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น6 ศูนย์การค้า สยามพารากอน นิธิ

MONO29 TOPKING WORLD SERIES 2016 การแข่งขันมวยไทยระดับโลก กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เตรียมกลับมาระเบิดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังทนกระแสเรียกร้องจากแฟนหมัดมวยไทยทั่วโลก ที่อยากจะชมที่สุดของการต่อสู้ที่ดุเด็ดเผ็ดมัน บนสังเวียนมวยไทยระดับโลกอย่าง "MONO29 TOPKING WORLD SERIES2016" (โมโนทเวนตี้ไนน์ ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์2016)

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร บุษบาหน้าตลาด (ตอน 6-10) วันที่ 4-8 ก.ค.59 บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

พนัสถูกเจ้าหนี้ซ้อมปางตายแล้วยึดรถไป เพราะเขามีหนี้สินติดตัวจำนวนมาก และไม่สามารถนำเงินมาคืนให้ได้ เพราะยังปิดเป็นความลับ ไม่อยากให้กรจีบรู้เสียก่อน แต่พอดี สืบสงวนไปพบเข้า จึงนำตัวพนัสส่งโรงพยาบาล เมื่อกรจีบรู้ข่าว จึงรีบมาเยี่ยมทันที

ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่เผยที่มาของความสวยมิสทิฟฟานี่ โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

สตาร์เบอร์รี่ คืนวันอังคารนี้พิธีกรขาเม้าท์ตัวพ่อ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และสาวแสบซ่าตัวแม่ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ชวนเม้าท์แสบคันกับสาวสวยผู้ที่ครองตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ปี 2016 "โม" จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน

ทีวีไกด์: The Ghost Talk คำผีบอก ถึงพ่อแม่...ที่แม้ตายยังห่วง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เมื่อครอบครัวหนึ่งได้สูญเสียลูกชายคนเดียวไปด้วยอุบัติเหตุ และความสูญเสียนี้ไม่ได้ทำร้ายแค่ตัวลูกชายเท่านั้น ยังทำร้ายคนในครอบครัวให้จมอยู่ในกองทุกข์เหมือนตายทั้งเป็น เดอะโกสต์ทีมนำโดย ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร, อุ๋มอิ๋ม-ศิริพร วิไล และ ออฟ - ธิปพล บุญศรี

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นารีริษยา (ตอน 8-12) วันที่ 4-8 ก.ค.59 ทางช่อง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ปณิดาครุ่นคิดถึงเรื่องที่ปฏิเสธงานหมั้นเพราะความสับสนในใจ ภูดิพูดคุยปรับความเข้าใจกับสาเหตุที่ปณิดาไม่ยอมหมั้น ปณิดาเข้าใจภูดิสจึงเปลี่ยนใจหมั้น ทุกคนต่างร่วมยินดีกับทั้งสอง ยกเว้นสายป่านที่มีแต่ความโกรธแค้นริษยา

หน่อย-บุษกร ถือฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวง ระเริงไฟ จับ2ซุปตาร์ เคน-ธีรเดช และ นุ่น-วรนุช บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

"หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์" ในนาม บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด ถือฤกษ์ดี เช้าวันศุกร์ที่1 กรกฎาคม 2559 ลั่นฆ้องบวงสรวงละครสุดแซ่บแห่งปี "ระเริงไฟ" ณ ช่อง3หนองแขม งานนี้นำทีมโดย 2นักแสดงมากฝีมือแห่งวงการมายา "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "นุ่น-วรนุช

ภาพข่าว: ICC จัดประกวดสาวอารมณ์ดี MISS EASYWEAR CUTE GIRLS 3rd 2016 สนับสนุนโดยแบรนด์ EASY WEAR BY บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

EasyWear By St. Andrews แบรนด์เสื้อผ้าในเครือ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดประกวดสาวอารมณ์ดี "EASYWEAR CUTE GIRLS 3rd 2016" โดยมี สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย EasyWear By St. Andrews (ซ้ายสุด)

แฟร์ - เมญ่า นำทัพแสดง ฟิตติ้งละครเรื่อง สะใภ้กาฝาก บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ลั่นฆ้องบวงสรวงละครรีเมคแนวคอมเมดี้เรื่อง "สะใภ้กาฝาก" เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดวันที่ 29 มิ.ย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ก็ได้ทำการฟิตติ้งละครเรื่องนี้ไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้นำทีมโดยพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ "แฟร์-กันต์ดนย์ อะคาซาน"

ณัฐรัฐ - ไหยหยา นำทีมทัพนักแสดงทายาทอสูร พาแฟนละครร่วมทำบุญบ้านพักคนชรา กิจกรรม บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ดีวัน ทีวี จำกัด จัดกิจกรรม ก๊อปปี้คุณยายวรนาฎ ร่วมทำบุญบ้านพักคนชรา โดยให้แฟนๆละครร่วมสนุก ถ่ายภาพตัวเองเลียนแบบคุณยายวรนาฎในแบบฉบับของคุณ โดยมีการคัดเลือกผู้โชดี 15 คู่ รวมทั้งสิ้น 30 คน

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2559 บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์ ร้านตี๋ใหญ่หอยทอด สัมภาษณ์เจ้าของร้าน / แปลกแต่แจ๋ว ฮีโร่ปกป้องวัด / แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร ฟรี 1 ปี เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการ บ้านพระราม 4

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2559 บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

รายการ บ้านข่าวบันเทิง วาไรตี้-บันเทิง ที่นำเสนอข่าวสารในแวดวงบันเทิงกับสองพิธีกรสุดแซ่บ แพท-ณปภา และ เบลเยี่ยม-ภาวินี เวลา 06.00-06.25 น. ช่อง13 รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์ ร้านตี๋ใหญ่หอยทอด สัมภาษณ์เจ้าของร้าน / แปลกแต่แจ๋ว ฮีโร่ปกป้องวัด / แจ๋วแจกแหลก

แพท สวยสะบัด สลัดหนุ่มบิ๊กไบท์!!! เปิดใจ พบรักใหม่จากญี่ปุ่น บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เปิดใจครั้งแรก จากสาว แพท ณปภา ตันตระกูล หลังมีข่าว พบรักครั้งใหม่จากญี่ปุ่น รับเป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผมและหนังศีรษะแบรนด์ " เรมิ " (Remi Thailand) หลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ แชมพูเรมิ น้ำมันม้าฮอกไกโด และสมุนไพร 7 ชนิดเมื่อไม่นานมานี้

ออร่าพุ่งแรง! แมน - ธฤษณุ สรนันท์ นักแสดงใหม่แกะกล่อง ผู้รับบท ทนายกิตติ ในละครเรื่อง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากหลังจากที่ได้ออกจอแก้วไปเพียงไม่กี่วัน สำหรับหนุ่ม "แมน ธฤษณุ สรนันท์" ผู้รับบท "ทนายกิตติ" ในละครพีเรียดเรื่อง "นางทาส" แม้เจ้าตัวจะแสดงละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก แต่ด้วยความหล่อ โดดเด่น ทำให้ออร่าพุ่งแรง

อนาสตาเซีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ยกคอลเลคชั่นอุปกรณ์เครื่องเสียงสุดอลังการทั้งหมดจาก เซนไฮเซอร์ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เพื่อเป็นการสนับสนุนการเดินสาย ยูโรเปียน ทัวร์ คอนเสิร์ต ช่วงสปริง – ซัมเมอร์นี้ของ อนาตาเชีย นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง กับอัลบัมรวมสุดยอดเพลงที่ดีที่สุดที่รวบรวมงานเทศกาลดนตรีต่างๆไว้

คุยข่าวฯ 8 ใจป้ำ !!! ชวนร่วมสนุก ร่วมลุ้นเสื้อพร้อมลายเซ็นต์นักวอลเลย์ฯหญิงทีมชาติ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

เพื่อเป็นการปลุกเร้าและเอาใจแฟนข่าว ที่ได้ติดตามข่าวคราวและร่วมส่งแรงเชียร์ทีมนักวอลเล่ย์บอลสาวไทย "จูน-ยลณกัณฑ์ กรณ์ณัฐวีร์" ผู้ประกาศข่าวกีฬาจาก "คุยข่าวช่อง 8" ขอจัด "เสื้อพร้อมลายเซ็น" ของทีมนักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงชุดใหญ่ ให้กับผู้ชมทางบ้าน

ไม่ต้องทวนซ้ำเน๊อะ!! ตัวปัญหา พีคแรง ขึ้นแทนเพลงของตัวแม่ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ลุกขึ้นมาฉีกลุคเจ้าแม่เพลงละคร แถมยังสตรองปลุกความเป็นดีว่าซะเผ็ดแซ่บ!! งานนี้ต้องรัวมือดังๆให้ "ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม"เพราะนอกจากลุคที่โดดเด่นสะดุดตาแล้ว เพลง

ภาพข่าว: ทรูมูฟ เอช แจกจริง! รถกระบะมูลค่า 679,000 บาท จากแคมเปญ ดวงดี ติดล้อ กับ ทรูมูฟ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ทรูมูฟ เอช โดย นายสกลพร หาญชาญเลิศ (ซ้าย) รองผู้อำนวยการสายงาน Mobile Non-Voice บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และนายชวัล บุญประกอบศักดิ์ (ขวา) กรรมการ บริษัท แอ็ดเวอร์ไทซ์ติงส์ จำกัด มอบรางวัลรถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ทแค็บ รุ่น 2.7J Plus

เรื่องย่อ: คงกระพันนารี บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

40 ปีก่อน...เณรน้อยแคล้ว และ เด็กชายดำมะกอก ตาม หลวงตาเอี่ยม ไปฝึกสมาธิ ณ ถ้ำศักดิ์สิทธิ์ "ถ้ำอัคนีวารีทิพย์" หลวงตาพบเทพพิทักษ์ถ้ำในนิมิตว่าให้หลวงตาทำพิธีอัญเชิญเหล็กไหลและนางพญาเหล็กไหลจากถ้ำแห่งนี้ เพราะในรอบ 1000 ปี

เคน ภูภูมิ โคจรจับคู่ วาววา ณิชารีย์ พร้อมเปิดปฏิบัติการบู๊แอคชั่น เสิร์ฟความมันส์ครบรส ใน บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละครบู๊แอ็คชั่น "คงกระพันนารี" ที่พร้อมเสิร์ฟลวดลายบู๊แบบจัดเต็มในเรื่องของพลังพิเศษและการตามล่าหาเหล็กไหล ควบคู่มากับเรื่องราวความรักของตำรวจหนุ่มมือสะอาด และสาวเท่นักบู๊ ที่มีพลังวิเศษเกินความสามารถของมนุษย์ ด้วยบทประพันธ์ของ เรียว

ตลาดนัดดารา วิก 3 แฟนคลับคับคั่งแห่ร่วมทำบุญ พร้อม ช็อป ชม ชิม สินค้าและร่วมถ่ายภาพดารานักแสดง บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

แม้ครึ่งปีแรกจะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ ช่อง 3 ของเราก็ยังคงจัดงาน ตลาดนัดดารา ให้ได้ช็อป ชม ชิม สินค้าและร่วมถ่ายภาพกับเหล่าดารานักแสดงกันแบบกันเองเช่นเคย โดยพ่อค้า แม่ค้า ดารา นักแสดง พิธีกร นำสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอุปโภค บริโภค

V-care สวยวิ๊ง... ใสว๊าว ดาวมหาลัย ร่วมโหวต 7 ดาวมหาลัย.... ที่สวยสุดในจักรวาล บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ "วีแคร์" เชิญร่วมโหวตแคมเปญ "วีแคร์ สวยวิ๊ง.... ใสว๊าว ดาวมหาลัย" กับ7 ดาวมหาลัย ที่มีผิวหน้าใสเป็นอาวุธ กับภารกิจพิชิตตำแหน่ง V-care สวยวิ๊ง... ใสว๊าววว โดยจะเริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน -

ป๋อ ณัฐวุฒิ ลุยละครเพลงเพื่อสุขภาพอนาคตของชาติ ในโครงการ รวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

สุขภาพเด็กไทยกำลังเข้าขั้นวิกฤติ! ถึงเวลาที่ทุกคนต้องรวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี ขอเชิญชมละครเพลง "รวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี" จากโครงการ "รวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี" (United For Healthier Kids) โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน