ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ธันวา เริ่มออกตามหา มีนา อีกครั้ง และทุกสิ่งดูเหมือนจะเชื่อมโยงกันหมด เมื่อหญิงสาวที่เขาช่วยชีวิตไว้จากการฉุดฆ่าและข่มขืน เป็นลูกสาวร้านขายยางที่มีรูปคู่กับชายคนหนึ่ง ซึ่งเขาทราบว่ามีความเกี่ยวข้องกับแหวนคู่วงนั้น

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

รายการ McDang's Travelogue สัปดาห์นี้ เชฟหมึกแดง ม.ล. ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ พาไปชิมเมนูอาหารคาวที่ทำจากผลไม้หลากหลาย ทั้งทุเรียน, มังคุด, กระท้อน, ชมพู่ ที่ร้านจันทรโภชนา จ.จันทบุรี พร้อมทำเมนูจากผลไม้สไตล์เชฟหมึกแดงอย่าง "เนื้อกวางผัดทุเรียน"

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

Business Talk Show โดย อ.อ้อ-ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ พบกับ ตั้ม กฤษดา สาระคุณ ที่ยอมลาออกจากงานประจำ เพื่อมาทำสิ่งที่ตัวเองรัก เพราะความรักและชอบในการทำอาหาร มาเป็นเจ้าของธุรกิจ ซูชิสายพาน จากที่เคยไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียทำงานPart time

ถึงคราวเด็กเนิร์ด จะเป็น ฮีโร่!!! ลุกขึ้นสู้ ซอมบี้พันธุ์ใหม่ ใน I Am A Hero บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ชีวิตของเด็กเนิร์ดนามว่า ฮิเดโอะ ซูซุกิ (Hideo Suzuki) มีแต่อับโชค อดีตของเขาเป็นนักเขียนการ์ตูนมือรางวัล แต่ปัจจุบันเป็นได้แค่ผู้ช่วยตกอับ จนแฟนสาวของเขาเอือมระอา วันหนึ่งเมื่อ ไวรัส ZQN (แซดคิวเอ็น)

M Channel เชิญชวนเที่ยวงาน ARTBOX พร้อมรายการ ศึกเชพทะลุจอ สัปดาห์ที่ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ ช่องเอ็มชาแนลพาพบกับร้านอาหารโดนใจ กดไลค์กันไปเลย กับ "ร้านโดโจสเต๊ก" (DOJOE STEAK EXPERT) ที่คุณจะได้สัมผัสกับสเต็กหลากสไตล์ เนื้อนุ่ม หอมละมุน กลมกล่อม จนยากที่จะลืม และอีกหนึ่งร้านที่ขาดไม่ได้ คือ "ร้าน Ta'cone"

ภาพข่าว: บอสใหญ่แห่ง M Channel จัดงานแทนคำขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ ปิดรอบภาพยนตร์ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม ผู้บริหารบริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด บอสใหญ่แห่งช่องภาพยนตร์ยอดนิยม ช่อง M Channel, ช่องการ์ตูนนานาชาติ อันดับ1 ช่อง Boomerang, และ ช่องแอคชั่นทีวี ช่องToonami

ทีวีไกด์: Hidden Singer Thailand 2 เสียงลับ จับไมค์ เซเลบฯ พร้อมใจกดไฟเขียว เหมือนจนขนลุกซู่ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

มาถึงแล้วกับการแข่งขันในรอบ semi final ของรายการ "Hidden Singer Thailand ซีซั่น 2 เสียงลับ จับไมค์" สำหรับในรอบนี้จะเอาผู้ที่ชนะในแต่ละสัปดาห์มาแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 5 คนต่อสัปดาห์เพื่อประชันการร้องเพลงในสไตล์

เลี้ยงฉลองปิดกล้องละครซีรี่ส์หัวใจและไกปืน บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ฉลองปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย หลังถ่ายทำกันมาร่วม 4 เดือน สำหรับละครซีรี่ส์ "หัวใจและไกปืน" ทางช่อง "mono29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในนามบริษัท "กลมกล่อมโปรดักชั่น" โดยมี คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์ กรรมการบริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)

การประกวดผลิตภาพยนตร์โฆษณาสำหรับนักเรียนนักศึกษา GATSBY Student CM Awards ยกระดับเป็น GATSBY บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

บริษัท แมนดอม คอร์ป (Mandom Corp.) จากโอซากา ประเทศญี่ปุ่น เตรียมจัดการแข่งขัน "GATSBY CREATIVE AWARDS" ซึ่งเป็นการประกวดผลิตภาพยนตร์โฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมผู้ชายแบรนด์แกสบี้ ทั้งนี้ การประกวดดังกล่าวจัดต่อเนื่องกัน 10 ครั้งภายใต้ชื่อ "GATSBY

ข่าวซุบซิบ: 25 hours ยกทีมเข้าร่วม คิวแสนสุข บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

เพิ่งปล่อย MV ใหม่ออกมาไม่นาน 5 หนุ่ม "25 hours" ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน ยกทีมเข้าร่วม "คิวแสนสุข" ล่าสุด ข่าวล่า มาแรง มาเร็ว ข่าวแว่วมาว่าหนุ่ม ๆ แอบซุ่มเตรียมจัด "มินิคอนเสิร์ต วันดีดี" ฉลองการเปิดร้านไอศกรีม เบน แอนด์ เจอร์รีส สาขาแรกในเมืองไทย

ไม่ว่าเมื่อไหร่ เพลงพิเศษจากปลายปากกาของ บอย โกสิยพงษ์ ถ่ายทอดออกมาโดย บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ทุกวันนี้คนเรามักมีความกังวลและคอยเป็นห่วงใยหลายๆเรื่องอยู่ตลอดเวลา เมื่อ "บอย โกสิยพงษ์" ได้รับโอกาสให้แต่งเพลงที่พูดถึงเรื่องความเป็นห่วง ความกังวลนี้ โดยที่จริงๆแล้วชีวิตของเรามีทางเลือกที่จะไม่ต้องกังวล

พบกับการกลับมาอีกครั้ง ในบ้านหลังใหม่ ของ Zeal บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

หายไปจากการทำเพลงของตัวเองมาเหยียบปี ครั้งนี้ 5หนุ่ม Zeal โดยมีสมาชิก เป๊กซ์,ชุ,ศิลา,ป๊อก, และ เคน กลับมาอีกครั้งในบ้านหลังใหม่ Music Move Records (มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด) ที่เจ้าตัวย้ำ ถือเป็นการก้าวใหม่ที่ได้มีอิสระทางดนตรีอย่างเต็มที่ เห็นว่าเร็วๆ

ร่วมสนุกไปกับ fame ในเทศกาลดนตรี International Music Day 2016 บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

fame นำวันดนตรีสากลครั้งที่ 34 เข้าสู่สังคมแห่ง fame ให้คุณได้สนุกไปกับเทศกาลดนตรีตลอดวันด้วยกัน การถ่ายทอดสด (LIVE) จากfame talents จึงจะเกิดขึ้นในทุกช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้ ในกว่า 120 ประเทศ และ700 เมืองทั่วโลก fame ได้ร่วมมือกับเหล่า ทาเลนท์

คลิกเพลย์ดอทคอม ส่งดีวีดีบันทึกการแสดงสด Super Show 6-Super Junior World Tour in Seoul บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

เว็บไซต์คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ผู้ให้บริการอี-คอมเมิร์ซกลุ่มธุรกิจเพลงรายแรกๆ ของเมืองไทยผ่านรูปแบบออนไลน์สโตร์ โดยเป็นศูนย์รวมจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทั้งแบบดิจิตอลและแบบซีดี เดินหน้าเอาใจแฟนคลับคอเพลงเกาหลีให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง

ชาวเก็ท!! เตรียมบริหารขากรรไกร ฮากระจายกับหนังดังก่อนใคร ใน #Getertainment Movie บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

คอหนัง ฟังทางนี้ !! คลื่น GET 102.5 ชวนไปดูหนังดังก่อนใคร กับภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดฮา 'Ice Age: Collision Course' ในกิจกรรม 'Getertainment Movie Premiere' ชาวเก็ท! เตรียมบริหารขากรรไกร แล้วรีบมากดไลค์เพจ GET1025 พร้อม ไลค์ & แชร์ คอมเมนต์ชื่อ

กิจกรรมและไฮไลท์การจัดงาน Dog Show 2016 วันที่ 30 มิ.ย.-3 ก.ค. 2559 อิมแพค บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

10:00-18:00 น. กิจกรรมการประกวดสุนัขสวยงาม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ณ สนามประกวด 1-2 อิมแพค เมืองทองธานี · 127th KATH ALL BREED CHAMPIONSHIP DOG SHOW (AB1) FCI INTERNATIONAL CHAMPIONSHIP DOG SHOW 8/2016 –

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป คว้ารางวัล Superbrands Thailand ต่อเนื่อง 9 บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

วิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล Superbrands Thailand 2016 จาก ปรีชา แก่นพรหม ผู้อำนวยการ ซุปเปอร์ แบรนด์ ประเทศไทย ต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2008-2016 ตามเป้าหมายและนโยบายของ เมเจอร์

เปิดรับสมัครแล้ว PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by SPONSOR ปี4 พร้อมจัดหนักเพิ่มจำนวนรางวัล บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

PLAYPARK.COM ผู้นำการให้บริการเกมออนไลน์ ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ ร่วมกับเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ จัดการประกวด PLAYPARK Cosplay Contest 2016 by SPONSOR ปี4 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ารวมถึง 100,000 บาท!! ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

ทีวีไกด์: คุณนายสายลับ หมู-ธีรภัทร์ ยอมรับบท ตำรวจสายลับ ยาก! มองบทละครเหมือน บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ถือเป็นนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอีกคนของวงการกับบทบาท "ตำรวจ" ในละครเรื่อง "คุณนายสายลับ" ของผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา ที่ดาราหนุ่ม หมู-ธีรภัทร์ แย้มศรี บอกว่าเล่นเป็นตำรวจเรื่องที่ 5 แล้ว ส่วนคาแร็กเตอร์ที่ได้รับนั้น หนุ่มหมูเล่าให้ฟังว่า "เรื่องนี้ผมรับบท

วู้ดดี้ เปิดใจเคลียร์แต่งงานแล้ว ที่ภูเก็ต! บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

"วู้ดดี้" เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น กับกระแสข่าวที่พูดถึงกันอย่างมาก เรื่องการแต่งงาน เปิดเผยหมดเปลือกที่เดียวที่ "ตื่นมาคุย" เช้านี้ จากเมื่อวานที่นักข่าวโทรเข้ามาอย่างมาก จน "วู้ดดี้" คิดว่าถึงเวลาต้องออกมาพูด ต้องยอมรับว่าการแต่งงานนั้น

#น้องบิ้ว อลิสา วิไลชนม์ คว้าตำแหน่ง #CHIC CHANNEL CJ SEARCH : SMART SEXY LOOK บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ปิดฉากไปอย่างสวยงาม สำหรับรอบตัดสิน 'CHIC CHANNEL CJ SEARCH : SMART SEXY LOOK2016' โดยบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาพิธีกรสาวคนต่อไปของ 'Chic Channel' โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา

#น้องบิ้ว อลิสา วิไลชนม์ คว้าตำแหน่ง #CHIC CHANNEL CJ SEARCH : SMART SEXY LOOK บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ปิดฉากไปอย่างสวยงาม สำหรับรอบตัดสิน 'CHIC CHANNEL CJ SEARCH : SMART SEXY LOOK2016' โดยบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาพิธีกรสาวคนต่อไปของ 'Chic Channel' โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา

ปิง ฟรุตตี้ รับหน้าที่เป็น ไกด์ พา ปาป้า สเมิร์ฟ และ สเมิร์ฟเฟต ตะลุยกรุงเทพ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับ "The SMURFS Live on Stage Bangkok 2016" ถือเป็นการครั้งแรกในเมืองไทย ที่ บริษัท 6889 แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำเข้ามาเพื่อมอบความสุขให้คนที่หลงใหลตัวการ์ตูน "SMURFS"

เด็กไทยสุดเจ๋ง คว้าเงินรางวัล 2,000,000 บาท พร้อมตำแหน่งแชมป์โลก HoNTour World Final บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ HoNTour World Final 2016 การแข่งขันที่รวบรวมแชมป์ 8 ทีมจาก 7 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ อเมริกา, บราซิล, สวีเดน, เดนมาร์ก, รัสเซีย, มาเลเซีย และไทย มาชิงชัยเพื่อความเป็นที่หนึ่งของเกม HoN

M Channel 1+1 มากกว่า 1 บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

M Channel ช่องทีวีดาวเทียมสำหรับภาพยนตร์และความบันเทิงตลอด 24 ช.ม ที่เกิดจากการร่วมมือกันของเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และบริษัทกันตนา ด้วยความตั้งใจที่จะผลักดันให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศไทยเติบโตขึ้น

แฟนชาวไทยเตรียมเฮ ดีเจสาวสุดฮอตจากแดนโสม DJ โซดา กลับมาเขย่าใจอีกครั้งในเพลง Kung Fu บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

หลังจากโด่งดังเป็นที่รู้จักของชาวเกาหลีรวมถึงชาวไทย จนกลายเป็นขวัญใจของหลายๆคน "ดีเจ โซดา" DJ Sodaจากลีลาการ Mix เพลงสุดเซ็กซี่ของศิลปินชื่อดังอย่าง Redfoo ที่เป็นที่ชื่นชอบ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ New Thang

Love Beat สงครามขาแดนซ์ อัพเดทแฟชั่นใหม่ สวย ซ่าส์ สไตล์ เรา บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

โดยทีมงานมีการปรับเพิ่ม % ที่จะมีโอกาสได้รับของรางวัลจาก Monster Mode ดีขึ้นเป็น 2 เท่า โดยมีระยะเวลาการชดเชยดังนี้ - เริ่ม 28 มิ.ย. 59 - สิ้นสุด 12 ก.ค. 59 ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและการอัพเดทคอนเทนท์ใหม่ๆ ของเกม Love Beat ได้ที่ Official

ทีวีไกด์: อึ้งทึ่งเสียว สมจิตร ยอมใจ! เจอคนบ้า ท้า ตาย บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ลุ้นจนนั่งไม่ติดเลยจริงๆ เมื่อ "สมจิตร จงจอหอ" พาทีมรายการ "อึ้งทึ่งเสียว กำลัง 2" ทางช่อง 8 ไปพิสูจน์ความบ้านบิ่นของหนุ่ม "คริสตัล" ชายผู้หลงใหลใน ศิลปะแขนงหนึ่ง ซึ่งเรียกว่า "การแสดงปลดพันธนาการ" การแสดงในรูปแบบนี้ หนุ่มคริสตัลได้กล้าการันตีไว้ว่า

อมรินทร์ทีวีช่อง 34 เพิ่มความสนุกกับรายการวาไรตี้ทอล์คเมาท์มันส์เวลาใหม่ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

วันจันทร์ รายการเรื่องร้อนออนไลน์ :เสิร์ฟเผือกร้อนๆ อัพเดททันทุกกระแส โดย ดีเจมะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร และ ดีเจแมน - พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เวลา 22.30-23.30น. วันอังคาร รายการสตาร์เบอร์รี่ :วาไรตี้เมาท์ แสบคัน มันส์ถึงใจ โดย เอกกี้ - เอกชัย

ช้าง ส่งเรียลสตอรี่คลิป ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน เขย่าอารมณ์....สะเทือนโลกออนไลน์ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

คลิปวีดีโอ" เป็นเครื่องมือสื่อสารด้านการตลาดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะสามารถบอกเล่าเรื่องราว สื่ออารมณ์และความรู้สึก ได้มากกว่าภาพยนตร์โฆษณา [TVC] อีกทั้ง ยังเผยแพร่ได้ในเวลาที่ไม่จำกัด

ทีวีไกด์: ลองStay เปิดเวทีกลางท้องทุ่ง สัมผัสวิถีชีวิตเมืองสุโขทัย บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ลูกครึ่งสาวเสียงดีอย่าง อิงกฤต The Voice ล่าสุดไปซึมซับวิถีชีวิตแบบชาวบ้านเมืองสุโขทัย กับรายการลองStay สาวอิงเลยถือโอกาส เปิดเวทีกลางทุ่ง ร้องรำทำเพลงร่วมกับชาวสุโขทัย ด้วยเพลงนางค่อง ซึ่งเป็นการละเล่นพื้นบ้าน อันเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมาแต่อดีต

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ-ป๊อก พาตะลุยตำนานป่าอาถรรพ์ Unseen กระบี่ ใน สมุดโคจร On The บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ร่วมเปิดมุม Unseen แห่งใหม่ของเมืองไทยและแห่งเดียวในจังหวัดกระบี่ ท่าปอมคลองสองน้ำ" โดยกูรูท่องเที่ยว จ๊อบ นิธิ พร้อมนักแสดงหนุ่ม ป๊อก โฆษวิส ที่งานนี้เสนอตัวขอมาร่วมทริปสุดหรรษา เริ่มต้นโคจรกับสถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ท่าปอมคลองสองน้ำ

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) วู้ดดี้ พาฟินความรัก 7 ปี มีครบรส เป๊ก เปรมณัช - นิว บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ตอนนี้กระแสที่แรงที่สุดคงไม่พ้นคู่รัก 7 ปี "เป๊ก-นิว" ที่ทั้งคู่เพิ่งตกลงแต่งงานกันไปหมาดๆ จากฝ่ายชายทำเซอร์ไพร์ส ขอฝ่ายหญิงแต่งงานกลางเวที เรียกเสียงฮือฮาได้ท่วมท้น ครั้งนี้ "วู้ดดี" เลยขอคุยแบบเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ คบกันมาตั้งนาน

ข่าวซุบซิบ: ครูต้อย - วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ หัวเรือใหญ่จากบางกอกแดนซ์ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ครูต้อย - วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ หัวเรือใหญ่จากบางกอกแดนซ์ เตรียมพานักเรียนตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขันณ เมืองเพิร์ท ประเทศณ เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย เพิ่งจบงานใหญ่ไปได้ไม่นาน ก็มีคิวงานต่อไปมาเสียบทันที สำหรับ ครูต้อย - วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์

Movie Guide: คุณพ่อจอมหวง กับว่าที่ลูกเขยจอมเพี้ยน ในตัวอย่างแรกซับไทยภาพยนตร์คอเมดี้เรื่อง Why บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์คอเมดี้เรื่อง Why Him? กับเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด เขาได้พบกับฝันร้ายที่นั่น ซึ่งคือแฟนหนุ่มของลูกสาว ลาร์ด (เจมส์ ฟรังโก)

กอดกันมั้ย กับไวท์ ณวัชร์ บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๙

แฟนคลับเตรียมไปฟินกันได้เลยกับหนุ่มน้อยหน้าใส ไวท์ – ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ในงาน OK! Charity : Love will keep us alive กับนิตยสาร OK! มาร่วมส่งต่อความรักให้กับน้องๆในถิ่นทุรกันดาร สมทบทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสและพัฒนาเด็กๆ ในชุมชน อ.ปิล๊อก จ.กาญจนบุรี