ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จิ๊บ-ปกฉัตร ควงหนุ่มดูหนังแค่เพื่อน ปัด! เลิกชอบ ทอม ลั่น! รักไม่เลือกเพศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อาร์เอส

มีคลิปควงหนุ่มไปดูหนังกลางดึกสำหรับ "จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย" ซึ่งวันนี้ได้ยอมรับกับทีมข่าวรายการ "บันเทิง 8 108" ทาง "ช่อง 8" ว่าควงหนุ่มไปดูหนังจริง แต่สถานะแค่เพื่อน ปัด! เลิกชอบทอม ฟุ้งความรักไม่แบ่งเพศเป็นใครก็ได้

"พอดีว่าวันนั้นเป็นรอบเพลสหนังพอดี เดินๆ อยู่ก็เจอรุ่นน้องเลยไปดูหนังด้วยกัน เป็นรีเรชั่นชิประหว่างเพื่อนกับเพื่อน เนื่องจากว่าจิ๊บเองก็โสดไม่มีใคร มีเพื่อนใหม่เข้ามา เขาอยากรู้จักเรา เราก็ไม่ได้ปิดตัวเองโอเคถ้าเราว่างก็เจอกันได้ เอ็นจอยกิจกรรมกับเพื่อนได้ ถามว่าคนในคลิปความสัมพันธ์คืออะไร วันนี้ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ทุกคนที่เข้ามาจิ๊บก็ยินดีที่จะทำความรู้จักคนหน้าใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ แต่ทุกคนคือเพื่อนหมด เพราะว่าวันนี้จิ๊บเป็นคนที่มีโฟกัสเดียว เป็นคนที่ทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันไม่ได้ เรื่องชีวิตก็เหมือนกัน ตอนนี้โฟกัสก็คือเรื่องงานมีความตั้งใจว่าอยากทำงานให้เต็ม 7 วัน(ยิ้ม) ฉันโสด ฉันสวย และฉันต้องรวยมาก(หัวเราะ) ช่วงนี้โฟกัสการหาเงินหางานค่ะ เรื่องการหาคู่ชีวิตคงเป็นประเด็นรอง เลิกชอบทอมแล้วรึป่าว(ยิ้ม) จริงๆ คือก็บอกตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าความรักสำหรับจิ๊บเป็นเพศไหนก็ได้จะเป็นใครก็ได้ เพราะว่าวันนี้จิ๊บได่เห็นตัวเองแล้วว่าจิ๊บไม่ได้ต้องการคู่กระกระหนุงกระหนิงอะไร จิ๊บต้องการปัญญาที่ให้แก่กันและกันได้เป็นเพื่อนคู่คิดกัน เพื่อนคู๋คิดในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายจะเป็นเก้งกวาง หรือเพศไหนก็ได้ ถามทว่ามีคนเข้ามาจีบไหมก็มีค่ะ มีมิตรใหม่เข้ามา เราก็ยบินดีแต่อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้โฟกัส พูดเลยว่าถ้าตอนนี้มีความรักชีวิตจะเริ่มลำบากแล้ว เพราะว่างานก็หนักอย่างที่บอกว่ามีโฟกัสเดียว(หัวเราะ)"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคนดี้ รากแก่น เดือดมือดีอ้างชื่อ หลอกเงิน หนุ่มใหญ่ ลั่น! พร้อมเอาเรื่อง เหตุทำเสียชื่อเสียง

โดนมือดีก๊อปรูป อ้างชื่อหลอกคุยหนุ่มใหญ่ในทางชู้สาว สำหรับ "แคนดี้ รากแก่น" ที่วันนี้ได้เปิดใจกับทีมข่าว "บันเทิง 8 108" ทาง "ช่อง 8" ว่ากำลังจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องสัยสัย เหตุทำให้เสียชื่อเสียงกรณีโดนแอบอ้างชื่อ และใช้รูปเพื่อคุยกับ "ผู้ใหญ่"...

จิ๊บ ปกฉัตร ฮากระจาย หม่ำ ส่ง บิ๊กวัน แต่งเพลงสดจีบกลางเวที

เอาใจบรรดาแฟนเพลงเพื่อชีวิตจริงๆ สำหรับรายการ “ หม่ำโชว์ “ วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เพราะ หม่ำ จ๊กมก ควงพิธีกรสาวสวยอย่าง จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย มาฟังเพลงเพื่อชีวิตกับความสามารถที่ไม่ขายหน้าตา เน้นขายความสามารถล้วนๆอย่าง บิ๊กวัน –...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง