ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เกลียดความกลัว ฮิตแรง PARATA เตรียมปล่อย ACOUSTIC VERSION เอาใจแฟนเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--GMM Grammy

จากกระแสตอบรับที่มาแรงกับเพลง "เกลียดความกลัว" ของวง PARATA หลังจากปล่อย Single แรกในปี 2016 ออกไปไม่นาน ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็วทั่วประเทศ ทำให้การไปสัมภาษณ์ทัวร์วิทยุต่างจังหวัดในภาคใต้และภาคอีสานของวง PARATAได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดทั้งผู้ฟังและพี่ๆดีเจ ทำให้พวกเขาอยากขอบคุณแฟนเพลงที่น่ารักทุกคนที่ให้การสนับสนุนด้วยการทำเพลงเกลียดความกลัวในแบบACOUSTIC VERSION ออกมาให้ฟังกันอีก ซึ่งอาลีฟร้องนำกล่าวว่า…

"รู้สึกดีใจและขอบคุณมากครับที่แฟนเพลงทั่วประเทศและพี่ๆดีเจให้การต้อนรับและสนับสนุนผลงานเพลงของพวกเราวงPARATA กันเป็นอย่างดี จากการที่พวกเราไปสัมภาษณ์ทัวร์วิทยุต่างจังหวัดและเล่น CONCERT ที่ผ่านมา ทั้ง 2 ภาคแฟนเพลงร้องเพลง "เกลียดความกลัว" ได้ทุกคนและยังขอเพลงเข้ามาในคลื่นวิทยุกันอีกด้วย และยังไปสนุกกับ CONCERT ของพวกเรากันอย่างเต็มที่ พวกเราปลื้มใจมากและสนุกมากกับการไปเดินสายทัวร์ในครั้งนี้ครับ พวกเราเลยอยากขอบคุณแฟนเพลงด้วยการทำเพลง "เกลียดความกลัว" ในแบบACOUSTIC VERSION ออกมาให้ฟังกัน พวกเราทำกันเองทุกขั้นตอนครับรับรองเพราะโดนใจกันแน่นอนครับ คาดว่าคงติดตามรับฟังและรับชม LYRIC VERSION ได้ทางYOUTUBEวันที่ 29มิ.ย. นี้แน่นนอนครับและยังสามารถ DOWNLOAD เวอร์ชั่นนี้ได้ที่ *123 8338 ติดตามที่แรกได้ที่www.youtube.com/UPGmusic หรือที่ ww.youtube.com/ParataTheBand ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Upgband และwww.facebook.com/paratarock

Instagram : @UPGband / @ParataBand Twitter : @UPGband / @ParataBand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

PARATA มาพร้อม Mini Series งัดไม้เด็ดปล่อย Single ใหม่ เกลียดความกลัว

เพิ่งได้รับรางวัล Silver Play Button จาก Youtube กับความสำเร็จ 100,000 Subscribers มาถึงวันนี้พวกเขากำลังจะมี singleใหม่มาให้ฟังในเดือนแห่งความรักเพลงนี้มีชื่อว่า "เกลียดความกลัว"...

โครงการ "พระเอก นางเอก" รับสมัครภาคอีสาน ค้นหาพระ-นางคู่ใหม่ 22-23 มค. ที่ขอนแก่น

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ หลังจากที่ตระเวนรับสมัครผู้ที่สนใจเป็นนักแสดงมืออาชีพ ระดับพระเอก นางเอก จากภาคกลางและภาคใต้ ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างท่วมท้น ล่าสุดถึงคิวของ ภาคอีสาน โดยจะเปิดรับกันในวันที่ 22-23 มค.48 ที่โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส จ.ขอนแก่น ใครท...

อาร์.เอส.ฯ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์ ศิลปิน B-MIX

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น สวัสดีปีใหม่ครับ พวกเรา B-MIX ขอเชิญพี่ๆ สัมภาษณ์ พูดคุย กับพวกเรา B-Mix วันที่ 6 มกราคม นี้ เวลา 11.00 น. ห้อง PR ชั้น 1 ตึก 3 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net--จบ--...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง