ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

Pinpin (ปินปิน) จับมือ แรพเปอร์ชื่อดัง ปู่จ๋าน ลองไมค์ ระบายความอัดอั้นของคนแอบรักลงในเพลง เพื่อนเธอเหมือนเดิม (friend again) บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

Pinpin (ปินปิน) ศิลปินหนุ่มสังกัด Crispy Sound หลายคนคงคุ้นชื่อของ Pinpin (ปินปิน) มาบ้าง เพราะเค้าได้ปล่อย Single มาแล้ว ถึง 3 Single เช่นเพลง 'โลกฉันมีแค่เธอ' , 'กลับดีๆนะ' และเพลง 'หากวันนี้' และตอนนี้ก็ได้ปล่อย Single ที่ร่วม featuring

Movie Guide: พร้อมเปิดตำนานแห่งทาร์ซานในภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน 30 มิถุนายนในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

อีกไม่นานเกินรอเตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย The Legend of Tarzan – ตำนานแห่งทาร์ซาน จากผลงานการกำกับของ เดวิท เยทส์ The Legend of Tarzan จะเล่าเรื่องราวช่วงเวลาหลายปีตั้งแต่ที่บุรุษซึ่งรู้จักกันในนาม ทาร์ซาน (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด)

ไฮไลท์ ทีวี: FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2559 บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

"คาเมร่อน" (มาร์ค รัฟฟาโล่) มีปัญหากับโรคสองบุคลิก "ไบโพลาร์" จนตัดสินใจละทิ้งครอบครัวเพื่อไปเข้ารับการรักษา ระหว่างนี้เขาพยายามสานสัมพันธ์กับลูกสาวสองคน และเรียกความเชื่อใจกลับคืนมาจาก "แม็กกี้" (โซอี้ ซัลดาน่า) และได้โอกาสเต็มๆ

คอนเสิร์ตการกุศล 84 ปี อารีย์ นักดนตรี เพื่อผู้เกษียณอายุช่อง 4 ช่อง บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ในวาระอายุครบ 7 รอบ ของ อารีย์ นักดนตรี ศิลปินนักร้อง นักแสดง และพิธีกร จัดคอนเสิร์ตใหญ่ " 84 ปี อารีย์ นักดนตรี " เอาใจคนรักเพลงยุคช่อง 4 บางขุนพรหม พร้อมนักแสดงในยุคนั้นร่วมขึ้นเวที อาทิ สินีนาฎ โพธิเวส ดวงดาว อาษากิจ อาคม มกรานนท์ สุพรรณี ปิยะสิรานนท์

With you ศิลปิน กลม อรวี feat. กบ วีรศักดิ์ เพลงรัก บางทีก็ไม่จำเป็นต้องมีคำว่า รัก With บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถจะเข้าใจความรู้สึกที่ส่งผ่านจากเพลงนี้ได้ แค่พร้อมจะเคียงข้างกันไป กับคนสำคัญ โดยไม่ไหวหวั่นจากอุปสรรคที่เข้ามา เติมความอบอุ่นให้มากขึ้นด้วยเสียงในสไตล์ R&B ของ กบ วีรศักดิ์

มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ดราม่าหนัก รอบตัดเชือก 14 คนน้ำตาท่วมเวที บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

บรรยากาศเต็มไปด้วยความกดดันและตรึงเครียด สำหรับคณะกรรมการแต่ละคนที่มานั่งแท่นเป็นคอมเมนต์ อยู่ไม่น้อยทีเดียวสำหรับเวที Miss International Thailand 2016 หรือ "มิสอินเตอร์เนชั่นแนล" 2016

คนในอากาศฮิตแรง!! เพลงประจำตัวของคนไร้ตัวตน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ทำเอาหลายคนถึงกับร้องว้าว!!คาดไม่ถึงว่าเจ้าของเสียงใสหวานเจี๊ยบในเพลง"คนในอากาศ(Far Away)"จะเป็นเสียงของสาวเท่บุคคลิกสุดคูลอย่าง"นัน-สุนันทา ยูรนิยม"ซะนี่ แถมตอนนี้เจ้าตัวยังแฮปปี้แบบสุดๆ ที่ "คนในอากาศ" กลายเป็นเพลงเรคคอมเมนด์ของคนไร้ตัวตนอีกตั้งหาก

PPTV HD จัดกิจกรรม #ย้อนสยาม ตามรอยสี่แผ่นดิน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ถูกอกถูกใจคอละครพีเรียดฟอร์มยักษ์กันถ้วนหน้า สำหรับกิจกรรม 'ย้อนสยาม ตามรอยสี่แผ่นดิน' ที่ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 เปิดโอกาสให้คอละครแนวพีเรียด 'สี่แผ่นดิน' ได้เรียนรู้ ซึมซับถึงประวัติศาสตร์ ประเพณี และวัฒนธรรม ที่ปรากฏอยู่ในเนื้อหาของละคร

ครึ่งทางรอบออดิชั่น ผู้เข้าแข่งขันพกความมั่นใจเกินร้อย งัดโชว์เจ๋ง พิชิตใจกรรมการใน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เป็นที่น่าเสียดายจริงๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา ยังไม่มีผู้แข่งขันทีมไหนโดนใจคณะกรรมการจนสามารถพิชิตโกลด์ บัซเซอร์ (ปุ่มทอง) ไปได้ ในการแข่งขันรอบออดิชั่นของรายการ "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น6: มั่นใจ...ไม่มีอะไรต้องปิด presented by CLEAR"

แพม-ลิตา เตรียมเปิด Family Club สร้างเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

นอกจากบริหารโรงเรียน World Star Academy และเป็นผู้ผลิตรายการ "You're a Star ดาวปั้นดาว" รายการเรียลิตี้ประกวดร้องเพลงสำหรับเด็ก 6-12 ปี ล่าสุด "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ยังเตรียมเปิด World Star Family Club สำหรับเป็นศูนย์รวมการทำกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว

ภาพข่าว: ใจดีแจก บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

พลตรีเรวัตร พิชิตโชคอนันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายได้ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) และ คุณจิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโมบายอินเตอร์เน็ต บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

สิ้นสุดการรอคอย สังเวียนความมันส์เปิดแล้ววันนี้ LINE KOF98 ULTIMATE MATCH บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วประเทศ จนโควต้าผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT เมื่อวันที่ 15 - 17 มิ.ย. 2559 ที่ผ่านมา เต็มไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดเกม LINE KOF98 ULTIMATE MATCH ONLINE (หรือ LINE KOF98 UM OL) เตรียมความพร้อมเต็มพิกัด

ข่าวซุบซิบ: ฟิล์ม-รัฐภูมิ ไม่เป็นอันทำงาน หลังโดนสาว สปป.ลาว รุมกอด บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

โดนใจสาว สปป.ลาว อีกคนสำหรับหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ล่าสุดไปถ่ายรายการ "ชิลเอ้าท์ เพื่อนเดินทาง" ทางช่อง 8 ก็ทำเอาเจ้าตัวไม่เป็นอันทำงาน เพราะมีสาวน้อยสาวใหญ่รุมหน้าล้อมหลังขอถ่ายรูปตลอด ถ่ายไปก็กอดไป มีขอหอมแก้มอีกต่างหาก

ภาพข่าว: ถวายบังคมสักการะ พระบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 6 เปิดกล้อง นางสาวไทย เดอะ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

จากซ้าย อ.รวิน ยันตรดิลก ผู้แทนจากวชิราวุธวิทยาลัย คุณเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานอำนวยการกองประกวดนางสาวไทย 2559 (กลาง) และ คุณไชยวุฒิ พึ่งทอง (ขวา) ผู้แทนจากสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมคณะสาวงามผู้ประกวด นางสาวไทยประจำปี 2559 (MISS

นิทาน (ครูธัญ) ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่ กล้าแสดงออก พร้อมหนังสือ พลิกเพศ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

นิทาน (ครูธัญ) ออกผลงานเพลง "กล้าแสดงออก" แนว Rock Funk งานเพลงชิ้นนี้กำกับดนตรีและอำนวยการผลิตโดยอดีตหนุ่มบอยแบนด์ชื่อดัง โอ๊ค ดรากอน 5 โดยครูธัญเป็นคนเขียนเนื้อเพลงและทำนองเองอีกเช่นเคย เนื้อเพลงกระทบกระทั่งเสียดสีคนที่ "ไม่กล้าแสดงออก"

มาแล้ว...เรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง FIT FOR FASHION ซีซั่น2 เฟ้นหานายแบบ และนางแบบหน้าใหม่ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ช่อง 13 คัดสรรรายการเพื่อย้ำกระแสคนรักสุขภาพ โดยนำเรียลลิตี้ชื่อดังจากอเมริกา "Fit For Fashion" รายการที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่รูปร่าง แต่เปลี่ยนทั้งชีวิตของผู้เข้าแข่งขัน เพื่อค้นหานายแบบและนางแบบ ที่ไม่ได้มีดีแค่หุ่นสวย แต่ต้องมีความเพียบพร้อมในทุกด้าน

Gossip News: 3ช่องต้องดู ข่าว เห็นปุ๊บส่งปั๊บ รับรถไปขับฟรีๆ!! บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

แจกกระหน่ำกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับบิ๊กโปรเจคของทางช่อง3 "3ช่องต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน" ให้ผู้ชมทั้งประเทศมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ MG รุ่น MG3 ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ1คัน จำนวน 46 รางวัล มูลค่าทั้งสิ้นกว่า 22 ล้านบาท

ชิปปี้ ศิรินทร์ ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง ปะทะอารมณ์ดุเดือด พระเอก อั้ม อธิชาติ ใน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ถือเป็นการเปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า อย่าง "แรงตะวัน" แห่งค่าย เลิฟ ดราม่า จำกัด ของผู้จัดมากฝีมือ ไก่ วรายุฑ ที่ได้รับกระแสดีตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้นางเอกใหม่ป้ายแดง ชิปปี้ ศิรินทร์

แชร์ช่วยชาติ! เรามาช่วยกันเปลี่ยน ชมละครเพลงเพื่อสุขภาพอนาคตของชาติ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

สุขภาพเด็กไทยกำลังเข้าขั้นวิกฤติ! พบว่าร้อยละ 7-10 ของเด็กไทยมีน้ำหนักตัวน้อยกว่ามาตรฐาน ขณะที่ร้อยละ 12 มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน หรือเป็น โรคอ้วน !!! ประเทศไทยยังคงเป็นหนึ่งในประเทศที่ติดอันดับการมีอัตราเพิ่มของคนเป็นโรคอ้วนมากขึ้น

ช่อง3-5-7-9-11 รวมพลังถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 วันที่ 28 มิถุนายน 2559 ณ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 จากเมืองริโอ เดจาเนโร สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล ให้ชาวไทยได้ตามลุ้นและส่งกำลังใจไปยังทัพนักกีฬาไทยกันอย่างจุใจถึง

ชาเลนจ์แรกของ 34 โฉมงามนางสาวไทย เดอะ เรียลลิตี้ ในการค้นหาสาว งามอย่างไทย กับการถ่ายภาพ Profile บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

"นางสาวไทย เดอะ เรียลลิตี้" พร้อมเผยโฉมสาวงามผู้ผ่านการเข้ารอบทั้ง 34 คน กับชาเลนจ์แรกการค้นหาสาว "งามอย่างไทย" ที่ผู้ประกวดที่จะต้องพิสูจน์ความงามอย่างมีคุณค่าด้วยการถ่ายภาพ Profile ชุดไทยประยุกต์ตามแบบฉบับหญิงไทย

ทรูโฟร์ยู จัดกระทบไหล่ อั้ม-นุ่น ดินเนอร์หรู เจ้าเวหา ครูซปาร์ตี้ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เต็มไปด้วยความสนุกสนานประทับใจสำหรับทริป "เจ้าเวหา ครูซปาร์ตี้" ที่จัดโดยทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24 ให้กับผู้โชคดีร่วมสนุกประจำสัปดาห์ 70 รางวัล 140 ที่นั่ง เพื่อขอบคุณผู้ชมที่ติดตามชมอย่างเหนียวแน่น งานนี้ได้รับเกียรติจาก "คุณธีรศักดิ์

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นารีริษยา (ตอน 1-2) วันที่ 23-24 มิ.ย.59 ทางช่อง บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

คุณท่านแม้นเทพ แอบไปมีความสัมพันธ์กับ พิมพ์นิภา น้องสาวของ คุณหญิงพิมพ์นารา ซึ่งเป็นภรรยาที่ป่วยมานานหลายปี พิมพ์นิภาเกิดตั้งท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอกลัวพี่สาวจะรู้ จึงคิดจะหนีกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด ท่านชายแม้นบอกความจริงกับคุณหญิงพิมพ์นารา

ภาพข่าว: แฟนคลับเตรียมเฮ!!! ช่อง 3 จัดให้ แจกบัตรชมวอลเล่ย์บอลแบบติดขอบสนาม บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

แฟนๆนักตบลูกยางไทย เตรียมลุ้นรับบัตรชมวอลเลย์บอลแบบฟิลลิ่งสดๆในสนาม เพียง cover เพลงเชียร์ "เซตแล้วตบ" ในสไตล์ของคุณ พร้อมแคปชั่นให้กำลังใจนักตบสาวไทย hashtag #WGPCH3 โพสต์ลงใน IG หรือ Facebook ของคุณ (อย่าลืมปรับสถานะเป็นสาธารณะ) ลีลาคลิปใดเด็ด

ภาพข่าว: ครอบครัวข่าว ครอบครัวคนกันเอง บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

พิธีกรสาวคุณภาพ " ดร. อริสรา กำธรเจริญ " ปลีกเวลาหลังจากนั่งปฏิบัติภารกิจรายงานข่าวในช่วงรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงมารับหน้าที่เจ้าบ้านที่ดี ให้การต้อนรับในบรรยากาศแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แถมไม่ขอยอมทิ้งวิญญาณความเป็นอาจารย์

ช่อง 3 เอาใจคอหนังฟอร์มยักษ์ ส่งรายการพิเศษ.... เบื้องหลังภาพยนตร์ ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ช่อง 3 เอาใจคอหนังแบบสุดๆ ด้วยการส่งเบื้องหลังแห่งความสนุกของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก"ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan)" ลงจอให้แฟนๆ ได้รับชมกันก่อนที่จะออกฉายเร็วๆนี้ "ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan)

ตุ้ย เกียรติกมล เผย นางทาส ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

มีโลโก้ติดตัวว่าร้ายไปแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มรูปหล่อ "ตุ้ย เกียรติกมล" เพราะเจ้าตัวแสดงได้ถึงบทบาทของตัวละคร พระมหาเทพ ใน "นางทาส" ซึ่งงานนี้หนุ่มตุ้ยก็งัดเอาความร้ายออกมาแบบสุดๆ จนคุณผู้ชมหมั่นไส้กันถ้วนหน้า เพราะฝีไม้ลายมือด้านการแสดงที่ตีบทแตกกระจุย

โรลเลอร์ โคสเตอร์ จับมือ ที-เรคซ์ นำทีมแคมปัสทัวร์ !! บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เตรียมเปิดรั้วโรงเรียนต้อนรับความสนุกที่กำลังจะมาถึงกับกิจกรรม "T-rex Music Campus 2016" โดยงานนี้โรลเลอร์ โคสเตอร์ใจดีจับมือร่วมกับค่ายเพลงที-เรคซ์ นำทีมจัดกิจกรรมแคมปัสทัวร์มอบความสุขและความสนุกกันถึงหน้าประตูโรงเรียน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนออนแอร์ แรงตะวัน วันที่ 6-7 ก.ค.59 (พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง3 HD บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

นายภู (อั้ม อธิชาติ) ออกไปเคลียร์ปัญหาให้ชาวบ้านที่ประท้วงเรื่องการ ดูดทรายในภูทับดาว โดยไม่ยอมเชื่อคฑาวุธ (ท็อป เทวินทร์) ผู้ที่เป็นส.ส. แห่งภูทับดาว ทำให้คฑาวุธโกรธ แค้นที่เป็นถูกทุกคน มองข้ามจึงคิดจะกำจัดสุริเยนทร์ หรือ ภู ให้เร็วที่สุด

ป๊อก ปิยธิดา ติดใจ เกมริษยา 2 สนุกเกินคาดเดา แฝงข้อคิดหลายแง่มุม บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

มาแรงแซงทางโค้ง สำหรับละครแนวใหม่ ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ที่ตีแผ่ ขุดลึกแฉพฤติกรรมของคนในออฟฟิศ ในละครเรื่อง "เกมริษยา 2" โดยงานนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชมที่จะถูกใจ คนแสดงอย่าง ป๊อก –ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนออนแอร์ แรงตะวัน วันที่ 29-30 มิ.ย.59 (พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง3 HD บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ดำเกิง (เพทาย) ลอบยิงสุริเยนทร์ (อั้ม อธิชาติ) แต่ก็พลาดจนต้องรีบหนีแต่บังเอิญไปเจอ จ้อน (ต่อ) คนงานเฝ้าโกดังจึงยิงใส่จ้อนอาการโคม่า และสร้างเรื่องว่าจ้อนเป็นมือปืนที่ลอบยิงแทน สุริเยนทร์ ยังคงหาเรื่องและไล่ให้ทานตะวัน (ชิปปี้ ศิรินทร์) ไปทำงานที่ไร่

น้ำตาล - พิจักขณา ชวน กิก - ดนัย ห้อยโหนผจญภัยเตรียมเข้าสู่โลกแห่งตำนาน ใน รายการ ตำนานแห่งทาร์ซาน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

นางเอกสาว น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ขออาสาพา หนุ่ม กิก – ดนัย จารุจินดา เข้าฐานผจญภัยโหนสลิงไต่เชือก เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกแห่งตำนาน ในรายการ ตำนานแห่งทาร์ซาน ทีวีสเปเชียล

แฟนคลับติดใจ มิวสิคฯ เซตแล้วตบ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ได้ชมกันเรียบร้อยแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง "เซตแล้วตบ" ที่มีนักแสดงสาว ช่อง 3 ร่วมถ่ายทำกว่า 28 คน เป็นเรื่องราว ของสาวๆที่เห็นนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยเป็นฮีโร่ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจนักกีฬาสู้ศึกวอลเลย์บอล

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 29 มิ.ย.59 บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. คุยข่าว เม้าส์สนุก สดทุกที กับทุกเรื่องจริงในวงการบันเทิง โดย เพชรี พรหมช่วย และ สายฝน ชีช้างช่วงเปิดโต๊ะคุย - พบกับนักแสดงนำจากละคร "นารีริษยา"บอล จิตรภานุ และ ลีน่า ลลินนา ละคร เพลิงทระนง : เวลา 12.15 น. เพลิง

สนามหลวงมิวสิกและร็อคอคาเดมี่ เอาใจคนรักดนตรี บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี กับกิจกรรม "มิวสิกเพลย์ไทม์" สนามสนุกของคนรักดนตรี ในปีที่ผ่านมาสนามหลวงมิวสิกในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และสถาบันสอนดนตรีร็อคอคาเดมี่เดินหน้าสานต่อจัด "มิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 2"

KTB Precious Plus จัดคอนเสิร์ต Songs of the memory concert บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

KTB Precious Plus จัดคอนเสิร์ต Songs of the memory concertมอบประสบการณ์เหนือระดับ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าคนพิเศษ ธนาคารกรุงไทย ตอกย้ำความสำเร็จตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่อยู่เคียงคู่คนไทย สร้างสรรค์ สุดยอดประสบการณ์ความประทับใจถ่ายทอดสู่แขกคนสำคัญ

กระหึ่มหัวใจคนรักฟุตบอลทั่วโลก UEFA EURO 2016 ด้วยเพลง This Ones For You จาก เดวิด บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทุกการแข่งขันกีฬาระดับโลก คือบทเพลงประจำการแข่งขัน ที่ช่วยกระตุ้นให้ทั้งนักกีฬาและเหล่ากองเชียร์มีความฮึกเหิม สร้างกำลังใจ มุ่งสู่ชัยชนะ ด้วยการแข่งขันที่ใสสะอาด และการยอมรับซึ่งกันและกัน การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016

บิ๊กจ๊ะ แท็คทีม มาสุ-โบ๊ท บุกแจกรถยนต์ให้ผู้โชคดีถึงที่ทำงาน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์กันตลอดเวลา สำหรับกิจกรรม "3ช่องต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน" ที่ในครั้งนี้ผู้ประกาศข่าวรุ่นใหญ่อย่าง บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล แท็คทีมรุ่นน้อง มาสุ จรรยางค์ดีกุล และโบ๊ท-ธารา ทิพา บุกไปถึง บริษัท SC กรุ๊ป จำกัด

เกลียดความกลัว ฮิตแรง PARATA เตรียมปล่อย ACOUSTIC VERSION เอาใจแฟนเพลง บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

จากกระแสตอบรับที่มาแรงกับเพลง "เกลียดความกลัว" ของวง PARATA หลังจากปล่อย Single แรกในปี 2016 ออกไปไม่นาน ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็วทั่วประเทศ ทำให้การไปสัมภาษณ์ทัวร์วิทยุต่างจังหวัดในภาคใต้และภาคอีสานของวง

อั้ม-อธิชาติ ทุ่มสุดตัว.....โชว์บู๊หนักจัดเต็ม ละครดราม่า-โรแมนติก บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เป็นหนึ่งพระเอกหนุ่มมากความสามารถสำหรับ อั้ม-อธิชาติ ที่งานนี้ต้องมารับบทหนักกับละครเรื่องใหม่ล่าสุด แรงตะวัน ในบทบาทของ สุริเยนทร์ ชายหนุ่ม ผู้ซ่อนความอ่อนโยนไว้ภายใต้ท่าทีแข็งกร้าวและ เจ้าอารมณ์

ใบเตย อาร์สยาม โละทีมงานทำเพลงใหม่ ฉีกภาพเดิมเพื่อมอบของขวัญให้แฟนๆ กับซิงเกิ้ล กรุบ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าเงียบหายไปซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่อยู่นานสำหรับนักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส กลับมาคราวนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กรุบ กรุบ

ม.ล.ภาสันต์ - คูลเจ.ซีเจ พาคนฟังจัดหนัก ของหรอยเมืองนคร!! อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี 6 บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

จัดของดีของเด็ด เสิร์ฟถึงท้องคุณผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "คูล ฟาเรนไฮต์93" ชวนไปกิน เที่ยวทั่วประเทศไทย กับกิจกรรม "อิ๊งค์ eat all around ปี6 พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ" (อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี6) การันตีความอร่อยโดย "ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" แท็กทีมกับ

ไอคอน (iKON) แรง! บัตรคอนเสิร์ตขายเกลี้ยง (SOLD OUT) ตามคาด!! บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ไอคอน (iKON) แรง! บัตรคอนเสิร์ตขายเกลี้ยง (SOLD OUT) ตามคาด!!เฟโอห์ฯ คอนเฟิร์มจัดเต็ม 'โชว์ไทม์ ทัวร์' เสิร์ฟแฟนชาวไทยแน่นอน เผลอแวบเดียว.. เขาประกาศปิดการขายอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว!! สำหรับบัตรคอนเสิร์ต "ไอคอนเสิร์ต 2016 'โชว์ไทม์ ทัวร์' อิน

ขนมจีน ถูกจับตาแต่งฟ้าแล่บ ไฮโซเคน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ช่วงนี้กระแสขอแต่งงานกำลังมาแรงจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่สาว ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ศิลปินสังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ที่กำลังถูกจับตาดูว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีอย่างคนอื่นบ้าง เพราะทั้งคู่ขยันเติมความหวานให้กันมากกว่า 4 ปี แล้ว!!

เดย์ ฟรีแมน พักเลี้ยงลูกชาย ขอซุ่มซ้อมจัดเต็มใน เดย์ ยัง โชว์ ให้สมกับ 8 บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ใกล้วันโชว์จริงเข้ามาทุกที กับ Day Young Show (เดย์ ยัง โชว์) โชว์ครบรูปแบบของ เดย์ ฟรีแมน เจ้าของฉายา มารายห์ แครี่ เมืองไทยเรียกได้ว่าซุ่มซ้อมกันอย่างบ้าคลั่งเตรียมขนทีเด็ดของแต่ละคนมากันเพียบ ทั้งร้อง เต้น เล่นละคร และลิปซิงค์ งานนี้ขอบอกว่า เดย์

ทีวีไกด์: แพรว พูดคุยเรื่องราวเฉียดตายและความแสบซนของแฝดสองคู่ ของสามเซเลบริตี้สาวสวย บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

คืนวันพุธนี้ รายการแพรว พิธีกรสองสาว หนิง ศรัยฉัตร และ แหม่ม คัทลียา พูดคุยเรื่องราวเฉียดตายของเซเลบริตี้ พีอาร์สาวเก่ง "มะปราง" ปัทมวดี เสนาณรงค์ จากนั้นพาไปทำความรู้จักฝาแฝดไฮโซคู่พี่น้องชายหญิงตระกูลดัง น้องจาณีน และน้องเจส ที่มาพร้อมคุณแม่สุดสวย

ทีวีไกด์: รายการสน.สตรอว์เบอร์รี่ ขยี้ใจแตงโม บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เปิดโรงพักจับสตรอฯ รายการวาไรตี้ทอล์คน้องใหม่ "สน.สตรอว์เบอร์รี่" โดย 2 พิธีกรสุดแซ่บ "อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ "ก้อง"ปิยะ เศวตพิกุล ที่จะมาแท็คทีมเทความแซ่บแอนด์จัดจ้าน สรรหาเรื่องดัง ในวงการบันเทิงมาเปิดประเด็น

แบล็ควานิลลา เมินกระแสวงแตก! เดินหน้าทำเพลง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ปิดปาก บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ห่างหายไปนาน จนมีกระแสว่า 3 หนุ่มวง แบล็ควานิลลา (Black Vaniila) วงแตก!!เลิกทำเพลงแล้วรึเปล่า? งานนี้หนุ่ม แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (ร้องนำ) , กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล (กีตาร์/ร้องนำ) โดม-ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล (เบส) ศิลปินค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส

หนุ่ม-เมย์ เทหมดหน้าตักทำ ล่าดับตะวัน ขาดทุนยับแต่ยังยิ้มออก...กระแสตอบรับดี บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

แม้จะต้องขาดทุนย่อยยับกับการทำละครเรื่อง "ล่าดับตะวัน" ทางช่อง 8 แต่ผู้จัดคนเก่ง หนุ่ม-กรรชัย และเมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ก็ยิ้มออกเพราะเป็นปลื้มกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดกับการทำละครบู๊แอ๊กชั่นเรื่องแรก ซึ่งเมย์

ช่อง 8 จับมือ สสส. ท้าพ่อแม่อย่าพลาด โอกาสทองคุยเรื่องเพศกับลูก เป๊ะ กนิษฐ์ พร้อมจัดหนัก เซ็กส์เปิด บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ช่อง 8 กับการร่วมมือครั้งสำคัญกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เตรียมท้าพ่อแม่อย่าพลาด "โอกาสทองคุยเรื่องเพศกับลูก" ด้วยเกมโชว์รูปแบบใหม่แกะกล่อง "เซ็กส์เปิด แฟมมิลี่" มุ่งให้ทุกครอบครัวเกิดการพูดคุยเรื่องเพศกันให้มากยิ่งขึ้น

เนย-โชติกา ปัด! นิสัยเปลี่ยน เมินคนมอง หยิ่ง ยันรู้จักตัวเองดี บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

งานงอกซะแล้ว สำหรับ "เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ" ที่ล่าสุดลือสนั่นว่า สิสัยเปลี่ย ดังแล้วหยิ่ง งานนี้ "สาวเนย" เลยขอเปิดใจผ่านทีมข่าวรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" หมายเลข 27 ว่าไม่เป็นความจริง ทุกวันนี้แทบจะยิ้มตลอดเวลา

จิ๊บ-ปกฉัตร ควงหนุ่มดูหนังแค่เพื่อน ปัด! เลิกชอบ ทอม ลั่น! รักไม่เลือกเพศ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

มีคลิปควงหนุ่มไปดูหนังกลางดึกสำหรับ "จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย" ซึ่งวันนี้ได้ยอมรับกับทีมข่าวรายการ "บันเทิง 8 108" ทาง "ช่อง 8" ว่าควงหนุ่มไปดูหนังจริง แต่สถานะแค่เพื่อน ปัด! เลิกชอบทอม ฟุ้งความรักไม่แบ่งเพศเป็นใครก็ได้ "พอดีว่าวันนั้นเป็นรอบเพลสหนังพอดี

ข่าวซุบซิบ: บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด จัดงาน TIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

หลังจากปล่อยแคมเปญโฆษณาชุดใหญ่ไปแล้ว ภายใต้สโลแกน "Changes for the greater you" ที่ชวนทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนมาดื่มสิ่งดีๆ เพื่อที่จะให้ได้เจอกับสิ่งดีๆ ในชีวิต ล่าสุด จักรภพ ฉิมอำพันธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด

แมน ยัน! รักกันดี ไร้ปัญหา มือที่ 3 ป้อง ใบเตย กุข่าวทะเลาะ สร้างกระแส บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

เหมือนจะไปไม่รอดอีกคู่สำหรับความรักระหว่าง "แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" และ"ใบเตย อาร์สยาม" ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารับพฤติกรรมบางอย่างของฝ่ายชายไม่ได้ งานนี้ "หนุ่มแมน" ขอยขอเปิดใจผ่านทีมข่าว "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" ว่าไม่มีอะไรในกอไฝ่

ภาพข่าว: ดาราศิลปิน ช่อง8 ยีนส์-บอส-วิน รับรางวัล ระฆังทอง บุคคลดีเด่นแห่งปี บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา ,บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ และ วิน-ชวนชัย มหาวงศ์ ดาราศิลปิน จากละครเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น ช่อง8 เข้ารับรางวัล "ระฆังทอง" บุคคลดีเด่นแห่งปี ครั้งที่ 9 ประจำปี 2559 จาก หม่อมราชวงศ์ สมลาภ กิติยากร เลขานุการในพระเจ้าวรวงศ์เธอ

Movie Guide: แบรนด์ดัง คริสเตียน ดิออร์ จัดเต็ม ออกแบบชุดสวย ให้ทิลดา สวินตันใน A bigger Splash : บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

มงคลเมเจอร์เตรียมนำ A bigger Splash ซัมเมอร์ร้อนรัก ภาพยนตร์สุดร้อนแรงจากเทศกาลภาพยนตร์เวนิซที่ได้ 4 นักแสดง ฝีมือดีแห่งยุค ทิลด้า สวินตัน ดาโกต้า จอห์นสัน แมทเธียส เฌอนาร์ต ราล์ฟ ไฟนส์ มารับบทนำ โดย ผู้กำกับ ลูก้า กัวดาญีโน่ ( I am love ) ต้องการให้

Movie Guide: ระดมมือดี ตระกูลสยอง แทคทีมนักแสดงฝีมือเดือด ในภาพยนตร์จากนวนิยายที่น่ากลัวที่สุดของ บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

นับถอยหลังที่ทั้งโลกจะถูกคลื่นไวรัสสยองแทรกสัญญาณมือถือ เปลี่ยนทุกคนให้เป็นซอมบี้พันธุ์นรก ซึ่ง CELL นอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากผลงานที่น่ากลัวที่สุดของราชานวนิยายเขย่าขวัญอย่า "สตีเฟน คิง" แล้ว

ช้าง รุกออนไลน์แคมเปญ เปิดตัว ไวรัลวีดีโอ ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

"ช้าง" รุกออนไลน์แคมเปญ "ช้าง ฟุตบอลโมเมนต์" เปิดตัวไวรัลวิดีโอ "ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน" ชวนคุณและแก็งค์สนุกกับฟุตบอลอย่างแท้จริง จับมือ Goal.com เว็บไซต์ฟุตบอลยอดนิยม จัดทำ "ช้าง ฟุตบอลโมเมนต์โพล" เพื่ออัพเดทและรายงานกระแสฟุตบอลแบบเรียลไทม์

ภาพข่าว: พงศ์ศักดิ์คลินิก ยินดีกับ Miss grand Thailand 2016 บันเทิง—๒๙ มิ.ย. ๕๙

ทีมผู้บริหารพงศ์ศักดิ์คลินิก คุณวิทย์วัฒน์ เจริญวัฒน์ กรรมการบริหาร, คุณลดาวัลย์ คงดำเนิน กรรมการบริหาร และคุณดิลภพสรณ์ เทียมเมฆา ประธานบริหาร บริษัท พงศ์ศักดิ์คลินิกเวชกรรม จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ร่วมยินดีกับ Miss grand Thailand 2016