ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟิล์ม รัฐภูมิ รับแม่บ่นอยากอุ้มหลานลั่นชัด ! เบื่อความรักที่ต้องโดนทิ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

คงลุ้นไม่ขึ้นแล้วสำหรับความรักของหนุ่ม "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ พิธีกรรายการ "ชิลเอ้าท์ เพื่อนเดินทาง" ทางช่อง 8 หมายเลข 27 หลังจากที่เจ้าตัวมุ่งหน้าลุยธุรกิจ จนหันหลังให้ความรัก งานนี้จะเข้าขั้นปิดประตูหัวใจเลยหรือเปล่า ไปฟังจากปากหนุ่มฟิล์มเลยว่า

"ปิดครับ เพราะผมเองก็ไม่ว่างเลย ผมไม่ได้หวังกับเรื่องนี้ เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ผมรู้สึกว่าจุดยืนผมมันแตกต่างจากคนอื่น ผมต้องประสบความสำเร็จก่อน ถึงจะหาคนรักเข้ามาในชีวิต วันๆหนึ่งผมอยู่แต่ในห้องประชุม เรื่องความรักยังไม่ได้คิดจริงๆ อย่างเมื่อก่อน ผมทำแต่งานจนทำให้คนที่เคยคุยด้วยน้อยใจ ตอนนี้พากันน้อยใจจนหนีหายไปกันหมดแล้ว ส่วนแม่ผมก็บ่นอยากอุ้มหลาน ถามตลอดเรื่องลูกสะใภ้ ถามจนงอนจนเลิกถามไปแล้ว ผมว่าพอเราพ้นช่วงการเป็นวัยรุ่นไปแล้ว มันจะมีจุดๆหนึ่งที่ทำให้คิดได้เองว่าเราต้องหาจุดมุ่งหมาย พอดีเป้าหมายในชีวิตผมคือครอบครัว และธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เพื่อให้คนรุ่นหลังเอาไปเป็นแบบอย่าง และมันต้องเป็นประโยชน์ต่อสังคมด้วย ที่ผ่านมาพอผมทำงานจนไม่มีเวลา ก็จะโดนบอกเลิกหรือโดนทิ้งตลอด ผมเบื่อความรักรูปแบบนี้แล้ว เลยเลือกที่จะทำตามเป้าหมายของเราก่อน และพอมีเวลามากขึ้น ก็ค่อยเอาเวลานั้นให้กับคนรักดีกว่าครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ESRI จัดงาน " รวมพลคนรัก GPS ครั้งที่ 4 "

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) และเครื่องนำทางโดยอาศัยสัญญาณดาวเทียม จัดงาน “ รวมพลคนรัก GPS ครั้งที่ 4 ” เพื่อรวมพลคนรักเทคโนโลยีการนำทางด้วยดาวเทียม GPS เพื่อนเดินทางคนใหม่ที่มาพร้อมกับแผนท...

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ผลิตภัณฑ์ Biore for Men Acne Care

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินเจ้าของอัลบั้ม "ฟิล็ม-รัฐภูมิ" จากบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Biore f...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง