ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เผยความพร้อมในการถ่ายทอดสดปรากฏการณ์การรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินชื่อดังทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ช่องเจม GEM
ในคอนเสิร์ต 'THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer'

ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่แฟนๆชาวไทยจะได้รับชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีที่มีชื่อว่า 'THE MUSIC DAY' ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ช่องเจม (GEM) ได้เตรียมการในการถ่ายทอดสดรายการ THE MUSIC DAY คอนเสิร์ตฤดูร้อนครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีไปยัง 5 ประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ ประเทศกัมพูชา, ประเทศฮ่องกง, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศฟิลิปินส์ และประเทศไทย ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงญี่ปุ่นที่ได้มีการ 'ถ่ายทอดสด' มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปยังประเทศอื่นๆ ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น.ผ่านทาง GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244

เวอร์จิเนีย ลิม รองประธาน และ หัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์ และการตลาด บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำรายการบันเทิงที่มีคุณภาพดีๆแบบนี้มาให้ผู้ชมของเราได้ชม ซึ่งเราได้รับสิทธิจากบริษัทนิปปอนทีวีให้เป็นช่องโทรทัศน์ช่องแรกที่ได้ทำการ 'ถ่ายทอดสด' คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้มาออกอากาศในเวลาเดียวกันกับที่นิปปอนทีวีออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น"

นิปปอนทีวีได้จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้เป็นประจำทุกปี โดยเริ่มจัดเป็นครั้งแรกในปี 2556 เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ของนิปปอนทีวี ปีนี้จึงนับว่าเป็นการครบรอบปีที่ 4 ของการจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา ทางนิปปอนทีวีได้ให้คำมั่นสัญญาว่าปีนี้จะเป็นมหกรรมดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ที่ได้รวบรวมกลุ่มศิลปินไอดอล J-POP ที่โด่งดังมากที่สุดในอดีตจนถึงปัจจุบันจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นกว่า 69 กลุ่มศิลปิน มาแสดงบนเวทีเดียวกัน รวมไปถึง AKB48, Kyary Pamyu Pamyu, Nogizaka 46 และ LUNA SEA อีกทั้ง 9 กลุ่มศิลปินจากค่ายจอห์นนี่นำทีมโดย ARASHI มาพร้อมกับกลุ่มศิลปินรุ่นน้องชื่อดังอย่าง Hey!Say!JUMP, KANJANI EIGHT, KinKi Kids และอื่นๆอีกมากมาย (รายชื่อศิลปินทั้งหมดได้ถูกแนบมาพร้อมกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้)

ซากุราอิ โช สมาชิกบอย์แบนด์ชื่อดังจากวง ARASHI ได้รับเชิญให้มาเป็นพิธีกรของรายการคอนเสิร์ตอีกครั้งในปีนี้ โดยเขาได้กล่าวว่า "THE MUSIC DAY เป็นรายการทีวีที่จะมาสร้างความสุขให้กับผู้ชมทุกรุ่นทุกวัย มันคงจะดีถ้าสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่าง คุณตา, คุณยาย, พ่อๆ, แม่ๆ, ลูกๆ และหลานๆ มานั่งดูพร้อมหน้าพร้อมตาด้วยกันหน้าจอทีวี ทุกคนจะต้องสนุกมากแน่ๆเลย"

โปรดติดตามชมการถ่ายทอดสดของ THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น. ที่แรกและที่เดียวทางช่อง GEM อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย โดยแฟนๆชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 244

GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เอาใจสาวก J-POP ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการรวมตัวศิลปินครั้งยิ่งใหญ่ #THE MUSIC DAY 2016 Beginning of Summer ส่งตรงจากแดนปลาดิบ

สาวก J-POP ห้ามพลาด! เมื่อ GEM นำคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวี 'THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer' มาส่งตรงถึงบ้านคุณให้ได้ดูกันแบบ 'LIVE' เลยทีเดียว โดยปีนี้ THE MUSIC DAY ได้รวบรวมกลุ่มศิลปินไอดอล J-POP...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...