ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๑:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: ซีเคร็ต ความลับของชีวิต ตามติดภารกิจสำคัญของลูกศิษย์วัดตัวน้อยประจำวัดป่ามณีกาญจน์ น้องกร บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

สัปดาห์นี้ อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง จะพาคุณผู้ชมไปตามติดภารกิจสำคัญของลูกศิษย์วัดตัวน้อยประจำวัดป่ามณีกาญจน์ "น้องกร" เด็กเล็กๆ ที่เข้าวัดตั้งแต่อายุได้ 3 เดือน ยอมตื่นเช้าเพื่อมาทำหน้าที่เด็กวัดตามพระอาจารย์ไปบิณฑบาตทุกวันอย่างแข็งขันจนปัจจุบันอายุได้ 3 ขวบ

งานTIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED YOURSELF ค้นหาแรงบันดาลใจ เปลี่ยนชีวิตใหม่กับทิปโก้ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ทิปโก้ สานต่อแคมเปญ "Changes for the greater you" ชวนทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนมาดื่มสิ่งดีๆ เพื่อที่จะให้ได้เจอกับสิ่งดีๆ ในชีวิต เตรียมจัดงาน "TIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED YOURSELF" ค้นหาแรงบันดาลใจ เปลี่ยนชีวิตใหม่กับทิปโก้

ภาพข่าว: ดร.ภูวนาท คุนผลิน ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25 ร่วมเสวนา หัวข้อ GMM25 จูนให้ติด บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ดร.ภูวนาท คุนผลิน ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25 เป็นวิทยากรรับเชิญพิเศษ ร่วมเสวนาในโอกาสประชุมผู้ปกครอง เพื่อลดช่องว่างระหว่างนิสิตนักศึกษาและผู้ปกครอง และเพื่อความเท่าทันในการเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วในโลกยุคดิจิทัล กับหัวข้อ "GMM25 จูนให้ติด

ภาพข่าว: ดร.ภูวนาท คุนผลิน ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25 ร่วมเสวนา หัวข้อ GMM25 จูนให้ติด บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ดร.ภูวนาท คุนผลิน ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25 เป็นวิทยากรรับเชิญพิเศษ ร่วมเสวนาในโอกาสประชุมผู้ปกครอง เพื่อลดช่องว่างระหว่างนิสิตนักศึกษาและผู้ปกครอง และเพื่อความเท่าทันในการเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วในโลกยุคดิจิทัล กับหัวข้อ "GMM25 จูนให้ติด

โทนี่ ฉุนหึง รถเมล์ อาละวาดต่อย เต๋า อ่วม บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ในละคร "ลายหงส์" ช่อง GMM25 ทำเอาพระเอกโทนี่ รากแก่น แทบไม่มีความสุขกับชีวิตแต่งงานเอาซะเลย เพราะภรรยาสุดสวยอย่าง รถเมล์-คะนึงนิจ ขยันโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ตลอดเวลา ล่าสุดก็แอบไปทำงานกับพ่อหม้ายสายเปอย่างเต๋า-สมชาย

อนันดา กับภารกิจใหม่ ปลูกต้นลำพู ทาสีเส้นทางปั่นจักรยาน ในกิจกรรม ลอรีอัล ซิติเซ่น เดย์ (LOreal บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในฐานะพรีเซนเตอร์การ์นิเย่ เมน ผลิตภัณฑ์ในเครือลอรีอัล ขอควงคู่หนึ่งวันกับผู้บริหารสาวสวย นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสากว่า 400 คน

ติช่า เดอะเฟซ ซีซั่น2 เปิดซิงงานแสดงเรื่องแรก กับซีรีส์ MELODIES OF LIFE ตอน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

หลังจากคว้าตำแหน่งแชมป์การประกวด เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น2 สาวมั่นสุดสตรอง "ติช่า - กันติชา ชุมมะ" ยอมตกปากรับคำ รับงานแสดงซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจคท์ "MELODIES OF LIFE ตอน คนไม่มีแฟน"นำเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง คนไม่มีแฟน มาสร้างเป็นเรื่องของ 3 หนุ่มสาว

ภาพข่าว: เอส เอฟ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ 4 มิติ MX4D ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ 15 เอฟเฟ็กต์ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

โรงภาพยนตร์เอส เอฟ โดย นายสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโรงภาพยนตร์ MX4D (เอ็ม เอ็กซ์ โฟร์ ดี) โดยมี นายเคร็ก ซี ที สมิธ ผู้อำนวยการ บริษัท เอเชีย แปซิฟิค และ

ภาพข่าว: เด็กนิเทศฯ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 FISHO GOLD AWARD บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ยินดีกับ "ทีมลงพุงฟิล์ม" นักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 "FISHO GOLD AWARD" จากโครงการประกวดภาพยนตร์โฆษณา "ฟิชโชพีคสุดในสามโลก" รับโล่รางวัลพร้อมทุนการศึกษากว่า 1 แสนบาท ณ

ตอกย้ำความแรง!! ฉันมาบอกว่า..โกยกระแสความนิยมต่อเนื่อง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ไม่เสียทีที่หยิบยกเพลงที่เขียนขึ้นจากbased on true story จากเพื่อนสนิทในวงการมาถ่ายทอด เพราะนาทีนี้ไม่มีอะไรแรงเท่าเพลง"ฉันมาบอกว่า.." ของวง "season five(ซีซันไฟฟ์)"ค่าย"มี เรคคอร์ด"ภายใต้สังกัด"Musicmove Entertainment ( มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ฯ)

คาลพิส แลคโตะ กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ Feel Fresh บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ที่แสนอร่อย เปรี้ยวหวานลงตัว และมีแลคโตบาซิลลัสที่มีประโยชน์ สูตรเฉพาะของ"คาลพิส" เป็นเครื่องดื่มคลายร้อนที่ค่ายอื่นๆไม่มี นับว่าเป็นจุดขายที่มีความแตกต่างจากนมเปรี่ยวทั่วไป นั่นจึงเป็นที่มาของแนวคิดในการนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาชุด "Feel Fresh"

มิกค์-เซฟ น้อมรับฉายา คู่จิ้นสายโหด บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

กระแสแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ "ทะเลไฟ" ทางช่อง 7 สี ที่เคมีของพระนาง "มิกค์-เซฟ" เข้ากันจนทำให้แฟนละครอินจิ้นกระจายจนได้รับฉายาว่า "คู่จิ้นสายโหด" ไปแล้ว เพราะมีเรื่องให้ต้องตบจูบกันอยู่เรื่อยๆ ทำเอาแฟนๆ ต้องลุ้นกันทุกฉาก

น้องลีน่า อำไพพร อธิพันธุ์อำไพ ลูกศิษย์ครูแอน นันทนา บุญ-หลง กับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเด็กไทยที่คว บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

น้องลีน่า เด็กหญิง อำไพพร อธิพันธุ์อำไพ อายุ 12 ปี ลูกศิษย์ครูแอน นันทนา บุญ-หลง กับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเด็กไทยที่คว้า 2 รางวัลระดับโลกจาก American Protege International Vocal Competition 2016 น้องลีน่า ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทละครเพลง (Musical)

แพน ขอพิสูจน์ฝีมือ ใน ทะเลไฟ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่การแสดงเข้าตาแฟนๆ ละครเข้าอย่างจังสำหรับสาวหน้าหวาน "แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์" ล่าสุดกับบทบาทของ สิรินดา ใน "ทะเลไฟ" ทางช่อง 7 สี ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนละคร งานนี้สาวแพนเป็นปลื้ม "เรื่องนี้แพนรับบทเป็นหลานสาวของสุดารัตน์

ทีวีไกด์: ชีวิตดี๊ดี ปั้นจั่น-ปรมะ พาเพื่อนรู้ใจ แบกเป้เข้าป่า ตามหาเส้นทางแห่งความสุข บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายการชีวิตดี๊ดี สัปดาห์นี้พาไปสัมผัสความสุขของ ผู้ชายแมนๆ "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" กับไลฟ์สไตล์เคล็ดลับการสร้างสุขในแบบฉบับของตัวเอง งานนี้ปั้นจั่นขอหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง ออกตามหาเส้นทางแห่งความสุข เพื่อเติมพลังให้กับชีวิต

พี่ลิง สุวรรณดี จักราวรวุธ ผู้กำกับละครเวที มอม เดอะ มิวสิคัล Restage ติวเข้มนักแสดง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

พี่ลิง สุวรรณดี จักราวรวุธ ผู้กำกับ ละครเวที มอม เดอะ มิสิคัล กำกับ น้องกาย ทรงสินธ์ ที่รับบท มอม อย่างเข้มข้น เพื่อให้การ รีสเตจในครั้งนี้ สมบูรณ์แบบ "มอม เดอะ มิวสิคัล Restage " บทประพันธ์ : ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช บทละครและคำร้อง : ดารกา

กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับ มอม เดอะ มิวสิคัล Restage กรกฎาคมนี้ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง กับความรัก ความซื่อสัตย์ความจงรักภักดี ของสุนัขที่มีต่อนาย "มอม เดอะ มิวสิคัล Restage" กรกฎาคมนี้ "มอม เดอะ มิวสิคัล" ผลงานล่าสุดของ ดรีมบอกซ์ ซึ่งได้รับอนุญาตจากทายาทของม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 27 มิ.ย. - 1 ก.ค. 59 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559 เวลา 19.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบมาเล่ากันถึงห้องครัว กับประเด็นของ สาววัยรุ่นอายุ 20

GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เอาใจสาวก J-POP ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการรวมตัวศิลปินครั้งยิ่งใหญ่ #THE MUSIC DAY บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

สาวก J-POP ห้ามพลาด! เมื่อ GEM นำคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวี 'THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer' มาส่งตรงถึงบ้านคุณให้ได้ดูกันแบบ 'LIVE' เลยทีเดียว โดยปีนี้ THE MUSIC DAY ได้รวบรวมกลุ่มศิลปินไอดอล J-POP

ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เผยความพร้อมในการถ่ายทอดสดปรากฏการณ์การรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปิน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่แฟนๆชาวไทยจะได้รับชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีที่มีชื่อว่า 'THE MUSIC DAY' ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ช่องเจม (GEM) ได้เตรียมการในการถ่ายทอดสดรายการ THE MUSIC DAY

งานวันต่อต้านยาเสพติดโลก (World Day Against Drug Abuse 2016) บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ทราบผลการตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมการประกวดแข่งขันประเภทต่างๆ ในงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก (World Day Against Drug Abuse 2016) เมื่อวันที่ 25-26 มิ.ย.59 ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์

ภาพข่าว: บอสเนตรชนก ช่องทรูโฟร์ยูคว้าลิขสิทธิ์ เรือนมยุรา บทประพันธ์คุณค่าสุดหวงแหนของ แก้วเก้า บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กีฬาสด บันเทิงดี ตอกย้ำคอนเทนต์ดี เตรียมผุดโปรเจ็คซีรีส์ยักษ์ เรือนมยุรา ของ รองศาสตราจารย์.ดร.คุณหญิงวินิตา ดิถียนต์ ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2537 เจ้าของนามปากกา 'แก้วเก้า' มอบบทประพันธ์แสนรักหวงให้ บริษัท

บูม บูม แคช ลุยถ่าย MV KEEP GOING ทั่วไทย เปรียบแรงบันดาลใจคือการเดินทาง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

บูม บูม แคช (BOOM BOOM CASH) วงดนตรีคนรุ่นใหม่กับเวลากว่า 3 ปีกับในเส้นทางสายดนตรี ซึ่งพวกเขาใช้แรงบันดาลใจนี้กับการสร้างสรรค์มิวสิควิดีโอในซิงเกิ้ลล่าสุดในชื่อ KEEP GOING ที่ลุยถ่ายทั่วประเทศไทย โดยเปรียบการเดินทางตลอด 3

มาสร้างสัญลักษณ์ #ทีมพลีชีพมหาวายร้าย #SuicideSquad ให้ตัวเอง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

มาสร้างสัญลักษณ์เจ๋งๆ ของเหล่าทีมพลีชีพมหาวายร้าย จากภาพยนตร์ Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย กันถอะ Suicide Squad คือภาพยนตร์แอ็คชั่นที่รวบรวมเหล่าวายร้ายไว้มากที่สุดที่หลายคนรอคอย ดัดแปลงจากงานคอมมิคของโรเบิร์ต คาไนเกอร์ และ รอส แอนดรู

ช่องวัน จัดเต็ม 7 สัปดาห์!! ขนสุดยอดคอนเสิร์ต เบิร์ด ลงจอ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

สร้างปรากฏการณ์ความสนุกทุกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตของสุดยอดซุปเปอร์สตาร์ "เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์" ล่าสุด ช่องวัน 31 เอาใจแฟนเพลง พี่เบิร์ด แบบจัดหนัก จัดเต็ม ด้วยการนำเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตแบบเต็มโชว์ ใน "concert in one special : concert series จากเบิร์ด

มอส พลิกร้ายโดนใจ แฟนคลับ ลูกเกด ตามด่ายับ!! บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

พลิกมารับบทร้ายครั้งแรก พระเอก มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะสวมบท "คุณพฒุม์" เจ้าของสถานีที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อสร้างกระแสและเรตติ้งให้ช่อง ในละครรสแซ่บ "สงครามนางงาม 2"

ช่องวัน 31 เปิดซีรีส์ รักฝุ่นตลบ จับ วิว-ยิปซี-แกงส้ม ตะลอนทัวร์ครั้งแรก!! บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน 31 , คุณระฟ้า ดำรงชัยธรรม ผู้อำนวยการสายงานการตลาด ช่องวัน 31 และคุณบุษบา ดาวเรือง พร้อมด้วย คุณณัทธร ศรีนิเวศน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถยนต์นั่ง บจ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

ทีวีไกด์: 4โพดำ FunFin 4โพดำ ประชันตัวแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม !! ชวน เจษ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

"4โพดำ Fun&Fin" อาทิตย์ที่ 3 ก.ค.นี้ เปิดเวทีต้อนรับนักร้องเสียงทรงพลังเจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีว่าสาธารณะมาเยือนทั้งที 4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เลยชวนพี่คิ้มเปลี่ยนแนว มาฟีเจอริ่งเพลง "มหาลัยวัวชน" แถมยังหยิบเอาเพลง "คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว"

จีเอ็มเอ็มทีวี คว้าซีรี่ส์จีน Addicted ร้ายนัก รักเสพติด โด่งดังทั่วเอเซีย ออกอากาศในไทยที่แรก บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วประเทศ กับข่าวฮอตจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่ตอบสนองความแรงคว้าซีรี่ส์ "Addictedร้ายนัก รักเสพติด" ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในจีน และเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ โด่งดังไปทั่วทั้งเอเซีย มาออกอากาศในไทยที่แรกครั้งแรก ทางช่องONE31

ทีวีไกด์: ลิเก HD จิ้งหรีดขาว จัดเต็ม!! ร้อง-รำประเดิม ลิเก HD บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

พ่อยกแม่ยกเรียกร้องมานาน อยากเห็นลิเกลูกทุ่งสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ เล่นลิเกโชว์ทางทีวีบ้าง พอ ช่องวัน31 ติดต่อให้มาประเดิมเทปแรกรายการ "ลิเก HD" รายการที่จะนำโชว์ลิเกแบบไทยๆ มาออกอากาศทางโทรทัศน์ให้ได้ชมกัน แถมยังขนมาทั้งคณะลิเก

COVER NIGHT PLUS : STAMP-KLEAR บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เมื่อเพื่อนเก่ากลับมาพบกัน ความสนุกครั้งใหม่จึงเกิดขึ้น! เตรียมพบการคัฟเวอร์เพลงใหม่สุดสนุกโดนใจทุกอารมณ์ ส่งต่อทุกความรู้สึกในแบบฉบับมันคงเป็นความรักที่ต้องเคลียร์ใจระหว่างศิลปิน แสตมป์ อภิวัชร์ และวงเคลียร์ ที่จะมารวมเพลงกันร้อง แลกเพลงกันเล่น

ทีวีไกด์: ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว ชิงร้อยฯ หาที่สุดของที่สุด ตอบโจทย์เกมสุดฮา บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ถึงเวลามึนๆ งงๆ กันอีกแล้ว เมื่อเกมอาทิตย์นี้ แต่ละทีม แต่ละคนเจอนั้น ต้องส่งตัวแทนของทีมออกมาพูดสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าไปเรื่อยๆ จากโจทย์ที่กำหนด ภายในเวลา 2 นาทีให้ได้เยอะมาที่สุด ซึ่งงานนี้อาศัยสมองล้วนๆ ใครคิดได้ก่อน ตอบได้ไม่ผิดก็เอาคะแนนไปเลย

ทีวีไกด์: SME ตีแตก THE FINAL 2016 เผยโฉม 8 ธุรกิจสุดท้าย เปิดสังเวียนกลยุทธการตลาด เดือด!! ใน SME บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

SME ตีแตก THE FINAL 2016 เดินทางมาถึงอีกหนึ่งประตู่สูรอบ Final กับโฉมหน้า 8 ธุรกิจสุดท้ายที่ฝ่าด่านรอบ Audution มาอย่างเข้มข้น โดย 8 ธุรกิจที่ยืนหยัดนำความแข็งแกร่งของกลยุทธ์การตลาดของตัวเองมาถึงรอบ Semi Final มาได้ ประกอบด้วยธุรกิจ 1.DECK 2.FOODSTORY

ภาพข่าว: กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดการประกวดดนตรีและการแสดงพื้นบ้านนาฏวาทยะศิลป บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดการประกวดดนตรีและการแสดงพื้นบ้าน พุทธศักราชประจำปี ๒๕๕๙ ในงาน "นาฏวาทยะศิลป์" ภายใต้แนวคิด อนุรักษ์ สืบสาน วิถีพื้นบ้าน ซึ่งการประกวดแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้

ฮอตตัวพ่อปะทะเว่อตัวแม่ โชว์สไตล์ผมสุดล้ำ เปรี้ยว ชิค ฮิปสเตอร์ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าต้องเตรียมจับตากันให้ดีๆ เพราะคราวนี้ "Home Fresh Mart"ในเครือ "The mall"ขอจับเอาตัวพ่อและตัวแม่ที่สุดของวงการเปิดด้วยฝ่ายแดง "เว่อตัวแม่" อย่าง "มาร์ค ธาวิน พี

ข่าวดี พิเศษสำหรับการครบรอบ 17 ปี รัชปาร์มิวสิค กับโปร สุดพิเศษ ซื้อ 1 ครอส แถมฟรี 1 ครอส ลดอีก บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

พิเศษสุด กับโปรโมรชั่นดีดี กับการครอบรอบ 17 ปีของสถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค กับการจัดโปรโมรชั่น ซื้อ 1 ครอส แถมฟรีอีก 1 ครอส เท่านั้นยังไม่พอ ยังลดอีก 5 % ด้วยค่ะ ? สนุกสนานกับการเรียนดนตรี? ? ‎สร้างประสบการณ์ดีดีที่?

ทีวีไกด์: เด็กเตะฝัน จากฝุ่น สู่ฝัน จากความมุ่งมั่น สู่มิวนิค บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เรื่องราวของเด็กกลุ่มหนึ่งที่รักในกีฬาฟุตบอล มีความฝันว่าวันนึงจะได้เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ และมีโอกาศไปเตะบอลที่สนามระดับโลก รายการนี้ เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างโอกาศให้ฝันของน้องๆเหล่านั้นเป็นจริง หลังจากที่น้อง ๆ ทั้ง 16 คน

ฟิล์ม รัฐภูมิ รับแม่บ่นอยากอุ้มหลานลั่นชัด ! เบื่อความรักที่ต้องโดนทิ้ง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

คงลุ้นไม่ขึ้นแล้วสำหรับความรักของหนุ่ม "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ พิธีกรรายการ "ชิลเอ้าท์ เพื่อนเดินทาง" ทางช่อง 8 หมายเลข 27 หลังจากที่เจ้าตัวมุ่งหน้าลุยธุรกิจ จนหันหลังให้ความรัก งานนี้จะเข้าขั้นปิดประตูหัวใจเลยหรือเปล่า

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อาร์สยาม โผกอด พีท ทองเจือ กระโดด จุ๊บแก้ม ฟิล์ม รัฐภูมิ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ตั้งแต่มาเป็นพิธีกรรายการ "ตามติดสะกิดดาว" ช่อง 8 ก็ทำเอาสาว "ลาล่า อาร์สยาม" กระชุ่มกระชวยหัวใจตลอด เพราะเข้ากองละครเจอแต่หนุ่มหล่อระดับพระเอก เจอ พีท ทองเจือ ก็โผเข้าไป กอด! เจอ ฟิล์ม รัฐภูมิ ก็กระโดดเข้าไป จุ๊บแก้ม!! แหม...ไม่สวยแบบสาวลาล่า

ดาราจิตอาสารวมใจขายเสื้อ มูลนิธิรามาธิบดีฯ ในกิจกรรม รวมพลังอาสาครั้งที่ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรม "รวมพลังอาสาครั้งที่ 6" พบกับผู้จัดละคร "ไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา" ที่จะนำทีมนักแสดงนำจาก "นารีริษยา" รวมถึงดาราช่อง 3 มาร่วมขายเสื้อยืด "คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด" ประจำปี

กิ๊บซี่ - วนิดา ดี๊ด๊า ประกบ2หนุ่มไอซ์ซึ-แหนม ใน ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Man in the บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

โด่งดังมาจากบทสาวเซ็กซี่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสาวฮอต กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์ ดีใจสุดๆ ได้เปลี่ยนแนว มารับบทสาวใสประกอบคู่ ไอซ์ซึ และแหนม รณเดชใน "ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Man in the Rain" หนึ่งในละครไตรภาค "Encore 100 ล้านวิว" ที่สร้างโดย GMM Bravo

ดังเปรี้ยง นนท์ ร่วมงาน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งแรก เจ็บที่ยังรู้สึก เพลงประกอบ U-Prince Series บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

นอกจากกระแสความแรง ของอภิมหาโปรเจค "U-Prince Series" ตอน "สิบทิศ" ที่ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี"แล้ว เพลงประกอบซีรี่ส์ "เจ็บที่ยังรู้สึก" ที่ได้นักร้องหนุ่มดีกรีแชมป์ The Voice Season 1 "นนท์ ธนนท์" ผู้มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับผู้ชายอบอุ่น

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please ล้ำไปอีก เอสเธอร์-มุก จัดเต็มหมวกทรงสูง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

จัดเต็มแบรนด์ไทยเก๋สุดล้ำ!!! ในรายการ "Two Piece Two Please" กับ 2 สาวสวยพิธีกร "เอสเธอร์-มุก" ที่อาสาพาสาวๆ ที่ชื่นชอบความเป็นไทย กับแบรนด์ "Doitung @สยามดิสคัฟเวอรี่" ในคอลเลคชั่นพิเศษ "The Savage Guardian" ได้แรงบันดาลใจจากผ้าทอมือฝีมือชาวเขา

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ตุ๊กกี้ เปิดใจพร้อมน้ำตาใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เผย บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ เป็นตลกหญิงร้อยล้าน เห็นหน้าปุ๊บเสียงหัวเราะต้องมา! แต่ภายใต้ความสนุกและเสียงหัวเราะ

ข่าวซุบซิบ: อ๋อม สกาวใจ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เห็นสาว "อ๋อม สกาวใจ" ใส่ชุดนักศึกษา ผมสั้นหน้าม้าเต่อ มาเยือนรายการ "ตามติดสะกิดดาว"ทางช่อง 8 ก็นึกว่าเด็กมัธยม...แหมะ แอ๊บเด็กได้เนียนขนาดนี้ ใครจะไปรู้ว่าอายุก็เตะเลข 4

บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า ควงคู่ บู๊ สนั่น ใน เจ้าพายุ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

แฟนช่อง 7 สี เตรียมบู๊สนั่นไปกับละคร "เจ้าพายุ" การโคจรพบกันอีกครั้งของพระนางคู่ขวัญ "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ ฮาน่า ลีวิส" หลังจากควงคู่เรียกเรทติ้งสูงสุด 4 สัปดาห์ต่อกันจากละคร "ข้ามากับพระ"

ข่าวซุบซิบ: สาวรถเมล์-คะนึงนิจ บี๋-ธีระพงษ์ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่คนเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมืองไปแล้ว สำหรับสาวรถเมล์-คะนึงนิจ กับบท "หนึ่งหรัด" ในละคร "ที่นับวันยิ่งแรงยิ่งร้ายขึ้นเรื่อยๆ งานนี้มีหวังเป็นนางเอกคนแรกที่อาจจะได้เปลือกทุเรียนแทนนางร้ายก็ได้นะคะ ฟากคุณพ่อในเรื่องอย่าง บี๋-ธีระพงษ์

ฮาน่า ปลื้ม แฟนละครชอบ เจ้าพายุ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ทำเอานางเอกสาว "ฮาน่า ลีวิส" เป็นปลื้มเพราะช่วงนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนเรียก "มาศจันทร์" ชื่อตัวละครในละคร "เจ้าพายุ" โดย ฮาน่า เผยถึงความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจที่แฟนละครชื่นชอบละครและจดจำเราได้ ล่าสุดตั้งใจไปเดินซื้อของที่ตลาดแถวบ้าน เจอแฟนละครเรียก

คอนเสิร์ต โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง พร้อมถล่มทลาย เปิดขายบัตร เสาร์ที่18 มิ.ย.นี้ !! บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ถือว่ากระแสดีและแรงเกินคาด เพราะเพียงเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคา 4,000 บาท ก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่บัตรเต็มทั้ง 2 รอบการแสดงในเวลาเพียง 40นาที และพร้อมแล้วสำหรับบัตรทุกราคาที่จะเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ โดยบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์

แม่พลอย ชวนคนรักทำอาหารปรุงเมนูจานเด็ด!! ในกิจกรรม รสชาติต้นตำรับแบบฉบับแม่พลอยกับเชฟเต็งหนึ่ง บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งวันที่สนุกสนานและประทับใจสุด ๆ สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปทำอาหาร"รสชาติต้นตำรับแบบฉบับแม่พลอยกับเชฟเต็งหนึ่ง" โดย คุณเอกศักดิ์ เทพผดุงพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงและน้ำจิ้มแบรนด์ "แม่พลอย"

ปู ไปรยา สวยเลอค่าฉลองโสด ควงสองหนุ่มฮอต พีช พุฒ อวดกระเป๋าหรูหลักแสน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

แซบเวอร์!! สะนั่นเอ็มควอเทียร์ เมื่อ "เมก้า ศรีอรทัยกุล" แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ เอ็กเซ็กคิวทีฟ ไดเร็คเตอร์ผู้นำเข้ากระเป๋า "จูดิธ ลีเบอร์กูตูร์" แบรนด์ดังจากอเมริกา ชวนนางเอกสาว สวย โสด! อย่าง "ปู – ไปรยา สวนดอกไม้"

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการสาระดีเอาใจคุณแม่บ้าน นำเสนอเรื่องราวน่ารู้รอบด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ดำเนินรายการโดย ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ ปู-มินดา นิตยวรรธนะ เวลา 06.30-07.00 น. และเวลา 16.30-17.00 น.

ภาพข่าว: นักแสดงโขนรุ่นใหม่ บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการอำนวยการฯ จัดงาน คัดเลือกนักแสดงรุ่นใหม่ โขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี ๒๕๕๙ ตอน "พิเภกสวามิภักดิ์" โดยมี หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี (ที่ ๒ จากขวา) รองประธานคณะกรรมการอำนวยการฯ, พิศมัย

มี้ พี่ม้า ป้าแจ๋ว ร่วมขับเคี่ยว ออดิชั่นหานักแสดงหน้าใหม่ โขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ตอน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าเป็นคนบันเทิงที่มีคุณภาพคับแก้วและมีใจรักความเป็นไทยอย่างแท้จริง สำหรับ มี้-พิศมัย วิไลศักดิ์, ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ และ ม้า-อรนภา กฤษฎี ที่ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินใจเฟ้นหานักแสดงโขนหน้าใหม่

เสาร์ที่ 2 ก.ค.นี้ ชาวนครศรีธรรมราชเตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อม 3 ซูเปอร์สตาร์ อนันดา-กฤษดา-สนธยา บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

วันเดียวเท่านั้นที่ชาวนครศรีธรรมราช ผู้ที่มีจิตศรัทธายึดมั่นในแบบอย่างแห่งความดีของ "ขุนพันธ์" ยอดตำรวจวีรบุรุษหนังเหนียวผู้เป็นตำนานจะได้กระทบไหล่นักแสดงและร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกจากมือของ 3 ซูเปอร์สตาร์ อนันดา เอเวอริงแฮม ผู้รับบท ขุนพันธ์, กฤษดา

#ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์ (Dii Wellness Skincare) นวัตกรรมความงาม เพื่อผิวใส ย้อนวัย บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เปิดตัวผลิตภัณฑ์และเคาน์เตอร์แบรนด์อย่างเป็นทางการ สำหรับ "ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์" (Dii Wellness Skincare) นวัตกรรมความงามสุดล้ำจากท้องทะเลลึก เพื่อผิวใส ย้อนวัย ย้อนเวลา ให้ผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดีอย่างมีสุนทรียะ ภายใต้การบริหารงานของ บุษกร วงศ์พัวพันธ์,

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion เอ ไชยา เป็นปลื้ม กลับโรงเรียนสอนลิเกรุ่นน้อง!!! บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นิกกี้-เลโอ" กับแขกรับเชิญศิษย์เก่า"โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย" เจ้าของฉายาลิเกเงินล้าน "เอ-ไชยา มิตรชัย" ที่มาร่วมระลึกความหลังวัยเรียนกับวีรกรรม "ลิเก อยว. ศิษย์ไชยา มิตรชัย" "ไชยา" เล่าว่า

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ร่วมกับ ช่อง GMM25 จัดกิจกรรม บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ร่วมกับ ช่อง GMM25 จัดกิจกรรม "ภาษาเพื่อการสื่อสารในรั้วมหาวิทยาลัย" โครงการการเตรียมความพร้อมนักศึกษาเข้าสู่สถานศึกษา โดยมีวิทยากรรับเชิญพิเศษ "ดร.ภูวนาท คุนผลิน" ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ช่อง GMM25

โจ๊ก โซคูล ลั่น! รายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ไม่ง่ายอย่างที่คิด บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ถึงจะผ่านเวทีการเป็นคอมเม้นเตเตอร์มาบ้างแล้ว แต่งานนี้ก็ไม่ง่ายเลยสำหรับ โจ๊ก โซคูล – กรภพ จันทร์เจริญ กับการเป็นกรรมการตัดสินในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ที่โจ๊กต้องกดคะแนนให้ผู้เข้าแข่งขันได้เห็นกันจะๆ

เก้ง เขมวัฒน์ ส่งซิงเกิ้ลรักซึ้งๆ เพื่อคนโสด ได้ไหม ประกอบละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกจาก "เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม" นักร้องนำหนุ่มเสียงหล่อ หน้าใสปิ๊ง แห่งวงเครสเซนโด้ ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบละครเวทีสุดแซ่บเรื่อง ก๊วนคานทอง Love Game The Musical โดยบริษัท GNS และ บริษัท Musical Musical ซึ่งตัวเขาเอง

ข่าวซุบซิบ: ลูกเกด ข้อเท้าแตก!! เตรียมขึ้นเขียงผ่ากระดูก บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายนี้เข้าฟิตเนสฟิตแอนด์เฟิร์มเตรียมร่างกายให้พร้อมในการถ่ายทำละครซีรีส์เรื่อง "Project X แฟ้มลับเกมสยอง ภาค 2" ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) สำหรับนักแสดงสาว "ลูกเกด-ชญาณ์นันท์ พิพัฒน์ชยกุล" ที่ล่าสุดออกกำลังกายหักโหมไปหน่อย เกิดพลาดผิดท่า

เบลล์ ชวนฟิน พรหมลิขิต จับคู่จิ้นหนุ่มฮอต เจมส์ ครั้งแรก บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เผยความน่ารักสดใสให้แฟนคลับได้หลงใหลกันอีกครั้งสำหรับเบลล์ - เขมิศรา พลเดช ในซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต" กับมาดผู้กำกับสาวที่เชื่อเรื่องพรหมลิขิตเป็นชีวิตจิตใจ โดยเป็นบทที่สาวเบลล์ยังไม่เคยเล่นมาก่อน แถมได้มาจับคู่กับหนุ่มฮอตอย่างเจมส์

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต หอยเชลล์อบซอสฉู่ฉี่ หรือ น้ำพริกปลาแซลม่อน เฟี้ยวฟ้าว บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของเราเป็นสาวมั่นสุดเฟี้ยว ที่พร้อมเฉี่ยวทุกสำนักแดนซ์ และถ้าให้พูดถึงความเป็นที่สุดในทุกๆด้านต้องยกให้เธอคนนี้เลย "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้"

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 2 ก.ค.59 บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรสาวจากแก๊งค์คอหนัง "ซาร่า นลินธารา โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ" และอีกหนึ่งพิธีกร "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" จะมาพาเหล่าคอหนังไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ชีวิตใน 1 วันของ แพร พิมพิศา และ ครูลูกกอล์ฟ ติดตามได้ใน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ แขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้เป็นแขกที่ "ครูลูกกอล์ฟ" คาดไม่ถึงเลยว่าเธอจะยอมมาใน English Room ของเราด้วย เพราะว่าเธอทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังเป็นทายาทของธุรกิจพันล้าน

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต ออกอากาศ 29-30 มิถุนายน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ธาม (เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) โดนแก๊งวัยรุ่นดักตีหัวและรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนขวาต้องเข้าเฝือก อีฟ (เบลล์ - เขมิศรา พลเดช) และ ดาว (นารา เทพนุภา) อยู่เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดจน ธาม ออกจากโรงพยาบาลและกลับมาถ่ายหนังต่อ

นารา สนุกชวนคนดูลุ้นรัก คู่กัด เจมส์ เบลล์ ใน พรหมลิขิต บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

ต้องบอกว่าเป็นสาวน้อยวัยใสที่มาเติมเต็มสีสันความสนุกให้กับซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต"ได้ดีสร้างความกลมกล่อมชวนคนดูติดหนึบอีกครั้งสำหรับ นารา

เจมส์ เผลอจุ๊บแก้ม เบลล์ แย่งผ้าห่มล้มทับกันสุดฟิน บันเทิง—๒๘ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าทะเลาะกันไปมาไม่ลงรอยกันเกือบทั้งเรื่องจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ สำหรับคู่กัด เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ เบลล์ – เขมิศรา พลเดช ล่าสุดในตอนจบของซีรีส์ "Love Song Love Series ตอน พรหมลิขิต"