ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอ๊ด คาราบาว ย้ำ แฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--Warner Music

หลังจากการเปิดขายบัตร พร้อมงานแถลงข่าว "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" ไปเมื่อไม่นาน แฟนเพลงทั่วประเทศให้การตอบรับเป็นอย่างดี ต่างก็รีบจับจองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง ทำให้ตอนนี้ บัตรถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 60% จึงมีที่นั่งเหลือไม่มากแล้ว จนสมาชิกวง "คาราบาว" ต้องออกโรงเตือนแฟนๆ ว่าอย่าประมาท อยากให้รีบจองบัตรก่อนSold Out หรือก่อนจะกลายเป็นของหายากในอีกไม่กี่วัน

"แอ๊ด ยืนยง โอภากุล" ในฐานะตัวแทนวงคาราบาว ได้ออกมาทักทายแฟนเพลงพร้อมแย้มไฮไลท์สุดพิเศษ ผ่าน facebook carabao official โดยเผยว่า "ในวาระที่เราเดินทางมาสู่ครบรอบปีที่ 35 ของคาราบาว งานนี้จะมีแขกรับเชิญมาด้วยกัน 3 กลุ่ม จะเป็นกลุ่มของสมาชิกคาราบาวรุ่นเก่า กลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่เพื่อชีวิต และกลุ่มนิวเจนเนอร์เรชั่น ที่สำคัญมีลูกชายลูกสาวพี่เทียรี่ก็มาด้วย" พร้อมย้ำกับเหล่าแฟนคลับให้รีบจับจองบัตรคอนเสิร์ตหากพลาดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อาจต้องรอไปอีกหลายปี

แฟนเพลง "คาราบาว" ที่ต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" ตำนานเพลงเพื่อชีวิตสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 27 สิงหาคม 2559 รีบจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket / 7eleven ทุกสาขา หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาร์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,000 / 800 และเหลือไม่มากแล้วสำหรับบัตร VIP ราคา 5,000 โดยผู้ซื้อบัตรจะได้รับของที่ระลึก สั่งทำขึ้นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้นอีกด้วย รวมไปถึงจะได้พบปะกับสมาชิกวงคาราบาวอย่างเป็นกันเอง และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หลังเวทีในวันงานคอนเสิร์ตอีกด้วย

คอนเสิร์ต "35ปี คาราบาว" นี้จัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น ส่วนคนที่มีบัตรเตรียมความพร้อมอุ่นเครื่องกันได้ที่ FaceBook Carabao Official มีข่าวสารและกิจกรรมมากมายแล้วเราจะไปชูเขาควายสร้างประวัติศาสตร์ 35 ปีด้วยกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กลุ่มทรู สนับสนุน #ทรู พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว#

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา กลุ่มทรู และอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแถลงข่าว "ทรู พรีเซนต์...

CONCERT : นาวา คาราบาว

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Thaiticketmaster.com " นาวา คาราบาว "/ 30th April 2005 / Naval Auditiorium, Dockyard Department BIOGRAPHY : สมาชิกวงคาราบาว ชื่อ-นามสกุล ตามทะเบียนราชการ : ยืนยง โอภากุล ชื่อ-นามสกุล ในบ้านคาราบาว : แอ๊ด คาราบาว ตำแหน่ง : ร้องนำ/ กีตาร...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง