ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ลายหงส์ ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 27 - วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2559 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

พอหนึ่งหรัด(รถเมล์-คะนึงนิจ) ไปทำงานกับวันชาติ(เต๋า-สมชาย) ทำให้หนึ่งหรัดรู้สึกดีมาก เพราะวันชาติเอาใจดูแลเธอทุกอย่าง ฟากทศเทพ(โทนี่ รากแก่น) เริ่มสงสัยงานของหนึ่งหรัดมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเห็นเธอช้อปปิ้งซื้อข้าวของเยอะแยะไปหมด

น้องฝ้าย เต็ง1 สวย เป๊ะ ปัง พลังแฟนคลับเชียร์ล้นหลาม ซิวมงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

"น้องฝ้าย" เต็ง1 สวย เป๊ะ ปัง พลังแฟนคลับเชียร์ล้นหลามซิวมงกุฎ "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016" ตามคาด!กวาดรางวัลกลับบ้านกว่า 6 ล้านบาท ลุ้นกันมันส์หยด ตั้งแต่การประกวดในระดับจังหวัด จนมาถึงโค้งสุดท้าย สำหรับเวทีการประกวดนางงามสุดฮอต มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016

Movie Guide: กฤษดา สุโกศล แคลปป์ เป็น อัลฮาวียะลู คู่ปรับที่น่ากลัวที่สุดของขุนพันธ์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

A. หลายคนทราบว่าผมก็เล่นอันธพาลกับโขมมาก่อน ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมากสำหรับผม ตอนที่โขมโทรมาชวนรับทันทีเลยครับ พอได้คุยกันปั๊บ ก็ยิ่งอยากเล่น มันเป็นโอกาสที่พลาดไม่ได้นะครับ ตอนแรกที่พอได้อ่านบทก็รู้สึกว่ามันท้าทายมากเลย จะทำได้เปล่า จะทำถึงเปล่า

Movie Guide: UN+UNE เผลอเหงา ... แล้วรักได้ไหม ? ระดมทีมงาน ระดับหนังรักรางวัลออสการ์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

โคล้ด เลอลูช ได้รับการยกย่องจากสื่อทั่วโลกว่า เขาคือ ผู้กำกับที่ทำหนังรักได้เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลก คว้ารางวัลหนังภาษาต่างประเทศบนเวทีออสการ์ จาก A man and a woman มาทำหน้าที่กำกับการแสดง และ ฟรานซิส เลย์ นักแต่งเพลงเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง

Movie Guide: เปิดตัวอย่างเต็ม จากตำนานวีรบุรุษ สู่ภาพยนตร์ไทยแอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

หลังปล่อยทีเซอร์บอกเล่าถึงมือปราบแห่งตำนานและมหาโจรผู้เหี้ยมโหดทั้ง 2 ตัวออกมาสร้างกระแสสนั่นโลกโซเชี่ยล และเป็นที่พูดถึงปากต่อปากในวงกว้าง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปีของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลเรื่อง "ขุนพันธ์" ฝีมือการกำกับและเขียนบทโดย

Movie Guide: กงยู คืนโปรเจคต์ยักษ์ นำทีมแถลงข่าวภาพยนตร์ที่โลกกำลังรอดู Train to Busan บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

หลังจากเปิดตัวฉายไปใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ประจำปี 2016 ในโปรแกรม มิดไนท์ สกรีนนิ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งล้วนได้กระแสตอบรับในระดับดีเยี่ยม

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก ตอนที่ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

แอม (แตงโม-ภัทรธิดา) พริตตี้เอ็มซีสาวสุดแซ่บ พบรักกับน็อต (บอย-พิษณุ) รุ่นพี่ที่ทำงานเก่า น็อตรักและจริงจังกับแอมมากถึงขั้นพาแอมมาให้ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอย่างอัจฉรา (ตั๊ก-มยุรา) ผู้เป็นแม่ได้ทำความรู้จักซึ่งอัจฉราให้การต้อนรับแอมเป็นอย่างดี

#แตงโม สวมมาด MC สาว!! โชว์ล้างรถแซ่บสุดสยิว!! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ปิดท้ายซีซั่น 7 ทั้งที งานนี้ช่อง GMM 25 ส่งตอนพีคสุดของโปรเจ็คต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักต้องเลือก' กับฉากเด็ด และเผ็ดซี๊ดฝุดๆ เมื่อสาวแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นางรับงาน พริตตี้โชว์ลีลาล้างรถแซ่บสุดสยิว ทำหนุ่มๆ

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองปิดกล้องละครซีรี่ส์หัวใจและไกปืน บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ฉลองปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย หลังถ่ายทำกันมาร่วม 4 เดือน สำหรับละครซีรี่ส์ "หัวใจและไกปืน" ทางช่อง "mono29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในนามบริษัท "กลมกล่อมโปรดักชั่น" โดยมี คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์ กรรมการบริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)

ภาพข่าว: รังสิตสกิล คว้า ที่สุดของโจ๊ะ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

น้าเน็ก , โจ๊ก โซคูล , แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊กแตน-ชลดา ร่วมแสดงความยินดีกับ 5 หนุ่มทีม "รังสิต สกิล" ประกอบด้วย เก่ง - สิทธิศักดิ์ ทองไทยนันท์ ,ณู - อินทร์ธนู วรฉัตร ,ปอนด์- อมรเทพ แสงแก้ว ,กัส - ฐากูร ศรีไพรวัน และ โอ๊ต - กิตติพันธ์ วงษ์ทองคำ

มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่แมวสุดเลิฟ ลิ้มรสเมนูหรู พิสูจน์ความอร่อยระดับเหมียวชลินสตาร์กับแฟนซี ฟีสต์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

มีความเป็นทาสแมวตัวจริง สำหรับนางเอกหน้าหวาน มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ตอนนี้เจ้าตัวออกอาการหลงรักน้องแมวมากๆ เพราะว่างเมื่อไรเป็นต้องแชร์ภาพน่ารัก คลอเคลียกับเอเลน่า คาเมลเลีย และกิซโม่ โพสต์ลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้เห็นโมเมนต์น่าเอ็นดูอยู่ตลอด

เจมส์-ต้าเหนิง ฟินอินเพลงรัก รอบปฐมทัศน์ ซิง สตรีท รักใครให้ร้องเพลงรัก บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด คุณกฤตวิทย์ หริมเทพาธิป รองผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่ายภาพยนตร์ บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด และ คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย หัวหน้าหน่วยธุรกิจภาพยนตร์โมโนแมกซ์ ร่วมกับ คุณญาดาผนิต โพธิ์เนียร Marketing

ภาพข่าว: ดารา-เซเลบ ตบเท้าร่วมงาน รอบปฐมทัศน์ ซิงสตรีท สุดคึกคัก บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

คุณปฐมพงศ์ สิระชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด เป็นประธานในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ "Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก (ซิงสตรีท รักใครให้ร้องเพลงรัก) ณ บริเวณชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 24

Gossip News: งาน SEALECT Tuna Creations บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ธีรพงศ์ จันศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ซีเล็คทูน่า จัดงาน "SEALECT Tuna Creations" การแข่งขันสร้างสรรค์เมนูเด็ด หลากหลายความอร่อยได้ทุกวันจากซีเล็ค ทูน่า พบการแข่งขันการรังสรรค์เมนูทูน่าสุดครีเอท

ครั้งแรกของหนุ่มน้อย เฟอร์เดีย รับศึกหนักร้องเพลงจีบหญิง ใน Sing Street บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เมื่อพูดถึงหนังรักน้อยคนนักจะไม่รู้จักเจ้าพ่อหนังรักในยุคนี้อย่าง "จอห์น คาร์นีย์" (Begin Again, Once) ที่ล่าสุดเปิดตัวหนังรักวัยรุ่น "Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก" (ซิง สตรีท รักใครให้ร้องเพลงรัก) ที่มีกำหนดเข้าฉายในไทย 30 มิถุนายนนี้

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.มะตูม ลงพื้นที่เก็บข้อมูล บุ๋ม - เจนี่ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

นิสัยแฉมันอยู่ในสายเลือดจริงๆ สำหรับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ขอลงพื้นที่ไปสำรวจลานจอดรถเจ้าปัญหาที่เป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ กรณี บุ๋ม ปนัดดา กับสาวเจนี่ เพื่อที่จะเอามาเม้าท์ให้แฟนๆ ในช่วง แฉแต่เช้า ได้ฟังกันแบบละเอียดยิบเห็นภาพกันทุกซอกทุกมุม

แอ๊ด คาราบาว ย้ำ แฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

หลังจากการเปิดขายบัตร พร้อมงานแถลงข่าว "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" ไปเมื่อไม่นาน แฟนเพลงทั่วประเทศให้การตอบรับเป็นอย่างดี ต่างก็รีบจับจองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง ทำให้ตอนนี้ บัตรถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 60% จึงมีที่นั่งเหลือไม่มากแล้ว

อ๊อฟ จ่อบุก KIMรับแขก หวังโค่นบัลลังก์ดีว่า! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ส่อแววเดือด!!! เมื่อ เอ-ไทม์โชว์บิส เปิดโผรายชื่อ "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" มาเป็นแขกรับเชิญคนสุดท้ายของคอนเสิร์ต "KIMรับแขก" ไม่รู้ว่างานนี้เจ้าของบ้าน "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" จะคิดผิดหรือคิดถูกที่เอางูพิษเข้าบ้าน เพราะแขกรับเชิญคนนี้ทั้งแสบทั้งแซ่บ

3 สาวจากเวิร์คพอยท์ฯสุดปลื้ม ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เทวี ฤาชนก มีแสง , พิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์ และ เดียร์ ลลิดา ทองหล่อ 3 สาวจากบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) สุดปลื้ม ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ

#อ้น-สราวุธ ภูมิใจ แสดงธรรมผ่านตัวละคร ใน#ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าหายคิดถึงสำหรับ 'อ้น-สราวุธ มาตรทอง' อีกหนึ่งนักแสดงตัวจริง ที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเต็มสปริต ล่าสุดถ้าใครได้ชม 'ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์' ตอน 'ถ้า' ที่ออกอากาศทางช่อง PPTV HD36 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.30-21.00น.

หลุยส์ แอบมองตาซึ้ง ปุยฝ้าย หลังด่าแรง!! จอมสร้างภาพ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เป็นอีกคู่ที่ไม่ถูกกันตั้งแต่แรกเห็น สำหรับคู่ของ เมษา (ปุยฝ้าย - ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล) และ ชัชวาล (หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) ในละคร "เกมริษยา 2" เพราะด้วยเกมที่กำลังห้ำหั่นเชือดเฉือนในเกมการทำงาน ทำให้ทั้งคู่มักไม่ลงรอยกัน

ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่ จาก มด สู่ มาดามมด บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

สตาร์เบอร์รี่ คืนอังคารนี้ ดีเจเอกกี้ - เอกชัย ดึง ดีเจ ต้นหอม - ศกุนตลา มาเป็นพิธีกรคู่ เพื่อให้พร้อมรับมือแขกรับเชิญสุดแซ่บ!! "มาดามมด" ผู้หญิงที่ดึงดูดแนบชิดพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยมากที่สุด

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม ริว ร้องทักตามเสียงเรียก กับวิญญาณที่รอทวงสัญญา ใน บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคำสัญญาที่เคยให้ไว้ตอนมีชีวิตกลับมาทวงคืน กับเรื่องราวของกรรมจากเลขวันเกิดที่ทำให้หญิงสาวที่มีปัญหากับผู้เป็นพ่อมาตั้งแต่เด็ก และจำฝังใจรุนแรง ถึงขั้นเคยคิดฆ่าพ่อตัวเอง เหตุเพราะพ่อชอบเมาแล้วทุบตีทำร้ายร่างกายเธอ

ทีวีไกด์: I Can See You Voice ครูอ้วน สุดฟิน!! เมื่อพระเอกสุดฮอต ก้อง สหรัฐ ร้องเพลงรักมอบให้ ใน I บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เมื่อซุปตาร์สุดฮอตขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ "ก้อง สหรัฐ"มาเยือน"I Can See You Voice" ทำเอาสตูดิโอแทบแตกด้วยเสียงกรี้ด ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนมีคนคอยตามเชียร์ให้กำลังใจตลอด นอกจากเล่นดนตรีเก่ง ร้องเพลงเพราะ ยังเป็นพระเอกอีกด้วย

หมอแบงค์ ได้รับเชิญไปเป็นแขกคนพิเศษ รายการ ตุ๊กกี้โชว์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ตามติดข่าวคราวใหม่ๆกับ หมอแบงค์-นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรชื่อดัง ล่าสุดได้รับเชิญไปเป็นแขกคนพิเศษพูดคุยและตอบคำถามในเรื่องของสมุนไพรจีนแบบจัดเต็ม ให้กับรายการวาไรตี้ ทอล์คโชว์สุดมันส์ อย่างรายการ "ตุ๊กกี้โชว์"

โยกเยก เชิญยิ้ม เดินหน้าบริหารเต็มตัว!! ร้านเกษตรสโมสร ปัญญา-อินทรา บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับธุรกิจของตลกชื่อดัง โยกเยก เชิญยิ้ม "ร้านเกษตรสโมสร" แนว ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ ย่านถนนปัญญา-อินทรา บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกจากมินิคอนเสิร์ตจากวง คอทเทล และเหล่านักแสดงที่มาให้กำลังใจกันอย่างคับคลั่ง

ออร์แกน-ซีแนน ใจสั่น!! เจอฉากหินเลิฟซีน ซีแนน บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

นาทีนี้คู่จิ้นฟีเว่อร์สาขารักหญิงรัก คงต้องยกให้คู่ "อลิส-น้ำ" ซึ่งรับบทโดย ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ และ ซีแนน-กุลธิดา พริ้งเกษมชัย ในละครรสแซ่บ "สงครามนางงาม 2" ที่ขอบอกเลยว่าสัปดาห์นี้ดีกรีความร้อนแรงมาถึงขีดสุด

ภาพข่าว: JSL คว้า 3 รางวัล #นาฏราช ครั้งที่ 7 รางวัลเกียรติยศคนบันเทิง บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เขมทัตต์ พลเดช นายกสมาพันสมาคมธ์วิชาชีพวิทยุวิทยุกระจายเสียงวิทยุโทรทัศน์ ร่วมยินดีกับ ผู้บริหาร บ.เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จำนรรค์ ศิริตัน ลาวัลย์ กันชาติ รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ และวัชระ แวววุฒินันท์ ที่คว้ารางวัลเกียรติยศคนบันเทิง 'นาฏราชครั้งที่

Movie Guide: ขวัญผวาในตัวอย่างใหม่ Lights Out จากผลงานผู้สร้าง The บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เผยตัวอย่างมาใหม่กับภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท Lights Out สร้างขึ้นจากหนังสั้นของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่จะมาเปลี่ยนหนังสั้นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องยาวภายใต้การควบคุมของ เจมส์ วาน (ผู้กำกับ The Conjuring)

Movie Guide: 3 คลิปมาใหม่ซับไทย Ice Age: Collision Course พร้อมฉาย 14 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ปล่อย 3 คลิปมาใหม่ล่าสุดซับไทย [Attraction Clip , Brooke Clip, Shangra Llama Clip] จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Ice Age: Collision Course กับการตามล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาไปสู่โลกที่ตัวเองสร้างความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนส่งผลกระทบต่อโลกของไอซ์เอจ

Movie Guide: The Legend of Tarzan - ตำนานแห่งทาร์ซาน บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow Pictures ขอนำเสนอผลงานแอ็คชันผจญภัย "The Legend of Tarzan" นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด ("Diary of a Teenage Girl", ซีรีส์ "True Blood" ทางช่อง HBO) ในบทตัวละครในตำนานจากการสร้างสรรค์ของ เอ็ดการ์ ไรซ

ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนๆ ล่องเรือ ดินเนอร์หรู ในกิจกรรม เจ้าเวหา ครูซปาร์ตี้ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เต็มไปด้วยความสนุกสนานประทับใจ สำหรับทริป "เจ้าเวหา ครูซปาร์ตี้" ซึ่ง สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24" จัดกิจกรรมแจกบัตรรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ตอบคำถามประจำสัปดาห์ จำนวน 70 รางวัล รวม 140 ที่นั่ง

ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนๆ ล่องเรือ ดินเนอร์หรู ในกิจกรรม เจ้าเวหา ครูซปาร์ตี้ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เต็มไปด้วยความสนุกสนานประทับใจ สำหรับทริป "เจ้าเวหา ครูซปาร์ตี้" ซึ่ง สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24" จัดกิจกรรมแจกบัตรรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ตอบคำถามประจำสัปดาห์ จำนวน 70 รางวัล รวม 140 ที่นั่ง

Movie Guide: เปิดโลกตำนานแห่งทาร์ซานแบบ 360 องศา part2 กับ The Legend of บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เปิดโลกตำนานแห่งทาร์ซานกับการผจญภัยในป่าใหญ่แบบ 360 องศา Part 2 จากภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzan มาดูกันว่าในป่าแอฟริกาแห่งนี้มีอะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง The Legend of Tarzan นับเป็นเวลานานหลายปีตั้งแต่ชายผู้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อทาร์ซาน (สการ์สการ์ด)

เต๋า ควงคู่ คชา ชักชวนเพื่อนมาสนุก ใน ทรูมิวสิคแรลลี่ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

โอกาสทองมาถึงคนรักเสียงเพลงที่ชอบความตื่นเต้นแล้ว เมื่อ TrueMusic App (ทรูมิวสิค แอพ)จัดกิจกรรมพิเศษ ชวนไปท้า ชน ผจญภัย ท้าแดด โต้ลม ริมชายหาด กับ 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง"เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" และ "คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์"

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นารีริษยา (ตอน 3-7) วันที่ 27 มิ.ย. - 1 ก.ค.59 ทางช่อง บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

สายป่านใจแข็งไม่ยอมทานอะไรเลย ณิดาเดินไปห้องแม้นเทพด้วยความเป็นห่วงและรู้สึกว่าตนเองเป็นต้นเหตุ แม้นเทพปฏิเสธและกล่าวโทษสายป่าน แม้นเทพมอบแหวนนพเก้าให้กับปณิดา สายป่านพยายามเข้ามาถามอาการแม้นเทพ แต่กลับถูกเมิน ปณิดากำลังจัดห้องนอนโดยมีณภัทรเป็นผู้ช่วย

อัลบั้มใหม่ ! Malene Mortensen - You Belong To Me รวมเพลงร้องสแตนดาร์ด ในสไตล์อะคูสติกแจ๊ส ร่วมด้วย บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

You Belong To Me เป็นอัลบั้มรวมเพลงสแตนดาร์ด แจ๊สฮิตตลอดกาล (Standards Jazz) ขับร้องโดยนักร้องสาวเสียงสุดสวย มาลีน มอร์เท็นเซน (Malene Mortensen) ยูโรเปี่ยนแจ๊ส ดีว่า อัลบั้มนี้ได้ผสมผสานความเป็นอะคูสติก โรแมนติก ด้วยเสียงเปียโนเสียงสุดหวานจาก จอน์ห ดิ

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม เม้าส์-ณัฐชา โชว์ซิกแพคสู้ พาย-พิมพ์พัชร ไม่หวั่นงัดไม้เด็ดโต้กลับ!! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ได้มาร่วมงานกันในเรื่องดีดี โดยบันทึกกรรม ตอน "ซิมดี๊ดี" สำหรับ "เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์" และ "พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสรี" เรียกว่าต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร งัดลีลาโชว์ของกันแบบไม่มีกั๊ก โดยในตอนนี้ เม้าส์-ณัฐชา รับบทเป็น "ต๊อด" หนุ่มดวงซวย

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2559 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการสาระดีเอาใจคุณแม่บ้าน นำเสนอเรื่องราวน่ารู้รอบด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ดำเนินรายการโดย ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ ปู-มินดา นิตยวรรธนะ เวลา 06.30-07.00 น. และเวลา 16.30-17.00 น.

คอนเสิร์ต สองวัยใจเดียวกัน บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

สมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จับมือกับ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโสจัดคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุงรวมเพลงคู่อมตะเพื่อสืบทอดและสืบสานเพลงไทยสากลในคอนเสิร์ต "สองวัยใจเดียวกัน" วันเสาร์ที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 10

ทีวีไกด์: บันทึกกรรมเรื่องย่อ ตอน ซิมดี๊ดี บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

เมื่อ "ต๊อด" (เม้าส์-ณัฐชา) คือผู้โชคดีที่ได้รับ ซิมดี๊ดี ซิมที่ให้ทุกอย่างตามที่ผู้ครอบครองต้องการ ต๊อดแอบชอบ "แพร" (พาย-พิมพ์พัชร) พยาบาลสาวสวยข้างห้อง แต่เหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง เพราะแพร นั้นไม่ใช่สาวโสดอย่างที่ต๊อดคิด ต๊อดจึงตัดสินใจใช้ซิมดี๊ดี

ตุ่น แต๋ม ปั่น นำทีมศิลปินแถลงข่าว อัศจรรย์...รัก ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตคุณภาพสุดอัศจรรย์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับคอนเสิร์ตคุณภาพที่ทุกคนรอคอย ในหนีกรุง...ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 ขอเสนอ "อัศจรรย์...รัก" ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World

คอนเสริ์ต SuG LIVE?VIRGIN?IN BANGKOK 2016 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

ประวัติศิลปิน SuG (ซักกุ) เป็นวงดนตรีแนว Visual Kei ที่มีลักษณะการแสดงที่ผสมผสานความสดใสและแนวดนตรีร็อคที่แตกต่างจากวงอื่นๆ ก่อตั้งวงเมื่อปี 2006 โดยมีสมาชิกคือ Vocal:ทาเครุ / Guitar:มาซาโตะ/ Guitar: ยูจิ / Bass:จิยุ / Drum:ชินเป ชื่อของ SuG

ไม่กลัว เพลงล่าสุดจาก 25hours ชูเปียโนเด่น เน้นเนื้อเพลงสื่ออารมณ์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

"การเปลี่ยนแปลงต่อจะให้หนักหนาแค่ไหน แต่ถ้ามีคนรอบข้างที่เข้าใจ วง 25hours จากค่าย genie records ก็บอกว่าไม่กลัว" ซึ่งนี่คือที่มาของซิงเกิ้ลล่าสุดชื่อ "ไม่กลัว" จากอัลบั้ม Mom and Popshop นั่นเอง โดยจุดเริ่มต้นมาจาก

ภาพข่าว: มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์ใหม่ในการชมและถ่ายภาพกับหุ่นขี้ผึ้ง บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

นพดล ประพิมพ์พันธ์ (กลาง) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ และสกลภัส ปลูกจิตรสม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย เจมส์ มาร์ ร่วมเปิดโรงภาพยนตร์ 4D อย่างเป็นทางการ ด้วยเงินลงทุนกว่า 116

ภาพข่าว: ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ณ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

จบแล้วจ้า... ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น - กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (กลาง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะการแสดง เอกนาฏศิลป์สากล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2557 ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี

Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ไอเดีย มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) หรือ ไอมี่ ไทยแลนด์ ขอเชิญเหล่าแฟนคลับ "ปาร์คแฮจิน" มาร่วมฉลองเดบิวครบ 10 ปี ไปพร้อมกัน ในงานแฟนมีทติ้ง "Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016"

ภาพยนตร์โฆษณา เรื่อง: Blind บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

วัตถุประสงค์ เผยแพร่โครงการ "พระมหาชนกเพื่อผู้พิการทางสายตา" นิทรรศการประติมากรรมภาพปูนปั้นนูนต่ำ ประกอบสื่อมัลติมีเดียในรูปแบบการ์ตูนเคลื่อนไหว ซึ่งจะจัดแสดงให้แก่ผู้พิการทางสายตา เนื้อหาและแนวคิด ในขณะที่เรารับรู้ทุกสิ่งผ่านสายตา

Movie Guide: สองภาพแรกจากหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ Keeping Up with the Joneses พร้อมฮา 24 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๕๙

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว มาต่อด้วยสองภาพแรกจากหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง Keeping Up with the Joneses ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักที่อาศัยอยู่แถบชานเมือง (แซค แกลิเฟียนาคิส, อิสลา ฟิชเชอร์) พบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะต้องรับมือกับครอบครัว โจนส์