ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๓:๔๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ช่อง 7 สี จัดปาร์ตี้ 7 สี สังสรรค์คนกันเอง 2559 มอบความสุขแทนคำขอบคุณ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ถือเป็นขอบคุณเอเจนซี่และพันธมิตร สำหรับงาน "7 สี สังสรรค์คนกันเอง 2559" โดยมี คุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วยผู้บริหาร นักแสดง และผู้ประกาศข่าว ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ห้องคริสตัล บอลรูม โรงแรมพลาซ่า

ย้อนรอย! ที่สุดแห่งชัยชนะ ของเหล่าเดอะ วินเนอร์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

นับเป็นอีกหนึ่งรายการยอดนิยมที่คนไทยเฝ้าเกาะติดหน้าจอรอชมกันทุกปี สำหรับรายการระดับโลกที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์" ซึ่งเดินทางมาถึงซีซั่น 6 พร้อมออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น.

เพาะต้นกล้าสื่อ! อสมท ส่ง U. มี IDEAS ปลุกพลัง GEN Z ผลิตสื่อสร้างสรรค์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องนั้น ทำให้ต้นทุนการผลิตสื่อมีราคาถูกลง ประกอบกับการพัฒนาของระบบเครือข่าย Internet ที่ทำให้การ รับ-ส่ง ข้อมูล ผ่านช่องทาง "ออนไลน์" (online) มีความรวดเร็วมากขึ้น

ภาพข่าว: Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016 UNSTOPPABLE ชีวิตสนุก ไม่สะดุด บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ฮิวแมนรัน 2016 พระเอกกล้ามแน่น เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ พร้อมรันเนอร์รุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา,พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา, ผึ่ง-มธุนาฎ ซอโสตถิกุล, นนท์ อัมระนันทน์ และชมรมวิ่ง Crazy running

หนุ่ม กรรชัย คิดหนัก...ห่วงลูกสาวเรื่องผู้ชาย เตรียมถ่ายทอดวิชา...รับมือคนเข้ามาจีบ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

รู้เลยว่าทำงานหนักมาก สำหรับ "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการ "ดิ อินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ" ทางช่อง 8 เพราะหลังจากแต่งงานก็ขยันทำงานตัวเป็นเกลียว จนไม่มีข่าวกับสาวๆ คนไหนเลย แถมยอมถอดเขี้ยวเล็บเพื่อลูกสาว "น้องมายู" อีกด้วย

เปิดตัว! ฝ้าย ยุคลฉัตร กับบทบาท ดีเจ หน้าใหม่แห่งคลื่นเพลงเพราะ สมาร์ท เก็ท ฟิลกู้ด บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

หลังจากที่ ฝ้าย ยุคลฉัตร เกษภาษา นักร้องสาวตาคมผมเข้มจาก อัมพวา สมุทรสงคราม แชมป์จากเวที The Winner Is Thailand Season 2 ที่รับรางวัลก้อนใหญ่ถึง 10 ล้านบาท จนได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องสังกัด Universal Music Thailand

ทีวีไกด์: แพรว พูดคุย มาดามแหน กับคาแรคเตอร์ผมซอยนุ่งสั้นจัดเต็มด้วยเครื่องประดับศีรษะสุดอลังการ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แพรว สัปดาห์หน้า พูดคุยกับสาวใหญ่สายฮา "มาดามแหน" นันทวรรณ แสงธรรมกิจกุล ที่มากับคาแรคเตอร์ผมซอยนุ่งสั้นจัดเต็มด้วยเครื่องประดับศีรษะสุดอลังการ จากนั้นไปทำความรู้จักนักสะสมพระเครื่องและเครื่องรางระดับต้นๆ "อ๊อดเสือ" สรวิชญ์ จตุจินดา

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน ผีไม่มีในโลก บอมบ์-กันตพัฒน์ ประกบ ฝน-นลินทิพย์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เมื่อไม่เชื่อเรื่องผี ก็ต้องท้าพิสูจน์ "อิฐ" (บอมบ์-กันตพัฒน์) แอดมินเพจผีไม่มีในโลกชื่อดัง รับคำท้าจาก "ก้อย" (ฝน-นลินทิพย์) ผู้ว่าจ้างที่สั่งให้อิฐ เข้าไปอยู่ในบ้านที่ล่ำลือกันว่ามีสิ่งเร้นลับซ้อนอยู่ เป็นเวลา 3 วัน เพื่อแลกกับเงินก้อนโต

เจมส์ มาร์ บุกเซอร์ไพร์สให้กำลังใจผู้ประกอบการ SME ในงานเปิด เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส- บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

กลุ่มเซ็นทรัล และ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ สภาหอการค้าไทย สภาอุตสาหกรรม และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทยภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ

ฟาง ชวนเปิดประสบการณ์ความสะอาดระดับพรี่เมี่ยม กับ Seiei พร้อมแจงความสัมพันธ์หนุ่มว่าน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ชวนเปิดประสบการณ์ความสะอาดที่ให้คุณได้มากกว่าแค่ความสะอาด ในงานเปิดตัว "Seiei" (เซย์อิ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม สำหรับคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH

สาวก J Rock ห้ามพลาด! เตรียมความมันส์ไปกับ SuG LIVE?VIRGIN?IN BANGKOK บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ตามคำเรียกร้องและตามสัญญากับเหล่าสาวก J Rock กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปินจากประเทศญี่ปุ่น ในนาม SuG (ซักกุ) ที่เตรียมพร้อมจะมาระเบิดความมันส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มกันอีกครั้ง ทั้งนี้SuG (ซักกุ) เป็นวงดนตรีแนว Visual Kei

มีความร็อกสุดพลัง! สี่สาว สแกนดัล หวดเครื่องดนตรีไม่มียั้งกว่าสองชั่วโมง บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

มีความร็อกสุดพลัง! สี่สาว "สแกนดัล" หวดเครื่องดนตรีไม่มียั้งกว่าสองชั่วโมงคว้าใจไปเต็มๆ ฉลอง 10 ปี ปิดท้ายเอเชียร์ทัวร์ที่ไทย เรียกว่าของดีหาดูยากก็ใช่เลยนะงานนี้!! เพราะโอกาสที่จะได้เห็นคอนเสิร์ตร็อกเน้นๆ ฝีมือแน่นๆ

Plah Blah Blah ศิลปินหญิงไทย ดังไกลถึงต่างประเทศ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

"Plah Blah Blah" (ปลา บลา บลา) ศิลปินหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในขณะนี้ ฉายา "The Scorpion Queen of Thailand" จากต่างประเทศ เธอโด่งดังไกลและมีผลงานออกสื่อสังคมอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเป็นประจำ รวมไปถึงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่เธอไปร่วมงานแทบทุกปี "Plah Blah Blah"

แฟนคลับเตรียมกรี๊ด เก้า-จิรายุ โชว์เสน่ห์ทำเมนูหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แว่วมาว่า เก้า-จิรายุ เตรียมเข้าครัวโชว์เสน่ห์ปรุงเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นครั้งแรก พร้อมเตรียมเปิดตัวเมนูใหม่ 'สุคิฉะ' ของหวานและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น วันที่ 22 มิถุนายน นี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้านสุคิยะ สาขาเดอะพรอมานาด รามอินทรา

Gossip News: ไก่-วรายุฑ ถ่ายทอดประสบการณ์หมดเปลือก บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

หลัง อสมท เชิญ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ร่วมเป็นวิทยากรงาน STAR TALENT THE WORKSHOP"เทคนิคการ CASTING อย่างไรให้ได้งาน ผู้จัดมือเก๋า ก็ตอบรับทันที แถมหยอดยาหอมว่า งานดีๆ แบบนี้จะพลาดได้อย่างไร เลยขอจับมือ MCOT Modeling Agency

เรื่องย่อ: คุณนายสายลับ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ณ โรงแรมดังในลำพูน วิชัย เจ้าของโรงแรมกำลังต้อนรับคณะทัวร์กลุ่มใหญ่จากกรุงเทพฯ โดยมี ลิซ่า ภรรยาสาวแต่งหน้าจัดแต่งกายสีฉูดฉาดอยู่เคียงข้าง ทุกสายตาต่างจับจ้อง โดยเฉพาะ สินธพ รุจิกรณ์ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ทายาทเจ้าของรีสอร์ต ธุรกิจแปรรูปองุ่นและไร่องุ่น

ดูโอ้ Ratatat ระเบิดความมันส์ที่ไทย แฟนปลื้มใน SINGHA LIGHT Live Series Vol. 1 - บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

HAVE YOU HEARD? ผู้จัดคอนเสิร์ตอินดี้ในประเทศไทยไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ล่าสุดงาน SINGHA LIGHT Live Series Vol. 1 - RATATAT! ดึงคู่ดูโอ้อินดี้ RATATAT จากบรูคลิน ระเบิดความสนุกอย่างบ้าบิ่น ณ Live House RCA เมื่อวันก่อน RATATAT วงดูโอ้จากกบรูคลิน

แซ่บเวอร์ บอย พิษณุ สลัดเสื้อ อวดซิกแพคแน่น บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

นอกจากมีดีเรื่องเสียงร้อง และมาดพิธีกรแล้ว ล่าสุด "หนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล" ยังทำเอาวงการกล้ามปูสะเทือน ด้วยการอวดซิกแพคแน่นๆ ลงบนนิตยสารชื่อดังอีก แหม...เห็นแบบนี้ซ่อนรูปเชียวนะพ่อคู้นนนน

พลอยชมพู-พิมฐา-เมฆ-มาร์ค แท็กทีมปลุกพลังวัยรุ่นสายพันธุ์ซี้ด มาแจ้งเกิดเป็น บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ครองใจวัยทีนยุค 4G ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ล่าสุด เอไอเอส เดินหน้าออกโปรโมชั่นใหม่ "ZEED SIM 4G YouTube" เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มวัยรุ่นที่นิยมเข้าดูคอนเทนต์อย่าง "YouTube" มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ให้สนุกกับการดู Youtube ฟรี! ไม่จำกัดช่วงเวลารวม 24GB

Gossip News: ปู ไปรยา ควงหนุ่มๆ ร่วมงานเปิดตัวกระเป๋า จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ (Judith Leiber Couture) บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

อยากได้กระเป๋าแซบๆ ฉลองสถานะโสด ปู ไปรยา เลยขอควงหนุ่มๆ พุฒ พุฒิชัย, พีช – พชร, แบงค์ – อาทิตย์, เงิน – อนุภาษ และ เน๋ง - ศรัณย์ ฯลฯ ไปงานเปิดตัวกระเป๋า จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ (Judith Leiber Couture) คอลเลกชั่นใหม่ "โมโนแกรม" (Monogram)

ภาพข่าว: Snap แค่...ได้คิดถึง รอบพิเศษ Director Talk บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

สำนักพิมพ์ กี๊ก บุ๊ค และนิตยสาร ไบโอสโคป ร่วมกับ ทรู ไทยฟิล์ม และ เอส เอฟ ซีนีม่า จัดกิจกรรมพิเศษให้กับแฟนๆ หนังสือ "SNAP ส่วนประกอบของความคิดถึง" มาคิดถึงอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง"Snap แค่...ได้คิดถึง" รอบพิเศษ Director Talk โดยมีผู้กำกับ คงเดช

จีนี่ เร็คคอร์ดส ดันวงหญิงล้วน เดอะ แบล็ค เนลส์ โชว์ของ ปล่อย ด้วยดี ซิงเกิ้ลใหม่ในโปรเจกต์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

หลังประเดิมโปรเจกต์ Showroom3 ด้วยเพลง หากค่ำคืน ของวง เดอะ ไดได ได้อย่างสวยหรู...ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็เปิดตัว 3 สาวสวย ซินธ์ - ภัทรภร แสงสำอางค์ (ร้องนำ , กีตาร์) , เมย์ - หนึ่งฤทัย อิสสอาด (คอรัส , เบส) , มิว - มาลัยวีณ์ แสวงผล

ทิมมี่ ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ มาเจอกันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 30 ก.ค บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนที่กำลังมาแรงสำหรับ "สวี่ เว่ยโจว" หนุ่มน้อยที่โด่งดังมาจากซีรีย์ที่ได้รับกระแสนิยมอย่างมากในจีนและทั่วเอเซีย โดยเค้าไม่ใช่เป็นเพียงแค่นักแสดงอย่างเดียวเท่านั้น เค้ายังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วย

คนดัง รักการถ่ายภาพรวมตัวเฉพาะกิจ ยินดี เอ-ลิสฯ เปิด ไลก้า สโตร์ โฉมใหม่!! บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

คับคั่ง...แน่นขนัด ไปด้วยคนรักไลก้า!! เต็มชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษรเลยทีเดียว สำหรับงาน "Leica. Das Wesentliche" (ไลก้า ดาส วีซินลิเฌอ) ที่งานนี้เหล่าคนดังรักการชักภาพ ไม่ยอมพลาดมาอัพเดทเทรนด์กล้อง นำทีมโดยบอย โกสิยพงษ์ พร้อมลูกสาว ดีใจ โกสิยพงษ์, ภูริ

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อาร์สยาม ขอฮอต แต่งตัวแข่งกับแสงแดด บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ร้อนกว่าแดดเมืองไทยก็สาว "ลาล่า อาร์สยาม" พิธีกรรายการ "ตามติดสะกิดดาว" ทางช่อง 8 ไงล่ะ...เพราะเธอเล่นแต่งตัวชวนให้แสบตายิ่งกว่าแสงแดด ทั้งเขียว เหลือง แดง มาเต็มในชุดเดียว!!

หนุ่ม กรรชัย ประกาศบริจาคสเต็มเซลล์ น้องมายู ช่วยเหลือ จอยอดีตพริตตี้สาวป่วยเป็นโรคหนังแข็ง!!! บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชี่ยลในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวของอดีตพริตตี้สาวคุณ "จอย สุภาภร ชุมทอง" สาวสวยที่เคยโลดแล่นในวงการพริตตี้ มีรายได้ขั้นต่ำเดือนละหลายหมื่นบาท แต่ปัจจุบันเธอถูกคุกคามด้วยโรคหนังแข็ง ซึ่งเป็นโรคที่พบ 1 ใน 5 แสนคน

เอไอเอส คอลลิ่ง เมโลดี้ จัดให้ลุ้นของรางวัลจาก 4 หนุ่มวง One Direction บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แฟนๆ 4 หนุ่ม "One Direction" ห้ามพลาด!!! เพราะงานนี้ เอไอเอส จัดเต็มให้ได้ลุ้นรับของ พรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น CD เพลงครบทุกอัลบั้ม, ผ้าพันคอสุดชิค และ น้ำหอม You&I เพียงดาวน์โหลดเพลงรอสายของ One Direction หรือ เพลงจากค่าย BEC Tero Music

#หน่อย-บุษกร พร้อมเปิดตัวธุรกิจใหม่ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เล่นและจัดละครมาแล้ว หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ หันมาทำจ๊อบใหม่แกะกล่อง เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์Dii wellness skincare (ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์) นวัตกรรมความงามสุดล้ำจากท้องทะเลลึก ที่จะเปิดตัวพร้อมเคาน์เตอร์แบรนด์ งานนี้ มีตัวแทนคนดัง 5 วัย แหม่ม-คัทลียา

ข่าวซุบซิบ: แก้ม-วิชญาณี บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แฟนๆ ที่คิดถึงและรอผลงานเพลงของสาวดีว่าเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น เฮกันได้ เพราะสาวแก้มมีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ไดหายคิดถึงกันแล้วกับเพลง "ขอบฟ้าไม่มีจริง" ประกอบละคร เพลิงกฤษณา ตอน ลายหงส์ งานนี้ตามฟังกันได้ตามคลื่นวิทยุทั่วไปทั่วประเทศ

Debut!! สาวเซ็กซี่ลุคสมาร์ท 10 คนสุดท้าย!! เข้ารอบ Final #CHIC CHANNEL CJ SEARCH : SMART SEXY LOOK บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

Debut!! สาวสมาร์ทสุด เซ็กซี่10 คนสุดท้าย!! ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบ Semi – Final (เซมิไฟนอล) บนเวที ' CHIC CHANNEL CJ SEARCH : SMART SEXY LOOK 2016' โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริกุล ชาญกลราวี (กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น

Gossip News: แฟนคลับเตรียมกรี๊ด เก้า-จิรายุ โชว์เสน่ห์ทำเมนูหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แว่วมาว่า เก้า-จิรายุ เตรียมเข้าครัวโชว์เสน่ห์ปรุงเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นครั้งแรก พร้อมเตรียมเปิดตัวเมนูใหม่ 'สุคิฉะ' ของหวานและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น วันที่ 22 มิถุนายน นี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้านสุคิยะ สาขาเดอะพรอมานาด รามอินทรา

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการสาระดีเอาใจคุณแม่บ้าน นำเสนอเรื่องราวน่ารู้รอบด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ดำเนินรายการโดย ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ ปู-มินดา นิตยวรรธนะ เวลา 06.30-07.00 น. และเวลา 16.30-17.00 น.

อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016 ประกาศ 8 ศิลปินดังจากญี่ปุ่น ร่วมคอนเสิร์ต #I Love บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

"อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์" หรือ เอเอฟเอ ทีเอช (AFATH) 2016 โดยผู้จัด 'SOZO' จะนำงานแสดง "ป๊อปคัลเจอร์" จากญี่ปุ่นกลับมาอีกครั้ง โดยในปีนี้ จะยกทัพ ทีวีซีรีส์, ภาพยนตร์, นักร้อง, คนดังแห่งวงการคอสเพลย์, นักพากย์, ผู้สร้างและทีมงานเบื้องหลัง

โจอี้ ย้ำ! อย่าพลาด LOOP The Party บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

สายแดนซ์แอนด์ปาร์ตี้ นับวันรอตั้งนานแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต "LOOP The Party" ปาร์ตี้สีขาวสุดหรู ริมชายหาดพัทยา ที่ ซี เอส เอเจนซี่ และดีเอ็มเอช โปรโมเตอร์ จัดขึ้น เพราะแฟนๆ

ก้อย บุญญิตา ปลื้ม ร่วมงานช่อง 8 ทำงานแบบ ครอบครัว เน้นทีมเวิร์ค บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ห่างหายจากเวทีผู้ประกาศข่าวไปพักใหญ่ กลับมาครั้งนี้ เรียกว่าจัดเต็ม ให้แฟนๆ รายการข่าวหายคิดถึง สำหรับ "ก้อย-บุญญิตา งามศัพพศิลป์" กับบทบาทผู้ประกาศข่าวรายการ "คุยข่าวช่อง 8" ออกอากาศสดทุกวัน จันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 05.00-09.00 น. ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น จินนี่ ธนิดา สวมมาดครูสอนโยคะ. งัดมุขสุดฮา...โชว์วิชาโยคะร้อน!!!ทำเอานักเร บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

พอมีวิชาการเล่นโยคะเป็นทุนเดิม สำหรับสาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้มอย่าง "จินนี่ – ธนิดา กาญจนวัฒน์" งานนี้เลยโดนหนุ่ม "บ๊วย เชษฐวุฒิ" พิธีกรสุดฮาจีบมาเป็นครูสอนโยคะในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" ทางช่อง 8 กดเลข 27 ซะเลย ทำให้เจ้าตัวเลยรีบงัดความรู้เก่า

ข่าวซุบซิบ: แมน-ศุภกิจ คนแยกไม่ออกระหว่างพ่อกับพี่ชาย บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ต้องมาเล่นเป็นพ่อของหนุ่ม "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ในละคร "บ่วงรักสลักแค้น" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี หนุ่ม "แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์" ถึงกับหนักใจ เพราะมีลูกโตเกือบจะทันตน งานนี้ไม่รู้ว่าคนดูจะแยกออกหรือเปล่านะ ว่าพ่อหรือพี่ชาย

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME ตอนที่ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ชา (วิว) เริ่มเอะใจกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของวี (ออย) ในวันที่ไม่สามารถติดต่อเขาได้ ทำให้ชายิ่งนึกไปถึงคำพูดของแม่ที่เคยเล่าให้เธอฟังว่าเคยเห็นวียืนกอดกับผู้หญิงคนอื่นที่สนามบิน ชาบุกไปที่ร้านถ่าย พรีเวดดิ้งเพื่อเช็คว่าวีได้มารับของที่สั่งไว้หรือไม่

เจมส์ สวมมาดนักกีฬาเทควันโดสุดเท่ โปรยเสน่ห์อ่อยสาว บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

รับรองว่าบทบาทใหม่ของหนุ่ม เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ในซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต" น่าจะถูกใจสาวๆ เพราะคราวนี้หนุ่มเจมส์ได้มารับบทเป็นนักกีฬาเทควันโดสุดเท่แค่ตอนแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดกับลีลาการเตะต่อยอย่างคล่องแคล่ว

ภาพข่าว: อุปสมบท พระเพชร ลูกชายอดีตราชินีลูกทุ่ง #พุ่มพวง ดวงจันทร์# บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

จำนรรค์ ศิริตัน ประธานกรรมการ ลาวัลย์ กันชาติ ประธาน เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ร่วมเป็นประธานถวายผ้าไตร ร่วมกับ ไกรสร ลีละเมฆินทร์ ในพิธีอุปสมบทลูกชายกับอดีตราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดย ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ "พระเพชร"

Movie Guide: หลีกหนีความธรรมดาสู่อ้อมกอดความประหลาดในตัวอย่างล่าสุดซับไทย Miss Peregrine#s Home for บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

พบกับความอัศจรรย์เหนือจินตนาการในตัวอย่างล่าสุดซับไทยของภาพยนตร์แฟนตาซี-ผจญภัย เรื่อง Miss Peregrine's Home for Peculiar Children ผลงานจากจินตนาการของผู้กำกับฯ ทิม เบอร์ตัน สร้างขึ้นโดยอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่มีวันลืมเลือน

Movie Guide: คลิปมาใหม่กับตำนานแห่งทาร์ซานในภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย The Legend of Tarzan 30 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ปล่อยคลิปมาใหม่กับ [] ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย The Legend of Tarzan – ตำนานแห่งทาร์ซาน จากผลงานการกำกับของ เดวิท เยทส์ The Legend of Tarzan จะเล่าเรื่องราวช่วงเวลาหลายปีตั้งแต่ที่บุรุษซึ่งรู้จักกันในนาม ทาร์ซาน (ซาร์สการ์ด)