ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ดีเจ.เป้ วิศวะ ชวนผู้โชคดีควงคู่ ลุ้นเที่ยวยุโรป ฟรี!! ใน Chill The World No.11 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนคนฟังควงคู่ลุ้นทริป กิน-เที่ยว ต่างประเทศแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอด 9 วัน 6 คืน ฟรี!! กับ Chill The World # 11 CROATIA-AUSTRIA "CHARM OF EUROPE : 2 BE WITH YOU" (ชิล เดอะ เวิลด์ # 11 โครเอเชีย-ออสเตรีย "ชาร์ม ออฟ ยุโรป : ทู บี วิธ ยู")

Movie Guide: วันพ่อปีนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์! ในคลิปมาใหม่ Ice Age: Collision Course 14 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ปล่อยคลิปมาใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับวันพ่อ [Father's Day Featurette] จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Ice Age: Collision Course กับการตามล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาไปสู่โลกที่ตัวเองสร้างความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนส่งผลกระทบต่อโลกของไอซ์เอจ

แซมมี่ เคาวเวลล์ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี เซ็กซี่เกินยั้งใจ เผยโสดสนิท!!! อวดโฉมครั้งแรก บนปก บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

'แซมมี่' ดลลชา เคาวเวลล์ อวดหุ่นเซ็กซี่ตอกย้ำความเป็นเจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 แคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ

คนมีเสน่ห์ เพลงใหม่ พี่ป้าง เตือนสาวต้องสวยจากข้างใน ไอซ์ซึ - เบลล์ เล่น MV แถมเล่นเอง รับบท บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

หลังปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงมากว่า 2 ปี พี่ชายมาดเท่ห์แห่งค่าย genie records พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักด์ ก็จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้หายคิดถึงกันแล้ว กับเพลงน่ารัก ๆ แนวโฟล์คซองร็อกวินเทจที่ชื่อ "คนมีเสน่ห์" โดย พี่ป้าง หยิบเอาความอยากสวยของสาว ๆ

#แตงโม-ตั๊ก ห้ำหั่นปะทะศึก!! #แม่ผัว-ลูกสะใภ้ทำ #บอย หนักใจ!! เป็นฝ่ายเลือก บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ส่งท้ายซีซั่น 7 ได้อย่างสวยงาม สำหรับโปรเจกต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ผลงานความรักจากเรื่องจริงของช่อง GMM 25 ที่เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายกับตอน 'รักต้องเลือก' แถมเป็นตอนที่กระชากหัวใจคนดูสุดๆ กวาดยอดวิวหลังจากปล่อยตัวอย่างลงในเพจ

ครั้งแรก กับการเปิดหัวใจ เอ ศุภชัย ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ เป็นนักปั้นมือทอง ชนิดที่เรียกว่าถ้าปั้นใคร คนนั้นต้องดังทุกคน กับ "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ซึ่ง เอ เปิดใจว่า

#ออย เล่นบทหนุ่มกะล่อน!! หว่านคารมจีบสาวใน #คลับฟรายเดย์ตอน HOME บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าได้คาแรคเตอร์ในโปรเจ็คต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME' ช่องGMM 25 ที่ใครหลายคนมองว่าตรงกับพระเอกออย-ธนา สุทธิกมล ซะเหลือเกิน จนเผลอเข้าใจผิดคิดว่าพระเอกออยอินจัดกับบทสจ๊วตหนุ่มสุดหล่อ แสนกะล่อนหรือเปล่า

ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง 2559 ณ พันธุ์ทิพย์ บางกะปิ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

พันธุ์ทิพย์ บางกะปิ -ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง 2559Pantip Singing Contest 2016 @ Pantip Bangkapi @ ลานกิจกรรม ชั้น 1 วันและเวลาการแข่งขัน รอบคัดเลือก -รุ่นอายุ 12-17 ปี วันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค. 2559คัดเลือก 10 คน -รุ่นอายุ 18-25 ปี วันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค.

#บิ๊กบอสฉอด เปิดละครล็อตใหม่ พร้อมฟิตติ้งนักแสดง 4 เรื่องรวด!! บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

บิ๊กบอสช่อง GMM 25 ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมด้วยคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวรเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร เปิดละครล็อตใหม่พร้อมต้อนรับสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพฟิตติ้งเหล่านักแสดงคุณภาพนำทีมโดยพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ,ไอซ์-อภิษฎา

ทีวีไกด์: แพรว เปิดตัวไฮโซสาวก Comme ของเมืองไทย แม่อุ๊ สกุลไทย บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

แพรว สัปดาห์นี้สองสาว หนิง ศรัยฉัตร และ แหม่ม คัทลียา ชวนไปพูดคุยกับเจ้าแม่แฟชั่นที่เป็นไฮโซระดับรองท็อปสาวก Comme Des Garcons ของเมืองไทย "แม่อุ๊ สกุลไทย" หรือ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย โดยมีของสะสมกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีมูลค่ากว่าสิบล้าน!!

ไฮไลท์ทีวี ประจำวันจันทร์ที่ 20 มิ.ย.ช่อง PPTV HD36 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

แพร เด็กสาววัยรุ่นที่เกือบจะไม่ได้เกิดลืมตาดูโลกเพราะแม่ของเธอ วีรสุดา ที่คิดจะฆ่าตัวตาย เพราะถูกสามีทอดทิ้งและประสบปัญหารุมเร้า แพรเติบโตขึ้นภายใต้กรอบความเป็นห่วงของผู้เป็นแม่อย่างเคร่งครัดมาตลอด แพรจึงคิดหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับ กานต์

Pantip Singing Contest 2016 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ขอเชิญร่วมประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน-ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง 2559Pantip Singing Contest 2016 วันและเวลาการแข่งขัน *รอบคัดเลือก -ร้องเพลงช้า 1 เพลง,เพลงเร็ว 1 เพลง -รุ่นอายุ 18-25 ปี วันที่ 25, 26 มิ.ย.59 และ 2 ก.ค. 59 คัดเลือก วันละ

ไฮไลท์ทีวี ประจำวันพุธที่ 22 มิ.ย. ทาง PPTV HD36 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

แม่พลอย ได้มีโอกาสเข้าไปใกล้ชิดถึงที่นั่งที่ประทับ ทำให้เธอรู้สึกว่าทุกอย่างรอบๆ นั้นดีไปหมด ทั้งผู้คนและบรรยากาศที่ควรค่าแก่การเคารพ ภายในวันนั้นเอง พ่อเนื่อง พี่ชายของ แม่ช้อย ได้มาพบทั้งคู่ที่วัง ในชุดเครื่องแบบทหาร และได้แอบเผยความในใจที่มีต่อแม่พลอย

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อ ซุปตาร์หญิงคนที่สอง รัดเกล้า บุก! I Can See Your Voice ครูอ้วน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สุดพิเศษ!! รายการ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์หญิง คนที่สอง!! ของรายการต่อจากคุณแม่ลิเดีย งานนี้บอกได้เลยว่ารายการจัดหนักจัดเต็มพานักร้องหญิงเสียงทรงพลังอย่าง "รัดเกล้า อามระดิษ" มาให้ทุกคนได้เชยชมความสามารถของซุปตาร์หญิงท่านนี้

สงครามนางงาม 2 ระอุ!! สาวงามฟิตพร้อมชิงมง บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ปัญหารุมเร้ามากขึ้นทุกที กับกองประกวด Miss Beauty And Talent Thailand ในละคร "สงครามนางงาม 2" ที่ความเข้มข้นดำเนินมาถึงการประกาศผลผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย งานนี้บรรดาสาวงามต่างก็ใจคอไม่ดี เพราะไม่รู้ว่าจะได้ไฟเขียวผ่านเข้ารอบหรือไม่

ข่าวซุบซิบ: หนูอิมอิม - บอล เชิญยิ้ม บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจทีมงานตัวจริง สำหรับสาวฮา หนูอิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ พิธีกรรายการ "เที่ยวเปิ๊ดสะก๊าด" ทาง ช่อง 8 กดเลข 27 เพราะตั้งแต่เช้ายันเย็นแรงดีไม่มีตก เคล็ดลับการชาร์จพลังอยู่ที่ขึ้นรถปุ๊บต้องงีบหลับทันทีจ้า ช่วงนี้ตลกอารมณ์ดี บอล

แกงส้ม ชวนฟัง คนที่ไปกับเธอ เพลงสนุกจากซีรี่ส์ รักฝุ่นตลบ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

นอกจากจะได้เป็นพระเอกซีรี่ส์ "รักฝุ่นตลบ" ซึ่งจะมีคิวออนแอร์ทางช่องวัน31 เร็วๆ นี้แล้ว ศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ก็ยังได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงสนุกๆ"คนที่ไปกับเธอ" อีกด้วย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ.. "ดีใจและภูมิใจมากๆ ครับ

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ครูลูกกอล์ฟ ขอดวลความแม่นกับ โบว์ สาวิตรี ติดตามได้ใน Loukgolf#s บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ สัปดาห์นี้ "ครูลูกกอล์ฟ" ขอเปิดบ้านต้อนรับ นักแสดงหน้าหวาน ที่แสดงบทบาททั้งเพื่อนนางเอกผู้แสนดี นางร้ายสุดแสบรวมไปถึงการสวมบทบาทเป็นชาวบ้านบางระจันเธอก็ผ่านมาแล้ว

เอี๊ยง-สิทธา ยอมรับประมาท ชนท้ายพังยับ!! เตือน ขับรถ ต้องมีสติ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำเมื่อที่ข่าวว่า "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" เกิดอุบัติเหตุขับรถชนซึ่ง "หนุ่มเอี๊ยง" ได้เปิดใจผ่านทีมข่าว "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" หมายเลข 27 ว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต

วีวี่ สรัณณัฏฐ์ ท้า บุ๊คโก๊ะ-อาร์ต ดวลทำ อาหารเหนือ ใน เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของเราเป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ ที่มาพร้อมความสดใส และยังมีผลงานกับช่อง GMM25 ของเรามากมาย กับ "น้องวีวี่ สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี"

นั่งติดผีฯ รอบปฐมทัศน์เสียงกรี๊ดลั่น ทำคนดูหลอนทุกที่นั่ง!! บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เรียกเสียงกรี๊ด และเสียงฮา จากทัพดาราและเหล่าคนดังได้ลั่นโรงละคร สำหรับรอบปฐมทัศน์ละครเวทีผี 5 มิติ "นั่งติดผี เดอะช็อค ออน สเตจ" ที่จัดขึ้นเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" ผลงานล่าสุดจากค่ายซีเนริโอ

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 25 มิ.ย.59 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรสาวจากแก๊งค์คอหนัง "ซาร่า นลินธารา โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ" และอีกหนึ่งพิธีกร "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" จะมาพาเหล่าคอหนังไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์วันที่ 20 - 24 มิย. 59 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบมาเล่ากันถึงห้องครัว กับประเด็นข่าวสำคัญที่ถือว่าเป็นเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมของการทำงานว่าเราจะเอาผิดคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ได้อย่างไร เมื่อ

ที่สุดแห่งปี!! เฮียฮ้อ สุรชัย นำทัพเปิดตัว ไลฟ์สตาร์ เผยโฉม 3 พรีเซ็นเตอร์ มาช่า-ต่าย-เจมส์ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าเป็นที่สุดแห่งปี!! สร้างกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบข้ามคืน สะเทือนวงการบันเทิง และ เฮลตี้แอนด์บิวตี้ เมื่อเจ้าพ่อวงการบันเทิง "เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" แห่งค่ายอาร์เอส เป็นประธานในการ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งขยายเข้าไปลงทุนในธุรกิจ

เจมส์ อวดซิกแพคแน่น เบลล์ ตะลึง กรี๊ดลั่นห้องน้ำ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

แค่ตอนแรกก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับบรรดาสาวๆ ได้กรี๊ดลั่นกันแล้วสำหรับพระเอกซิกแพคแน่น เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ เพราะในซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต" หนุ่มเจมส์ต้องมาถอดเสื้อผ้าโชว์ซิกแพคต่อหน้าสาวเบลล์ - เขมิศรา พลเดช แบบจังๆ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต ออกอากาศ 22-23 มิถุนายน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

อีฟ (เบลล์ - เขมิศรา พลเดช) กำลังมุ่งมั่นที่จะทำหนังสั้นในสไตล์ของตัวเองเพื่อส่งเข้าประกวดชิงทุนเรียนต่อที่อเมริกา โดยมีผู้ช่วยคือ ดาว (นารา เทพนุภา) เพื่อนสนิท

ตั๊ก ศิริพร ปลื้มใจแทนคนมีฝัน!!คว้าเงินล้านได้สำเร็จ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ล้านแรกแตกไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการ "เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน" ทางช่อง 8 กดเลข 27 งานนี้ทำเอาหนึ่งในคณะกรรมการมากความสามารถอย่าง "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" หรือ "ตั๊ก ลีลา" ออกอาการปลื้มใจแทนคนมีฝันที่สามารถพิชิตเงินล้านด้วยความสามารถจริง ๆ งานนี้เลยทำให้

ไก่-วรายุฑ นำทัพนักแสดงเลือดใหม่ประชันฝีมือ เสิร์ฟละครเลิศรสสุดแซ่บ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ถึงเวลาเติมอรรถรสความเข้มข้นในการรับชมบนหน้าจอ ที่จัดเตรียมเสิร์ฟละครดราม่ารสแซ่บ นารีริษยา ของผู้จัดมากฝีมือ ไก่-วรายุฑ มิลินจินดา โดยนำพระ-นางสายเลือดใหม่ มาร์ค คนัสนันท์,บอล จิตรภาณุ,โอม คณิณ ที่ควงสามนางเอกสาว เบนซ์ ณัฐธิดา,ลีน่า ลลินา,พิมพ์

Vivid Sydney เผยภาพมุมสูงถ่ายจากโดรน งดงามตระการตาด้วยแสงไฟหลากสีสัน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

Vivid Sydney เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ของโลก ถ่ายทอดบรรยากาศของงานผ่านคลิปวิดีโอและภาพถ่ายมุมสูงจากโดรน ปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Vivid Sydney 2016 เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์สุดยิ่งใหญ่ของโลก

ต่อง สาวิตรี สปิริตแรงเขย่งเฝือกเข้าฉากบู๊ เซฟฟานี่ จัดเต็มอินเนอร์แม่ผัวเกลียดว่าที่สะใภ้ ทั้งตบ , บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

กำลังสนุกเข้มข้นสุดสุด สำหรับละคร "ทะเลไฟ" ของค่าย "พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์" ทั้งเนื้อหาคดีความตามสืบสวนก็เข้มข้น , คู่พระนาง "พศิกา" ที่รับบทบาทโดย ""เซฟฟานี่ อาวะนิค " กับ "มิกค์ ทองระย้า" ในบท"เตชิน"

ฟินยกประเทศ ช่อง 8 คว้า อันคอนโทรลเลบลี ฟอนด์ ออนแอร์พร้อมเกาหลีครั้งแรกในประเทศไทย บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

คอซีรีส์เกาหลีมีเฮ เมื่อ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คว้าซีรีส์แห่งปี ที่มีผู้ชมทั่วทั้งเอเชียรอคอยอย่างล้นหลาม เรื่อง "Uncontrollably Fond" (อันคอนโทรลเลบลี ฟอนด์)ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ 2 ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี "คิมอูบิน" 1 ใน 10 ดาราหนุ่มเกาหลี

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ดีเจซันเดย์-แพรว-เป๊ก-ดีเจนุ่น และ อู๊ด เป็นต่อ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

วันพุธที่ 22 มิถุนายนนี้ พบกับรายการ "STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้"รายการเดียวที่แจกแหลกแจกจริงเพียงคุณเป็นคนเก่ง นำทัพด้วย 3 พิธีกรใจเด็ด "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ "ต้นหอม-ศกุนตลา

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก เต๊บ กีรติ เผย ชอบสาวสปอร์ต บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559 รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พร้อมพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะชวนให้แขกที่มาร่วมรายการได้ฟินกันก่อนนอน กับแขกรับเชิญ หนุ่มหล่อ

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน สายป่าน-อภิญญา ฮึดแรง!!! วัดความแข็งแรง บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

วันจันทร์ที่ 20 – วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ พบกับ รายการ "The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game" (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร

เอ วราวุธ เปิดโอกาส คู่รักร่วมเล่น ศึกรัก...สังเวียนล้าน!!! บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

"เอ – วราวุธ เจนธนากุล" บอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สั่งลุยจัดรูปแบบพิเศษรายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" เพื่อเพิ่มความสนุกและความท้าทายแบบสุดขั้วใน ด้วยการเชิญชวนให้ให้นักเล่นเกมผู้ที่ใจกล้า ควงแขนกันมาเป็นคู่ๆ

บอย-ถกลเกียรติจับมือบอย-โกสิยพงษ์ แถลงข่าวละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ตัวแทนจากค่ายซีเนริโอ และ คุณบอย-โกสิยพงษ์ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที "ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล" ละครเวทีโรแมนติกมิวสิคัล ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากบทเพลงอมตะของบอย-โกสิยพงษ์ นำแสดงโดยศิลปินนักแสดงชื่อดังกัน-นภัทร,

กบ เสาวนิตย์ ลีฟวิ่ง เดอะ ดรีม คอนเสิร์ต และ บางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตรา บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ผ่านไปอย่างสวยงามและอลังการ กับคอนเสิร์ต Living the Dream Concert & Bangkok Symphony Orchestra (กบ เสาวนิตย์ ลีฟวิ่ง เดอะ ดรีม คอนเสิร์ต และ บางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตรา)เปิดการแสดงถึง 2 รอบ เรียกว่า อิ่มเอม กับการฟัง ดนตรีป็อบ ออร์เคสตรา โดย Bangkok

สุดฟินกระทบไหล่ ไข่มุก เดอะวอยซ์ ณ เพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล) บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สิ้นสุดไปแล้วสำหรับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากนักร้องสาวหน้าคมเสียงหวาน "ไข่มุก เดอะวอยซ์" ที่ยกขบวนเพลงฮิตมาร้องอย่างจัดเต็มไม่มีกั๊ก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล) เรียกได้ว่าฟินกันแบบเกินร้อย

#จุ๋ม นรีกระจ่าง ทั้งเกร็งทั้งตื่นเต้น เตรียมร้องเพลงคู่บนเวทีชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ศิลปินแห่งชาติ สาขา ศิลปะการแสดงประจำปี 2541 "ชรินทร์ นันทนาคร" กลับมาอีกครั้งในปีนี้ใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 "คืนจันทร์กระจ่างฟ้า" ทยอยเปิดตัวแขกรับเชิญกันไปบ้างแล้ว "จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาศ" สาวเสียงหวานก็เป็นหนึ่งในนั้น

โบ ธนากร งัดกลยุทธ์เด็ดมัดใจเด็กด้วยท่ากายบริหาร บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

"โบ" ธนากร ชินกูล เจอโจทย์ยากเมื่อรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ "เด็กไทยดรีมทีม" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 เพราะน้องๆ ที่มาแข่งขันประชันความรู้ระดับมัธยมต้นแต่ละคนดูมีความเครียด กังวล และตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย งานนี้หนุ่มโบ จึงต้องคอยดึงความสนุกสนานของเด็กๆ

อีฟ-พุทธธิดา จุก!! 30 ยังโสด... เข้า ก๊วนคานทองฯ สะท้อนสาวมั่นแต่ลึกๆ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

มาเข้าก๊วนคานในบทบาทสาวโสด-เก่ง-มั่น ในละครเวที "ก๊วนคานทอง Love Game The Musical" (เลิฟเกมส์ เดอะมิวสิคัล) ผลงานโดยบริษัท GNS และ Musical Musical งานนี้เล่นเอา "อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา" จุก!!! เหมือนถูกตีเข้าอย่างจังกลางแสกหน้าก็ เพราะทั้งเนื้อหา บทเพลง

Gossip News: ส่งท้ายซีรี่ส์ 7 #GMM 25 ดัน #รักต้องเลือก ลงจอ 2 กรกฏาคมนี้ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ส่งท้ายซีซั่นทั้งที มีหรือที่ช่อง GMM 25 จะธรรมดาใส่ ล่าสุดเตรียมปล่อยของแรงล็อตใหญ่กับตอน 'รักต้องเลือก'จากโปรเจ็คต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' เรื่องราวการเชือดเฉือน ห้ำหั่นอารมณ์เดือดระหว่างสะใภ้พริตตี้อย่างแตงโม-ภัทรธิดา

ข่าวซุบซิบ: เอมี่ กลิ่นประทุม,ตั๊ก มยุรา บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

งานหนักแค่ไหนสาวเอมี่ กลิ่นประทุม พิธีกรรายการ " เดอะเกสท์ ตีสนิทคนดัง " ทางช่อง 8 กดเลข 27 ก็ขยันเอาใจสามี ซี ศิวัฒน์ ทั้งอาหารการกินดูแลเอาใจใส่ครบครัน หนำซ้ำยังหยอดคำหวานใส่กันตลอด

ทีวีไกด์: จับดารามาตลก จิ๊บ ปกฉัตร วิ่งหนีผี หวิด!!ล้มหน้าคว่ำ ปล่อยมุขจัดหนัก ใน จับดารามาตลก บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ถึงคิวของสาวโก๊ะมากความสามารถ " จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย " มาปล่อยมุขในรายการ " จับดารามาตลก " ทางช่อง 8 ที่หมายเลข 27 งานนี้ 3 พิธีกร เอ ไชยา มิตรชัย,นุ้ย เชิญยิ้ม และไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เลยจัดหนักให้เธอรับบทเป็นแวมไพร์สาว

โทนี่ พลิกบทเป็นอาจารย์เชฟขาโหด สะกดอารมณ์ห้ามรักลูกศิษย์!!! กับมินิซีรีส์รักสุดอบอุ่น True Love บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

จากเพลงรักในความทรงจำ สู่มินิซีรีส์รักสุดอบอุ่นแห่งปี 'True Love Story เพราะเธอคือรัก' กับ 5 รูปแบบความรัก ที่ 1 ใน 5 เรื่อง ที่ออกอากาศทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ผลงานการกับโดย เจตษ์ บุณโยประการ และผลิตโดยบริษัท DOGA PRODUCTION

ภูมิใจแพ็คคู่ ปอ แม็กซ์ พรีเซ็นเตอร์งดสูบบุหรี่โลก พร้อมเข้ารับโล่รางวัล บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สร้างความภูมิใจให้กับทั้งตัวเอง และ ครอบครัวได้เป็นอย่างมาก สำหรับ 2 วินเนอร์ ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย "ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์" และ "แม็กซ์ – อภิสร สุขวัฒนาศัย" ที่ปีนี้ ได้รับคัดเลือกจากกรมควบคุมโลก กระทรวงสาธารณสุข

แฟนคลับล้น เกทสึโนวา ปลื้มปริ่ม...แถลงอัลบั้มแรกในชีวิต...เกทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ผ่านไปอย่างสวยงาม สำหรับงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มครั้งแรกในชีวิตของ ศิลปิน "Getsunova" สังกัด ไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้ชื่อ "Getsunova The First Album" (เกทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส อัลบั้ม) โดยมี "พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล"

คอออนไลน์ เฮ!! ช่อง 8 ดึงฟีเจอร์ เฟสบุ๊คไลฟ์ ยิงสด รายการข่าว คู่ขนานไปกับดิจิตอลทีวี บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดึง "เฟสบุ๊คไลฟ์ (Facebook Live)" ฟีเจอร์ใหม่ของเฟสบุ๊คมาช่วยขยายฐานผู้ชมกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเสพสื่อออนไลน์ให้เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยประเดิมเริ่มถ่ายทอดสดรายการข่าวทุกช่วงทุกวันผ่านทางแพลตฟอร์มแฟนเพจเฟสบุ๊ค

Kyary Pamyu Pamyu Best Of อัลบั้มรวมเพลงชุดแรกของสาวแซ่บ สุดเปรี้ยว คารี ปามิว บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

นอกจากจะเป็นสาวเก่ง โดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นแล้ว "คารี ปามิว ปามิว" ก็ยังสร้างชื่อเสียงโด่งดังในวงการเพลงอีกด้วยเมื่อผลงานเพลงของเธอที่ปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็นมินิอัลบั้มชุดแรก "โมชิ โมชิ ฮาราจูกุ" Moshi Moshi Harajuku หรืออัลบั้มเต็มๆ เปิดตัวของเธอ Pamyu

จั๊กจั่น ขอเจ็บเองเล่นจริง..,พลีกายทิ้งตัวตกบันได สร้างเรื่องป้ายสี ฝ้าย บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สนุกแซ่บครบรสถึงใจถึงอารมณ์ผู้ชมจริงๆ สำหรับละครเรื่อง "ลิขิตริษยา" ของผู้จัดฯ "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร"โดยฝืมือการกำกับของ "ผิน เกรียงไกรสกุล" โดยมีเหล่านักแสดงนำมากความสามารถมารวมตัวกันเยอะมากทั้ง "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ที่รับบท "ซ่อนกลิ่น" , เอส

#เอ-ศุภชัย ปลื้มไม่หยุด,,,คนชมละครสนุก #อั้ม-พัชราภา ต่อสายตรง ชื่นชมละคร บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

โดดมาเป็นผู้จัดฯ ละครเรื่องแรกให้กับช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ ก็ปัง! ซะแล้ว เพราะละครเรื่อง "ลิขิตริษยา" ที่ผู้จัดฯ "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" บรรจงปั้นแต่งนั้นดีเกินคาด แค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอนเสียงตอบรับ ดีเวอร์ ถึงขนาดนางเอกนัมเบอร์วัน "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ"

#นก อุษณีย์ กล้ำกลืนบท #พิศ เมียบ่าวถูกกระทำ ใน #ลิขิตริษยา บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เป็นเมียบ่าวเพียงคนเดียวในละครเรื่อง "ลิขิตริษยา" งานนี้ผู้จัดฯ "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" ก็ให้โจทย์ยากกับนักแสดงมากฝีมือ "นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ" เพราะบทบาท "พิศ" เมียบ่าวที่สุดแสนจะกล้ำกลืนไม่สู้คนนั้น เจ้าตัวเอ่ยว่าเล่นยากมากๆ "ในเรื่องนกจะไม่ค่อยพูด

ข่าวซุบซิบ: แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ทำเอาจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว สำหรับ "แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์" เพราะเวลาเข้าฉากสวมกอดกับ สาว "นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล" ที่มารับบทเป็นแม่ในละคร "กระถินริมรั้ว" ทางช่อง 8 ทีไรต้องเกิดอาการหน้าแดงตลอด

ทีวีไกด์: ปริศนาฟ้าแลบ เทพพิทักษ์ มาแนวใสใส เรียกเสียงกรี๊ดแฟนคลับใน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เป็นอีก 1 ผู้แข่งขันที่ถูกจับตา และตั้งตารอการมาขึ้นเก้าอี้ล่อฟ้าของเค้ามากๆ กับหนุ่มหน้าขาวสุดแบ๊ว เทพพิทักษ์ แอสละ ที่งานนี้เจ้าตัวซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี โดยการรวมทีมสุดฮา ที่มากับ 2 ตลก จอย ชวนชื่น และ กิ๊ฟ ชวนชื่น แถมยังต้องมาเจอกับแชมป์ 2

ทีวีไกด์: เด็กเตะฝัน..เรื่องราวความฝันของบรรดาเด็กหนุ่มที่มีใจรักฟุตบอล เข้าคัดเลือกไปลุยศึก บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

รายการเรียลลิตี้ "เด็กเตะฝัน" เป็นความร่วมมือกันระหว่างบริษัท สปอร์ตไทย บาวาเรีย จำกัด กับ พีพีทีวี เอชดี ที่ได้ร่วมผลิตรายการเรียลลิตี้"เด็กเตะฝัน" ออกมาให้ผู้ชมได้รับชมกัน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้เห็นความเป็นอยู่ของนักเตะทั้งหมดแบบใกล้ชิด

ทีวี ธันเดอร์บวงสรวง สะใภ้กาฝาก แฟร์ - เมญ่า นำทีม เตรียมตัวกวาดเรทติ้ง บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ลั่นฆ้องบวงสรวงละครรีเมคแนวคอมเมดี้เรื่อง "สะใภ้กาฝาก"ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 15มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเวอร์ชั่นนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าหล่ออย่าง "แฟร์-กันต์ดนย์

ใบเตย อาร์สยาม รับ...ห่าง ดีเจแมน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

โดนกระแสข่าวอักษรย่อรักร้าวเต็มโลกโซเชียล "ใบเตย อาร์สยาม" และ "ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" ทำเอาเกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา จนชาวเน็ตแห่เข้าไปส่องไอจีทั้งคู่ เพื่อดูว่ามีอะไรที่ส่อแววเลิกรากันจริงหรือไม่ เลยต้องตามไปถามถึงในกองละคร

ป๊อก ปิยธิดา ติดใจ เกมริษยา2 สนุกเกินคาดเดา แฝงข้อคิดหลายแง่มุม บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

มาแรงแซงทางโค้ง สำหรับละครแนวใหม่ ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ที่ตีแผ่ ขุดลึกแฉพฤติกรรมของคนในออฟฟิศ ในละครเรื่อง "เกมริษยา 2" โดยงานนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชมที่จะถูกใจ คนแสดงอย่าง ป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์

GMM 25 เปิดบ้าน!! บวงสรวง ละครวัยรุ่นปัง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ซุ่มถ่ายทำกันมาพักใหญ่ สำหรับละครวัยรุ่นเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' ที่หัวเรือใหญ่ช่อง GMM 25คุณฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร

Gossip News: #เจมส์ ซุ่มเงียบ!! ดอดเรียนเทควันโด บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

โดดมารับบทหนุ่มนักกีฬาเทควันโดในโปรเจค 'Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต' ทางช่อง GMM 25 ทำเอาหนุ่มเจมส์-ธีรดนย์ ฮึดหนัก ซุ่มเงียบเรียนเทควันโดรื้อฟื้นวิชา หลังห่างหายไปนานกว่า 3 ปี ก่อนมาเข้าฉากจริงในซีรี่ส์ งานนี้สาวๆ ห้ามกะพริบตาเลยเชียว

ขนทัพศิลปิน ใกล้ชิดแฟนๆ ในBoxx Party ครั้งที่ 2 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เสียงเรียกร้องท่วมท้นจากความสำเร็จครั้งก่อนของBoxx Party ตอน Hurt's feb ทางเจ้าภาพอย่าง Boxx Music ก็พร้อมเสริฟ จัดกันต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ Boxx Party (บ๊อกซ์ ปาร์ตี้) ตอน Music Set Me Free (มิวสิค เซต มี ฟรี)

โตโน่ ปลื้ม เพชฌฆาตดาวโจร กระแสดี ย้ำแฟน ดูเป็นเยี่ยงอย่าเอาอย่าง บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าทุ่มสุดตัวกับบท "เล้ง" ในละครบู๊ดราม่า"เพชฌฆาตดาวโจร" ทางช่องวัน 31 พอกระแสเริ่มดีวันดีคืน พระเอกมาดเท่ห์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เลยปลื้มใจที่เสียงตอบรับดีเกินคาด "ดีใจมากๆ เลยครับ ที่กระแสตอบรับดีมากๆ เรียกได้ว่าเกินกว่าที่ผมคาดไว้

ข่าวซุบซิบ: นุ้ย เชิญยิ้ม,เอ ไชยา มิตรชัย บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า " นุ้ย เชิญยิ้ม " พิธีกรรายการ " จับดารามาตลก " ทางช่อง 8 ที่หมายเลข 27เป็นคนเปิดเผยขนาดไหน ก็เล่นผายลมเสียงดังซะกลางรายการ ทำเอาทั้งพิธีกรร่วมและแขกรับเชิญวงแตกหนีกันกระเจิง แหม!!!สงสัยลืมตัวคิดว่าอยู่ที่บ้าน อิอิ @@@ ตอนแรกก็นึกว่า

#GMM 25 ลั่นฆ้องบวงสรวงละครวัยรุ่น #O-Negative รักออกแบบไม่ได้ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

หัวเรือใหญ่ช่อง GMM 25 ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมด้วยคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวรเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร เบิกฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงละครวัยรุ่นชื่อดังเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' นำทีมโดยเพื่อนรักกรุ๊ปเลือดโอ อาทิ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร

โบวี่ โอดโสดมา 2 ปี ฟุ้ง! ไม่รีบอยากเจอคนที่ใช่ที่สุด บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

พักหลังๆ เห็นมุ่งไปทางปฏิบัติธรรมซะส่วนใหญ่ แถมประกาศแขวนเต้างดถ่ายเซ็กซี่ สำหรับ "โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์" ซึ่งล่าสุดทีมข่าวรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" มีโอกาสเจอตัวเลยขอถามไถ่เรื่องงาน และอัพเดตเรื่องหัวใจซะหน่อย โดย "สาวโบวี่" กล่าวว่า...

Brian Joo ส่งคลิปอ้อนแฟนๆชาวไทยชวนมาเป็นส่วนหนึ่งในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ดูเหมือนว่างานนี้คนที่ตื่นเต้นกับงานกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยคงจะไม่ใช่แฟนคลับซะแล้ว เพราะล่าสุดไบรอันได้ส่งคลิปอ้อนแฟนๆชาวไทยชวนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกันในงาน " Brian Joo 1st date with my Thai family & Friends" ในวันเสาร์ที่ 2

นางทาส เวอร์ชั่นนี้ ยิ่งดู ยิ่งเข้มข้น ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ของผู้จัด พี่ปิ่น บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

หากพูดถึงละครที่กระแสแรงตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน คงจะเป็นละครเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกจากเรื่อง "นางทาส" ที่ตอนแรกออนแอร์ไปก็โดนกระแสกระหน่ำอย่างมาก แต่ปัจจุบันละครเรื่องนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเวอร์ชั่นนี้ก็สนุก และทำให้ผู้ชมเสียน้ำตา

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 #คืนจันทร์กระจ่างฟ้า ละเมียดละไมทุกขั้นตอน พร้อมดูโขนสดๆ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เตรียมตัวและเตรียมการกันเป็นอย่างดี สำหรับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 "คืนจันทร์กระจ่างฟ้า" คอนเสิร์ตของ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2541 "ชรินทร์ นันทนาคร" ที่จัดเป็นประจำทุกปี สำหรับความคืบหน้าของคอนเสิร์ตนั้น

Ten To Twelve ส่งซิงเกิลใหม่ โลกยังไม่แตก พร้อมแจกความสดใสให้ทุกคนในวันที่แพ้ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีมากความสามารถ สำหรับ 4 หนุ่มวง Ten To Twelve จากค่าย วอท เดอะ ดัก ที่สมาชิกประกอบไปด้วย มอร์ - วสุพล (ร้องนำ), ต่อ - ต่อศักดิ์ (มือกีตาร์), อู๋ - ชาญชัย (มือเบส) และม่อน - ปองพล (มือกลอง) ซึ่งหลังจากส่งซิงเกิ้ล ไม่มีที่มา

ภาพข่าว: กิจกรรมวันเกิด ต้นข้าว อาร์สยาม บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ต้นข้าว อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ไม่ไหวจะโสด สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอสชวนพี่น้องศิลปิน ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ อาร์สยาม, กานดา อาร์สยาม, เด่น อาร์สยาม, ปอ ปริชาต อาร์สยาม, ติ๊ก อาร์สยาม, กร ธนกร อาร์สยาม, ช้าง ประชาชื่น อาร์สยาม,

คุณเณร-ศุภชัย ปั้น เฟิร์ส-เยส!มิวสิก ดีว่าน้องใหม่ประดับวงการ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ปั้นศิลปินให้แจ้งเกิดประดับวงการเพลงมานักต่อนักแล้ว สำหรับ " คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ" กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้าสาว " เฟิร์ส-เกณิกา เขียนแม้น" ดีกรีแชมป์ประจำซีซั่นจากเวทีร้องแลกไลค์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ข่าวซุบซิบ: โจ๊ก โซคูล กรภพ จันทร์เจริญ รายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ต้องบอกว่าแค่เห็นหน้าก็เรียกเสียงฮากันแล้วสำหรับ โจ๊ก โซคูล – กรภพ จันทร์เจริญ ยิ่งพอได้มาทำหน้าที่เป็นคอมเม้นเตเตอร์ในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ก็ทำเอาคนดูฮากระจายไปกับลีลาการคอมเม้นท์สไตล์ บร๊ะเจ้า โจ๊ก จะสนุกมันส์หยด!

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แรงไม่หยุด ส่ง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ เอ็มวีรักภาคต่อ อ้ายมีเหตุผล และ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

หลังปล่อยซิงเกิ้ล อ้ายมีเหตุผล จนกลายเป็นเพลงดังเพลงฮิตมาแรงเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงทั่วประเทศด้วยยอดฟัง และยอดวิวในยูทูปกว่า 125 ล้านวิว ภายในเวลาแค่ 5 เดือน จนต้องมีเพลงร้องแก้ตามคำเรียกร้องกับ เหตุผลของคนจะไป ของ ธัญญ่า อาร์สยาม มาวันนี้เน็ตไอดอลบ้านนา

เฮง เฮง เฮง ปิดฉากลา!! 15 ปี ที่ครองใจคนดู บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สร้างเสียงหัวเราะพร้อมแง่คิดดีๆ ให้กับทุกครอบครัวมานานถึง 15 ปี ล่าสุดซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง "เฮง เฮง เฮง" ทางช่องวัน31 มีคิวต้องอำลาจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เหล่านักแสดงนำของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แม่อี๊ด-สิรินาถ โพธิเวส, กล้วย เชิญยิ้ม, ปุ๊-ปิยะมาศ

ภาพข่าว: เผยโฉมแล้วผู้ประกวดนางสาวไทย 2559 เปิดตัวสาวงามทั้ง 34 คน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เผยโฉมแล้วผู้ประกวดนางสาวไทย 2559 เปิดตัวสาวงามทั้ง 34 คนที่ผ่านคัดเลือกรอบที่ 2 เตรียมเข้าสู่รอบเรียลลิตี้ภารกิจแรกประชันความสวยงามสง่าและมีคุณค่า กับการค้นหาสาว "งามอย่างไทย" ในชุดไทย พร้อมถ่ายทำที่ หอประชุมวชิราวุธ วิทยาลัย วันที่ 6 มิถุนายนนี้

จ่อย รวมมิตร - หลี่ถัง ชลที - นาย คมสัน 3 ศิลปินไมค์ทองคำ ร่วมกิจกรรมงานวันผู้บริจาคโลหิตโลก บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

3 หนุ่ม จ่อย รวมมิตร , หลี่ถัง ชลที และนาย คมสัน ศิลปินไมค์ทองคำ จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงมอบความสุขให้กับผู้มาร่วมกิจกรรม ในงาน "วันผู้บริจาคโลหิตโลก ปี 2559" (WORLD Blood Donor Day 2016) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12มิถุนายน 2559

นั่งติดผี เดอะช็อค ออน สเตจ สุดหลอน ทำคนดูนั่งไม่ติด!! บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

เปิดการแสดงรอบเพรสไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อค่ำคืนวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" สำหรับละครเวทีผี 5 มิติ "นั่งติดผี เดอะช็อค ออน สเตจ" โดยงานนี้ซีเนริโอ จับมือ กับกูรูด้านวิญญาณตัวจริงของเมืองไทย ป๋อง-กพล ทองพลับ

โทนี่ สุดฉุน!! บุกอาละวาด รถเมล์หลังแอบไปถ่ายแบบกับ ณัฏฐ์ บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ในละคร "ลายหงส์" ทางช่อง GMM25 พระเอกโทนี่ รากแก่น ต้องฉุนขาด หลังรู้ว่ารถเมล์-คะนึงนิจ แอบหนีไปถ่ายแบบกับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา งานนี้โทนี่เลยบุกไปอาละวาดรถเมล์ ทำเอากองถ่ายแตกกระเจิงกันเลยทีเดียว เป็นฉาก หนึ่งหรัด(รถเมล์-คะนึงนิจ)

ภาพข่าว: ยินดี ออม บลูเบอร์รี่ รับรางวัล บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ขอแสดงความยินดีกับ ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม (เพลินศิลป์ เกตุแก้ว) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด อกสั่น สังกัดค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่ได้รับรางวัล Asean Awards 2016 สาขาบริหารธุรกิจ

ดีเจ.บุ๊คโกะ ผุดโปรเจคพิเศษ นำทีมดีเจอีเอฟเอ็มอวดลูกคอเจ็ดชั้น บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

จะเป็นดีเจสมัยนี้ความสามารถต้องรอบด้าน โดยเฉพาะดีเจคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! นอกจากจะต้องพูดเก่งจัดรายการได้แล้ว ยังต้องร้องเพลงดีอีกด้วย เลยทำให้เกิดโปรเจคสุดพิเศษร่วมกับ AtimeOnlineให้แฟนๆ AtimeOnline ได้เซอร์ไพร้ส์กัน กับโปรเจค

แดนซ์จัดเต็ม!! เลิฟครบทุกอารมณ์..ใน Silverlake Overlove 2016 - The Love Party (ซิลเวอร์เลค บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

จัดเต็มทุกอารมณ์!! สำหรับคอนเสิร์ตปาร์ตี้สุดเจ๋ง กับ "Silverlake Overlove 2016 – The Love Party" (ซิลเวอร์เลค โอเวอร์เลิฟ ตอน เดอะ เลิฟ ปาร์ตี้) การรันตีความมันส์โดย 'Media Wrap' ผนึกกำลัง 'Silverlake Entertainment' ในงานมี คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการสาระดีเอาใจคุณแม่บ้าน นำเสนอเรื่องราวน่ารู้รอบด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ดำเนินรายการโดย ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ ปู-มินดา นิตยวรรธนะ เวลา 06.30-07.00 น. และเวลา 16.30-17.00 น.

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ลายหงส์ ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 20 - วันอังคารที่ 21 มิถุนายน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

หลังจาก วันชาติ(เต๋า-สมชาย) เป็นคนออกเงิน 10 ล้านบาทชดใช้ค่าเสียหายให้กับสองขวัญ(ปังปอนด์-อัครวุฒ) ยิ่งทำให้หนี่งหรัด(รถเมล์-คะนึงนิจ) รู้สึกผิดหวังในตัวทศเทพ(โทนี่ รากแก่น) มากยิ่งขึ้น ที่ไม่สามารถช่วยเหลือเวลาครอบครัวของเธอเดือดร้อน

ป็อป- ปองกุล ดึงประสบการณ์ตรง จัดหนักคอมเม้นท์แรง! ในรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ช่อง บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

อีกหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพ ป็อป- ปองกุล สืบซึ้ง ผู้มีประสบการณ์มากมายในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน ด้วยลีลาการร้องเพลงที่เข้าถึงแก่นอารมณ์ถ่ายทอดสู่คนฟังได้อย่างลงตัว ฉะนั้นหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ (Commentators) ด้านอารมณ์ ดิ อีโมชั่น (THE EMOTION)

วันแม่ปีนี้ เวิร์คพอยท์ จัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี คุณพระช่วยสำแดงสด ๖ ยกสยาม บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับคอนเสิร์ตทางวัฒนธรรมแห่งปี " คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด " ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ สวยงาม สุดอลังการมากกว่าเดิม งานนี้ เท่ง เถิดเทิง และ พัน พลุแตก ขอส่งต่อความสุขมอบให้พี่น้องคนไทยทั้งประเทศ มาบอกข่าวดีในช่วงเทศกาลวันแม่ "

ซีริล โชว์มายากลขั้นเทพ ทำผู้ชมเซอร์ไพรส์หนักมาก!!! บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สมกับเป็นนักมายากลระดับโลกจริงๆ สำหรับ "Cyril" (ซีริล) ผู้ที่ทำให้ผู้ชมที่ได้ชมทุกรอบในโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศต้องเซอร์ไพรส์หนักมากและตบมือสนั่นหวั่นไหวทุกรอบ เพราะแต่ละโชว์ของเขาใน "Toyota Presents Cyril Magic Up Close & Personal Live in Bangkok"

บันไดก้าวแรกสู่การเป็นดาว ใน Fortune Town Wonder Kids Contest 2016 บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สนับสนุนกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยเปิดเวทีให้เด็กและเยาวชนได้แสดงความสามารถ และเป็นจุดเริ่มต้นสู่เส้นทางวงการบันเทิงของเด็กและเยาวชนทั่วประเทศในงาน Fortune Town Wonder Kids Contest

Gossip News: Thailand International Film Destination Festival 2016: บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

กองกิจการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ต่างประเทศ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมจัดงานแถลงข่าว เปิดตัวเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 4 Thailand International Film Destination Festival 2016 : TIFDF2016 นำโดย