ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว เพื่อฉลองให้กับวงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนาน คาราบาว กว่า 3 ทศวรรษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว "ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" เตรียมพบกับการกลับมาของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่หลาย ๆ คนตั้งหน้าตั้งตาคอย โดยภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ มีพิธีกรมากอารมณ์ขัน อย่าง "หม่ำ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา" มาช่วยสร้างสีสรรให้งานนี้เป็นไปอย่างคึกครื้น ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ "คาราบาว" ได้จัดเตรียมความพิเศษให้กับแฟนเพลงมากมาย โดยงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังได้แฟนคลับ และศิลปินเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

และที่พิเศษสำหรับวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี ครั้งนี้ แฟนๆ จะได้พบกับรายการพิเศษ "บันทึกไว้ในปฐพี 35 ปี คาราบาว" ซึ่งจะมีให้ชมถึง 12 ตอน ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เพื่อแฟนๆ จะได้รู้ทุกเรื่องราวความเป็นมาของวง "คาราบาว" ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ วง

"คาราบาว" ได้พูดไว้ว่า "ครับก็อยากจะชวนแฟนของพวกเรามาร่วมสนุกด้วยกัน มาเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราเตรียมความสุขให้แฟนเพลงไว้มากมาย ตั้งแต่วงคาราบาวยุคคลาสสิคที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการมาขึ้นโชว์ด้วยกัน และยังมีวงดนตรีน้องๆ รุ่นใหม่อีกเยอะเลยครับ มาครับมาเจอกัน"

ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยมินิคอนเสิร์ต ที่จัดเต็มความมันส์จนแฟนเพลงและสื่อมวลชน อดไม่ได้ที่จะชูแขนเป็นสัญลักษณ์เขาควายไปพร้อมกับจังหวะเพลง ทั้งเพลงสามช่าคาราบาว, แร้งคอย และ ลูกบ้างเน้อ เป็นการเรียกน้ำย่อยเล็กๆ ก่อนที่จะได้พบกับคอนเสิร์ตจริงในเดือนสิงหาคมนี้

"ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,000 / 800 รวมไปถึง บัตร VIP ในราคา 5,000 ที่มีจำนวนจำกัด โดยผู้ซื้อบัตรจะได้รับของที่ระลึก สั่งทำขึ้นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น รวมไปถึงจะได้พบปะกับสมาชิกวงคาราบาวอย่างเป็นกันเอง และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หลังเวทีในวันงานคอนเสิร์ตอีกด้วย ซึ่งบัตรมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ 7 Eleven ทุกสาขา หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์คาร์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กลุ่มทรู สนับสนุน #ทรู พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว#

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา กลุ่มทรู และอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแถลงข่าว "ทรู พรีเซนต์...

โปรโมทัวร์เมืองไทย 17 – 19 มีนาคม 2548

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค ดีแลน หนุ่มไฟแรงขวัญใจเอเชียคนใหม่ที่ใครๆก็ต้องตะลึงมาแล้วเมื่อ หยีฮ่าว (ชื่อในละคร) ตัวเอกในทีวีซีรี่ส์เรื่อง The Outsiders (ทั้ง 2 ภาค) ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆในไทยอย่างทล่มทลายจนกลายเป็นที่กล่าวขาน และคุ้นชื่อกันเป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง