ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการชมหุ่นขี้ผึ้ง ภายใต้ Live the Famous World

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

ในโอกาสการฉลองเปิดศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรีโฉมใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้สรรค์สร้างแนวคิด "Live the Famous World" ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกราวกับว่า ตนเองก็เป็นคนสำคัญระดับโลก ด้วยการใช้เทคนิคต่างๆ ในการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้ง สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ของการชมและการถ่ายภาพให้มีสีสัน และสนุกสนานมากกว่าเดิม

นายนพดล ประพิมพันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพฯ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ปีนี้มาดามทุสโซพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนภายใต้แนวคิด Live the Famous World โดยสร้างบรรยากาศที่สมจริงให้ผู้มาเยือนรู้สึกว่ากำลังอยู่ในโลกของเหล่าคนดัง และมีความกลมกลืนราวกับว่าตนเองก็เป็นคนดังเช่นกัน ประกอบกับในโอกาสที่สยามดิสคัฟเวอรีเปิดตัวโฉมใหม่อย่างเป็นทางการภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แปลกใหม่และเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงได้เพิ่มประสบการณ์ใหม่เพื่อให้สอดรับกับคอนเซ็ปต์ดังกล่าว ด้วยการเพิ่มประสบการณ์ในโลกของ คนดังให้มีสีสันและมีชีวิตชีวามากขึ้น"

"เราเริ่มมอบประสบการณ์ใหม่นี้ให้กับแฟนเพลงของไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งเป็นหุ่นตัวแรกที่เลือกมา โดยรวมลูกเล่นหลายอย่างไว้ด้วยกัน ทั้งภาพเคลื่อนไหวบริเวณรอบหุ่นขี้ผึ้ง แสงสีและเสียงเพลงที่เร้าใจ เพื่อนำทุกคนกลับไปสัมผัสบรรยากาศเวทีคอนเสิร์ตของราชาเพลงป๊อปยอดนิยมของคนทั่วโลก ซึ่งผมเชื่อว่าทุกท่านจะสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ในการชมหุ่นขี้ผึ้งที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และเตรียมพบกับประสบการณ์ใหม่ๆเหล่านี้ได้ในห้อง Music Room ภายในปลายปีนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิด Live the Famous World ของมาดามทุสโซ ครับ"

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโลกของคนดังในบรรยากาศของ Live the Famous Worldที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 590 บาท และสำหรับเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ราคา 490 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 658 0060 หรือที่เว็บไซต์ https://www.madametussauds.com/Bangkok/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดให้เข้าชมธันวาคมนี้

มาดามทุสโซ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งต้นแบบเจ้าของตำนานกว่า 200 ปีที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบจะเปิดพิพิธภัณฑ์แห่งที่ 10 ที่กรุงเทพฯ ในเดือนธันวาคม 2553 พร้อมด้วยหุ่นขี้ผึ้งมากกว่า 75 ตัว ให้คุณเต็มเปี่ยมกับประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟ...

โครงการอบรม eMarketing เพื่อกลุ่มธุรกิจบริการและส่งออก เตรียมพร้อมรุกตลาดโลก!

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ซอฟต์แวร์ ปาร์ค ไทยแลนด์ ถ้าท่านต้องการฟังบรรยายสรุปภาพรวมและสถานการณ์ในการทำตลาดออนไลน์ของคู่แข่งในธุรกิจเดียวกับท่านจากทั่วโลก ถ้าท่านต้องการศึกษากลยุทธ์และเทคนิคต่างๆ ในการทำตลาดออนไลน์ โดยการเรียนรู้ขั้นตอนทำแบบ Step by Step ของ eMai...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง