ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

เจเจ เผยสเปค ชอบสาวรักสุขภาพ ชอบดูแลตัวเอง บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ก็เพราะเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ไหนจะออกอีเว้นท์ไม่เว้นแต่ละวัน หนุ่มฮอต เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เลยไม่ค่อยมีเวลาว่างดูแลตัวเอง ล่าสุดประกาศตามหาสาวๆ กลางงานเปิดตัวร้าน มัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1

ชมพู่ อารยา สวยเจิดจรัส พร้อมนำทีม 6 ควีนตัวจริง ปิดท้ายแคมเปญ Its Our Cannes อย่างงดงาม บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

จากกระแสตอบรับดีท่วมท้นจากแฟนๆชาวไทยร่วมถึงสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างชาติ กับภารกิจเดินพรมแดงในงานระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ของซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าสาวตัวแม่ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส

ภ่พข่าว: เอส เอฟ ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ ชวนลูกค้า ดีแทค ดูฟรี อาชญากลปล้นโลก 2 10,000 บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ โดย เดชา ธรรมชัยพิเนต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ยืนขวา) ร่วมกับ อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด (ยืนซ้าย) และเพ็ญพงา สุทธิมณฑล

แทททู คัลเลอร์ ประกาศปิดอัลบั้ม POPDAD ด้วยการทิ้งทวล 5 เพลง สุดท้ายแบบ LIVE บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

"แทททู คัลเลอร์" (Tattoo Colour) ศิลปินหัวหอกจากค่ายสมอลล์รูมมีโปรเจค แปลก ใหม่ ใหญ่ ดัง มาให้แฟนได้ปลื้มปริ่ม หลังจากปล่อยอัลบั้มชุดที่ 4 "POP DAD" ไปเมื่อกลางปี 2014 กับเพลงป๊อบยุครุ่นคุณพ่อที่ติดหูใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นเพลง คืนนี้สบาย, ซ่อนหา,

ทีวีไกด์: สตาร์เบอร์รี่ ล้วงลึกหมดเปลือกนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ไวท์-ณวัชร์ บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

สตาร์เบอร์รี่ คืนนี้ เอกกี้ และ กุ๊บกิ๊บ จะมากระตุกต่อมความฟินให้ได้กรุ้มกริ่ม ล้วงลึกตัวตนนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสไฟแรง ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ที่ดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ชายรักชาย ซึ่งจะมาเคลียร์ชัดกับกระแส "คู่จิ้นกัปตัน"

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

รายการ "Bird's Eye View มองมุมใหม่" อังคารนี้ พาเที่ยวเมือง ซาลซ์บวร์ก มรดกโลกและศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของออสเตรีย ตัวเมืองแบ่งเป็น 2 ฝั่งคือฝั่งเมืองใหม่และฝั่งเมืองเก่า โดยมีแม่น้ำ Salzach ไหลผ่านกลางเมือง ชมความสวยงามทางตะวันตกของสาธารณรัฐเชก

ภาพข่าว: สตาร์เมคเกอร์จัดประกวดStar Maker Singing Contest 2016 รอบชิงชนะเลิศ บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต ผู้อำนวยการสถาบันสตาร์ เมคเกอร์ฯ ว้อยซ์ อคาเดมี สถาบันฝึกสอนเทคนิคการใช้เสียงและลีลา ด้วยสื่อการเรียนการสอนแบบมัลติมีเดีย จัดกิจกรรม "Star Maker Singing Contest 2016" การประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศในรูปแบบมิวสิคเคิล ในชื่อ

กลุ่มศิลปิน ดารา INSPIIDOL ของคนวัยทีน ร่วมเป็นหนึ่งสร้างแรงบันดาลใจ ในกิจกรรมThe Style by TOYOTA บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ในทุกๆ ปี วันที่ 22 เมษายน ถือเป็นวันคุ้มครองโลก (Earth Day) ซึ่งปัจจุบันทั่วโลกให้ความสำคัญในการรณรงค์อนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด

Net Idol ดีเจ รุ่นใหม่!! โดนใจวัยรุ่น แมกกี้ แปลกแหวกแนว บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยได้สัมผัสการโชว์ลีลาวาดลวดลายเปิดเพลงของดีเจจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆในขณะนี้ซึ่งประเทศไทยเราก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจของวัยรุ่น กับการเป็นดีเจ สำหรับเขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม

ภาพข่าว: สานต่อความสำเร็จ!!! โอริเวอร์ ปลื้ม! ร่วมงาน Thai Film Festival บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น สำหรับละครบู๊แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง "ขุนกระทิง" ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยการคุมบังเหียนของ เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ มากฝีมือ ที่ล่าสุดหนุ่มเว่อร์ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน

ภาพข่าว: กลุ่มทรู สนับสนุน #ทรู พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว# บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา กลุ่มทรู และอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแถลงข่าว "ทรู พรีเซนต์

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซตรีม เอชดี โปรแกรมเด่นประจำเดือน มิถุนายน 2559 บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

"อลิเซีย" กลับสู่สังเวียนเพื่อเป็นนักสู้หน้าใหม่ในเมืองหรืออาจต้องการทำให้ "อัลวี" และ "ลิซ่า" เกิดความเสียหายอย่างย่อยยับ ติดตามชมได้ในตอนใหม่ล่าสุดของซีซั่น 2 ที่รับประกันความเข้มข้นที่อัดแน่น "เจย์" และ "ไรอัน" ต่อสู้เพื่อได้เข็มขัดมาครอง

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการชมหุ่นขี้ผึ้ง ภายใต้ Live the Famous บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ในโอกาสการฉลองเปิดศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรีโฉมใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้สรรค์สร้างแนวคิด "Live the Famous World" ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกราวกับว่า ตนเองก็เป็นคนสำคัญระดับโลก ด้วยการใช้เทคนิคต่างๆ

พีท ทองเจือ บู๊จริง เจ็บจริง ล่าดับตะวัน อายุไร้ปัญหาทุ่มแอ็กชั่นเต็มเหนี่ยวหวังโชว์ลูกๆ บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

ห่างหายจากการเล่นละครบู๊แอ็กชั่นไปนานสำหรับพระเอกตลอดกาล "พีท ทองเจือ" พอหวนกลับมาเล่นละครบู๊เรื่อง "ล่าดับตะวัน"ทางช่อง 8 ก็ขอจัดเต็มแบบไม่แคร์อายุ แถมย้ำว่าอยากเล่นบู๊อีกครั้งเพื่อให้ลูกได้ดูเห็นหนุ่มพีท

ภาพยนตร์เรื่อง กาลครั้งหนึ่งเมื่อพระจันทร์กลับหัว รอบปฐมทัศน์ บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

สุรชัย เที่ยงธรรม ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ แต่ไม่ใช่คนหน้าใหม่ในวงการบันเทิง ซึ่งจริงๆแล้วเค้าคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมากว่า 16 ปี เค้าและเพื่อนๆหลายคนอาจมีชื่ออยู่เบื้องหลังของหนังไทยดังๆหลายเรื่อง และได้รวมตัวกันทำภาพยนตร์เรื่องเล็กๆแนวโรแมนติก คอมเมดี้

ฟ้าใหม่ เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้ง เข้า GMM25!! ขนทัพดาราพรีเมี่ยมอัดซีรีส์ ทุกวันจันทร์ ศุกร์ 3 บันเทิง—๗ มิ.ย. ๕๙

บอสหนุ่มไฟแรง "ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม" Vice President Marketing & Sales GMM Music แห่งบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ผุดโปรเจ็คว้าว!!! จับมือร่วมกับ GMM25 ของ "พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา"และ GMM BRAVO! คอนเทนต์ ครีเอเตอร์น้องใหม่