ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หมอช้าง ชี้ ปู-ไปรยาดวงดี เลิก โน้ต รักร่วงแต่งานรุ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--อาร์เอส

สนั่นวงการเมื่อรักหวานชื่นของ "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" และ "โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ต้องสะบั้นกลางครัน งานนี้ "หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา" เผยกับทีมข่าว "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" หมายเลข 27ว่า "สาวปู" นั้นยังดวงดี แม่รักไม่รุ่งแต่เรื่องงานนับจากนี้เปรี้ยงแน่นอน

"เรื่องความรักมันก็มีผลเกี่ยวกับเรื่องดวง ขอพูดถึงราศีที่เกิดก่อนแล้วกันนะครับ ราศีมีนเนี่ยโดยหลักแล้วเป็นราศีที่ดวงดีนะครับ ติดอันดับในครึ่งปีหลัง ในกระแสของดวงจะเริ่มเปลี่ยนแปลงเดือนมิถุนายน แต่บางคนก็บอกดวงดีทำไมชีวิตมีปัญหา จริงๆ แล้วการดวงดีหมายถึงการจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น หรือเกิดความลงตัวในชีวิตที่มากขึ้น ถามว่ามีโอกาสจะกลับมาดีกันไหม หลังจากนี้ความโดดเด่นก็คงไปพุ่งเรื่องงานมากกว่า อาจจะมีโปรเจ็คใหญ่ มีงานใหม่ พอคนมันทำงานเยอะๆ เวลาที่จะมีให้เรื่องความรักก็จะน้อยลง ผมว่าเรื่องเวลาก็จะเป็นปัจจัยสำคัญ เขาเป็นคู่กันไหม เรื่องของสองคนก็ต้องมีดวงอีกฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ว่าเอาในเชิงของราศีก็เชื่อว่าราศีนี้ไม่ได้เป็นช่วงที่ชีวิตแย่ลง ผมคิดว่าคนดวงดีก็ทำให้มีความสุขในชีวิตที่มากขึ้น เพียงแต่ว่าผลที่ดีมันอาจจะไปลงในเรื่องงานที่ดีมากกว่าเรื่องส่วนตัวเท่านั้นเอง"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

''เอมมี่-รัชฏา'' ย่องทำหน้าเรียวกับ "หมอนก" คลินิกแพทย์สมชาย

โด่งดังจนเป็นที่รู้จักในสังคมคนบันเทิง หลังจากเคยตกเป็นมือที่สามระหว่าง อั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ กับ โน้ต -วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนทำให้ชื่อของสาวประเภทสองนามว่า เอมมี่ -รัชฏา ครุฑรามาศ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เอมมี่ ออกงานสังคมบ่อยครั้ง...

ทีวีไกด์: รายการ "คืนพิเศษ คนพิเศษ" ส่งท้ายปีขาล ชวนหมอช้างเจาะลึกดวงชงปี 2554

คืนพิเศษ คนพิเศษ ครั้งที่ 142 เดินทางมาจนถึงแขกรับเชิญคนสุดท้ายของปีกันแล้ว ดีเจพี่ฉอด - สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา จึงเกิดปิ๊งไอเดียชวนคนพิเศษของรายการคนล่าสุด หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา หรือฉายา “ซินแสไฮโซ”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง