ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

แม่ก็คือแม่!! ชมพู่ อารยา สุดปังเจิดจรัสสมฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับการกลับไปเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์เป็นครั้งที่ 4 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย ปรากฏกายมาในลุค "Dazzling Temptation" รัศมีเฉียบหรู

หน่อง อรุโณชา จัดงานยักษ์ ! นำทัพนักแสดงบวงสรวง ละครซีรีส์ เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุตลุด บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ผู้จัดฝีมือดี หน่อง อรุโณชา ถือฤกษ์ดีนำทัพนักแสดงบวงสรวงใหญ่ละครซีรีส์ "เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุตลุด" ที่มีถึง 8 เรื่อง ถือว่ามากที่สุดในประวัติการณ์การบวงสรวงละครกันเลยก็ว่าได้โดยเรื่องแรก "กามเทพหรรษา"

Movie Guide: เผยภาพ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ บนโปสเตอร์แรก Assassin#s Creed 22 บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

หลังจากปล่อยตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว วันนี้มาเรียกน้ำย่อยด้วยโปสเตอร์อย่างเป็นทางการจากภาพยนตร์ แอ็คชั่นไซไฟAssassin's Creed – อัสแซสซินส์ ครีด ที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมส์ยอดนิยม จากผลงานการกำกับของ จัสติน เคอร์เซล

ใหม่ ควงแขน พี่ฟอร์ด ช้อปคลาสสิก ไอเท็ม ฝากแฟนชาวไทย! บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

แฟนๆ ต่างลุ้นรอดูคลาสสิกลุค ของ "ใหม่-ดาวิกา" ใน "แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์" ที่คานส์อย่างใจจดใจจ่อ แต่ก่อนถึงพรุ่งนี้ วันนี้ (11 พฤษภาคม 2559) "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" และ "พี่ฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี" บก.บห.โว้ก ไทยแลนด์ ที่ทั้งคู่ต่างมาใน Casual look

ใหม่-ดาวิกา อวดผิวสวย พร้อมเผยเคล็ดลับความมั่นใจต้อนรับซัมเมอร์ด้วยวีท ที่สาวๆ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด ของ "วีท" อย่าง "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" นอกจากจะเป็นนางเอกพันล้านที่เป็นที่จับตามองของคนทั้งประเทศแล้ว ยังเป็นดาราสาวสุดฮ็อตที่ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวย ไม่แพ้ดาราตัวแม่ในวงการคนไหนๆ เลยทีเดียว ล่าสุด

ใหม่-ดาวิกา ร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ แม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ เมืองคานส์! ในโททัลลุคสุดปัง!! บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ปังๆๆ!!!! รับซัมเมอร์นี้ ต้องยกให้นางเอกพันล้านฮอตที่สุดแห่งยุค "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" ล่าสุดนอกจากจะลัคกี้อินเกม คว้าตำแหน่ง แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ แม็กนั่ม ประเทศไทย พ่วงตำแหน่งนางเอกโฆษณาชาวเอเชียคนแรกที่ได้แสดงโฆษณา "แม็กนั่ม"

เปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญกับ ชมพู่-อารยา สู่ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

"ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" (L'Officiel Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส สร้างปรากฏการณ์สำคัญครั้งแรกของประเทศไทย เมื่อได้ร่วมกับ 'ลอรีอัล ไทยแลนด์' พร้อมด้วย 'เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์' และแบรนด์จิวเวอรี่ระดับโลก Chopard (โชพาร์ด์) ได้ร่วมกันพา

สาวกเหล่ามอดเดอร์เตรียมระเบิดความมันส์อีกครั้ง กับ The Modder Season II บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในก้าวแรกไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมาสำหรับ The Modder รายการเรียลลิตี้โมดิฟายคอมพิวเตอร์ ซีซั่น 1 ที่ทำให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้รู้จักกับการโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์อย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นเทรนด์เซตเตอร์ที่จุดกระแสของการโมดิฟายคอมฯ

ทรู เชิญชม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 5 แนวคิด รัก-รอ-พอ-ให้ สู่เป้าหมายแห่งการ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ทรู เชิญชม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 5 แนวคิด "รัก-รอ-พอ-ให้" สู่เป้าหมายแห่งการ "ตามรอยบาทพุทธศาสดา" ถ่ายทอดสดเรื่องราวชีวิตจริง 12 สามเณรน้อย จากวัดเขาวง จ.สระบุรี ผ่านช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 หรือ 99 และเอชดี ช่อง 119 และ 333หรือ

มะหมี่ ลุ้นแต่ง ฝรั่งมหาเศรษฐี เมินคนมองเกาะผู้ชายกิน บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ภาพขูดมะพร้าวกับลีลาสุดเซ็กซี่ ยังตรึงใจอยู่ไม่หายสำหรับสาวผิวแทน "มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์" ที่อยู่ๆ ก็หายหน้าไปจากวงการ จนล่าสุดแว่วมาว่า "สาวมะหมี่" กำลังจะแต่งงานกับ "หนุ่มมหาเศรษฐี" ชาวบูแกเรีย (ประเทศบัลแกเรีย)

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป หนุนนโยบายสานพลังประชารัฐ ร่วมกับ ททท. จัดกิจกรรม MOVIECATION บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป หนุนนโยบายสานพลังประชารัฐ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม "MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย" ต่อยอดการเผยแพร่โครงการ 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus ชูจุดแข็งมีโรงภาพยนตร์เปิดให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว Moviecation ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมรัก คำพุทธ รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวกิจกรรม "MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย" หนุนนโยบายสานพลังประชารัฐ

กระทรวงเกษตรฯ ส่งเฮลิคอปเตอร์ฝนหลวงปฏิบัติการดับไฟป่า พร้อมเร่งแก้ปัญหาหมอกควันและป้องกันไฟป่าอย่างเ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากกรณีเหตุเพลิงไหม้ป่าในพื้นที่ป่า จ.นครนายก พื้นที่ป่าพรุโต๊ะแดง จ.นราธิวาส พื้นที่ภูเขา "เขาทะลุ"จ.ชุมพร และเพลิงไหม้ป่าในเขตอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ - ปุย อำเภอเมือง

ซัมซุงเปิดตัวแคมเปญโปรโมชันครั้งยิ่งใหญ่ Fresh Up Your Summer พาพรีเซนเตอร์ ชมพู่ อารยา และ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

ซัมซุงเปิดตัวแคมเปญโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่เติมความสดชื่นในหน้าร้อน "Fresh Up Your Summer"ครั้งแรกของการพาเหรดเครื่องใช้ไฟฟ้าครบทุกหมวดมาลดเต็มที่ คุ้มเต็มพิกัด และสิทธิลุ้นซื้อผลิตภัณฑ์ซัมซุงเพียง 1 บาท พร้อมควงพรีเซนเตอร์ "ชมพู่ อารยา" และ "โอปอล์-หมอโอ๊ค"

Get the Look of Araya A. Hargate ชมพู่ อารยา เจิดจรัสระดับควีนในลุค Dazzling บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

กลับมาเฉิดฉายบนพรมแดงเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับนางเอกแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า ฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ มาในลุค Dazzling Temptation อันเฉียบหรู

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ คว้าอีกตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย ต่อ พลอย เฌอมาลย์ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

กระแส "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ดีกรีความฮอตของเธอฉุดไม่อยู่จริงๆ โดยเฉพาะงานพรีเซ็นเตอร์ในประเทศไทยที่จ่อคิวทะยอยเปิดตัวออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เน้นทำงานเป็นหลัก ล่าสุดก่อนเดินทางไปเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ยังรับงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

บิ๊กเซอร์ไพรส์จาก ชมพู่ อารยา แซ่บสุดในสามโลกกับพรมแดงเมืองคานส์วันนี้ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

เพิ่งจะอวดโฉมบนพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ไปหมาดๆด้วยลุค Dazzling Temptation ที่เรียกว่าเจิดจรัสระดับควีนมาแล้วเมื่อคืนก่อน วันนี้สาวชมพู่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย

ทีวีไกด์: โตแล้ว ทอย เฟย นนทร์ ปลาย แท็คทีมตะลุยเยาวราช โตแล้ว ลงรูปของกินตอนดึกได้ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

เยาวราชคือแหล่งรวมของกินอร่อยๆ ที่หลายคนไม่ควรพลาด เพราะฉะนั้นสัปดาห์นี้ 4 หนุ่ม ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย และ ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ ก็ขอพาแฟนๆ "รายการโตแล้ว" ไปตะลุยกินอาหารรสเริ่ดเติมพลังให้คนชอบนอนดึก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story เคลียร์หมดใจ...ทุกประเด็น กับคู่เพื่อนซี้ โบ บันเทิง—๑๓ พ.ค. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เล็กๆและเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ