ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 8 จัดหนักดึง เอมี่ บ๊วย - บอล แท็กทีมบุกบ้านคนดัง ใน เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

จัดหนัก จัดเต็ม สำหรับรายการใหม่แกะล่อง "เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" ที่ ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชมอย่างสุดexclusive ด้วยการดึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย"เอมี่ กลิ่นประทุม" มานั่งแท่นเป็นพิธีกรแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประกบด้วย 2 หนุ่มอารมณ์ดี "บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" และ "บอล เชิญยิ้ม" โดยทั้ง 3 พิธีกรจะพาแฟนผู้ชมไปบุกบ้านเหล่าเซเลป และดาราคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย แบบทุกซอกทุกมุม เรียกว่าล้วงลึกแบบหมดจดเก็บเนียนทุกซอกทุกมุม จนคุณจะต้องอึ้งในสิ่งที่ไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อนของเหล่าคนดัง รวมถึงมุมมองการใช้ชีวิตที่ทำให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจในการชีวิตของทุกคน ประเดิมเทปแรกด้วยบ้านเศรษฐีเพชรหมื่นล้าน "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" ย่านเลียบทางด่วน-รามอินทรา ที่สุดแสนอลังการงานสร้าง โดยเฉพาะ "ห้องลับ" ที่บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด

ด้าน "เอมี่ กลิ่นประทุม" หนึ่งในทีมพิธีกรรายการ"เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" เผยว่า "คอนเซปต์ของรายการนี้เราจะพาคุณผู้ชมไปเยี่ยมบ้านแขกรับเชิญคนดัง ไปซุกซนตีสนิทแบบสุดๆ ตามชื่อรายการ เดอะเกสท์ ตีสนิทคนดัง เรียกได้ว่าถึงรายการเราสนุกสนาน เข้มข้นมากๆ เพราะพวกเราอยากรู้อยากเห็นกันทั้ง3คน แต่คุณผู้ชมจะได้แรงบันดาลใจที่ซ่อนอยู่ในรายการนี้ด้วย ได้มุมมองได้แง่คิดที่เป็นประโยชน์มากๆจากแขกรับเชิญคนสำคัญของเรา แถมยังได้หัวเราะตลอดรายการไปกับความสนุก น่ารักมากๆของพี่บอลพี่บ๊วยด้วย เทปแรกเราไปกันที่บ้านของคุณชูชัยเศรษฐีหมื่นล้านที่บ้านสวยงามตื่นตาตื่นใจมากๆย่านเลียบทางด่วน-รามอินทรา บอกได้คำเดียวว่าอลังการสมกับเป็นบ้านของคุณชูชัยจริงๆค่ะ พวกเราประทับใจกันมากๆ ห้ามกระพริบตากันเลย และแอบบอกว่ามีเซอร์ไพรซ์จากคุณชูชัยให้พวกเราได้กรี๊ดกันด้วย คุณผู้ชมห้ามพลาดจริงๆค่ะ ในส่วนของงานพิธีกร ถือว่ามี่เป็นน้องใหม่ ดีใจที่ได้โอกาสดีๆจะพยายามทำงานอย่างมีความสุขเพื่อให้แฟนๆได้มีความสุขกันนะคะ ต้องฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ และที่สำคัญฝากติดตามรายการใหม่ งานใหม่ของมี่ ที่ช่อง8 ด้วยนะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บ๊วย เชษฐวุฒิ รับเข้าขา เอมี่-บอล ยก เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง เป็นแรงบันดาลใจ

พิธีกรอารมณ์ดี "บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ขอคอนเฟิร์มว่ารายการ "เดอะเกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 นอกจากจะเสิร์ฟคุณผู้ชมด้วยการพาไปบุกทุกซอกทุกมุมของบ้านเซเลป ดารา และคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว...

ข่าวซุบซิบ: บ๊วย- เชษฐวุฒิ ,เอ ไชยา

เปิดเทปแรกรายการ "เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง" ทางช่อง 8 ที่หมายเลข 27 ก็อลังการไปกับบ้าน"ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" เศรษฐีเพชรหมื่นล้าน เทปต่อไปพิธีกร "บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" การันตีว่าแขกรับเชิญเด็ดคูณสองกว่าเดิม แง้มมาว่าเป็นร็อคเกอร์ชื่อดัง...

"นาโน ซัน บ๊อก ครีม SPF60" นวัตกรรมใหม่ของ บ.ลาชูเล่ คอสเมติคส์(ประเทศไทย) จำกัด

เชิญทุกท่านโดยเฉพาะท่านทีสนใสสุขภาพความงามโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้กับงานนี้ฟรี พร้อมพบกับดาราชื่อดัง เอมี่ กลิ่นประทุม ที่จะมาร่วมพูดคุยและบอกเคล็ดลับการดูแลผิวที่สวยให้ฟัง จากนั้นยังได้รับความรู้จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรงที่จะมาเล่าอันตรายจากแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง