ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voiceเมื่อเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ บุก I Can See Your Voice จะเพราะ หรือ เพี้ยน รอชม!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"I Can See Your Voice" รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้มาประลองความสามารถในหลายๆด้านโดยมีกติกาทั้ง 3 ข้อให้ซุปตาร์หาว่านักร้องปริศนาท่านใดร้องเพราะ หรือ ร้องเพี้ยน เช่น การให้ซุปตาร์ฟังเสียงนักร้องปริศนาเพียงเสี้ยววินาที, การฟังเสียงจากเบาะแสเสียงพูดและการจับผิดลิปซิงค์ แต่สัปดาห์นี้ซุปตาร์เรามีความเจ๋งในการดูปริศนาแค่ไหนต้องต้องติดตามชมกัน

ซุปตาร์ของเราในวันนี้เป็นนักร้องสายดิสโก้ ที่ใครๆก็ต่างชื่นชอบในผลงาน เพลงฮิตติดทุกคลื่นวิทยุไม่ว่าจะเป็นเพลง หยุด, ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่านและ รักไม่ได้ นั่นก็คือ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หรือ บุรินทร์แห่งวงกรู๊ฟไรเดอร์ส นั่นเอง สัปดาห์นี้แก๊งนักสืบฝ่ายวิชาการ ที่มาให้คำแนะนำเปลี่ยนใหม่หนึ่งท่านได้แก่ พี่ปั๋ง ประกาศิต ส่วนแก๊งนักสืบหลังห้อง นำทีมโดยตัวฮาประจำรายการ "I Can See Your Voice" ที่แฟนๆเรียกร้องมาทุกสัปดาห์อย่างนุ้ย ธนวัฒน์ ตามด้วยหนุ่มหล่อสายเซอร์ แทค ภรัณยู และผู้ชายกล้ามปูอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ เป็นยังไงล่ะ แค่เห็นแก๊งนักสืบมาครบเครื่องขนาดนี้ พี่บุรินทร์จะสามารถตัดสินใจง่ายขึ้นรึเปล่า มาเอาใจช่วยกันดีกว่าว่าจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ "I Can See Your Voice" วันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2559 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อขวัญใจวัยรุ่น เป้ มายด์ โชว์สกิลใน I Can See Your Voice ลุ้น! ปริศนาเพราะ หรือ เพี้ยน

รายการเดียว ที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้เพราะความสนุกนั้นเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อกับ รายการ "I Can See Your Voice" รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้มาประลองความสามารถในหลายๆด้านโดยมีกติกาทั้ง 3 ข้อให้ซุปตาร์หาว่านักร้องปริศนาท่านใดร้องเพราะ หรือ ร้องเพี้ยน เช่น...

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง