ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ไฟรักเกมร้อน ส่งต่อความสนุกต่อเนื่องใน ทะเลไฟ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ฮอตติดลมบนไปแล้วสำหรับละครชุดซีรีส์เรื่องแรกของทางช่อง 7 ที่ตอนนี้แฟนๆ กำลังลุ้นความรักระหว่างหมอนนท์และพิรญาณ์ ใน "ไฟรักเกมร้อน" ซึ่งกำลังจะถึงบทสรุป ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อพศิกาน้องสาวของพิรญาณ์กลับมา

นิวเคลียร์ หรรษา สลัดความเศร้า คว้าปืนเลเซอร์ห้ำหั่นกันดุเดือนกับเพื่อนซี้เบเบ้ ธันย์ชนก ในงานช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะไนท์ ที่ ShowDC OASIS arena พระราม 9 13-14 พฤษภาคม 2559 นี้ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

นิวเคลียร์ หรรษา หลังจากที่ผ่านอะไรมามากมาย จนเป็นกระแสให้ผู้คนพูดถึงอยากมากมาย ล่าสุดสลัดความเศร้าโชว์ความหวาน สวีตกับดีเจเพชรจ้า พิธีกรขาประจำงานช้างคาร์นิวัลอีกครั้ง ประหนึ่งไม่เคยเกิดเหตุการณ์ใดๆมาก่อน ทำเอาแฟนๆอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว

แท็ค ภรัณยู ปะทะ ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มโสดสดๆ สองสไตล์ เตรียมโชว์ล่ำ ตามหาสาวในฝันมาดามหัวใจ ในงาน บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

หลังจากที่สองหนุ่มล่ำ แท็ค ภรัณยู ดีกรีตัวร้ายสุดห้าว และ ป้อง ณวัฒน์ พระเอกสุดเท่ห์ ได้มีโอกาสไปเดินสายมอบความมันส์กับกิจกรรมดีๆอย่าง ช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะ ไนท์ ที่ต่างจังหวัด ล่าสุดกลับมาขอสนุกกันอีกครั้งที่กรุงเทพ ช้างคาร์นิวัล

ช็อค! คนดู พรีน ไม่ได้ไปต่อบนเวที เดอะสตาร์12!! บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ข้มข้นขึ้นทุกขณะกับคอนเสิร์ตการแข่งขัน "เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12" เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 7-8 พ.ค. ที่ผ่านมา กับโจทย์ "เพลงลูกทุ่งและเพลงของบอย โกสิยพงษ์" เริ่มเปิดเวทีกับ "โจทย์เพลงของ บอย โกสิยพงษ์" จัมโบ้-วรกฤต หมายเลข6 มาในเพลง "เรื่องจริง" ,

ดีเจฟ้าใส หัวใจสะออนซะแล้ว ด็อดแอบมาสังเกตการณ์กันอย่างเร่งด่วน เจอกันวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2559 ที่ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ไม่รู้กระแสจะเป็นจริงหรือเปล่านะ เพราะหลังจากที่ดีเจฟ้าใสได้รับเชิญเป็น Special Guest ในโซนโฟมปาร์ตี้เรืองแสงในงานช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะไนท์ ที่ผ่านมา ครั้งนั้นมีดาราหนุ่มมาดกวนคนหนึ่ง

แท็ค ภรัณยู ปะทะ ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มโสดสดๆ สองสไตล์ เตรียมโชว์ล่ำ ตามหาสาวในฝันมาดามหัวใจ ในงาน บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

หลังจากที่สองหนุ่มล่ำ แท็ค ภรัณยู ดีกรีตัวร้ายสุดห้าว และ ป้อง ณวัฒน์ พระเอกสุดเท่ห์ ได้มีโอกาสไปเดินสายมอบความมันส์กับกิจกรรมดีๆอย่าง ช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะ ไนท์ ที่ต่างจังหวัด ล่าสุดกลับมาขอสนุกกันอีกครั้งที่กรุงเทพ ช้างคาร์นิวัล

Gossip News: โตโน่ พบปะลูกค้าโตโยต้า บัสส์ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย จัดกิจกรรม Meet & Greet กับนักร้องหนุ่ม "โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" โดยภายในงานหนุ่มโตโน่มามอบความมันส์ความบันเทิงแบบจัดเต็ม โชว์พลังเสียงร้องเพลงให้กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์และแฟนคลับได้มันส์สนั่นโชว์รูม พร้อมร่วม จับ

โตโน่ ภาคิน ส่งความมันส์มอบความสุขให้ลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

กลายเป็นประเด็นที่แฟนคลับลุ้นกันตัวโกงกับกระแสคู่จิ้นของนักร้องหนุ่ม "โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" กับดาราสาวขวัญใจเด็กแว๊น "แพท - ณปภา ตันตระกูล" ที่แฟนคลับลุ้นให้เป็นแฟนกันแต่แล้วสถานะก็ออกมาว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและให้กำลังใจกัน

งานช้าง คาร์นิวัล นีออน เดอะไนท์ Chang Carnival: Neon The Night จ.กรุงเทพ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

"ช้างคาร์นิวัล นีออน เดอะ ไนท์"ปาร์ตี้เรืองแสงรูปแบบใหม่กลับมาปลุกกรุงเทพมหานครให้เรืองแสงอีกครั้ง หลังจากปลุกคนไทยทั้งประเทศให้มันส์สุดเหวี่ยงกันไปแล้ว ครั้งนี้เตรียมพร้อมกับความสนุกกันเป็นแก็งค์ ในวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2559 ที่ ShowDC OASIS arena

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt โบ เล่าประสบการณ์การบวช รับมีสติมากขึ้น!!! บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ที่สร้างความบันเทิงในยามค่ำคืน โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ พบกับหนุ่มหล่ออารมณ์ดีมากความสามารถ "โบ-ธนากร ชินกูล" กับเรื่องราวดีๆ จากประสบการณ์ตรงที่ได้จากการบวชเป็นพระภิกษุ ศึกษาธรรมเป็นเวลา 21 วัน ที่

#มิกค์ ทองระย้า เปลี่ยนลุ๊คส์ใน #ทะเลไฟ รับบท #พระเอกปากร้าย เดี๋ยวตบ! บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

พักเรื่องบู๊เอาไว้ก่อนแล้วหันมารับบทพระเอกปากร้ายในละครเรื่อง "ทะเลไฟ" ซีรี่ส์ต่อจากเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" สำหรับพระเอก "มิกค์ ทองระย้า" ครั้งนี้ยังถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเจ้าตัว และอีกไม่กี่วันละครจะได้ฤกษ์ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว "หนุ่มมิกค์"

ทีวีไกด์: I Can See Your Voiceเมื่อเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ บุก I Can See Your Voice จะเพราะ หรือ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

"I Can See Your Voice" รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้มาประลองความสามารถในหลายๆด้านโดยมีกติกาทั้ง 3 ข้อให้ซุปตาร์หาว่านักร้องปริศนาท่านใดร้องเพราะ หรือ ร้องเพี้ยน เช่น การให้ซุปตาร์ฟังเสียงนักร้องปริศนาเพียงเสี้ยววินาที,

ทีวีไกด์: คุยเพลินเมืองไทย เช้าเสาร์อาทิตย์ แอน สิเรียม เผย!!! ชีวิตรักลงตัว หมดห่วงนนนี่ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ถ้าพูดถึงอดีตนางเอกค้างฟ้าของเมืองไทย ต้องมีชื่อของ " แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ " ติดโผอย่างแน่นอน 3 พิธีกรรุ่นใหญ่ ตั๊ก มยุรา, หนิง นิรุตติ์ และอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ แห่งรายการ " คุยเพลินเมืองไทย เช้าเสาร์อาทิตย์ " ทาง ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please มุก-เอสเธอร์ แซ่บนัว พาชิมอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

สาวๆ ที่ชื่นชอบอาหารอีสานรสจัดแซ่บสะใจ ห้ามพลาด เสาร์นี้ เพราะ 2 สาวสวยพิธีกร "มุก-เอสเธอร์" จะพาไป "ตำทองหล่อ" @The Taste ทองหล่อ11 ต้นตำรับอาหารไทยอีสานสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีทั้งอาหารแบบดั้งเดิมและคิดขึ้นมาใหม่ โดยเสิร์ฟในถาดและจานสังกะสี

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง ตอนที่ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

หลังจากหมู (นัท) แต่งงานและใช้ชีวิตคู่อยู่กับเป๊ป (ปีเตอร์) ทั้งสองเป็นคู่รักที่มีความสุขและเติมเต็มความรักให้กันและกันอยู่เสมอ เมื่อเป๊ปชวนหมูไปออกกำลังกาย หมูกลับมีอาการเหนื่อยหอบและถามคำถามเดิมซ้ำไปมาจนเป๊ปเริ่มเอะใจ

โตโน่ เลือดนักสู้พลุ่งพล่าน!! โชว์บู๊ดุเดือดเปิดฉาก เพชฌฆาตดาวโจร บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

พยายามไม่ตอบโต้พวกนักเลง เพราะพ่อแม่สอนไม่ให้มีเรื่องกับใคร แต่สุดท้ายพระเอกโตโน่-ภาคิน ก็สุดทน เมื่อเห็นสาวเมย์-สิรินทร์ ถูกทำร้ายต่อหน้าต่อตา งานนี้สัญชาตญาณนักสู้ในตัวหนุ่มโตโน่เลยพลุ่งพล่าน บุกเดี่ยวเข้าไปช่วยเมย์แบบไม่กลัวตาย

บี้ ชวน ศิลปินนักแสดงแฟนคลับ ทำบุญ-ตักบาตร วาระครบ 10 ปีในวงการ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ทำงานในวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีพอดิบพอดี ซุปเปอร์สตาร์บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จึงถือโอกาสชวนน้องๆ ศิลปินนักแสดงเอ็กแซ็กท์ซีเนริโอ อาทิ กั้ง-วรกร, โดม-จารุวัฒน์, แคน-อติรุจ, เต้-ธีธัช, ซีดี-กันต์ธีร์, ซิลวี่-ภาวิดา, เอก-ธนโชติ, มิ้ม-รัตนาภรณ์,

#นัท กลัวปล่อยโฮ!! ถูกหมอจับสแกนสมอง #ปีเตอร์ โผกอด ให้กำลังใจ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

วันใดที่เราล้มป่วยลง แต่เขายังยืนอยู่เคียงข้างและดูแลเราไม่ไปไหน นั่นแหละเรียกว่า รักแท้ เหมือนกับความรักของคู่สามี-ภรรยา เป๊ปและหมู จากซีรี่ส์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง' ผลงานช่อง GMM 25 ที่ถ่ายทอดผ่านฝีมือ 2

น้องเมย์-รัชนก ยิ้มร่า ช่อง 3 อัดฉีด 4 ล้านบาท เดินสายรับมอบผ่านรายการ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ยังคงเดินสายกันอย่างต่อเนื่อง กับนักตบลูกขนไก่ "น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์"นักแบตมินตันหญิงมือหนึ่งของโลก ที่เดินสายรับมอบเงินอัดฉีด โดยผ่าน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ นำทีมโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการและ

ละคร กระถินริมรั้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ไหนๆ ก็ซีนสุดท้ายของวันแล้ว "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา" เลยไฟเขียว ให้ทีมงานกองละคร "กระถินริมรั้ว" ทางช่อง 8 เต็มที่ ส่งนางร้ายในเรื่องถือหม้อต้มจืดมื้อดึกของกองที่ปรุงรสกลมกล่อม มาราดลงบนหัว เล่นจริง อร่อยจริง แบบนี้ กดไลค์รัวๆ

ศิลปินแห่งชาติ สุเทพ วงศ์กำแหง ขอเป็นส่วนหนึ่งบนเวทีของเพื่อนรัก 93 ปี ชาลี อินทรวิจิตร บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ต "93 ปี ชาลี อินทรวิจิตร เพลงหนังคู่แผ่นดิน" คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของครูเพลง "ชาลี อินทรวิจิตร" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ผู้ประพันธ์คำร้อง-ผู้กำกับฯ ภาพยนตร์) ปี 2536 ที่จัดโดย "คุณพรพิมล

พิธีกรกีฬา ชื่อดัง แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกุล เป็นปลื้ม CNN บินตรงจากอังกฤษสัมภาษณ์สุดพิเศษ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

หลังจากที่ค่ำวอดอยู่ในวงการกีฬาอยู่พักใหญ่ กับ ผู้ประกาศหนุ่มมากความสามรถ อย่าง "แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกุล" แห่งรายการ ชอทเด็ด กีฬาแชมป์ ที่เป็นปลื้มเอามากๆ กับ คุณ คริสติน่า ผู้สื่อข่าวสาวจากสำนักข่าว CNN ที่บินตรงจากประเทศอังกฤษ มาสัมภาษณ์ แชมป์ พีรพล

อาตู่ นพพล นำทีมบวงสรวง ไข่มุกมังกรไฟ วาววา ณิชารีย์ ประกบ 2 พระเอก เพื่อน คณิน อาโป บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา ค่าย เป่าจินจง ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่แนวโรแมนติกแอ็คชั่น "ไข่มุกมังกรไฟ" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ อาตู่ นพพล โกมารชุน ผู้กำกับฯ ได้นำทีมนักแสดงมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น วาววา ณิชารีย์

ภาพข่าว: คณะผู้ว่าฯ นนทบุรี และผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต (บางใหญ่) บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

นายนิสิต จันทร์สมวงษ์ ผู้ว่าราชการ จังหวัดนนทบุรี และคุณอมรรัตน์ บรรยงก์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต (บางใหญ่) พร้อมด้วยคณะ รับมอบโล่ที่ระลึกจากช่อง 3 ในงานเปิดตัวละคร "นางทาส" บนคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จากคุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร

พลอย-ภัทรากร สาวหวาน น่ารัก ปลื้มกับบทโลกสวย ในละคร บุษบาเร่ฝัน บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ถ้าจะพูดถึงเรื่องโลกสวยคงหนีไม่พ้น พลอย-ภัทรกร ตั้งศุภกุล กลายเป็นสาวโลกสวยในบทของ กอหญ้า สาวลูกคุณหนู สดใส น่ารัก ที่มองทุกอย่างดีหมดในละคร บุษบาเร่ฝัน เจ้าตัวเผย "ในเรื่องรับบทเป็น กอหญ้า ค่ะบุคลิกก็จะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี

พระเอก เด่นคุณ งามเนตร พาแฟนคลับร่วมทำบุญวันเกิดย้อนหลัง เพื่อนนักแสดง อาย กมลเนตร,บอล จิตรภานุ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

พระเอกหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร และครอบครัว พร้อมด้วยแฟนคลับกว่า 50 คน ร่วมทำบุญวันเกิดย้อนหลังอายุครบ 22 ปี ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน โดยมีกิจกรรมเล่นเกมส์

แคท ตฤณญา ตื่นเต้นโชว์ท่วงท่าลีลาสวย สนุกบทสาวนักบู๊ ใน มือปราบสายเดี่ยว บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ขึ้นแท่นนางเอกสายบู๊อีกคนแล้วสำหรับสาว แคท-ตฤณญา มอร์สัน ที่กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด มือปราบสายเดี่ยว ทางช่อง 3 ดูเหมือนเจ้าตัวก็สนุกกับการรับบทเป็นสาวนักบู๊ไม่น้อย "ละครเรื่องนี้แคทรับบทเป็น พริม ค่ะ เป็นเรื่องที่ร้องไห้เยอะมาก ชีวิตรันทดมาก

โซฟี่ สั่น !!! หวิดพลาดตกน้ำ เค้นอารมณ์เศร้าในซีรีส์ โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

เข้นข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับซีรีส์แนวสืบสวนร่วมสมัย "โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X) กับภารกิจสุดหลอนของทีม "โปรเจ็กต์เอ็กซ์" และในตอนนี้ชื่อตอนว่า "เดด เมโลดี้ (Dead Melody)" ซึ่งต้องสืบหาสาเหตุการโดดตึกของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ขณะเดียวกัน

เมทัล ซ้อมแต่งงาน กับไอซ์ ศรัณยู ฉากปิดจบอย่างสวยงาม บัวแล้งน้ำ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับ ละครเรื่อง บัวแล้งน้ำ จัดฉากใหญ่ งานแต่งงานของ หลี จัตตาฬีส์ (เมทัล สุขขาว) กับ หม่อมหลวง เลอสรร (ศรัณยู วินัยพานิช) ฉากนี้ เริ่มถ่ายกันแต่เช้าตรู่ นัดนักแสดงแต่งหน้าแต่งตัวกันตั้งแต่ตีสี่ กว่าจะได้เวลาถ่ายกันจริงๆ เกือบ 6 โมงเช้า

ฉากใหญ่ บัวแล้งน้ำ ลงทุนสร้างบ้านเพื่อมาเผา ยกนิ้วไอซ์ ศรัณยู น้ำตาสั่งได้ เจสสิก้า บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ใกล้ถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับละครน้ำดีเรื่อง บัวแล้งน้ำ ที่บริษัทเพาเวอร์ ไลน์ ไอเดีย จำกัด โดย อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา บอสใหญ่และผู้กำกับ จัดฉากใหญ่สมจริง ลงทุนสร้างบ้านขึ้นเพื่อใช้เป็นเรือนหอของ จิตพิสุทธิ์ (เจสสิก้า ภาสะพันธุ์) กับ

อวสาน ไฟรักเกมร้อน น้องพิณท้องแล้วจ้า ธันวา แฮปปี้...เลิฟซีน แซมมี่ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

และแล้วความดีก็สามารถสลายความแค้นได้ ละคร "ไฟรักเกมร้อน" เดินทางมาถึงตอนจบ แบบแฮปปี้ โดยเฉพาะนางเอก "แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" กับบท "น้องพิณ" ที่ความแค้นสลายให้อภัยกับพระเอกและครอบครัว "หมอนนท์" ที่รับบทโดย "ธันวา สุริยจักร"

ปีเตอร์ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษสังคม เปิดใจขอหย่า พลอยพรรณ ยัน แพนเตอร์-พูม่า บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

หลังจากที่มีข่าวมาว่า "พลอยพรรณ ทวีรัตน์"" ออกมาประกาศจบชีวิตคู่กับนักร้องหนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30น. วันนี้ ( 5พ.ค.2559) "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ได้เดินทางมาพร้อมกับ "แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล, "ดาร่า

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน เทปพิเศษ ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า ครั้งที่ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) และ "รัศมีแข" บินตรงสู่จังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่าครั้งที่ 8

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง รักลับๆ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ระหว่างเค้าและเธอคู่นี้ เรื่องราวรักลับๆของใครจะลับจนสามารถคว้ารางวัล "รักลับๆ" ไปครอง ระหว่างเรื่องราวความรักที่เกิดจากความไม่รู้ตัวของเค้า เมื่อจู่ๆน้องสาวของแฟนก็เกิดไม่ชอบใจที่เห็นคู่ของเค้ารักกันดี

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ถุงเท้าเก่าเปลี่ยนเป็นเสื้อน้องหมา ดีไซน์เก๋ๆจาก บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่จะมาร่วมแจมในรายการกับเราในวันนี้ คือ สาวสวยหน้าใส ผิวขาวม๊ากมากกก แถมเธอนั้นยังไฟแรงเฟร่ออีกด้วย แน่นอนว่าต้องเป็นเธอคนนี้ "ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์" ที่วันนี้จะมาชวน "ครูลูกกอล์ฟ" ทำภารกิจ English

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต เจสัน ยัง กับโจทย์เมนู เห็ด บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของเรา เป็นถึงพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่อยู่ในวงการมาเป็นเวลานานผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้วทุกรูปแบบ นั่นก็คือ "เจสัน ยัง" ซึ่งวันนี้พระเอกหนุ่มจะมาทำไข่เจียวให้ได้ชิมกัน

ซงจุงกิ แฟน มีตติ้ง คือดีต่อใจภรรยาบิ๊กบอสทุกเหล่าทัพ เป็นติ่งเกาหลี..ไม่มีแฟน แต่โชคดีมี บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

การจัดงานหนึ่งงานให้ออกมาถูกอกถูกใจใครๆ แบบเอกฉันท์ถึงขั้นเป็นวาระแห่งชาติได้นั้นไม่ใช่ง่าย!! องค์ประกอบสำคัญนอกจากพระเอกของงานจะต้องโดนใจอย่างจัง ปังอย่างที่สุดแล้ว.. รายละเอียดอื่นๆ คือต้องถึงพร้อมทุกด้าน งานนี้พูดเลยว่าจังหวะเวลามันใช่ อะไรๆ

ลอรีเอะ จัดกิจกรรมให้สาวๆ ได้ดูหนังกับ ใหม่ กันแบบใกล้ชิด บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "ลอรีเอะ ซอฟท์ แอนด์ เซฟ มูฟวี่ ไนท์ กับใหม่ ดาวิกา" ที่งานนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสาวๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ลอรีเอะ ซอฟท์ แอนด์ เซฟ แบบกลางคืน ให้ได้มีค่ำคืนสุดประทับใจร่วมกับพรีเซนเตอร์สาวสวย "ใหม่ ดาวิกา

ทีวีไกด์: ยุทธการสะท้านตับ เฟิร์ส เอกพงศ์ ใช้ความนิ่งเข้าลุ้นเงินแสน เฟี้ยวฟ้าว มนต์สิทธิ์ ไม่รอด บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

รายการยุทธการสะท้านตับ ทางช่อง 3 HD ช่อง 33 อังคารนี้พบเหล่าพิธีกรตลก นำทีมโดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม , เด๋อ ดอกสะเดา , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , บอล เชิญยิ้ม , นาย เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ , ซอ จียอน ลูกน้ำ เดอะคอมเมเดียน และ เอ้ เดอะคอมเมเดียน

ช่อง13 ปรับเวลา 3 รายการข่าว กระชับ รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ตลอดวัน บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ช่อง13 Family เดินหน้าเข้าถึงผู้ชมทุกครอบครัว ปรับช่วงเวลา เสิร์ฟรายการข่าวสาระดีตลอดวันกับ3รายการข่าวสุดฮิต สุขสโมสร, ชั่วโมงสร้างสุข และมิดไนท์ แฟมิลี่ เริ่มต้นด้วยช่วงเช้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-09.30 น. พบกับ

เรื่องย่อตอนออนแอร์ มือปราบสายเดี่ยว (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33) ตอนที่ 6 วันจันทร์ที่ 9 บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ระหว่างการฝึกอย่างหนัก พริม (แคท) และเนย (โบว์) สังเกตเห็นว่าอารตี (แจ็คกี้) คอยเอาเปรียบ และหลอกใช้ศิริพร (พราว) อยู่เรื่อย ๆ ทำให้ทั้งคู่ไม่พอใจต่อว่า แต่อารตีไม่สนใจ จนทำให้เกิดการทะเลาะ กันจนเจ๊สดใส (นุ้ย) ต้องสั่งห้ามกัดกัน

โฟร์ ตื่นเต้นเล่นคู่ โทนี่ ยอมเปิดซิงจูบจริงครั้งแรก!!! บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ถึงจะแสดงคู่กันเป็นครั้งแรก แต่เคมีพุ่งกระฉูดทะลุจอเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต "โฟร์ ศกลรัตน์" จากบท "มีแอล" และพระเอกหนุ่มสุดเท่ "โทนี่ รากแก่น" จากบท "คิม" ในซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน "Bake Me Love" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี"

#นัท-มีเรีย เคาะสนิมคืนจอ!! ทุ่มเทไม่แต่งสวยใน #รักแท้มีจริง บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ห่างหายจากจอแก้วไปเสียนาน หวนคืนจอทั้งทีมีหรือที่นักแสดงคุณภาพอย่างนัท-มีเรีย เบเนเด็ดตี้ จะกลับมาแบบธรรมดา งานนี้เธอเคาะสนิม ปัดฝุ่นการแสดงเป็นการใหญ่กับบทบาทสุด ท้าท้ายที่เธอลงทุน และทุ่มเท ไม่แต่งหน้า เติมสวย เพื่อถ่ายทอดบท 'หมู'

ใบเตย อาร์สยาม ตัวแทนสาวๆ มั่นใจ ผลิตภัณฑ์ Taya (ทาย่า) บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ถือว่าเป็นนักร้องสาวที่มีดีกรีความเซ็กซี่ หุ่นดี จนทำให้หนุ่มๆ ต้องหลงใหล สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น "ใบเตย อาร์สยาม - สุธีวัน ทวีสิน" ฉายา "สั้นเสมอหู" ที่ใครหลายคนต้องยกนิ้วให้กับความมั่นของเธอ จึงทำให้เธอคว้าพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ "Taya (ทาย่า)"

ใบเตย อาร์สยาม ร่วมทริปการเดินทางเยือนฝรั่งเศสกับตัวแทนจำหน่ายเรียวครีม บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ผลิตภัณฑ์ "Taya (ทาย่า)" แบรนด์น้องใหม่ภายใต้ บริษัทเรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตภัณฑ์อาหารที่ช่วยตอบสนองความต้องการปรับสมดุลฮอร์โมน ต่อต้านความเสื่อมแห่งวัยของผู้หญิง โดยบอสสาวใจดี นางสาวศิริขวัญ คำเกิด กรรมการผู้จัดการ บริษัทเรียวครีม (ไทยแลนด์)

เอ ไชยา จัดหนักที่ช่อง8 ครัวลั่นทุ่ง ประกาศตามหา ของอร่อยเด็ด ทั่วประเทศ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

กลายเป็นอีกรายการขวัญใจมหาชน สำหรับ " ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน กดเลข 27 ที่ได้พิธีกรขวัญใจแม่ยกทั่วประเทศ "เอ-ไชยา มิตรชัย" รับอาสาพาออกไปเปิดครัวในทุกพื้นที่ ทุกจังหวัดในเมืองไทย เพื่อเสาะหาวัตถุดิบชั้นดี รสชาดโดน

ละคร สงครามนางงาม 2 ออนแอร์ 23 พ.ค.นี้ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

Miss Beauty And Talent Thailand เตรียมกลับมาอีกครั้งในปี 2016 หลังจากการประกวดในปีก่อนเกิดปัญหามากมาย ทั้งในเรื่องของสปอนเซอร์และช่องที่จะถ่ายทอด เพราะทางสถานีโทรทัศน์ TV Time เลือกที่จะถ่ายทอดเวทีการประกวด Miss Elegant Thailand ของพี่ไก่(อรนภา กฤษฎี)

จ๊ะจ๋า พริมรตา นำขบวนกลองยาวพร้อมส่งมอบซองกันน้ำส่งสุขรับสงกรานต์ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

หลังจากส่งมอบความสุขกันไปอย่างต่อเนื่องกับการเฉลิมฉลองการกลับมาของอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 ท่าอากาศยานดอนเมือง ล่าสุดท่าอากาศยานดอนเมืองได้ส่งตัวแทนสาวสวยที่กำลังอินเลิฟและมีความสุขสุดๆอย่างสาว จ๊ะจ๋า – พริมรตา เดชอุดม

โตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต ชวนแฟนๆ ท้าประลองความเร็วขับรถแข่งซีมูเลเตอร์ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศส่งความสนุกยกระดับสู่ความเป็นอินเตอร์ ด้วยกิจกรรมพิเศษ "Race to Nürburgring" โอกาสเดียวที่จะให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการเป็นนักแข่งรถ ผ่านเครื่องซีมูเลเตอร์ ที่จำลองสนาม นูร์เบอร์กริง ประเทศเยอรมนี ให้แฟนๆ

ทีวีซีน นำทีม ป๋อ แยม วุ้นเส้น หยาดทิพย์ เปิดตัว นางทาส ในเวที คอนเสิร์ตทีวี 3 บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท ที.วี.ซีน จำกัด และบริษัท เซิร์ท เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เปิดตัวละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "นางทาส" อลังการงานสร้าง ในเวทีคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร งานนี้นำทีมโดยผู้จัด "ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์" และผู้กำกับหนุ่ม "ฟิวส์ กิตติศักดิ์

Gossip News: เมย์ พิชญ์นาฏ คว้าพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SOD บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

สวยเซ็กซี่งานรุ่งตลอดสำหรับสาว "เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร" เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์และอีเว้นท์ของวงการบันเทิงไทย ที่ล่าสุดรับทรัพย์ก้อนโตคว้าพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SOD ELMOLA แบรนด์น้องใหม่ในเครือบาบาร่า โดย บริษัทไลฟ์ พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด

ตอนอวสาน ออกอากาศวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.20น. ทางช่องวัน31 กันตะ รู้ความจริงจาก บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

อานันท์(อุ้ย-เกรียงไกร) ตัดสินใจบอกความจริงกับกันตะ(ไนกี้-นิธิดล) ว่าคนที่นำลูก ฝาแฝดของณหทัย(นก-สินจัย) ไปทิ้งที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ไม่ใช่ณหทัยแต่เป็นเขาเอง เมื่อกันตะรู้ความจริงจะยอมให้อภัยณหทัยแม่บังเกิดเกล้าหรือไม่?

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

แม็กซ์ สุนัขทหารที่ได้รับการฝึกมาอย่างดี รับใช้ชาติในสมรภูมิรบที่ อัฟกานิสถาน เคียงบ่าเคียงไหล่กับเจ้านายของมัน ไคล์ วินค็อตต์ จนวันหนึ่งหายนะเกิดขึ้นเมื่อ ไคลน์ เสียชีวิต ทำให้เจ้าแม็กซ์ เจ็บปวดจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ มันถูกปลดประจำและโดนส่งตัวกลับ

แพม-ลิตา ทำเด็ก 7 ขวบน้ำตาแตก อินเพลง ทองเนื้อเก้า ถึงปล่อยโฮ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

ขนาดแค่รอบออดิชั่น แต่รายการ "You're a Star ดาวปั้นดาว" ของ "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" บิ๊กบอสส์ World Star Academy ก็เข้มข้นขึ้นทุกที เพราะมีเด็กๆ ที่มีความสามารถรอบตัว ทั้งร้อง ทั้งเต้น มาร่วมแข่งขันกันเพียบ