ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#นัท-ปีเตอร์ ขอพิสูจน์รักสุดยิ่งใหญ่!! ใน #รักแท้มีจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--GMM 25

เดินทางมาถึงความรักที่ 5 แล้วสำหรับโปรเจกต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ผลงานดังของช่อง GMM 25 กับตอน 'รักแท้มีจริง' ได้นักแสดงคุณภาพอย่างนัท-มีเรีย เบเนเด็ดตี้ จับมือปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ร่วมพิสูจน์รักสุดยิ่งใหญ่ของคู่สามี-ภรรยา ที่มีเพียงความรักหล่อเลี้ยงหัวใจให้พวกเขายังมีแรงสู้ต่อกับปัญหาที่ถาโถมเข้ามา ถ่ายทอดเรื่องราวรักกินใจผ่านฝีมือผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง เป็นเรื่องราวของ 'รักแท้มีจริง' เป็นเรื่องราวของหมู (นัท) ที่ใช้ชีวิตอยู่กับเป๊ป (ปีเตอร์) สามีสุดที่รักอย่างมีความสุข แต่วันหนึ่งร่างกายของเธอผิดปกติหลายอย่าง จนความทรงจำของเธอค่อยๆ เลือนหายไปทีละนิด จนหมอบอกกับสามีของเธอว่า 'เธอมีเนื้องอกชิ้นใหญ่อยู่ในต่อมไร้ท่อในสมอง' หลังจากผ่าตัดไปได้ไม่นาน เธอรอดจากความตาย แต่ความทรงจำของเธอก็ยังคงจางหาย ทำให้ชีวิตของเธอต้องพลิกผันย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอายุราว 8 ขวบ เธอต้องทนทุกข์ทรมาน รักษาร่างกายอย่างลำบาก ซึ่งในยามที่เธอลำบากนั้นคนที่อยู่เคียงข้างเธอตลอดเวลาก็คือ สามีของเธอเพียงคนเดียว กำลังใจจากสามีของเธอ และการดูแลอย่างดีที่สุดของเขาเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เธอยังคงดำรงชีวิตอยู่ได้ อย่างมีความสุข ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนที่ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ด้านนัท-มีเรีย เล่าว่า 'เป็นครั้งแรกของนัทที่ได้มาแสดงละครคลับฟรายเดย์ และก็เป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้เห็นนัทในอีกมุมที่ไม่เคยเห็นแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องนี้นัทยอมทุ่มสุดตัวสวมบทเป็นคนป่วยแบบสมจริง (ยิ้ม) ไม่แต่งหน้าเลย เพราะอยากให้ภาพที่ออกมาเหมือนจริงสุดๆ ก่อนเปิดกล้องนัทมีโอกาสได้ทำความรู้จักและพูดคุยถึงเรื่องราวความรักกับเจ้าของเรื่องจริงๆ เพื่อตัวนัทจะได้กลับไปทำการบ้านในบทบาทที่ต้องถ่ายทอดออกมา ยอมรับเลยว่าตอนที่ได้ฟังเรื่องราวความรักจากเจ้าของเรื่อง มันมีอารมณ์ของความเศร้าใจแต่ในขณะเดียวกันมันก็ดีใจ ซึ้งใจ กับครอบครัวของเขาที่ทำให้นัทสัมผัสได้ว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามจริง'

ด้านปีเตอร์-นพชัย เล่าว่า 'เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผมทำการบ้านหนักพอสมควรครับ ด้วยดีเทลและเรื่องราวชีวิตของครอบครัวนี้ จากที่ผมได้ฟังมาพร้อมๆ กับคุณนัท (มีเรีย) เป็นอะไรที่น่าทึ่ง เพราะคำว่ารักมันมีมูลค่ามหาศาล มันไม่ใช่แค่การบอกรักเท่านั้น สิ่งหนึ่งที่ผมสัมผัสได้จากครอบครัวนี้คือเขาไม่ได้แค่บอกรักกันให้ลื่นหู แต่เขาใช้ความรักทั้งชีวิตที่เขามีให้กัน อยู่เพื่อดูแลกันและกัน เป็นกำลังใจให้กัน ซึ่งในบทบาทของผมค่อนข้างหนักต้องถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่กำลังจะหมดหวังแต่ยังมีความหวังออกมาให้คนดูเชื่อ ฝากด้วยนะครับอีกหนึ่งบทบาทของผมที่ใครหลายครอาจจะยังไม่เคยเห็น เสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ตอนแรกครับกับรักแท้มีจริง ทางช่อง GMM 25'

รักแท้ที่มีอยู่จริงจะเยียวยาให้เธอกลับมาเป็นปกติได้หรือไม่? ห้ามพลาดใน 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง' ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดฉาก Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก เอมี่ สุดช้ำ!! โดนพิษ รักลวง จาก หนุ่ม-ศรราม

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น จนช่อง GMM 25 ถูกเรียกร้องให้ทำซีรี่ส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7...

กรีนแชนแนล ผุด Club Friday The Series กระชากเรทติ้ง !! ขนทัพดาราแถวหน้า ถ่ายทอดเรื่องจริงในซีรี่ย์สุดเข้มข้น

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจ อีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง...

ปีเตอร์ เผย เล่น นางไม้ ฝันเป็นจริง ตามติดงาน “เป็นเอก” ตั้งแต่ ฝันบ้า ฯ

แม้ ปีเตอร์ - นพชัย ชัยนาม จะเป็นนักแสดงที่มีผลงานผ่านมาไม่กี่เรื่อง แต่บทบาทที่เขาได้รับที่ผ่านมา ไม่ว่าจาก เรื่อง “องคุลีมาล” หรือ “นเรศวร” ก็ทำให้ได้พิสูจน์ความเป็นนักแสดงคุณภาพ ล่าสุดได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ เป็นเอก รัตนเรือง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง