ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

Gossip News: Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า นิกกี้-ซาร่า ลุ้นหนัก กดดันรอบเงินล้าน บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

กว่าจะเดินทางมาถึงรอบสุดท้าย แต่ละทีมผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มาหลายด่าน ซึ่งนอกจากศัตรูตัวฉกาจที่เป็นทีมคู่แข่ง ยังจะต้องเจอกับกองทัพอุปสรรคอย่าง มัมมี่ ไวรัส และยมทูต จนกระทั่งเหลือ 2 ทีม คือ โหดมหาภัย และ ปะแจ่ะแฮ่ะ

เวอร์วังอลังการ ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว Gold Elite Paris มือถือทองคำ ซุปตาร์ไทย ปะทะ ซุปตาร์ฮ่องกง บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เวอร์วังอลังการเลยทีเดียวสำหรับ Gold Elite Paris มือถือทองคำเครื่องละเป็นแสน หลังจากบุกตลาดในเมืองไทย จนเหล่าดาราเซเลบริตี้และคนดัง ต่างควักกระเป๋าซื้อ Gold Elite Paris มาใช้ประดับบารมี ใครไม่มีหนีบหูเซย์ฮโหล บอกเลยนาทีนี้เชยมาก ล่าสุด Gold Elite Paris

Fluocaril และ สุดสัปดาห์ เผยโฉมหน้า 10 ผู้เข้ารอบสุดท้าย Gen Wire Guy Girl Season บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ผ่านพ้นไปแล้วกับการคัดเลือกหนุ่มสาวจัดฟันหน้าตาดี ในการประกวด Gen Wire Guy & Girl Contest The Academic by Fluocaril ortho 123 Season 6 โดยนิตยสารสุดสัปดาห์ และ Fluocaril ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา

นิว - จิ๋ว - อ๊อฟ เปิดสมรภูมิรบครั้งแรก เพื่อนร้าย เพื่อนรัก ฟาดกันสุดเหวี่ยง ใน ช้าง มิวสิค บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ร้อนระอุไปกับซิงเกิ้ลใหม่ "BAD FRIENDS" (แบด เฟรนด์ส) ที่ดราม่ากันสนั่นโซเชี่ยลไปแล้ว ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเครื่องดื่มตราช้าง ตอกย้ำความร้อนเป็นไฟอีกระลอก เปิดสนามรบกับการปะทะเสียงกันครั้งแรกของ 2 ดีว่า กับ 1 ดีโว่ แห่งยุค "นิว-จิ๋ว - อ๊อฟ"

ภาพข่าว: ช่อง3 แจกแล้ว ยามาฮ่า ทริซิตี้!! คืนกำไรให้ผู้โชคดีงานฟุตบอลครบรอบ46ปี บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2559 คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 พร้อมด้วย คุณอัญชลี ศรีพิทักษ์ ผู้จัดการอาวุโสแผนกวางแผนสื่อโฆษณา บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่น Tricity

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เลอสรวง สารภาพรักกับ เครือออน และขอเธอหมั้นไว้ก่อนด้วยกำไลทอง รวมถึงบอกอีกว่า เมื่อจบงานของจิตพิสุทธิ์ กับ เลอสรร จะให้แม่มาสู่ขอ ส่วน มนตรา เมื่อรู้ว่าตัวเองท้องถึง 2 เดือนก็รีบโทรหา เสี่ยดิลกทันที แต่กลับไม่รับสาย และทำให้ คุณหญิง เป็นห่วงอย่างมาก

Pantip Summer Cover Dance 2016 ครั้งที่ 7 @ Pantip Plaza Ngamwongwan บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ห้างหุ้นส่วนจำกัดเมกะจู๊ด กติกาการแข่งขัน 1.อายุ 15-25 ปี เป็นทีม 3 คนขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ 2. Cover ไม่จำกัดศิลปิน 3.รอบคัดเลือก Audition สามารถ Mix เพลงได้ ไม่เกิน 7 นาที 4.รอบชิงชนะเลิศ เต้นรอบ1-สามารถ Mix เพลงได้ ไม่เกิน 12

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ Festmaster จัดคอนเสิร์ต Chiang Mai ROCK Festival บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ Festmaster จัดคอนเสิร์ต Chiang Mai ROCK Festival ครั้งที่ 2 มาพร้อมกับความมันส์ระดับ 5 ดาว ให้สมกับการรอคอยถึง 3 ปีโดยครั้งนี้ Festmaster ได้นำเหล่าสุดยอดศิลปินใน ตำนาน อย่าง Silly Fools , Black Head

สาวกโมดิฟายคอมฯ เตรียมระเบิดความมันส์อีกครั้ง กับ The Modder Seasion บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

หลังจากประสบความสำเร็จในก้าวแรกสำหรับ The Modder รายการเรียลลิตี้โมดิฟายคอมพิวเตอร์ไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้รู้จักกับการโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์อย่างกว้างขวาง กลายเป็นเทรนด์เซตเตอร์ที่จุดกระแสของการโมดิฟายคอมฯ

สจล. ร่วมกับชมรมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยโตไก ประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตการกุศลศิลปินวงนูโว บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ร่วมกับ ชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยโตไก ประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตการกุศล Japan Relief โดยศิลปินวงนูโว ที่มาร่วมแสดงด้วยจิตอาสา ในวันพฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 เวลา 19:00 น. ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์

#ดีเจ คิว ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน บินลัดฟ้าบุกเมืองน้ำหอม กิน เที่ยว เปรี้ยว ช้อป เชียร์บอลแบบจัดเต็ม!!! บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

อากาศเมืองไทยมันร้อน!!! 'ดีเจ คิว - ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์' แห่งคลื่น 'FM ONE 103.5' เลยขออาสาชวน ชาวเอฟเอ็ม วัน บินลัดฟ้าบุกเมืองน้ำหอม กิน เที่ยว เปรี้ยว ช้อป เชียร์บอลแบบจัดเต็ม!!! ใน 'ONE IN THE WORLD 2016 FRANCE' เรียกได้ว่างานนี้จะเป็นครั้งแรก!!

GMM25 ยกทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ถ่ายรูปฟิตติ้ง โปรเจ็คต์ใหม่ #Love Songs Love Series เริ่มตอนแรก 4 บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ต้องบอกว่าเป็นการถ่ายฟิตติ้งเสื้อผ้า หน้า ผม ที่รวบรวมนักแสดงวัยรุ่นไว้เยอะที่สุดก็ว่าได้สำหรับโปรเจ็คต์ใหม่ล่าสุดของช่อง GMM25 กับซีรีส์ 'Love Songs Love Series' ที่นำโดยบิ๊กบอส คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม

#นารา เลิกแอ๊บ!! เสนอตัวให้ #ตูมตาม ทำ #โม ปรี๊ดแตก!! เลือดขึ้นหน้า บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

โค้งสุดท้ายแล้วกับซีรี่ส์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักลองใจ' ทางช่อง GMM 25 ที่สัปดาห์นี้น้องนารา เทพนุภา จัดเต็มเลิกแอ๊บ เตรียมมอบกายถวายหัวใจให้พระเอกตูมตาม-ยุทธนา อื้อหือ!! งานนี้ทำเอาสาวโม-มนชนก

#อ๋อง ขาโหด!! กดหน้า #สายป่าน นาบท่อไอเสียรถ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ร้อนแรงดั่งกองเพลิงจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ สำหรับซีรี่ส์ 'Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย' ช่อง GMM 25 ที่คนดูต้องสะใจกับบทสรุปชีวิตสุดท้ายของนางมารร้ายตัวแม่อย่างเชอรี่ (สายป่าน) เพราะหล่อนอยู่ดีไม่ว่าดี ดั๊น!! หาเรื่องใส่ตัวเอง

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ #Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ออกอากาศวันที่ 2-3 บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

การ์ตูน (กิ๊บซี่) กลับมาที่ออฟฟิศอีกครั้งเพื่อขอลาออกจากงานกับพี่เอ (ต้อม) แต่พี่เอไม่ยอมเธอยืนยันจะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่ทำกับเชอรี่ (สายป่าน) เมื่อเชอรี่เห็นการ์ตูนก็ไม่พอใจเพราะคิดว่าการ์ตูนผิดคำพูดที่ยืนยันว่าจะออกไปชีวิตเธอ

ทีวีไกด์: ซีรีส์ Love Songs Love Stories Special ตอนพิเศษ ออนแอร์วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ร่วมรับชมตอนพิเศษของซีรีส์ "Love Songs Love Stories Special" กับการรวบรวมทุกเรื่องราวแบบเจาะลึกกว่าจะเป็นซีรีส์ที่ครองใจคนดูได้ทั้ง 12 เรื่อง จาก 12 เพลงรักที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจคุณจากปลายปากกาของ ดี้ - นิติพงษ์ ห่อนาค อาทิ กลับคำเสีย,

ข่าวซุบซิบ: #ทอย-ปฐมพงศ์ จากซีรี่ส์ #Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

นาทีนี้ความฮอตมาแรงต้องยกให้หนุ่มตี๋หล่อเกาหลีทอย-ปฐมพงศ์ หรือ แตงโม จากซีรี่ส์ 'Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย' ช่อง GMM 25 ฮอตจนงานรุ่ง คิวแน่นเอี๊ยด ทั้งงานละคร 'Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน' เตรียมลงจอต้นพฤษภาคมนี้

ภาพข่าว: #บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ ยกทัพนักแสดงวัยรุ่น ถ่ายภาพฟิตติ้งโปรเจกต์ #Love Songs Love บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัลทีวี พร้อมด้วยคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ยกทัพนักแสดงวัยรุ่นกว่า 20 ชีวิต อาทิ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ,พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล

ษา-วรรณษา ปลื้มลูกชาย เซย์เดย์ พัฒนาการดี แถมรักใหม่หนุ่มจ๊อบรื่น!!! บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เป็นผู้หญิงแกร่งอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ "ษา วรรณษา ทองวิเศษ" กับบทบาทคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่งานนี้ "ษา" มาเปิดอกแบบหมดเปลือกในรายการ "เอิ๊กโชว์" ช่อง 8 ถึงการดูแลลูกชายคนเก่งน้อง เซย์เดย์ ถึงแม้จะเป็นเด็กพิเศษออทิสติกแต่เรียนเก่งจนน่าภูมิใจ

Gossip News: โดม-ปกรณ์ ลัม ชวนสาวก EDM แพ็คกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปกระโดด มันส์ที่งาน Chang Music บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

สาวก EDM แพ็คกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปกระโดด มันส์ กับ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ที่งาน "Chang Music Connection Presents NORTH FEST" อิเล็กทรอนิกส์ มิวสิค เฟสติวัล ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00 - 24.00 น. ณ

พอส เพลย์ อะเกน เติมความสุข ฟื้นความทรงจำ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

พักร้อนมาผ่อนคลาย กับกิจกรรมดีๆที่ทางค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ร่วมกับ KKBOX จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการกลับมาของ "PAUSE (พอส)" วงดนตรีระดับตำนานที่หลากหลายเพลงฮิตในอดีตยังคงคลาสลิกและได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน ทันทีที่แคมเปญเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีร่วมสนุกใน

Gossip News: #รักแท้มีจริง ลงจอ #7 พฤษภาคม นี้ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ไม่นานเกินรอค่ะคุณผู้โชม..ช่อง GMM 25 เตรียมปล่อย 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักแท้มีจริง' ลงจอ ได้นักแสดงคุณภาพนัท มีเรีย เคียงคู่จูงมือปีเตอร์-นพชัย พิสูจน์รักแท้กินใจตลอดเดือนพฤษภาคม มาร่วมเป็นหนึ่งในพลังรักของทั้งคู่พร้อมกัน

มิวสิคมูฟฯ ส่งศิลปินชวนแชร์น้ำใจ ในแคมเปญฟิวกู๊ด บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เสพความสุขคูณสองจนล้นปรี่กันเลยทีเดียว สำหรับงานคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเพื่อนมนุษย์ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่ประเทศญี่ปุ่นและประเทศเอกวอดอร์ "SingForFriends"ภายใต้คอนเซ็ปต์ฟิวกู๊ด "ถึงแผ่นดินจะสั่นไหว แต่น้ำใจต้องมั่นคง" จัดขึ้นโดย "ดีเจนน-ชานน ริกุลสุรกาน"

Movie Guide: จัดเต็มภาพจากหนัง Suicide Squad ทีมวายร้ายจะกลับมา 4 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ปล่อยภาพจากหนังแบบจัดเต็มจากาภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย ภาพยนตร์ที่รวบรวมเหล่าวายร้ายไว้มากที่สุดที่หลายคนรอคอยที่สามารถทำทุกสิ่งเพื่อแลกกับอิสรภาพ นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย วิลล์ สมิธ (เดดช็อต), โจแอล คินนาแมน (ริค

เรื่องย่อ: ทะเลไฟ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เหตุการณ์เรือระเบิดของอนุพงศ์ เจ้าของรีสอร์ทและโรงแรมอันดามันเพิร์ล ทำให้เตชินลูกชายเพียงคนเดียวต้องรีบกลับมาที่เกาะไข่มุกพร้อมกับนลินีผู้เป็นแม่ ทันทีที่กลับมา จากเกาะที่เคยสงบ ก็แทบจะลุกเป็นไฟ เมื่อนลินีเจอกับพศิกา

ทีวี ธันเดอร์ จับมือผนึกกำลัง LINE TV ผลิต TAKE GUY OUT THAILAND #เวทีนี้ชะนีไม่มีที่ยืน บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ครั้งแรกของโลก!! เมื่อ 30 โพเดียมของรายการ Dating Game Show ยอดฮิตของเมืองไทย อย่าง Take Me Out Thailand จะถูกยึดครองด้วย 30 หนุ่มโสด และรอการมาของหนุ่มโสดอีกครั้ง งานนี้สนุกแน่เพราะ 2 พิธีกรฝีปากกล้า อย่าง น้าเน็ก และ กาละแมร์ ประกาศชัด

เกลียดความกลัว Parata ฉลองยูทูป 10 ล้านวิว ด้วยการเดินสายทัวร์สัมภาษณ์วิทยุต่างจังหวัด บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เกลียดความกลัว Single ล่าสุดของวง Parata กระแสการตอบรับที่ดีเกินคาดจะเห็นได้จากยอดในยูทูป 10 ล้านวิวไปแล้วส่วนในชาร์ตเพลงทั่วประเทศก็ติดอยู่ในอันดับที่น่าพอใจ

เบสท์ รับเกือบปฏิเสธรับหนังสั้น กลัว The story เหตุกลัวการไปถ่ายทำที่ปัตตานีแม่ถึงกับทำพินัยกรรม บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เกือบจะไม่รับเล่นหนังสั้น ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของนักศึกษาจากจังหวัดปัตตานีดินแดนของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของไทย สำหรับ เบสท์ ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ์ จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ 2013 ที่หลังถูกทาบทามให้เล่น หนังสั้น กลัว The story

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลองใจ ตอนที่ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ความสัมพันธ์ระหว่างเจ (ตูมตาม) และพิณ (นารา) ค่อยๆ พัฒนาขึ้น จนพลอย (โม) เริ่มระแวงและรู้สึกว่าเจเปลี่ยนไปจากเธอ จนกระทั่งเตย (มิ้น) แอบเอาคลิปวีดีโอจากมือถือของกานต์ (ดีเจป๊อป) ที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพิณมาเปิดให้พลอยดู ทำเอาพลอยอึ้งและเริ่มคิดมาก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story ปมในใจ...ครูลูกกอล์ฟ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งสัปดาห์นี้ทางรายการขอเปิดบ้านต้อนรับคุณครูที่เป็นขวัญใจเด็กรุ่นใหม่ ที่ทำให้หลายต่อหลายคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เก่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เธอพร้อมให้ทั้ง 3

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล ตะลอนทัวร์อยุธยา พาเยี่ยมบ้าน ศรราม น้ำเพชร บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

อยู่กันต่อในสัปดาห์ที่ 2 กับเทปพิเศษของรายการ "เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล บุ๊คอาร์ต ตะลอนทัวร์อยุธยา" ซึ่งทั้ง 2 พิธีกรรายการ "บุ๊คโก๊ะ-อาร์ต" จะพาคุณไปตะลุยเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยในสัปดาห์นี้จะพาไปเยี่ยมบ้านคณะลิเกชื่อดังของประเทศไทย "ศรราม

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room อิมเมจ เดอะวอยซ์ ชวน ครูลูกกอล์ฟ แปลงเพลงสากลแบบเฉพาะตัว ใน บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่มาร่วมแจมกับเรา จะเรียกเธอว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะน้ำเสียงของนักร้องคนเก่งคนนี้นั้นมีเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการก็คือ "สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ หรือ

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง วีรกรรมจำไม่ลืม บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เชื่อว่าทุกๆคนต้องมีเรื่องราวที่อยู่ในความทรงจำ ไม่ต่างจากผู้ท้าชิงรางวัลนี้กับเรื่องราวของพวกเค้าที่ยังอยู่ในความทรงจำอย่างไม่มีวันลืม เริ่มต้นด้วยเรื่องความคึกคะนองของเพื่อนวัยเรียน ที่ทำให้เรื่องสนุกกลายมาเป็นหายนะ

เรื่องย่อ: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักแท้มีจริง บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เรื่องราวของ 'รักแท้มีจริง' เป็นเรื่องราวของหมู (นัท) ที่ใช้ชีวิตอยู่กับเป๊ป (ปีเตอร์) สามีสุดที่รักอย่างมีความสุข แต่วันหนึ่งร่างกายของเธอผิดปกติหลายอย่าง จนความทรงจำของเธอค่อยๆ เลือนหายไปทีละนิด จนหมอบอกกับสามีของเธอว่า

#นัท-ปีเตอร์ ขอพิสูจน์รักสุดยิ่งใหญ่!! ใน #รักแท้มีจริง บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เดินทางมาถึงความรักที่ 5 แล้วสำหรับโปรเจกต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ผลงานดังของช่อง GMM 25 กับตอน 'รักแท้มีจริง' ได้นักแสดงคุณภาพอย่างนัท-มีเรีย เบเนเด็ดตี้ จับมือปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ร่วมพิสูจน์รักสุดยิ่งใหญ่ของคู่สามี-ภรรยา

บุษบาเร่ฝัน มาร์กี้ มะลิ จ๊ะจ๋า พลอย ประสานเสียงใสโดนใจแฟนละคร บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ฮิตติดหูไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลงประกอบละคร "บุษบาเร่ฝัน" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด" ที่ได้นางเองเสียงใส "มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า" เป็นนักร้องนำพร้อมด้วยมะลิ จ๊ะจ๋า พลอย

จ๊ะจ๋า เล่นใหญ่สุดฮาได้ฉายาใหม่ คิ้วแองกรี้เบิร์ด บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

มารับบท "แวนด้า" สาวสีม่วงที่ชีวิตต้องตะเกียกตะกายเพราะอยากเข้าวงการบันเทิง ในละครสร้างแรงบันดาลใจเรื่อง"บุษบาเร่ฝัน" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด" จับพลัดจับผลูสลับร่างมาเป็นซุ่ยจอมซุ่มซ่าม "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" สนุกได้

ข่าวซุบซิบ: ฟิล์ม-รัฐภูมิ กับฉายาใหม่ เด็กสร้าง บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ถูกเพื่อนนักแสดงจากกองละคร "ล่าดับตะวัน" ร่วมกันมอบฉายาขำๆให้ว่าเป็น "เด็กสร้าง" เหตุเพราะไปไหนมาไหนสร้างปัญหาตลอด เดี๋ยวรถล้ม เดี๋ยวลืมของ ล่าสุดกระเป๋าเดินทางก็ดันไปหายที่ต่างประเทศ ทำเอาแฟนๆใจหายใจคว่ำไปตามๆกัน

บุษบาเร่ฝัน มาร์กี้ มะลิ จ๊ะจ๋า พลอย ประสานเสียงใสโดนใจแฟนละคร บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ฮิตติดหูไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลงประกอบละคร "บุษบาเร่ฝัน" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด" ที่ได้นางเองเสียงใส "มาร์กี้-ราศีบาเล็นซิเอก้า" เป็นนักร้องนำพร้อมด้วยมะลิ จ๊ะจ๋า พลอย

พลอย แสนดี ไม้ เผลอใจจูจุ๊บ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

"พลอย-ภัทรากร" ใกล้ชิดกับหนุ่มเข้ม "ไม้-วฤษฎิ์"ดูแลแบบถึงเนื้อถึงตัวยามเจ็บป่วย "ไม้"ใจสั่นแพ้ความดีงามพระรามสี่ของ "พลอย"เผลอใจจูจุ๊บฝากรัก อ๊ะ อ๊ะ ก่อนที่ติ่ง "ไม้-พลอย" จะใจกระเจิง กระชากจิตกลับมาตรงนี้แป๊บนะ เพราะที่เล่ามาทั้งหมดนี่ คือฉาก

#เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ครองแชมป์เรตติ้งละครทีวีดิจิทัล อันดับ 1 ช่วง 2 ทุ่ม ดันเรตติ้งช่อง GMM 25 บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เป็นเพราะความแซ่บ แรงอย่างต่อเนื่องของ 'Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้าย' ช่อง GMM 25 ที่สร้างกระแสตั้งแต่เริ่มต้นการปล่อยตัวอย่างซีรี่ส์ด้วยการฟาดฟัน ย้ำอารมณ์แค้นกันอีกระลอกของอดีตเพื่อนเคยรักอย่างการ์ตูน (กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์)

ข่าวซุบซิบ: เพียงชายคนนี้(ไม่ใช่ผู้วิเศษ) INSTINCT บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

ระหว่างรอเพลงใหม่จากวง Instinct (อินสติ้งค์) ตอนนี้ก็ฟัง "เพียงชายคนนี้(ไม่ใช่ผู้วิเศษ) " เวอร์ชั่นเพลงประกอบละครเรื่อง "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ทางช่อง 3 ไปพลาง ๆ ก่อน ส่วนเพลงใหม่ก็เสร็จแล้วล่ะ เดือน พ.ค.นี้ได้ฟังแน่นอน แฟนเพลง "ปาล์ม / ปอ /

#นารา ตีบท #พิณ แตกกระจุย!! ปลื้ม!! คนอินเล่นแอ๊บจนน่าตบ บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

เห็นนารา เทพนุภา แบ๊วๆ ใสๆ แบบนี้ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วร้ายไม่เบา อุ๊ย!! อย่าพึ่งตกใจไปค่ะ เรากำลังพูดถึงซีรี่ส์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักลองใจ' ของช่อง GMM 25 กับบทบาท 'พิณ' เด็กนักเรียนมัธยมปลายวัยกระเตาะ

Gossip News: งาน BB BOOBS บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๙

งานละครไม่ขาด งานดูแลธุรกิจความงามไม่พร่อง! ว่าแล้วนางเอกสวย-เก่ง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ก็เตรียมจัดงาน "BB BOOBS" เฉลิมฉลองยอดทำหน้าอก 777 คน (1,554 เต้า) พร้อมการก้าวสู่ปีที่ 7 ของสถาบันความงาม "บีบี คลินิก" โดยมีสาว จ๊ะ อาร์สยาม และ ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา